Tuyệt thế vũ thần

Chương 540: Tâm sự

Convert: Duy Linh

Đương nhiên, bởi vì Lâm Phong cùng Hoắc Thi Vận đi ở một khối, tự nhiên tránh không được rất nhiều người ánh mắt đều hàng lâm Lâm Phong trên người.

Nhất là một ít cùng Hoắc Thi Vận niên linh tương tự Hoắc gia thanh niên đệ tử, trong ánh mắt của bọn hắn thậm chí lộ ra bất thiện chi ý, tại Hoắc gia, Hoắc Thi Vận thế nhưng mà đẹp nhất nữ tử, hơn nữa làm người khiêm tốn ôn nhu, vẫn là gia chủ chi nữ, rất nhiều huyết khí phương cương thanh niên đều khó tránh khỏi sinh ra ái mộ chi ý, bây giờ thấy Lâm Phong, không thể nghi ngờ mang hắn đã coi như là giả tưởng tình địch.

Lâm Phong vuốt vuốt mi tâm xuất, cái này ôn nhu thiếu nữ, tại Hoắc gia quả nhiên rất được ái mộ đâu rồi, điểm ấy, theo những cái kia thanh niên nhìn trong ánh mắt của hắn liền có thể thấy được.

Bất quá Lâm Phong cũng không có để ý những cái kia huyết khí phương cương phẫn nộ ánh mắt, đây đều là lại bình thường bất quá chi lúc, Hoắc Thi Vận ôn nhu cùng thiện lương, cũng đáng được bọn hắn sinh lòng ái mộ.

Lúc này, liền có một thanh niên nam tử đi đến Hoắc Thi Vận cùng Lâm Phong trước mặt, ánh mắt bất thiện xem Lâm Phong nhất nhãn, nói: "Thi Vận, hắn là người nào?"

"Bằng hữu của ta, Lâm Phong." Hoắc Thi Vận ôn nhu nói.

"Nha." Cái kia thanh niên nhẹ gật đầu, lại không biết nói cái gì rồi.

"Ta đi gặp phụ thân rồi." Hoắc Thi Vận nói một tiếng, lập tức lại nhấc chân lên, thanh niên mang vị trí tránh ra, Lâm Phong nhìn xem cái kia thật thà mặt cười lắc đầu.

Tại Hoắc Thi Vận cùng Lâm Phong đi ra về sau, diễn võ trường bên trên, không ít người thở dài lên.

"Thi Vận bây giờ là càng ngày càng đẹp rồi, hơn nữa cũng đã đến lập gia đình chi linh, dùng điều kiện của nàng, tại Thiên Long thành tìm được một ưu tú thanh niên tuấn kiệt một chút không khó, đáng tiếc. . ."

Một lão giả ngồi tại cây hòe phía dưới, lắc đầu thở dài.

"Chỉ có thể trách vận mệnh trêu người rồi, Thi Vận ngày thường xinh đẹp như vậy, hơn nữa tính cách lại tốt, tâm địa thiện lương, lại hết lần này tới lần khác bị Viên gia tên khốn kia nhớ kỹ, thậm chí dùng âm hàn chưởng lực kích thương, hôm nay tức thì bị hàn khí quấn thân."

Một cái khác lão giả cũng đồng dạng lắc đầu, là Hoắc Thi Vận cảm thấy đáng tiếc.

"Cũng không biết cái kia thanh niên là người nào, chẳng lẽ là Thi Vận coi trọng chi nhân hay sao?"

"Sẽ không đâu, cái kia thanh niên mặc dù cũng không tệ, tuổi còn trẻ liền có Huyền Vũ cảnh nhất trọng tu vị, nhưng ở Viên gia súc sinh kia trước mặt còn không coi vào đâu, ngay tại lúc này, Thi Vận sẽ không đi liên lụy người khác."

"Cũng đúng." Câu hỏi lão giả nhẹ gật đầu, có chút bất đắc dĩ, hôm nay Viên gia thế lớn, Viên gia súc sinh kia thiên phú lại quá mức cường hãn, Hoắc gia căn bản không ai có thể áp chế ở.

Lúc này, Hoắc gia đại điện trong đó, Hoắc Thi Vận liền dẫn Lâm Phong đi tới nơi đây, tại trong đại điện, còn có mấy vị tướng mạo uy nghiêm trung niên.

"Thi Vận, ngươi xác định hắn có thể trị liệu trong cơ thể của ngươi khí âm hàn?"

Cái kia cầm đầu trung niên mang theo mấy phần uy nghiêm chi khí, đối với Hoắc Thi Vận hỏi.

"Phụ thân, người này bất quá là một tên lường gạt mà thôi, chỉ bằng hắn điểm ấy tu vị, làm sao có thể trị được Thi Vận khí âm hàn, chỉ bằng hắn, cùng Viên Đồng thực lực kém không biết bao nhiêu."

Hoắc Thi Vận còn chưa mở miệng, Hoắc Vân liền đoạt trước nói.

"Nhị thúc, nhượng Lâm Phong thử một lần cũng không có quan hệ gì."

Hoắc Thi Vận lắc đầu cười khổ nói.

"Thử một lần ngược lại là không có sao, Thi Vận, nhị thúc chỉ sợ đụng phải có tâm chi nhân đối với ngươi mưu đồ bất chính."

Trung niên nhắc nhở Hoắc Thi Vận nói, lập tức dò xét cẩn thận lấy Lâm Phong, tùy ý nói: "Quả nhiên chỉ có Huyền Vũ cảnh nhất trọng tu vị, ngươi nói thử xem có thể hay không trợ giúp Thi Vận giải quyết khí âm hàn không có vấn đề, nhưng không cần thiết có lòng mang ý xấu, chỉ bằng ngươi chút thực lực ấy, tại ta Hoắc gia còn chưa đủ nhìn, ngươi cũng không xứng với ta Hoắc gia nữ nhân."
Dứt lời, cái này Hoắc gia lão nhị ống tay áo vung lên, ngồi ở cái kia trương trung gian trên mặt ghế thái sư, mặt lộ vẻ uy nghiêm chi khí, phảng phất cao cao tại thượng, dùng con mắt thẩm thị Lâm Phong.

Lâm Phong đưa tầm mắt nhìn qua, thiên nhãn mở ra, lập tức tu vi của đối phương không chỗ nào ẩn trốn, rõ ràng xuất hiện ở trong đầu của hắn.

"Huyền Vũ cảnh ngũ trọng đỉnh phong mà thôi."

Lâm Phong trong nội tâm cười lạnh, khó trách đối phương nhìn xem không đến tu vi thật sự của hắn, tại đây Hoắc gia lão nhị linh hồn lực lượng, nhất định là không có hắn mạnh, bởi vậy mới sẽ cho rằng hắn là Huyền Vũ cảnh nhất trọng.

"Ân?"

Hoắc lão nhị nhíu nhíu mày, lập tức ánh mắt thay đổi âm lãnh mà bắt đầu.

"Răng rắc!"

Chén trà trong tay vỡ vụn, Hoắc lão nhị sắc mặt âm lãnh, cái kia chén trà trực tiếp bị bàn tay của hắn nghiền thành bột phấn.

"Ngươi lá gan rất lớn." Hoắc lão nhị nhìn chằm chằm Lâm Phong nói ra, Lâm Phong, dám nhìn xem tu vi của hắn, cả gan làm loạn.

Một cái chính là Huyền Vũ cảnh nhất trọng tiểu tử, lại cũng dám phách lối như vậy, không kiêng nể gì cả.

"Không biết chết sống đích gia hỏa." Hoắc Vân sắc mặt lạnh lẽo, nàng đương nhiên cũng biết xảy ra chuyện gì, tất nhiên đúng Lâm Phong dùng thiên nhãn chi thuật nhìn xem phụ thân nàng tu vị, mới có thể khiến cho phụ thân nàng trong lúc đó tức giận.

"Nhị thúc, Lâm Phong cũng không phải là cố ý, mong rằng ngươi có thể thông cảm."

Hoắc Thi Vận cả kinh, vội vàng thay Lâm Phong giải thích.

"Ta chính là cố ý."

Một đạo thanh âm theo Lâm Phong trong miệng phun ra, nhượng Hoắc Thi Vận sắc mặt cứng đờ, Hoắc Vân cùng Hoắc gia lão nhị ánh mắt cũng ngẩn người.

Lâm Phong, hắn nói hắn liền là cố ý đấy, thật to gan, quả thực là không coi ai ra gì.

Lâm Phong hắn đi vào Hoắc gia, đúng cùng Thi Vận cùng một chỗ mà đến, cùng bọn hắn có quan hệ gì đâu, từng người một ngôn ngữ vô lễ, nói hắn lòng mang ý xấu, nhìn trộm hắn tu vị, Lâm Phong trái lại nhìn trộm, liền bị coi là vô lễ, lớn mật, quả thực lẽ nào lại như vậy, bọn hắn mang Lâm Phong đương cái gì, hắn Hoắc gia hạ nhân?

"Ngươi lại nói rõ hơn một chút." Hoắc lão nhị mặt lộ vẻ uy nghiêm chi khí, mang Lâm Phong thân thể bao phủ, hắn nhưng lại không biết, liền hắn điểm ấy uy nghiêm, đối Lâm Phong căn bản không hình thành nên bất cứ uy hiếp gì cùng áp lực.

"Ta lập lại lần nữa thì như thế nào, ta chính là cố ý, ngươi cho ta Lâm Phong đúng ngươi Hoắc gia hạ nhân hay sao?"

Lâm Phong lạnh lùng nói ra, không gian thay

đổi lạnh lùng áp lực, toàn bộ trong đại điện yên tĩnh im ắng.

Cái kia Hoắc gia mấy vị trưởng lão nhân vật bước chân có chút nâng lên, hướng Lâm Phong đi đi lại lại, trên mặt hàn khí.

"Chuyện gì xảy ra?"

Lúc này, một đạo thanh âm uy nghiêm truyền đến, nghe được thanh âm này Hoắc Thi Vận trên mặt lộ ra vẻ vui mừng, quay đầu lại nhìn xem cái kia vào trung niên.

Trung niên này trên đầu, đã có không ít tóc trắng, lộ ra hơi có chút già nua, nhưng như trước toàn thân tràn ngập tinh thần."Phụ thân, ta nhận thức một bằng hữu Lâm Phong, hắn nói có lẽ có thể trị liệu thân thể ta bên trong hàn khí."

Hoắc Thi Vận nói thẳng, nhượng Hoắc Cửu Dương ánh mắt có chút ngưng tụ, lập tức nhìn về phía Lâm Phong, nói: "Thật sự?"

"Không nhất định, nhưng ít ra có thể thử xem, có lẽ có thể giải quyết." Lâm Phong đáp lại nói.

"Vậy thì tốt, ngươi đã là luyện đan sư lời nói, yêu cầu luyện chế đan dược gì lời nói cứ nói với ta, nếu là ta có thể cấp cho trợ giúp chắc chắn toàn lực ứng phó, ta bản thân cũng sẽ phụ trợ ngươi."

Hoắc Cửu Dương rất sảng khoái mở miệng nói ra, Lâm Phong nhẹ gật đầu: "Ta thì sẽ có chừng mực."

"Vậy thì tốt, lúc nào động thủ?" Hoắc Cửu Dương hỏi.

"Hiện tại liền có thể." Lâm Phong đáp lại một tiếng, lập tức nhìn về phía Hoắc Thi Vận, nói: "Thi Vận tiểu thư, ta đây đã giúp ngươi thử xem xua đuổi hàn ý, chính ngươi tuyển địa phương a."

"Lâm Phong, không phải dùng đan dược xua đuổi hàn ý sao?" Hoắc Thi Vận nghi hoặc hỏi.

"Không phải, ta cần trực tiếp giúp ngươi xua đuổi hàn ý, hơn nữa không thể bị tha nhân quấy rầy." Lâm Phong nói.

"Hừ." Lại nghe Hoắc lão nhị hừ lạnh một tiếng, đứng dậy, nói: "Ta đã nói hắn lòng mang ý xấu, đại ca, nhượng hắn giúp Thi Vận trị liệu, ta lo lắng."

"Ta cũng lo lắng." Hoắc Vân đồng dạng mở miệng nói.

Hoắc Cửu Dương nhíu nhíu mày, chẳng lẽ Lâm Phong còn dám đối nữ nhi của hắn như thế nào hay sao.

"Phụ thân, nhị thúc, không có chuyện gì nữa, Lâm Phong chỉ là thử một lần mà thôi, nếu là có thể xua đuổi hàn ý đương nhiên tốt nhất, xua đuổi không được cái này hàn ý, Lâm Phong cũng là bằng hữu ta, các ngươi hà tất hưng sư động chúng như vậy."

Hoắc Thi Vận liên tục cười khổ, nói: "Liền nhượng Lâm Phong theo ta đi của ta trong sân a, chỗ đó hội yên tĩnh rất nhiều, sẽ không bị người quấy rầy."

Hoắc Cửu Dương lông mày chớp động, trầm ngâm một lát, lập tức nhẹ gật đầu, nói: "Liền nhượng hắn thử xem a."

Hoắc Thi Vận nghe được Hoắc Cửu Dương cho phép, lúc này mới nở nụ cười, đối với Lâm Phong ôn nhu nói: "Lâm Phong, ngươi theo chỗ ta ở a."

Dứt lời, Hoắc Thi Vận mang theo Lâm Phong đi ra đại điện, xuyên qua hành lang, đi tới một chỗ lâm viên chi địa, đích xác rất u tĩnh, cũng không có người nào khác đi theo.

"Ngươi liền tin tưởng ta như vậy, không lo lắng ngươi nhị thúc nói, ta sẽ đối với ngươi mưu đồ bất chính."

Lâm Phong nhìn xem Hoắc Thi Vận, mỉm cười hỏi.

Hoắc Thi Vận trên mặt hiện lên một tia tự giễu chi sắc, lắc đầu: "Ta có cái gì đáng giá ngươi mưu đồ đấy."

"Ngươi thật giống như có tâm sự." Lâm Phong thấy Hoắc Thi Vận thần sắc, hai đầu lông mày tựa hồ cất giấu cái gì.

"Không có gì." Hoắc Thi Vận tựa hồ không muốn nói, lắc đầu nói: "Lâm Phong, ngay ở chỗ này a, ngươi cần ta làm như thế nào?"

Duy Linh

29-10-2013, 10:18 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 221 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as vietnam national day, ho chi minh mausoleum and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.