Tuyệt thế vũ thần

Chương 543: Bắt nạt đến cửa

Convert: Duy Linh

"Lâm Phong!"

Hoắc Thi Vận thân hình lóe lên, váy dài phiêu động, nhưng Lâm Phong cái kia trong lúc lơ đãng bước ra bộ pháp đúng là cực kỳ nhanh, nàng căn bản đuổi không kịp.

Lâm Phong cũng biết Hoắc Thi Vận ở phía sau đuổi theo, nhưng hắn ở lại đây cũng không có bất kỳ ý tứ gì, ngoại trừ cái kia thiện lương thiếu nữ bên ngoài, những người khác hắn không có một cái thấy thuận mắt.

Nhất là Hoắc Vân hai cha con bộ kia sắc mặt, càng làm cho hắn cảm thấy chán ghét.

Không có dừng bước lại, Lâm Phong thân thể như như một trận gió, tại Hoắc gia xuyên thẳng qua, rất nhanh liền xuyên qua cái kia bước vào Hoắc gia chi lúc diễn võ trường, trực tiếp đi ra Hoắc gia đại môn.

Sau một lát, ăn mặc tử sắc váy dài Hoắc Thi Vận cũng truy đến nơi này, mọi người thấy giờ phút này tràn ngập nữ nhân ôn nhu Hoắc Thi Vận không khỏi sửng sốt một chút, nhưng Hoắc Thi Vận nhưng căn bản không có thời gian để ý tới bọn hắn, trực tiếp đuổi theo.

"Hoắc Thi Vận, tại truy cái kia mới vừa rồi thanh niên?"

Trong lòng của bọn hắn tất cả giật mình, cái kia vừa rồi theo Hoắc Thi Vận cùng một chỗ mà đến thanh niên, đến cùng là người nào, lại nhượng giờ phút này Hoắc Thi Vận khuôn mặt vẻ lo lắng.

Đuổi theo ra Hoắc gia cửa phủ, nhìn phía trước đường đi, đâu có còn có Lâm Phong thân ảnh, Hoắc Thi Vận không khỏi đứng ở đó, trong nội tâm lộ ra nồng nặc thất lạc, trướng như mất sổ gạo, phảng phất cái gì đó lặng yên mất đi.

Bước chân còn muốn bước ra đi, nhưng ngay lúc này, một đạo thanh âm phiêu đãng tới.

"Thi Vận, tốt rồi."

Hoắc Thi Vận bước chân đứng tại cái kia, trở về đầu, liền thấy phụ thân của hắn sãi bước vượt qua đến.

"Thi Vận, đã đủ rồi, hắn phải đi ngươi đuổi theo thì có ích lợi gì." Hoắc Cửu Dương mở miệng nói ra, lại nghe Hoắc Thi Vận phản bác: "Nếu không phải các ngươi, Lâm Phong như thế nào lại đi, hắn cho ta xua đuổi hàn ý, các ngươi thậm chí ngay cả một câu cảm tạ đều không có, ngược lại toàn bộ đều là chất vấn cùng vũ nhục, phụ thân, ngươi không biết là như vậy rất quá phận à."

Hoắc Cửu Dương nghe được Hoắc Thi Vận lời nói đã trầm mặc xuống, lập tức bước chân bước ra, đi vào Hoắc Thi Vận bên người, hắn lại phát hiện tại Hoắc Thi Vận khóe mắt mang theo một tia lệ quang, tựa hồ là tại vì Lâm Phong cảm thấy ủy khuất, lại tựa hồ là nguyên nhân Lâm Phong ly khai mà thương cảm.

Sờ lên Hoắc Thi Vận đầu, Hoắc Cửu Dương ánh mắt lộ ra một vòng phiền muộn thương cảm chi ý, đây là Hoắc Thi Vận hiểu chuyện đến nay hắn lần thứ nhất thấy nữ nhi khóe mắt lệ quang, mặc dù nàng người bị hàn khí ăn mòn, đều vẫn là mỉm cười đối mặt.

"Hài tử, ngươi động lòng a."

Hoắc Cửu Dương thở dài nói ra, nhượng Hoắc Thi Vận trong lòng khẽ run lên, động tâm, thường thường chỉ là trong nháy mắt sự tình, thứ tình cảm đó, sẽ ở trong lúc lơ đãng bên trong đi vào người trái tim.

"Nhưng Thi Vận ngươi phải hiểu được, mặc dù ngươi lưu hắn lại lại có thể thế nào, chỉ có thể tăng thêm thương cảm mà thôi, hắn tuy rằng rất không tồi, nhưng dù sao tu vị thiên yếu, không có khả năng có thể đối kháng Viên Đồng." Hoắc Cửu Dương chậm rãi nói ra: "Nam nhân của ngươi, chỉ có so Viên Đồng mạnh mẽ, mới có thể giải quyết ngươi nguy cơ, nhưng hiển nhiên, người này không phải Lâm Phong."

Hoắc Thi Vận há to miệng, muốn nói điều gì, nhưng cuối cùng một câu cũng nói không nên lời, tuy nói Lâm Phong khả năng che giấu tu vị, nhưng thật có thể đối kháng Viên Đồng sao? Viên Đồng, thế nhưng mà Long Sơn đế quốc thanh niên đồng lứa thiên tài, tại toàn bộ Thiên Long thành đều vô cùng có thanh danh, lần trước ngay cả phụ thân nàng đều đánh bại, Lâm Phong ở chỗ này, nếu là cùng Viên Đồng gặp gỡ, cũng chỉ có gặp nạn phần.

"Thi Vận, hiện tại trong cơ thể ngươi hàn ý bị khu trục, chỉ có thể nói ngươi nhiều hơn một cái tuyển chọn, không cần lại bị Viên Đồng bức hiếp, ngươi có thể thoát đi Thiên Long thành, thậm chí ly khai Thiên Long đế quốc, bằng không mà nói, Viên gia sợ mấy ngày nay lại hội đến chúng ta Hoắc gia đòi người rồi." Hoắc Cửu Dương lần nữa mở miệng nói.

Hoắc Thi Vận trong mắt mang theo vẻ buồn bả, nhẹ nhàng lắc đầu, nếu là nàng ly khai Thiên Long thành, Hoắc gia làm sao bây giờ?
"Chúng ta trở về đi." Mang theo lòng tràn đầy thất lạc, theo Hoắc Cửu Dương một đạo trở về mà đi, mà ở bọn hắn vừa rời đi chi lúc, tại đường đi một góc hẻo lánh, một đạo thân ảnh lóe lên đi ra, rõ ràng đúng là Lâm Phong.

"Viên Đồng!"

Lâm Phong thì thào nói nhỏ một tiếng, Hoắc Thi Vận cùng hắn nói cái vị kia thiên tài liền đúng Viên Đồng a, Viên Đồng, mang khí âm hàn rót vào Hoắc Thi Vận trong cơ thể.

Hơn nữa, Viên Đồng tựa hồ tại bức hiếp Hoắc Thi Vận, có lẽ, là muốn nhượng Hoắc Thi Vận trở thành hắn nữ nhân, nói như vậy, mới có thể giải thích vừa rồi cái kia đoạn đối thoại.

"Viên gia đích nhân lại tới nữa."

Ngay tại Lâm Phong suy nghĩ thời điểm, tại bên cạnh hắn, một đạo thấp giọng hô âm thanh truyền ra, xa xa, có một hàng thân ảnh bước nhanh đạp đến, hơn nữa, càng làm cho người ta chú mục đúng, cái này một hàng người lại còn mang đỉnh đầu nhuyễn kiệu, tựa hồ là tiếp người chi dụng.

"Xem ra lần này Viên gia đúng ý định muốn tiếp Hoắc Thi Vận tiểu thư đi bọn hắn Viên gia rồi, Viên gia, thật là bá đạo."

Đám người nghị luận, hiển nhiên đều biết Viên gia cùng Hoắc gia sự tình.

"Bá đạo thì như thế nào, Viên Đồng thiên phú cường đại, tại toàn bộ Long Sơn đế quốc trẻ tuổi, đều có thể nổi tiếng top 10 chi vị, được tuyển nhập tham gia Tuyết Vực tỷ thí, tuy rằng Hoắc gia tiểu thư ngày thường mỹ mạo động lòng người, nhưng Viên Đồng cũng tuyệt đối xứng đôi nàng, không còn vũ nhục nàng."

Tại đám người nói chuyện chi lúc, nơi xa Viên gia chi nhân thân ảnh càng ngày càng gần, chỉ là trong nháy mắt, liền đi Hoắc phủ bên trong.

"Đi xem, không biết có thể không thể nhìn thấy thiên tài Viên Đồng."

Rất nhiều người hướng phía Hoắc phủ phương hướng chạy đi, trong ánh mắt lộ ra vài phần vẻ hưng phấn.

Lâm Phong ánh mắt lóe lên dưới, lộ ra suy nghĩ thần sắc, đúng là vẫn còn giơ lên bước chân, hướng phía Hoắc phủ phương hướng phản hồi, lẫn vào giữa đám người.

Viên gia chi nhân còn chưa tới, Hoắc gia liền loạn lên, to lớn diễn võ trường bên trên, tất cả mọi người ngừng lại, toàn bộ tụ tập cùng một chỗ, ánh mắt bất thiện nhìn chằm chằm cái kia đi đến tới Viên gia chi nhân.

Tại Viên gia giữa đám người, một đạo thanh niên thân ảnh đạp bộ đi ra, đưa tầm mắt nhìn qua đám người, khóe miệng mang theo một tia lạnh lùng tươi cười.

"Viên gia Viên Liệt, trước tới đón tiếp Hoắc Thi Vận tiểu thư đi đến ta Viên gia."

Cái này thanh niên mở miệng nói ra, nhượng đám người trong nội tâm cả kinh, quả nhiên là tới đón Hoắc Thi Vận đấy, Viên Liệt đến rồi, Viên Đồng bản thân tựa hồ cũng không đến.

Hoắc gia xếp hạng một khối đám người tách đi ra, một hàng thân ảnh đi ra, cái này hàng thân ảnh, rõ ràng đúng là phản hồi Hoắc Cửu Dương cùng với Hoắc Thi Vận, còn có Hoắc lão nhị cùng v

ới Hoắc Vân hai cha con.

"Viên Liệt!"

Hoắc Cửu Dương lạnh lùng hô một tiếng, cái này thanh niên hắn tự nhiên nhận ra, một thân Cửu Âm chưởng lực cực kỳ lợi hại, tại Viên gia, ngoại trừ Viên Đồng bên ngoài, liền thuộc Viên Liệt thiên phú mạnh nhất, hôm nay đã cầm giữ Huyền Vũ cảnh tứ trọng tu vị, vượt qua hắn Hoắc gia bất luận cái gì trẻ tuổi, thậm chí so với hắn Hoắc gia một ít nguyên lão nhân vật đều muốn mạnh mẽ."Hoắc gia chủ."

Viên Liệt nhìn xem Hoắc Cửu Dương, trong mắt hiện lên một đạo âm trầm vui vẻ: "Hoắc gia chủ, lần này huynh trưởng ta Viên Đồng để cho ta trước tới đón tiếp Hoắc Thi Vận đi đến ta Viên gia, từ nay về sau chúng ta Viên gia cùng Hoắc gia, liền xem như người một nhà."

"Viên Đồng chính hắn không đến, liền cho ngươi mang theo mấy người, mang đỉnh đầu nhuyễn kiệu, muốn tiếp nữ nhi của ta Thi Vận đi ngươi Viên gia?"

Hoắc Cửu Dương ánh mắt lạnh lùng, Viên gia, quá không coi ai ra gì.

"Ha ha, Hoắc gia chủ không cần thiết tức giận, huynh trưởng lập tức liền muốn tham gia Tuyết Vực tỷ thí, tu luyện tự nhiên là đệ nhất trọng yếu sự tình, thời gian cũng không đầy đủ, nhưng như trước nhớ tới Thi Vận tiểu thư, bởi vậy mới khiến cho ta đến đây, hi vọng Hoắc gia chủ có thể lý giải."

Viên Liệt không nhanh không chậm nói ra.

"Tuyết Vực tỷ thí." Rất nhiều người đều hô nhỏ một tiếng, có thể tham gia Tuyết Vực tỷ thí, không thể nghi ngờ là lớn lao vinh quang, cái này Viên Liệt, hiển nhiên là đang lấy le.

"Nếu như hắn không có thời gian, vậy liền đợi đến lúc hắn có thời gian trở lại không muộn."

Hoắc Cửu Dương thanh âm rét lạnh, không đến vừa vặn.

"Khó mà làm được, coi như chúng ta có thể đợi, nhưng cũng không thể khiến Thi Vận tiểu thư bị ủy khuất, cái kia hàn ý, cũng không hay được."

"Cái này liền không nhọc ngươi phí tâm." Hoắc Cửu Dương đáp lại nói.

Gặp Hoắc Cửu Dương một mực từ chối, Viên Liệt đôi mắt cũng dần dần lạnh xuống.

"Hoắc gia chủ, ta Viên Liệt đại biểu huynh trưởng tới đón Hoắc Thi Vận tiểu thư, Hoắc gia chủ một mực từ chối, chẳng lẽ là cảm thấy huynh trưởng ta Viên Đồng không xứng với Hoắc Thi Vận tiểu thư hay sao."

"Làm sao sẽ, Viên Đồng thiên phú tuyệt luân, đúng nữ nhi của ta Thi Vận không xứng với hắn." Hoắc Cửu Dương vừa vặn nói ra.

"Huynh trưởng ta Viên Đồng không ngại chính là, nếu như Hoắc gia chủ cũng cho rằng như vậy, vì sao còn muốn chậm chạp từ chối, chẳng lẽ là Thi Vận tiểu thư trong lòng có so huynh trưởng ta còn muốn tốt hơn nhân tuyển hay sao?"

Viên Liệt thanh âm đốt đốt người, phảng phất Viên Đồng cao cao tại thượng, vừa ý Hoắc Thi Vận, Hoắc Thi Vận nhất định phải muốn theo.

"Viên Liệt thiếu gia chuyện này, nhà của ta Thi Vận chỉ là còn cần một ít thời gian mà thôi, cũng không có nó ý." Lúc này, Hoắc lão nhị cảm nhận được trong không gian lãnh ý, mở miệng nói ra.

"Ngươi nói không sai, trong nội tâm của ta hoàn toàn chính xác đã có người."

Bất quá đúng vào lúc này, Hoắc Thi Vận mở miệng nói một tiếng, nhượng ánh mắt của mọi người đều là trì trệ, Hoắc Thi Vận nàng lại nói trong lòng có người khác, chẳng lẽ còn có thể so sánh Viên Đồng ưu tú hơn hay sao.

Duy Linh

29-10-2013, 10:19 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi file pdf sang jpg bang foxit reader, ten tieng nhat hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.