Tuyệt thế vũ thần

Chương 532: Đường gia thiên kim

Convert: Duy Linh

Lâm Phong đối Lam Kiều có chút im lặng, nữ nhân này, ngược lại thực sẽ gây chuyện.

Còn có, Lam Kiều nói Long Sơn đế quốc đích nhân đều tu luyện thiên nhãn chi thuật, có thể khám phá tha nhân tu vị, thủ đoạn này ngược lại đúng rất tốt, nhất nhãn là có thể phân biệt ra được tha nhân cùng thực lực của mình kém như thế nào.

Cái này hay thủ đoạn, lại không có lưu truyền đến Tuyết Nguyệt quốc, ngược lại là đáng tiếc.

Cái kia ba gã thủ vệ nghe được Lam Kiều lời nói quét Lâm Phong nhất nhãn, trong ánh mắt lộ ra vài phần khinh thường, nguyên lai lại không phải Long Sơn đế quốc đích nhân, ngay cả thiên nhãn chi thuật cũng không biết, nói như vậy bọn hắn liền càng có thể không chút kiêng kỵ xuất thủ.

"Các ngươi đã đúng cùng một chỗ, liền để cho ta trước thu thập nha đầu kia lại đi đối phó ngươi, Thiên Hành cung, há lại ngươi cùng muốn xông liền có thể xông đấy."

Cái kia tầng thứ chín thủ vệ lạnh quát to một tiếng, lập tức ánh mắt lại rơi vào Lam Kiều trên người, thân thể khẽ run, chưởng phong hướng phía Lam Kiều đánh tới.

"Lăn xuống." Lão giả đối với Lam Kiều rầy một tiếng, mắt nhìn chưởng phong của hắn muốn chạm đến đến Lam Kiều, mà lúc này Lam Kiều vậy mà nhìn đều không có nhìn bàn tay của hắn, mà là nhắm mắt lại, phảng phất là đang đợi chết vậy.

"Ngươi điên rồi."

Lâm Phong trách mắng một tiếng, cái này Lam Kiều, vậy mà lui đều không lùi, phảng phất tùy ý đối phương xử trí, liền đứng ở nơi đó chờ đối phương oanh kích nàng.

Thân hình lóe lên, Lâm Phong thân thể hóa thành một đạo ảo ảnh, như gió mạnh mẽ, nháy mắt lướt qua từng tầng một bậc thang hướng bên trên.

"Đứng lại cho ta."

Hai gã khác thủ vệ thấy Lâm Phong thân ảnh tới gầm lên một tiếng, nở rộ lực lượng hướng phía Lâm Phong bổ nhào qua, trực tiếp đối Lâm Phong triển khai công kích.

"Cút!" Một đạo gầm lên chi âm thanh truyền đến, kinh khủng kình phong gào thét mà ra, sát khí trực tiếp mang thân thể hai người bao phủ, nhượng thân thể bọn họ cứng đờ, sắc mặt đại biến.

Hảo cường, mang thân thể bọn họ bao phủ ở sát ý, thật đáng sợ.

"Ông!"

Một đạo gió mạnh theo bọn họ trung gian xuyên qua, nhượng hai người bọn họ đều ngẩn ở đây này ở bên trong, Lâm Phong liền từ bên cạnh bọn họ xuyên qua, bọn hắn vậy mà không phản ứng chút nào.

"Oanh!"

Một tiếng vù vù nhẹ vang lên âm thanh truyền ra, hai người bỗng nhiên quay người, lập tức liền thấy cái kia tầng thứ chín thủ vệ đánh phía Lam Kiều quả đấm bị Lâm Phong thủ chưởng trực tiếp cầm chặt, liền khoảng cách Lam Kiều thân thể một bước ngắn dừng lại, không chút sứt mẻ, duy có một đạo cương phong phất qua, mang Lam Kiều tóc dài đều thổi bay.

Cái kia tầng thứ chín thủ vệ ánh mắt cứng ngắc tại chỗ đó, kinh ngạc nhìn cái kia cầm chặt chính mình nắm đấm thủ chưởng.

Trước mắt thanh niên, bằng vào Huyền Vũ cảnh tam trọng tu vị, liền dùng bàn tay, trực tiếp cầm quả đấm của hắn? Tại sao có thể như vậy!

"Cút ngay."

Tựa hồ còn có chút không tin, cái kia tầng thứ chín thủ vệ gầm lên một tiếng, cuồng mãnh chân nguyên chi lực điên cuồng thổ lộ mà ra, quyền thượng không ngừng tồn tại cương phong tàn sát bừa bãi.
Lâm Phong trong mắt chứa đựng một tia lãnh ý, quát lớn: "Lăn."

Tiếng nói vừa ra, trong lòng bàn tay lập tức một cỗ đáng sợ lực lượng oanh ra, răng rắc thanh âm vang lên, cái kia tầng thứ chín thủ vệ chỉ cảm giác mình nắm đấm xương cốt đều phải vỡ ra, đáng sợ kia lực lượng hàng lâm tại trên người hắn, không thể ngăn cản, nhượng thân thể của hắn trực tiếp phía sau bay ra ngoài, hung hăng đụng vào trên vách tường.

"Khục khục!"

Kêu lên một tiếng buồn bực, người kia khóe miệng rướm máu, so vừa rồi Lam Kiều còn muốn nghiêm trọng, đồng tử của hắn tức thì thật chặc nhìn chằm chằm Lâm Phong, thật là đáng sợ lực lượng cơ thể, hắn thậm chí cảm giác Lâm Phong ngay cả chân nguyên chi lực cũng không có đụng tới liền đem hắn đánh bay, đây quả thật là một cái Huyền Vũ cảnh tam trọng chi nhân có thể phát huy ra lực lượng?

Còn lại hai tên thủ vệ thân thể cũng cứng ngắc tại chỗ đó, Lâm Phong, thật cường hãn.

Bọn hắn cũng không biết, đây vẫn chỉ là Lâm Phong hạ thủ lưu tình kết quả, lại xuất phát đi đến Long Sơn đế quốc trước, Lâm Phong liền cầm giữ 3800 phật ma lực số lượng, trên không trung tu luyện, trải qua cuồng phong tôi luyện nhục thể, dẫn động Cửu Chuyển Phật Ma Công chu thiên tuần hoàn, Cửu Chuyển Phật Ma Lực lại lần nữa gia tăng, hôm nay Lâm Phong đã cầm giữ 4000 phật ma lực, lực lượng cơ thể liền đã đạt Huyền Vũ cảnh tứ trọng chi cảnh, nếu là sử dụng 4000 phật ma lực, oanh sát Huyền Vũ cảnh tứ trọng đích nhân dễ dàng.

Lâm Phong, hắn căn bản cũng không có chính thức phát lực.

"Khanh khách." Lam Kiều cười khẽ xuống, tiến lên ôm Lâm Phong cánh tay, nhượng Lâm Phong ánh mắt có chút lóe lên dưới.

"Các hạ, ngươi có tư cách bước vào tầng thứ chín Thiên Hành cung rồi, bất quá tu vi của nàng còn chưa đủ, không đủ để đặt chân trong đó." Cái kia tầng thứ chín thủ vệ đối với Lâm Phong cùng Lam Kiều mở miệng nói, tuy rằng Lâm Phong đả thương hắn, nhưng không thể nghi ngờ cũng là đã chứng minh Lâm Phong thực lực đầy đủ bước lên trong đó.

"Ta là vợ của hắn, tự nhiên muốn cùng một chỗ."

Lam Kiều đương nhiên nói, nhượng Lâm Phong có chút im lặng, Lam Kiều lúc nào trở thành vợ hắn rồi sao?

Thủ vệ kia ánh mắt lóe lên, không biết nên xử lý như thế nào, lại nghe trên lầu từng đạo thanh âm đạm mạc chậm rãi phiêu đãng tới.

"Nhượng bọn hắn lên đây đi."

Cái này thanh âm êm dịu, phiêu nhiên, tựa hồ cực kỳ tùy ý đạm mạc.

Cái kia tầng thứ chín thủ vệ ánh mắt sững sờ, lập tức nhẹ gật đầu, đối với Lâm Phong cùng Lam Kiều nói: "Hai vị xin mời."

Lâm Phong cùng Lam Kiều nhìn nhau, chỉ thấy Lam Kiều trong đôi mắt mang theo một tia cười yếu ớt, lôi kéo Lâm Phong theo bậc thang hướng bên trên, khóa nhập Thiên Hành cung cuối cùng một tầng.

Thiên Hành cung tầng thứ chín, cũng chính là tầng cao nhất, cùng phía dưới đều không giống với, nơi đây, chỉ có một trương bàn rượu, to lớn hình thon thanh đàn mộc bàn, tại cái này tầng thứ chín đám người, chính là vây quanh thanh đàn mộc bàn rượu mà ngồi, tại trước người của bọn hắn, đều để đó một một ly rượu.

"Huyền Vũ cảnh tam trọng, Huyền Vũ cảnh nhất trọng!"

Tại Lâm Phong cùng Lam Kiều bước lên cái này tầng thứ chín thời điểm, ánh mắt của mọi người quăng đến, đánh giá đến Lâm Phong hai người, nháy mắt mang tu vi của hai người nhìn thấu đến.

Khi nhìn đến tu vi của hai người về sau, bọn hắn tuy có một tia kinh ngạc, bất quá cũng không quá mức để ý, Huyền Vũ cảnh tam trọng chi nhân vượt cấp khiêu chiến đánh bại Huyền Vũ cảnh tứ trọng người, mặc dù không nhiều lắm, nhưng ở Thiên Long thành cũng có một ít, mặt khác, Lâm Phong tu vị, cũng không coi là quá mạnh mẽ.

Còn Lam Kiều, ngoại trừ mỹ mạo bên ngoài, liền có thể trực tiếp bị không để ý đến, Lam Kiều điểm ấy tu vị, còn chưa đủ nhìn.

Lâm Phong cũng đồng dạng đánh giá đám người, những người này đều rất tuổi trẻ, nhưng từng người một ánh mắt sắc bén, khí tức nội liễm, có thể bước lên nơi này người, ít nhất đều là Huyền Vũ cảnh tứ trọng, không một kẻ yếu.

Đương Lâm Phong ánh mắt rơi vào trên người một người chi lúc, thực tế dừng lại một lát, đúng cái kia ngồi ở chủ vị thiếu nữ, ngày thường lãnh diễm cao quý, khí chất xuất chúng, phi thường xinh đẹp, xem xét liền biết là cái loại này đại gia tộc bên trong đi ra nữ tử, tùy ý ngồi ở đó, lại đều phảng phất có được nhất cổ thế ở đằng kia, vô hình chi thế.

Đường gia thiên kim, Thiên Long thành thanh danh lớn nhất ba vị thanh niên chi nhất, Đường U U!

Chỉ thấy Đường U U đánh giá Lâm Phong cùng Lam Kiều vài lần, cuối cùng nhất ánh mắt của nàng đã rơi vào Lam Kiều trên người, nói: "Thanh Mộng Tâm, là gì của ngươi?"

Thanh Mộng Tâm, Tinh Mộng các thiên phú mạnh nhất đệ tử, đồng dạng là cái kia ba vị nổi danh nhất thiên tài chi nhất, cùng Đường gia Đường U U nổi danh.

"Nàng và Thanh Mộng Tâm, có quan hệ?"

Ánh mắt của mọi người lập tức đều đã rơi vào Lam Kiều trên người, đám người đối Thanh Mộng Tâm rất hiếu kỳ, hơn xa tại một cái tầm thường nhân vật Lâm Phong.

"Ta cùng Thanh Mộng Tâm, đều là Tinh Mộng các đích nhân."

Lam Kiều đáp lại một tiếng, bất quá Đường U U lại tựa hồ như cũng không thể nào tin được nàng, thản nhiên nói: "Chỉ đơn giản như vậy?"

"Cái kia ngươi cho rằng ta cùng nàng là quan hệ như thế nào?" Lam Kiều phản bác nói ra.

"Ít nhất, ngươi cùng nàng tu luyện cùng một loại công pháp, nếu là không có quan hệ lời nói, bộ công pháp này, không nên cho ngươi tu luyện mới đúng."

Đường U U nhìn xem Lam Kiều lại nói, nhượng đám người âm thầm kinh hãi, cái này Đường U U, lại ngay cả Lam Kiều tu luyện công pháp gì cũng nhìn ra được, xác thực lợi hại.

Lam Kiều nhìn xem Đường U U, đã sớm nghe nói Đường gia thiên kim võ đạo lợi hại, hôm nay bái kiến quả là thế, nhất nhãn liền phảng phất muốn mang nàng xem thấu nhìn thấu đến.

"Các hạ lại là vị nào, tuy rằng tu vị không tệ, nhưng như vậy mạo muội xâm nhập ta Thiên Hành cung, tựa hồ cũng không rất thích hợp a."

Đường U U ánh mắt nhìn về phía Lâm Phong, đã thật lâu không người nào dám xông Thiên Hành cung rồi.

"Tuyết Nguyệt quốc, Lâm Phong."

Lâm Phong chậm rãi đáp lại nói ra, nhượng đám người có chút ngoài ý muốn, Tuyết Nguyệt quốc chi nhân, nguyên lai Lâm Phong, lại đến từ nước phụ thuộc Tuyết Nguyệt.

"Ngươi là chuẩn bị trước đi tham gia Tuyết Vực tỷ thí?"

Đường U U lại lần nữa hỏi, nàng đồng dạng là tham gia Tuyết Vực tỷ thí đích nhân tuyển chi nhất, tự nhiên biết rõ việc này, hơn nữa nàng chắc chắn trở thành một người trong đó, cùng các quốc gia thiên tài quyết tranh hơn thua.

Lâm Phong lại lần nữa nhẹ gật đầu, lập tức còn lại chi nhân ánh mắt nhìn về phía Lâm Phong hơi có thêm vài phần biến hóa.

Đột nhiên xâm nhập tầng thứ chín lạ lẫm thanh niên, đến đây Long Sơn đế quốc Thiên Long thành, lại là chuẩn bị đi đến tham gia Tuyết Vực tỷ thí chi nhân, không nghĩ tới, hắn vậy mà như vậy tuổi trẻ, ngược lại là rất khó được.

Duy Linh

28-10-2013, 07:36 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 215 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như biên bản điều chỉnh hoá đơn, loi excel những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.