Tuyệt thế vũ thần

Chương 549: Chứng minh ngươi cao ngạo

Convert: Duy Linh

"Là ta giết." Lâm Phong nhàn nhạt đáp lại một tiếng, mặt không biểu tình.

"Ngươi đã giết Viên Liệt, hôm nay lại động nữ nhân của ta, ngươi nói, ta nên như thế nào cho ngươi chết?"

Viên Đồng như trước đạp tại hư không, ánh mắt quan sát Lâm Phong, trong mắt toàn bộ là miệt thị lãnh quang, Lâm Phong, đương nhiên muốn giết.

"Ngươi không thể giết hắn." Hoắc Thi Vận cũng ngẩng đầu nhìn Viên Đồng, lạnh như băng nói ra.

"Ngươi lại vẫn muốn che chở hắn, buồn cười, ta thật muốn xem, hạng người gì, vậy mà cho ngươi động tâm." Viên Đồng khóe mắt cười rất lạnh, hắn nữ nhân, lại coi trọng Lâm Phong, nhượng hắn cảm thấy nhận lấy lớn lao vũ nhục.

Một cỗ như có như không rét lạnh sát ý phóng thích, hướng phía hạ không bách đi, hàng lâm tại Lâm Phong đám người trên người.

Hoắc Cửu Dương bước chân hướng phía trước mặt bước ra một bước, chắn Lâm Phong cùng Hoắc Thi Vận trước người, mở miệng nói: "Lâm Phong, ngươi mang Thi Vận đi, càng nhanh càng tốt, ta trước ngăn hắn lại."

Lâm Phong thấy Hoắc Cửu Dương động tác ánh mắt cứng đờ, đối Hoắc Cửu Dương cách nhìn cải biến rất nhiều, Hoắc Cửu Dương cùng cái kia đệ đệ bất đồng, hắn thật là vì Hoắc gia, vì nữ nhi Hoắc Thi Vận cân nhắc, mà cái kia Hoắc gia lão nhị, lại thuần túy là vì cái mạng nhỏ của mình.

"Hoắc gia chủ, ngươi không phải là đối thủ của ta, ngươi cũng bảo vệ bọn họ không được, hôm nay, ai cũng không muốn nghĩ đào tẩu."

Viên Đồng ngạo nghễ nói ra, ngữ khí lạnh lùng cao ngạo, sở hữu tất cả người, đều trốn không thoát, toàn bộ đều phải để lại xuống.

"Trốn?"

Lâm Phong nói nhỏ một tiếng, vì sao sở hữu tất cả người liền đều cho rằng, hắn có lẽ trốn?

Hắn dùng thiên nhãn chi thuật điều tra Viên Đồng tu vị, cũng chỉ là Huyền Vũ cảnh lục trọng chi cảnh, loại cảnh giới này, ai nói không thể một trận chiến.

Huyền Vũ cảnh lục trọng đích nhân, Lâm Phong hắn không phải không có giết qua.

"Tại sao phải trốn." Lâm Phong tựa hồ là tại tự hỏi, lại tựa hồ là đang hỏi Hoắc Cửu Dương, hỏi trong hư không đứng đấy Viên Đồng.

Viên Đồng nhìn Lâm Phong, lông mày nhíu lại, lộ ra một tia kỳ quái, Lâm Phong, vậy mà nói tại sao phải trốn?

Lâm Phong cũng ngẩng đầu nhìn Viên Đồng, khóe miệng phác hoạ nảy sinh một vòng lạnh như băng chi ý, lập tức nhàn nhạt phun ra một đạo tiếng nói.

"Ngươi cho rằng đứng được cao một chút, liền đại biểu thực lực cường đại sao, ánh mắt của ngươi, nhượng người chán ghét."

Lâm Phong bước chân đạp lên mặt đất, lập tức thân thể của hắn lăng không dựng lên, trực tiếp xuất hiện ở hư không trong đó, đi vào Viên Đồng đối diện.

Ánh mắt của mọi người tất cả đều ngưng tụ, chẳng lẽ Lâm Phong, hắn còn muốn cùng Viên Đồng một trận chiến?

Tựa hồ là vì xác minh đám người ý nghĩ, tại Lâm Phong trên người, một cỗ đáng sợ chiến đấu chi ý tại trong hư không phóng thích, bốc cháy lên, Lâm Phong quần áo trên người, cuồng mãnh phiêu động.

Chiến, Lâm Phong, hắn lại muốn cùng Viên Đồng chiến.

Viên Đồng cau mày, nhìn chằm chằm Lâm Phong, tại khóe miệng của hắn, phất qua một tia lạnh lùng vui vẻ, Lâm Phong, lại cùng với hắn một trận chiến.
"Trước kia chưa bao giờ bái kiến ngươi, ngươi cũng đã biết, ta là người phương nào?" Viên Đồng cao ngạo nhìn xem Lâm Phong, cái này hạng người vô danh, hôm nay lại đứng đối diện với hắn, cùng với hắn chiến, cái này không chút nào có thể nhượng hắn sinh ra vẻ đắc ý.

"Ngươi là muốn khoe khoang một phen, để chứng minh sự cường đại của ngươi, biểu hiện ngươi uy nghiêm và cao ngạo sao?"

Lâm Phong lãnh đạm hỏi một tiếng.

"Thực sự không phải là muốn khoe khoang cái gì, chỉ là muốn nói cho ngươi biết, ta Viên Đồng, mặc dù không phải cường đại thế gia xuất thân, nhưng hôm nay cũng bằng vào thiên phú của mình cùng cố gắng, trở thành Tuyết Vực tỷ thí bên trong một thành viên, ngươi nói ta đứng được cao, ta nghĩ hỏi ngươi, ngươi có tư cách gì cùng ta đứng chung một chỗ?"

Viên Đồng thanh âm như cũ là cao ngạo như vậy, Long Sơn đế quốc thiên tài nhiều không kể xiết, mà hắn Viên Đồng, có thể tại chúng thiên tài bên trong trổ hết tài năng, lấy được một chỗ cắm dùi, trở thành Tuyết Vực tỷ thí bên trong một thành viên, đây là vinh diệu bực nào, Viên Đồng, hắn có tư cách khoe khoang, cũng có tư cách cao ngạo.

Điểm ấy, theo rất nhiều ánh mắt của mọi người bên trong liền có thể thấy được, bọn hắn nhìn về phía Viên Đồng trong đôi mắt, để lộ ra chỉ có sùng kính.

Tuyết Vực tỷ thí, đối với bọn họ mà nói, đúng xiết bao xa xôi, đây là vinh diệu bực nào sự tình.

Ánh mắt của mọi người vừa nhìn về phía Lâm Phong, bọn hắn cho rằng có thể theo Lâm Phong trong mắt thấy khiếp sợ, thấy sợ hãi, nhưng mà, Lâm Phong ánh mắt như cũ là như vậy yên bình, yên bình đến không có nửa điểm gợn sóng, phảng phất Viên Đồng theo lời, không thể trong lòng hắn tạo nên chút nào rung động.

"Rất kiêu ngạo?"

Lâm Phong nhàn nhạt phun ra mấy chữ, nhượng ánh mắt của mọi người cứng đờ, tại trong giọng nói của hắn, tựa hồ mang theo trêu tức.

"Tham gia Tuyết Vực tỷ thí mà thôi, ngươi tựu xem như khoe khoang vốn liếng, thật sự là buồn cười, thật đáng buồn, như loại người như ngươi, cũng chỉ có thể đi đến bây giờ bước này."

Lâm Phong lãnh đạm nói một tiếng, nhưng Viên Đồng lại là hừ lạnh một tiếng, nói: "Ngươi lại có tư cách gì nói ta."

"Ta có thể nói cho ngươi biết, ta Lâm Phong, chính là Tuyết Nguyệt quốc chi nhân, lần này đến đây Long Sơn đế quốc, chính là được Nhược Lam Sơn chỗ mời, tham gia Tuyết Vực tỷ thí a."

Lâm Phong trong miệng nhàn nhạt phun ra một đạo thanh âm, nhượng đám người tâm hung hăng run lên.

Rất nhiều người đầu chỉ cảm thấy ông một tiếng nổ mạnh, trong mắt toàn bộ đều bị khiếp sợ thay thế.

Lâm Phong, Tuyết Nguyệt quốc chi nhân, hắn đến Long Sơn đế quốc, chính là được Nhược Lam Sơn chỗ mời, tham gia Tuyết Vực tỷ thí.

Hắn, cũng là chuẩn bị tham gia Tuyết Vực tỷ thí đích thiên tài.

Hoắc Cửu Dương ánh mắt cứng ở chỗ đó, kinh ngạc nhìn cái kia trong hư không thanh niên, trong nội tâm không biết là gì tư vị, khó trách, khó trách thiên phú của hắn khủng bố như thế rồi, nguyên lai, hắn cũng là tới tham gia Tuyết Vực tỷ thí đấy.

Bên cạnh hắn Hoắc Thi Vận ánh mắt thì là phức tạp, nàng hôm nay mới nhận biết Lâm Phong, nàng một chút không biết Lâm Phong quá khứ, chỉ là cái này lần thứ nhất, lại làm cho nàng động lòng.

Nhưng là, Lâm Phong thật sự liền muốn nàng sao?

Lâm Phong, nhưng hắn là Tuyết Nguyệt quốc thiên tài chân chính, tới tham gia Tuyết Vực tỷ thí đấy, Lâm Phong hắn so Viên Đồng, còn trẻ hơn rất nhiều.

Còn ngồi dưới đất cùng với nằm ở cái kia Hoắc Vân hai cha con, ánh mắt thì là hoàn toàn ngốc trệ, bọn hắn cảm giác mình rất buồn cười, giống như là thằng hề đồng dạng, bọn hắn xem thường Lâm Phong, miệt thị Lâm Phong, nhưng kỳ thật giống như Lâm Phong nói như vậy, bọn hắn tại Lâm Phong trước mặt, tính toán cái gì? Cái gì đều không tính.

Nếu không phải là bởi vì Hoắc Thi Vận, có lẽ Lâm Phong nhìn đều sẽ không xem bọn hắn nhất nhãn, nhưng bọn hắn cũng bởi vì Lâm Phong dùng thiên nhãn chi thuật nhìn xem bọn hắn nhất nhãn, liền khắp nơi làm khó dễ, tính toán Lâm Phong, hơn nữa còn là bọn hắn trước đối Lâm Phong sử dụng.

"Rất tốt."

Viên Đồng trong miệng phun ra một đạo thanh âm, nhìn xem Lâm Phong, ánh mắt dần dần trở nên đến phong duệ lên.

Lâm Phong, lại cũng đúng tới tham gia Tuyết Vực tỷ thí sao!

Vừa vặn, trước chiến một tràng.

"Tuyết Nguyệt quốc đích nhân nếu như cũng đi tới ta Long Sơn đế quốc, như vậy Viên Đồng vừa vặn thử xem, Tuyết Nguyệt quốc cái này nước phụ thuộc, tới tham gia Tuyết Vực tỷ thí đích nhân, đúng thực lực gì, có tư cách gì cùng ta Long Sơn đế quốc đích thiên tài tranh phong."

Viên Đồng trên người lộ ra một cổ cường đại chiến ý, xem như Long Sơn đế quốc đích thiên tài, hắn đối nước phụ thuộc Tuyết Nguyệt quốc trước tới tham gia Tuyết Vực tỷ thí đích nhân, là có vài phần miệt thị.

Nước phụ thuộc đích thiên tài, làm sao có thể cùng đế quốc thiên tài đánh đồng, hôm nay đúng lúc gặp được Lâm Phong, liền lấy Lâm Phong khai đao.

"Ngươi sẽ thấy."

Lâm Phong trên người đồng dạng chiến ý lăng liệt, đối chọi gay gắt.

"Hi vọng ngươi không để cho ta thất vọng, không nên cùng dĩ vãng đồng dạng, mỗi một lần Tuyết Vực tỷ thí, cái gọi là nước phụ thuộc đích thiên tài, đều là đi chịu chết, nhất là các ngươi Tuyết Nguyệt quốc, chưa từng có đạt được top 10 danh tiếng."

Viên Đồng giọng lộ ra trào phúng chi ý, Tuyết Vực tỷ thí, chính thức tiếu ngạo ở đằng kia sân khấu chi nhân, vẫn là bốn đại đế quốc đích nhân, những cái kia nước phụ thuộc, rất khó thắng được qua đế quốc thiên tài.

Dù sao, có thể trở thành là đế quốc kiệt xuất nhất đích thiên tài người, không người nào là bị trọng điểm tài bồi, thủ đoạn vô số, tu luyện đều là lợi hại thần thông công pháp, những thứ này, nước phụ thuộc đích thiên tài hiển nhiên không bằng.

"Tuyết Nguyệt quốc, lại chưa bao giờ đã từng top 10 danh tiếng?"

Lâm Phong nghe đến lời này trong lòng khẽ nhúc nhích, vậy lần này Tuyết Vực tỷ thí, nhất định sẽ phi thường đặc sắc, hắn Lâm Phong, ít nhất phải đi tranh thủ top 9 danh tiếng, còn có thần bí kia mà cường đại Tuyết Nguyệt quốc thái tử Đoạn Vô Đạo, tuy nói Tuyết Vực thập tam quốc đích thiên tài hội có vô số, nhưng dùng Đoạn Vô Đạo danh tiếng, cướp lấy top 10, ứng với nên không có vấn đề a.

Lúc này đây Tuyết Vực tỷ thí, định mang gió nổi mây phun.

"Ngươi nói những thứ này, không thể nghi ngờ vẫn là muốn nói cho người khác biết ngươi muốn tài trí hơn người, hiện tại, ngươi dùng thực lực đi chứng minh ngươi cao ngạo a, nếu không ngươi như thua ở trên tay của ta, chỉ sẽ có vẻ ngươi càng hèn mọn buồn cười."

Lâm Phong phúng thứ một tiếng, nhượng Viên Đồng đôi mắt trầm xuống, lập tức hắn nở nụ cười.

"Ngươi nói rất đúng, chỉ có thực lực, mới có thể chứng minh ngươi của ta chênh lệch, Tuyết Nguyệt quốc đích thiên tài, không nên quá không chịu nổi một kích rồi."

Viên Đồng lạnh lùng nói một tiếng, tại trên người của hắn, một cỗ cuồng bá khí tức bùng nổ, nhất hàn nhất nhiệt, một âm một dương!

Duy Linh

29-10-2013, 10:22 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 208 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như am dun sieu toc loai nao tot nhat, may anh mirrorless rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.