Tuyệt thế vũ thần

Chương 562: Cướp đoạt

Convert: Duy Linh

Tinh Thần điện đệ tam hoàn linh thảo điện ở bên trong, Lâm Phong vừa đi tới nơi này cửa ra vào, liền cảm giác được một cỗ nồng nặc dược thảo chi vị xông vào mũi, có đích linh thảo đúng hương khí hợp lòng người,

mà có dược thảo thì là hơi có chút gay mũi.

Đương nhiên, cũng không phải là nói mùi thơm xông vào mũi đích linh thảo muốn so với cái kia gay mũi đích linh thảo tốt hơn, thế gian linh thảo ức vạn, vô số, không có bất kỳ một người dược sư hoặc là luyện đan sư dám nói mình nhận thức được thiên hạ linh thảo.

Lâm Phong đi vào trong đó, cái này linh thảo điện so đệ tứ hoàn bên trong đích linh thảo điện còn muốn mênh mông bao la, nhưng lại có vẻ muốn yên tĩnh không ít, rất nhiều người cũng chỉ là tại an tĩnh đi tới, tìm kiếm lấy chính mình yêu cầu đích linh thảo, cũng có người đang thấp giọng làm lấy giao dịch.

"Huyết Hồn Thảo, toàn thân huyết hồng chi sắc, thậm chí khả năng mang theo một tia hồn khí."

Lâm Phong trong nội tâm tự nói, bước chân tại linh thảo điện phô vị trước từng cái một dò xét, đương Lâm Phong đi đến linh thảo điện ở trong chỗ sâu chi lúc, đồng tử của hắn có chút ngưng tụ.

"Đã tìm được."

Lâm Phong nắm đấm có chút nắm chặt, tại tầm mắt của hắn trong đó, liền có một cây toàn thân huyết hồng đích linh thảo, phảng phất có sinh mệnh vậy, lộ ra từng sợi hồn khí.

Phô vị chủ nhân là một người lão giả, trước người để đó một cái không lớn giỏ trúc, có chút buông thỏng mắt, lộ ra có chút vô tình, hắn phô vị bên trên chỉ có cái kia một cây Huyết Hồn Thảo, không có mặt khác, bởi vậy lộ ra đặc biệt dễ làm người khác chú ý, Lâm Phong nhất nhãn liền thấy.

"Hô. . ." Lâm Phong thở ra một hơi, để cho mình buông lỏng đến, cái này linh thảo giao dịch cũng không bền lòng định giá cả, hắn biểu hiện vượt là quan tâm, đối phương khả năng ra giá càng cao, hắn có thể chịu không nỗi.

Cái kia theo Cửu Kiếm phong lấy được nguyên thạch, đều sắp bị hắn cho tiêu xài sạch sẽ.

Như cũ là ngồi xổm người xuống, Lâm Phong có thể sẽ không đứng ở chỗ cao quan sát người khác, như vậy lộ ra không lễ phép.

"Tiền bối, cái này Huyết Hồn Thảo, như thế nào giao dịch?"

Lâm Phong khách khí hỏi một tiếng, lão giả kia lười biếng con mắt nhìn Lâm Phong nhất nhãn, cười cười, lộ ra vài phần hứng thú.

"Ngươi muốn nó dùng tới làm cái gì?"

Lão giả không trả lời ngay Lâm Phong, mà là mở miệng hỏi một tiếng.

"Ta một người bạn yêu cầu, đúng lúc ta ở chỗ này gặp được, nhìn không thể giúp hắn đem tới tay." Lâm Phong tùy ý nói một tiếng, tận lực để cho mình biểu hiện được không thế nào để ý, hắn tự nhiên sẽ không nói cho đối phương biết hắn là muốn luyện chế Lạc Thần Đan, sinh ý chi đạo, Lâm Phong vẫn là hiểu rõ một chút.

"Nha." Lão giả kia cười tủm tỉm xem Lâm Phong nhất nhãn, lập tức khuyên một tiếng: "Cái kia ngươi vẫn là nhượng bằng hữu của ngươi tự để đi, cái này Huyết Hồn Thảo giá cả quá đắt đỏ, ngươi làm cho đi lời nói không đáng, nói không chừng bằng hữu của ngươi còn không biết ngươi hao tốn bao nhiêu giá phải trả."

Lão giả lời nói nhượng Lâm Phong ánh mắt ngưng tụ, gừng quả nhiên vẫn là lão cay, lão gia hỏa này, thật thông minh, lấy lui làm tiến.

"Không có sao, ta bằng hữu này cũng cũng không một loại bằng hữu, một cây Huyết Hồn Thảo, ta có lẽ còn có thể tiễn đưa đến lên, tiền bối ra giá là được."

Lâm Phong không thèm để ý nói một tiếng.

"Nha." Lão giả thấp giọng đáp lời, nhìn xem Lâm Phong, ánh mắt lóe lên, lập tức, hắn sâu bên trong năm ngón tay.

"50 thượng phẩm nguyên thạch?"
"50 thượng phẩm nguyên thạch, chính ngươi cảm thấy khả năng sao?" Lão giả tự tiếu phi tiếu nói.

"Tiền bối, tuy nói cái này Huyết Hồn Thảo không phải bình thường đích linh thảo, nhưng nếu nói 500 thượng phẩm nguyên thạch, có đúng hay không quá mức đắt giá điểm." Lâm Phong nhíu mày nói.

"Huyết Hồn Thảo, phong phú huyết nhục, bổ dưỡng hồn phách, 500 thượng phẩm nguyên thạch, đáng giá." Lão giả lắc đầu cười nói.

Lâm Phong cau mày, đã trầm mặc xuống, tựa hồ là đang tự hỏi.

Sau một lát, hắn mới ngẩng đầu, đối với lão giả nói: "Tiền bối, trên người của ta nguyên thạch khả năng không đủ, ngươi nhìn không bằng như vậy, ta dùng một cây Cửu Dương Thảo, trao đổi ngươi một cây Huyết Hồn Thảo, như thế nào?"

"Cửu Dương Thảo." Lão giả ánh mắt lóe lên, trong mắt lộ ra một đạo phong mang, một màn này nhượng Lâm Phong trong nội tâm sững sờ, lập tức khóe miệng lộ ra một tia đã tính trước nụ cười cho, xem ra không có vấn đề.

"Cửu Dương Thảo mặc dù cùng Huyết Hồn Thảo là cùng một cấp bậc đích linh thảo, nhưng mà, đối với ta lại không có gì quá tác dụng lớn, ta còn là muốn một ít nguyên thạch tới thật sự." Lão giả lại chậm rãi mở miệng, nói: "Bất quá. . . Nếu là cái này Cửu Dương Thảo có thể hơn nữa một ít thượng phẩm nguyên thạch lời nói, ta có lẽ có thể cân nhắc một ... hai ...."

"Xem ra tiền bối hoàn toàn chính xác đối Cửu Dương Thảo không có gì hào hứng." Lâm Phong cười đứng dậy, lập tức muốn nhấc chân lên, yên bình, lạnh nhạt.

Lão giả nhìn chằm chằm Lâm Phong, đã thấy Lâm Phong bước chân bước ra, thật sự bước ra ngoài, đôi mắt của hắn lóe lóe, rốt cuộc mở miệng nói: "Ngươi chờ một chút."

Lâm Phong dừng bước, quay đầu lại nhìn xem lão giả, nhíu mày hỏi: "Tiền bối còn có chuyện gì sao?"

"Ngươi cái này nhóc con, quá tinh minh rồi a." Lão giả cười lắc đầu, nói: "Cầm đi đi, một cây Cửu Dương Thảo đổi lấy Huyết Hồn Thảo, chúng ta theo như nhu cầu, ai cũng sẽ không lỗ lả."

Nghe được lời này, Lâm Phong trên mặt cũng tách ra vui vẻ, lại lui về phía sau mấy bước, một lần nữa về tới lão giả trước gian hàng.

Hôm nay, dược liệu linh thảo xem như đều thu thập tốt, còn thiếu hắn luyện đan hỏa hầu, liền có thể khai lò luyện đan rồi.

Hào quang lóe lên, Lâm Phong trong tay xuất hiện một cây Cửu Dương Thảo, đem đưa cho lão giả nói: "Tiền bối, ngươi hảo hảo thu về."

Lão giả cũng không khách khí, phong mang lóe lên, mang Cửu Dương Thảo tiếp nhận.

Mà Lâm Phong, tay lại là hướng phía phô vị bên trên Huyết Hồn Thảo mà đi, trên mặt đồng dạng lộ ra một vòng vui vẻ, chính như lão giả nói như vậy, hai người bọn họ, theo như nhu cầu.

"Đợi một chút."

Đúng vào lúc này một đạo thanh âm lạnh lùng vang lên, lập tức Lâm Phong liền cảm giác một đạo ảo ảnh lược qua, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, một cái ảo ảnh chi thủ, xuất hiện tại Lâm Phong trong mắt.

"Ân?"

Lâm Phong đôi mắt run lên, bàn tay của hắn đồng dạng chiến xuất, hướng xuống đất bên trên Huyết Hồn Thảo chộp tới.

Hai cánh tay, đồng thời cầm trên mặt đất Huyết Hồn Thảo.

Lâm Phong nhìn về phía cái kia tay kia, thon dài mà bàn tay trắng noãn, trong mắt của hắn hiện lên một đạo vẻ lạnh lùng.

Đầu chuyển qua, Lâm Phong nhìn về phía mình bên cạnh, khắc sâu vào tầm mắt đấy, đúng một trương tinh xảo lạnh lùng gương mặt, một trương khí khái hào hùng bức nhân nữ nhân chi mặt."Cái này Huyết Hồn Thảo, đã là của ta." Lâm Phong lạnh lùng phun ra một đạo tiếng nói.

"Nếu như còn không có đến trong tay ngươi, không coi là ngươi." Nữ tử kia trong miệng phun ra một đạo lạnh lùng tiếng nói, lập tức nhìn xem lão giả nói: "Cái này Huyết Hồn Thảo, ta đã muốn, hắn ra giá bao nhiêu, ta có thể thêm gấp đôi."

"Ân?" Lâm Phong đôi mắt ngưng tụ, hàn quang chợt hiện, nữ nhân này, cũng thật là bá đạo a, hắn cũng đã thanh toán Cửu Dương Thảo, cái này gốc Huyết Hồn Thảo theo trên nguyên tắc mà nói, đã thuộc về hắn rồi.

"Các hạ, cái này Huyết Hồn Thảo, đã là vị thiếu niên này rồi, ngươi nếu là muốn lời nói, có thể hỏi hắn bán cho không bán."

Lão giả nhàn nhạt nói một tiếng, lập tức nhượng Lâm Phong sinh ra vài phần hảo cảm, lão giả này, làm việc vẫn là vô cùng có nguyên tắc.

Nữ tử ánh mắt hướng phía Lâm Phong nhìn lại, trực tiếp phun ra một đạo tiếng nói: "Nhường cho ta."

Lâm Phong cười lạnh, đừng nói cái này Huyết Hồn Thảo đối với hắn có trọng dụng, mặc dù không cần, lấy đối phương loại thái độ này, hắn khả năng nhường cho đối phương à.

"Thật có lỗi, mời ngươi đưa tay dời."

Lâm Phong lạnh lùng phun ra một đạo tiếng nói, nhưng đối phương tay lại không nhúc nhích, nắm thật chặt cái này Huyết Hồn Thảo không thả.

"Nhường cho ta, ta nói, xuất nhân đôi chi giá." Nữ tử lên tiếng lần nữa, ngữ khí như trước đông cứng lạnh lùng.

"Không để cho." Lâm Phong thanh âm càng ngày càng lạnh, nhìn xem cái kia trương gần trong gang tấc gương mặt, trong mắt lộ ra từng đạo hàn mang.

"Ngươi như lại không buông tay, chớ trách ta không khách khí." Lâm Phong quát lạnh nói.

Nàng kia không để ý đến Lâm Phong, ánh mắt, bình tĩnh như trước mà lạnh lùng, không có nửa điểm lung lay.

"Cút!"

Lâm Phong hé miệng, một đạo hét lớn chi âm thanh cuồn cuộn phun ra, thanh âm trong đó, lộ ra mãnh liệt dương hỏa chi khí, nóng bỏng vô cùng, dương hỏa chân nguyên, trực tiếp nữ tử phốc giết đi qua.

Nàng kia ánh mắt ngưng tụ, thét lên điểm nhẹ, tay rốt cuộc buông ra đến, thả Lâm Phong cầm chặt Huyết Hồn Thảo, nếu là nàng vừa rồi không chịu buông tha cho, Huyết Hồn Thảo liền bị hủy.

Nữ tử lui tránh ra, trên người nhưng lại có một cỗ đáng sợ khí tức bùng nổ mà ra, mang Lâm Phong toàn thân bao phủ trong đó.

Lâm Phong mang Huyết Hồn Thảo thu vào, thân thể đồng dạng đứng lên, lạnh lùng nhìn xem nữ tử, một cổ áp lực chi khí trên không trung cuốn lên.

"Ly Hận, ngươi lại đang gây chuyện rồi."

Đúng vào lúc này, một đạo thanh âm theo ngoài điện truyền tới, đám người đôi mắt rơi vào người kia trên người, đây là một nam tử trẻ tuổi, toàn thân thon dài, mặc dù không to lớn cao ngạo hùng tráng, lại có vẻ đặc biệt khí chất, cả người từ đầu đến cuối đều lộ ra một cỗ khí, quý khí, toàn thân, cái kia tia hồn nhiên thiên thành tự tin cảm giác, phảng phất bẩm sinh!

Nam tử này, không coi là tuấn tú phiêu dật mỹ nam, nhưng liếc mắt nhìn, tuyệt đối có thể đem hắn sâu đậm nhớ kỹ!

Duy Linh

30-10-2013, 09:09 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như những stt hay nhất về tình yêu và cuộc sống, co vo that tha rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.