Tuyệt thế vũ thần

Chương 560: Xuất chúng nữ nhân

Convert: Duy Linh

"Lâm Phong!"

Thanh Mộng Tâm nói nhỏ một tiếng, nhìn xem Lam Kiều, mỉm cười nói: "Hắn liền đúng Lâm Phong?"

Bởi vì Lam Kiều vừa xong Thiên Long thành cùng Lâm Phong đi chung với nhau duyên cớ, thực cũng đã Lam Kiều đích sư tôn chú ý Lâm Phong, Thanh Mộng Tâm chính là Lam Kiều sư tỷ, tự nhiên cũng tra xét tra Lâm Phong chi tiết, đối người này động Tuyết Nguyệt thanh niên, nàng ngược lại là cũng sinh ra vài phần hứng thú.

Hơn nữa, Lâm Phong tại Thiên Long sơn, thế nhưng mà cũng đưa tới không nhỏ động tĩnh, đánh bại Huyền Vũ cảnh lục trọng Viên Đồng, hành hạ Tần Xuyên, cùng Thôi Vô Mệnh chạm nhau một chưởng, những thứ này, tự nhiên không gạt được Thanh Mộng Tâm tai mắt.

"Ân, hắn liền đúng Lâm Phong." Lam Kiều nhẹ gật đầu, ánh mắt lóe ra.

"Cửu Dương Thảo, hối đoái Thiên Linh Chi hoặc Huyết Hồn Thảo một cây, vô sự chớ quấy rầy." Thanh Mộng Tâm thì thào nói nhỏ một tiếng, cười nói: "Tiểu tình nhân của ngươi tựa hồ là lấy được Hoắc gia Lạc Thần Đan đan phương đâu rồi, cái kia Hoắc Thi Vận, đối với hắn thật đúng là không tệ, càng đem trong gia tộc bảo vật đều cho hắn."

"Sư tỷ, ngươi nói cái gì đó."

Lam Kiều trợn nhìn Thanh Mộng Tâm nhất nhãn, đã thấy Thanh Mộng Tâm cười mà không nói, nhìn xem cái kia giơ lên kiệu chi nhân, thấp giọng nói: "Dừng lại!"

Thanh Mộng Tâm tiếng nói vừa ra, nhuyễn kiệu liền ngừng xuống.

Bước liên tục nhẹ nhàng, cặp kia chân ngọc đạp trên nhuyễn kiệu bậc thang, chậm rãi hướng xuống đất đi xuống, lập tức dẫn dắt vô số người tâm, ánh mắt của mọi người từng người một nhìn chằm chằm Thanh Mộng Tâm chân ngọc cùng với cái kia tuyết trắng cái khe chi địa, phảng phất con mắt đều muốn đi ra.

Võ đạo chi nhân tuy nói ý chí cứng cỏi, thanh tâm quả dục, nhưng nhưng cũng không phải là nói vô dục vô cầu, vô dục vô cầu chi nhân, liền không thể xưng là người, người sống hậu thế, liền nhất định sẽ có dục vọng.

"Ân?"

Lúc này ánh mắt của mọi người đều có chút cứng lại, chỉ thấy Thanh Mộng Tâm chân ngọc nâng lên, vậy mà chậm rãi hướng phía Lâm Phong bài trí gian hàng phương hướng đi đến.

Chẳng lẽ Thanh Mộng Tâm, đối cái này Cửu Dương Thảo có hứng thú?

Thế nhưng mà không đúng, tuy nói Cửu Dương Thảo vô cùng trân quý, nhưng Thanh Mộng Tâm thân là Tinh Mộng các thiên phú mạnh nhất chi nhân, mặc dù Cửu Dương Thảo cực kỳ trân quý, nàng nếu là muốn lời nói, vậy cũng sẽ không thiếu mới đúng, không kể, Thanh Mộng Tâm nàng muốn dò xét Cửu Dương Thảo.

Nhưng Cửu Dương Thảo đúng cực dương chi thảo, Thanh Mộng Tâm lại là nhu nữ tử, công pháp tu luyện cũng không phải dương thuộc tính, có lẽ sẽ không thể nào đại lượng muốn cái này Cửu Dương Thảo.

Chỉ thấy Thanh Mộng Tâm đi đến Lâm Phong bên người, thân thể của nàng vậy mà có chút cong xuống, khóe miệng chứa đựng mị hoặc mỉm cười, hô một tiếng: "Lâm Phong."

Lâm Phong đương nhiên cũng cảm thấy Thanh Mộng Tâm tới, một cỗ thiếu nữ mùi thơm đập vào mặt, lại làm cho người cảm giác tươi mát tự nhiên.

Mở to mắt, bởi vì Thanh Mộng Tâm thân thể có chút cung nguyên nhân, đầu tiên khắc sâu vào hắn tầm mắt đấy, đúng cái kia cổ áo ở trong chỗ sâu, tuyết trắng động nhân cái khe, cùng với cái kia như ẩn như hiện đầy đặn.

Cái nhìn này, lại nhượng Lâm Phong ánh mắt có chút bỏ không được rời đi, trong nội tâm nhịn không được đều muốn khen một tiếng, thật là đẹp.

"Hô. . ."

Thở ra một hơi, Lâm Phong đôi mắt chậm rãi bên trên dời, nhìn về phía cái kia trương mị hoặc gương mặt, đã thấy Thanh Mộng Tâm tự tiếu phi tiếu nhìn xem hắn, cái kia mập mờ ánh mắt, lại nhượng Lâm Phong cứng cỏi đích ý chí hơi có vài phần lung lay chi ý.
Nữ nhân này, là thứ chân chính vưu vật, so Lam Kiều đã từng cho hắn mị hoặc chi lực, còn mạnh hơn rất nhiều, phảng phất tâm linh đều muốn thất thủ.

Hơn nữa, lúc này nhìn hắn Thanh Mộng Tâm, cho nàng cảm giác chính là một cái mị hoặc ôn nhu con gái yếu ớt, thậm chí nhượng hắn một lần tình cờ sẽ sanh ra tà ác chi ý, nơi nào sẽ nghĩ đến nàng thực lực khủng bố, chỉ sợ bất luận kẻ nào đối mặt Thanh Mộng Tâm thời điểm, đều bị mê hoặc, xem nhẹ nàng tu vi cường đại.

"Nữ nhân thật lợi hại."

Lâm Phong trong lòng thầm nghĩ một tiếng, giữ vững vị trí tâm thần, để cho mình khôi phục lại bình tĩnh, nói: "Có chuyện gì không?"

Thanh Mộng Tâm mỉm cười lấy lắc đầu, nói: "Không có việc gì, chỉ là muốn nhìn một cái, nhượng sư muội của ta thần hồn điên đảo nam tử ngược lại là là như thế nào một cái thanh niên."

"Sư tỷ."

Một bên Lam Kiều hô một tiếng, nhượng Lâm Phong sửng sốt một chút, Lam Kiều, đúng là Thanh Mộng Tâm sư muội?

Điểm ấy, thật ra khiến Lâm Phong có chút ngoài ý muốn.

"Ngươi yêu cầu Thiên Linh Chi cùng với Huyết Hồn Thảo?"

Thanh Mộng Tâm lại đối với Lâm Phong hỏi một tiếng, Lâm Phong nhẹ gật đầu.

"Huyết Hồn Thảo ta không có, còn Thiên Linh Chi. . ." Thanh Mộng Tâm cười xuống, tay phải tại ngón tay trái bên trên đeo lộng lẫy trong giới chỉ khẽ vuốt xuống, động tác đều là đẹp như vậy.

Quang hoa lóe lên, tại Thanh Mộng Tâm trong tay, xuất hiện một cây màu sắc rực rỡ linh chi, tản ra linh khí nồng nặc, sinh mạng linh khí.

"Cái này là ngươi muốn Thiên Linh Chi, cho ngươi."

Thanh Mộng Tâm mang Thiên Linh Chi đưa tới Lâm Phong trước mặt, nhượng Lâm Phong sửng sốt một chút, cho hắn?

Đám người cũng ngây ngẩn cả người, gia hỏa này, đến cùng là người nào, vậy mà đạt được Thanh Mộng Tâm ưu ái, đối với hắn mỉm cười, cùng hắn nói chuyện phiếm, thậm chí còn tặng cùng hắn trân quý như thế Thiên Linh Chi.

"Ta dùng Cửu Dương Thảo, cùng ngươi trao đổi."

Lâm Phong không có lập tức đi đón, mà là mở miệng nói ra.

Bất quá Thanh Mộng Tâm lại lắc đầu, nói ra: "Cửu Dương Thảo, ta không cần, cái này Thiên Linh Chi, coi như ta đưa cho ngươi."

Thanh Mộng Tâm ngồi xổm người xuống, mang Thiên Linh Chi đặt ở Lâm Phong bên người, đối với Lâm Phong vũ mị mỉm cười, phảng phất muốn câu đi Lâm Phong hồn phách, lập tức nàng liền xoay người, nâng lên cái kia thon dài chân ngọc, chậm rãi đi về hướng nhuyễn kiệu.

"Nàng tặng cho ngươi, ngươi liền lấy a."

Lam Kiều đối với Lâm Phong nói một tiếng, lập tức cũng đi theo Thanh Mộng Tâm mà đi, nhuyễn kiệu lại lần nữa bị nâng lên, lập tức chậm rãi di động, Thanh Mộng Tâm ánh mắt vẫn ở chỗ cũ Lâm Phong trên người, đối với Lâm Phong gật đầu cười nói: "Ngươi nếu là muốn Huyết Hồn Thảo, có thể đi Tinh Thần điện thử thời vận."

"Cảm ơn."Lâm Phong đối với Thanh Mộng Tâm hô một tiếng.

Thanh Mộng Tâm không nói gì thêm, như cũ là cái kia mị hoặc mỉm cười, thẳng đến nhuyễn kiệu đi về phía trước, ánh mắt của nàng mới dời, không có lại nhìn Lâm Phong.

Lâm Phong ánh mắt lóe lên bất định, đối Thanh Mộng Tâm ấn tượng hoàn toàn cải biến.

Trước kia, hắn nghe Lam Kiều nói Thanh Mộng Tâm, chỉ cho là Thanh Mộng Tâm là thứ phóng đãng mị hoặc nữ nhân, nhưng giờ phút này tận mắt nhìn thấy, hắn lại nhìn ra được, Thanh Mộng Tâm mị mà không đãng, trên người vốn là có lấy một cỗ đặc thù mị lực, là phi thường ưu tú nữ tử, khó trách nàng có thể có thực lực hôm nay cùng thanh danh.

Thanh Mộng Tâm ưu tú, theo nàng đi vào Lâm Phong bên người có chút cúi người rất nhỏ động tác liền có thể thấy được, cái kia trong lúc lơ đãng động tác, đúng mị hoặc, đồng thời, cũng là đối Lâm Phong một loại tôn trọng.

Bởi vì Lâm Phong là đang ngồi đấy, nếu như Thanh Mộng Tâm đứng đấy, tự nhiên sẽ có một loại bao quát cảm giác, rất nhiều người đều không sẽ để ý điểm này, nhưng Thanh Mộng Tâm lại để ý, nàng tố tạo nên ấn tượng, liền đúng không có nửa điểm cao ngạo kiêu ngạo, hơn nữa nàng nụ cười, ngoại trừ mị hoặc, còn có hữu hảo cùng nhu hòa.

Lâm Phong có thể nhìn ra được, Lam Kiều đối với nàng cái này sư tỷ cũng là phi thường tôn kính.

Còn có, Thanh Mộng Tâm mang Thiên Linh Chi bực này trân quý đích linh thảo tặng cùng hắn, ánh mắt cũng không từng chấn động một cái, rất tự nhiên.

Một nữ nhân như thế, hơn nữa là xinh đẹp đến nhượng nhân tâm sinh niệm tưởng nữ nhân, thật sự rất khó nhượng người đối với nàng sinh ra ác cảm.

Long Sơn đế quốc bài danh tam giáp đích nhân, quả nhiên không đơn giản, mặc dù chỉ là nữ tử!

Hào quang lóe lên, Lâm Phong mang trên đất Thiên Linh Chi cùng với Cửu Dương Thảo đều thu vào, một phất ống tay áo, thân thể đứng lên, trong đôi mắt tinh mang lóe lên.

"Tinh Thần điện!"

Nói nhỏ một tiếng, hắn vậy mà chưa từng nghe qua nơi này.

Chuyển qua ánh mắt, Lâm Phong thân hình lóe lên, lấy ra một khỏa trung phẩm nguyên thạch, đưa cho một người, hỏi: "Các hạ, ta muốn biết, cái này Tinh Thần điện, là địa phương nào, ở đâu?"

Người này thấy nguyên thạch, lập tức cười cười, mặc dù chỉ là một khỏa trung phẩm nguyên thạch, nhưng chỉ đúng trả lời một câu tất cả mọi người biết, làm sao có thể không mừng rỡ, cái này nguyên thạch tới cũng quá dễ dàng.

Xem ra cái này thanh niên, đúng là người ngoại lai, ngay cả Tinh Thần điện đều không biết.

Lâm Phong cũng phiền muộn, ngày ấy nếu không phải Lam Kiều đích sư tôn xuất hiện, mang Lam Kiều mang đi, Lam Kiều không có khả năng không nói cho hắn Tinh Thần điện đấy, cũng không trở thành không biết.

Tiếp nhận Lâm Phong trong tay nguyên thạch, người kia thống khoái nói: "Cái này Thiên Long thành lớn nhất giao dịch tràng sở, chính là nơi đây, Tinh Thần giao dịch tràng sở, bất quá Tinh Thần giao dịch tràng sở, cũng chia nội tràng cùng ngoại tràng, chúng ta bây giờ nơi, chính là ngoại tràng, kỳ thật chỉ là Tinh Thần giao dịch tràng sở bên ngoài bộ phận, mà Tinh Thần giao dịch tràng sở nội tràng, liền gọi Tinh Thần điện, tại đó giao dịch, toàn bộ được bảo hộ, bất luận kẻ nào không được động thủ cướp đoạt, rất nhiều người cầm giữ bảo vật trân quý, đều nguyện ý đến đi vào bên trong giao dịch."

Lâm Phong sững sờ, khóe miệng hiển hiện một vòng cười khổ, nguyên đưa hắn tới đến nơi đây đều chuyển một vòng, lại vẫn chỉ là tại ngoại tràng bồi hồi.

Nhưng mà mặc dù chỉ là ngoại tràng, liền có không ít thứ tốt, cái kia Tinh Thần điện ở bên trong, tất nhiên nhiều hơn trọng bảo giao dịch a, khó trách Thanh Mộng Tâm hội đề nghị hắn đi Tinh Thần điện thử thời vận rồi! [ tấu chương chấm dứt ]

Duy Linh

30-10-2013, 09:08 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 237 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.