Tuyệt thế vũ thần

Chương 546: Lấy oán trả ơn

Convert: Duy Linh

Viên Liệt, tại Lâm Phong một kích phía dưới, trở thành hỏa nhân, tại hỏa diễm bên trong đốt cháy.

Đám người khiếp sợ nhìn trước mắt xuất hiện một màn, nội tâm đều có chút sợ run, Viên Liệt, rất thiên tài?

Vì sao cái này xuất hiện thanh niên, rõ ràng chỉ có Huyền Vũ cảnh nhất trọng thực lực, lại dùng lực lượng tuyệt đối áp chế Viên Liệt, như Hỏa Diễm Chi Thần từ trên trời giáng xuống, uy vũ bá đạo, toàn thân dục hỏa, bá đạo tuyệt luân.

Viên gia đích nhân ngây ngẩn cả người, tại sao có thể như vậy, Hoắc gia, lại còn có thanh niên có thể đánh bại Viên Liệt, hơn nữa, thậm chí dám động thủ giết Viên Liệt.

Hoắc gia chi nhân toàn bộ trong lòng khiếp sợ, vừa rồi cái kia bị Lâm Phong cứu thanh niên sắc mặt ửng hồng, kích động không thôi, nếu như hắn có loại lực lượng này, há có thể nhượng Hoắc gia, nhượng Hoắc Thi Vận bị khi nhục, xem ra thật sự là hắn xa xa không xứng với Hoắc Thi Vận, Lâm Phong, mới có tư cách này.

"Hắn che giấu thực lực." Hoắc Cửu Dương huynh đệ cùng với Hoắc Vân trong lòng đều là run lên, rất hiển nhiên, Lâm Phong đúng cất giấu tu vị thực lực, cái này rõ ràng là Huyền Vũ cảnh tứ trọng khí tức cùng chiến lực, làm sao có thể chỉ có Huyền Vũ cảnh nhất trọng, Lâm Phong nhất định là tu luyện bí pháp gì, nhượng bọn hắn nhìn lầm, mang tu vị che giấu .

"Hắn làm sao sẽ mạnh như vậy." Hoắc Vân sắc mặt cứng ngắc, khó coi, nàng còn một mực vũ nhục Lâm Phong, thậm chí muốn Lâm Phong ra tay, nhưng giờ phút này Lâm Phong, hoàn toàn áp chế Viên Liệt, nàng, căn bản không phải Lâm Phong đối thủ, dùng Lâm Phong lúc này tỏa ra thực lực, đơn giản là có thể diệt sát nàng.

"Ngươi dám động thủ, sẽ không sợ lọt vào Viên Đồng trả thù sao?"

Viên Liệt nghiêm nghị lên tiếng, toàn thân đã bốc cháy lên, rất thống khổ, nếu là tiếp tục như vậy nữa, hắn chân nguyên chi lực đều bị ngọn lửa đốt hủy, bị mạt sát.

"Ta nói rồi, Viên Đồng, ta chưa từng nghe qua."

Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo bá đạo thanh âm, thân thể lại lần nữa ép xuống, ầm ầm tiếng vang truyền ra, mặt đất lại nứt ra, Viên Liệt toàn bộ nửa người dưới cũng đã vùi dưới mặt đất.

"Buông ra Viên Liệt."

Lúc này Viên gia chi nhân lao đến, từng người một chân nguyên chi khí bùng nổ, tiếp tục như vậy nữa lời nói, Viên Liệt thật sự sẽ bị Lâm Phong giết chết.

"Lăn."

Lâm Phong hé miệng, một đạo hỏa diễm chân nguyên chi lực theo trong miệng của hắn phun ra, lại xẹt qua ngọn lửa cuồng bạo chi xà tại trong hư không vung vẩy, toàn bộ đều là nóng bỏng đốt cháy chi ý, đốt giết hết thảy.

"Ah. . ."

Nháy mắt có mấy người bị ngọn lửa lực lượng bao phủ, thân thể nháy mắt xảy ra hoả hoạn, chân nguyên chi lực chống cự không được, trên người trực tiếp đốt cháy, vô cùng thống khổ.

"Ngươi cũng đã biết Viên Đồng tu vị, nhưng hắn là Huyền Vũ cảnh lục trọng cường giả, sắp tham gia Tuyết Vực tỷ thí, ngươi đây là tại tìm chết, hiện tại dừng tay còn kịp."

Viên Liệt giống như điên cuồng, điên cuồng hét lên lên tiếng, tiếp tục như vậy nữa, hắn thật sự sẽ chết, một cỗ sợ hãi đang không ngừng lan tràn, hắn thật không ngờ lần này đến Hoắc gia, gặp được Lâm Phong cường giả loại này, như thế bá đạo, không chỉ thực lực so với hắn mạnh mẽ, hơn nữa còn dám động thủ giết hắn, giết Viên gia chi nhân.

"Quên mất nói cho ngươi biết, ta cũng là tới tham gia Tuyết Vực tỷ thí đấy." Một đạo thanh âm chui vào Viên Liệt trong tai, ngẩng đầu, chỉ thấy Lâm Phong khóe miệng chứa đựng một tia lạnh như băng sát phạt nụ cười, thì thào nói nhỏ: "Nguyên do, tham gia Tuyết Vực tỷ thí, không có gì đáng giá ngươi như vậy khoe khoang cùng kiêu ngạo, chết đi."

Thanh âm phun ra, vô cùng vô tận thái dương chi hỏa hàng lâm tại Lâm Phong trên người, lập tức theo Lâm Phong thân thể đã rơi vào Viên Liệt trên người, ông ông liệt hỏa đốt cháy chi âm thanh truyền ra, Viên Liệt rốt cuộc chống đỡ không nổi, chân nguyên lực lượng rốt cuộc ngăn không được thái dương chi hỏa.

"Ah. . ."
Tiếng kêu thê thảm theo Viên Liệt trong miệng phát ra, vô biên thống khổ tàn vòng quanh hắn, giày vò lấy hắn.

"Ngươi xem nhân mạng như cỏ rác, ta nhất định cũng xem ngươi như trư cẩu."

Lâm Phong khẽ quát một tiếng, thủ chưởng nâng lên, lập tức lại đột nhiên rơi xuống, ầm ầm tiếng vang truyền ra, Viên Liệt đã trở thành một cái hỏa diễm chi nhân, trực tiếp chìm vào lòng đất, biến mất không thấy gì nữa, chỉ có tiếng kêu thảm thiết theo lòng đất truyền tới.

Trên mặt đất, xuất hiện một người vậy lớn nhỏ hố, nhìn thấy mà giật mình.

Sau một lúc lâu, thanh âm không còn, hoàn toàn yên tĩnh, Lâm Phong đứng trên mặt đất, ngọn lửa trên người chi quang vẫn ở chỗ cũ không ngừng lưu chuyển, thái dương hào quang không ngừng chiếu xạ tại trên người hắn, vô cùng chói mắt chói mắt, phảng phất hắn là thái dương chi tử, bị thái dương ưu ái sủng ái.

"Thật đáng sợ."

Đám người trong lòng đích rung động tột đỉnh, Viên Liệt vừa tới Hoắc gia chi lúc, là bực nào liều lĩnh bá đạo, nói giết ai thì giết, nhưng Lâm Phong xuất hiện, dùng tuyệt đối lực lượng bá đạo mang hắn mạt sát, không thể ngăn cản.

Nhìn xem cái kia đứng tại trên mặt đất thanh niên, bọn hắn đều cảm giác tại nằm mơ, quá mức khiếp sợ, quá mức mộng ảo.

"Hô. . ."

Tựa hồ qua thật lâu, mới không ngừng có thổ khí chi âm thanh truyền ra, những cái kia người từng người một nhìn chằm chằm Lâm Phong, đôi mắt không ngừng chuyển động, Lâm Phong lần này giết Viên Liệt, nhất định sẽ chọc giận Viên gia, chỉ sợ rất nhanh Viên Đồng sẽ giết tới.

Đến lúc đó Hoắc gia, ai có thể đủ chống đỡ được bá đạo cường đại Viên Đồng.

"Ngươi giết ta Viên gia chi nhân, giết Viên Liệt, Viên Đồng sẽ không bỏ qua ngươi, ngươi hội chết không có chỗ chôn." Một đạo thân ảnh chỉnh cánh tay bị Lâm Phong vừa rồi cái kia một ngụm hỏa diễm chi khí đốt ra tro, giờ phút này ánh mắt lạnh lùng, hung hăng nhìn chằm chằm Lâm Phong, Lâm Phong, nhất định phải chết, mới có thể tiết hắn Viên gia chi nhân mối hận trong lòng, muốn phanh thây xé xác.

"Có lẽ a, nhưng ít ra, ngươi không thấy được."

Lâm Phong quát lạnh một tiếng, thủ chưởng run lên, lập tức một đạo thái dương chi hỏa nhào ra, trực tiếp mang thân thể của người kia bao phủ xơi tái, cuối cùng nhất mang cả người hắn đều nuốt hết tại hỏa diễm bên trong.

Giết, Lâm Phong, giết Viên gia chi nhân, giống như vừa rồi Viên Liệt giết Hoắc gia chi nhân đồng dạng.

Hoắc gia chi nhân từng người một song quyền nắm chặt, nhất là những cái kia thanh niên, cảm giác nhiệt huyết sôi trào, đây mới là bọn hắn muốn xem đến đấy, đáng tiếc, Lâm Phong không phải hắn Hoắc gia chi nhân, như Lâm Phong là hắn Hoắc gia chi nhân hẳn là tốt, giết sạch Viên gia bọn này súc sinh.

Bất quá lại cũng có người ánh mắt bất thiện nhìn chằm chằm Lâm Phong, đó chính là Hoắc lão nhị cùng với Hoắc Vân hai người.

"Đã đủ rồi." Lúc này thời điểm, Hoắc lão nhị rốt cuộc không cách nào nhẫn nại ở, trách mắng một tiếng.

Lâm Phong chậm rãi xoay người, nhìn về phía Hoắc lão nhị, lạnh lùng nói: "Ngươi đúng đang nói chuyện với ta?"

"Không phải nói chuyện với ngươi là cùng ai, ngươi giết Viên gia chi nhân, Viên Đồng đến báo thù, ngươi tới phụ trách?"

Hoắc lão nhị nhìn hằm hằm Lâm Phong, Lâm Phong bá đạo như vậy, Viên Đồng đánh

tới, bọn hắn ai có thể ngăn cản."Ta giết Viên gia đích nhân, liên quan ngươi lúc nào, chấm dứt ngươi Hoắc gia chuyện gì." Lâm Phong lạnh lùng nói: "Ngươi một cái Hoắc gia cầm lái chi nhân, nhìn xem gia tộc người bị giết, ta ở chỗ này giết đối thủ của các ngươi, ngươi lại đối với ta trách mắng, buồn cười đến cực điểm."

Hoắc gia chi nhân cũng đều từng người một ánh mắt cương tại đó, bọn hắn nhị gia, đối Lâm Phong trách mắng, vừa rồi Lâm Phong, có thể là vì ngăn cản Viên Liệt giết người mới ra tay đấy.

"Ngươi biết cái gì, Viên Đồng thực lực cường đại, ai có thể đỡ nổi, ngươi sao, ngươi đây là muốn hại chết ta Hoắc gia đích nhân, ngươi muốn chết liền chính mình đi tìm chết, lại còn muốn kéo lên ta Hoắc gia."

Hoắc Vân đứng ra, chỉ vào Lâm Phong trách mắng nói ra, giống như một cái chua ngoa đanh đá vậy.

Lâm Phong nở nụ cười, lãnh đạm cười: "Xem ra, ta phải cùng các ngươi Hoắc gia đích nhân đồng dạng, nhìn xem Hoắc gia chi nhân bị vũ nhục giết chết mới đúng."

Lâm Phong trào phúng tiếng nói nhượng Hoắc gia chi sắc mặt người cứng ngắc, nghe Hoắc Vân ý tứ liền đúng như vậy, có lẽ nhượng Viên Liệt vũ nhục bọn hắn Hoắc gia người, sau đó từng người một giết, không thể ngăn cản.

"Vậy cũng cùng ngươi không quan hệ."

Hoắc Vân thấy rất nhiều người nhìn mình chằm chằm, không khỏi sắc mặt khó coi.

"Là cùng ta không quan hệ, nhưng ta giết người, lại cùng ngươi có quan hệ gì, ta giết Viên gia người, chỉ là vì Thi Vận mà thôi, ngươi cho rằng, ta là vì ngươi Hoắc gia, vì ngươi? Liền ngươi, cũng muốn?"

Lâm Phong thấp giọng phun ra một đạo thanh âm, trong mắt mang theo vài phần trêu tức.

Hoắc Vân sắc mặt âm trầm, nói: "Đã như vầy, vậy ngươi bây giờ cút ngay, lăn đến Viên gia chính mình đi nhận tội."

"Vì loại người như ngươi, ta đi Viên gia nhận tội sao?"

Lâm Phong cảm giác có tinh tiếu.

Hoắc Vân xoay người, nhìn về phía Hoắc Cửu Dương, nói: "Đại bá, dùng ta ý kiến, có lẽ mang người này bắt được, sau đó mang đến Viên gia, đồng thời, mang Thi Vận muội muội cũng cùng một chỗ đưa đi, chỉ có dạng này mới có thể để cho Hoắc gia miễn bị Viên Đồng lửa giận, chúng ta chỉ có làm như vậy."

"Vân tỷ."

Hoắc Thi Vận nghe được Hoắc Vân sắc mặt khó coi, Hoắc gia chi nhân, cũng từng người một sắc mặt khó coi, đây coi là cái gì đạo lý, Lâm Phong giúp bọn hắn Hoắc gia, vẫn còn muốn bắt được đưa đi Viên gia.

"Vì Hoắc gia, chúng ta phải đến làm như vậy."

Hoắc Vân tựa hồ rất hiên ngang lẫm liệt, Hoắc Cửu Dương nhìn xem nàng, ánh mắt cũng khó coi.

"Đại ca, Hoắc Vân nói không sai, chúng ta bây giờ, tự hồ chỉ có làm như vậy mới có thể để cho Hoắc gia miễn tai họa, Viên Đồng thủ đoạn ngươi tinh tường, hơn nữa, hắn sẽ phải tham gia Tuyết Vực tỷ thí, đế quốc coi trọng, chúng ta không thể trêu vào."

Hoắc lão nhị cũng mở miệng nói ra.

Duy Linh

29-10-2013, 10:21 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 237 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach in file pdf 1 mat va 2 mat don gian nhat, cach xem mat khau wifi tren dien thoai android chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.