Tuyệt thế vũ thần

Chương 575: Cuối cùng chiến trường

Convert: Duy Linh

"Phật ma lực, phật cùng ma, tựa hồ phật ma tùy tâm, tâm theo tự nhiên."

Hai ngày sau, Lâm Phong đôi mắt chậm rãi mở ra, có chút hiểu được, trong miệng phun ra một đạo thanh âm đến.

Hôm nay, tâm của hắn càng thêm thân cận tự nhiên, rộng rãi tiêu sái, phật ma đồ án theo trong cơ thể phóng thích mà ra, mặc hắn quan tưởng, mà tại quan tưởng chi lúc, Lâm Phong cũng phát hiện, trước kia phật ma lực, nửa phật nửa ma, mà lần này quan tưởng tu luyện phật ma lực số lượng, tựa hồ phật so ma nhiều.

"Quát."

Lâm Phong tâm tùy ý động, một quyền oanh ra, một cỗ phật đạo chi trấn áp lực lượng oanh kích mà ra, muốn trấn áp hết thảy tà ma, hủy diệt chư thiên đọa lạc.

Cái này phật ma lực, tại tự nhiên trước mặt tựa hồ y nguyên nhỏ bé, nhưng ầm ầm tiếng vang, cũng không nghi ngờ tại hiển lộ rõ ràng Cửu Chuyển Phật Ma Lực công kích cường hãn.

"Lúc này đây lĩnh ngộ quan tưởng phật ma lực, lại trực tiếp gia tăng lên 1000 phật ma lực, đến 5000 phật ma lực, hôm nay, mặc dù không cần chân nguyên lực lượng, ta cũng có thể giết Huyền Vũ cảnh lục trọng cường giả."

Lâm Phong tự lẩm bẩm, nhắm mắt lại, tùy ý gió nhẹ thổi đánh vào người, trên người lỗ chân lông toàn bộ đều buông lỏng đến, cảm thụ được đạo này đạo phất qua gió nhẹ, vô cùng khoan khoái dễ chịu.

"Gió!"

Thấp giọng quát lên, tâm theo gió, người cũng theo gió mà động, Lâm Phong thân thể lại hóa thành từng đạo tàn ảnh, theo cái kia từng đạo tàn ảnh, sau lưng ngồi ở đó Tiêu Nhã phát hiện, Lâm Phong lại xuất hiện ở mấy ngoài trăm thuớc.

"Tốc độ thật nhanh."

Tiêu Nhã trong đôi mắt hiện lên một tia dị sắc, trong chớp mắt mấy trăm mét, như gió phiêu động, quá là nhanh.

Lâm Phong thân ảnh dừng lại, trong mắt cũng lộ ra một vòng vui vẻ, chân nguyên lực lượng bị phong bế, hắn nếu là chỉ dựa vào phật ma lực y nguyên xa xa không được, bởi vì hắn không cách nào làm được ngự không phi hành, nếu như không có tốc độ, ngươi lực công kích cường hãn thì có ích lợi gì, bởi vậy, hắn ở trên mặt đất tốc độ, nhất định phải nhanh.

"Ca!"

Tiêu Nhã đang bưng khuôn mặt, đối với Lâm Phong hô một tiếng.

Lâm Phong thân ảnh chuyển qua, đối với Tiêu Nhã nhu hòa mỉm cười, nói: "Tiểu Nhã, mấy ngày nay ngươi nhìn đều nhìn mệt không."

"Không có, ta thích nhìn ngươi tu luyện." Tiêu Nhã lắc đầu, nói: "Ca, ngươi có phải hay không chuẩn bị phải xuống núi rồi sao?"

Lâm Phong thấy Tiêu Nhã cái kia trong vắt ánh mắt, khẽ gật đầu, trên chân núi cũng có một đoạn thời gian rồi, hắn tự nhiên đúng phải xuống núi đấy, Tuyết Vực tỷ thí, hắn vẫn muốn tham gia.

"Ah, ta đây hồi đi thu thập một chút." Tiêu Nhã đứng lên, lập tức tiểu bào hướng phía phòng nhỏ phương hướng mà đi, để Lâm Phong thở dài một cái, tiểu Nhã tựa hồ vẫn còn có chút bỏ không thể nơi đây, có lẽ, nàng vẫn còn cùng lão nhân trở lại, sợ lão nhân tìm không thấy nàng a.

Nhưng Lâm Phong rất rõ ràng, lão nhân lưu lại cho mình ba kiện đồ vật, hiển nhiên cũng là biết mình sẽ rời đi đấy, không có khả năng sống lâu thâm sơn trong đó, lão nhân nếu là trở về tìm bọn hắn, cũng sẽ không chỉ ở cái này trong núi.
Bất quá ít nhất

, hắn và tiểu Nhã có thể ở chỗ này lưu lại một điểm ký hiệu cho lão nhân, như vậy về sau lão nhân thật sự trở về, cũng lại càng dễ tìm được bọn hắn.

Thân hình chớp động, Lâm Phong đi theo tiểu Nhã mà đi, chính như Lâm Phong dự đoán như vậy, Tiêu Nhã quả nhiên là đi cho lão nhân nhắn lại, ngay tại lão nhân khắc chữ trên bàn kia.

"Ca, ngươi nói ta để gia gia đi nơi nào tìm chúng ta tốt." Tiêu Nhã trở về đầu, thấy Lâm Phong đi tới hỏi một tiếng.

"Ta đến a." Lâm Phong tiến lên một bước, đi vào trước bàn, tùy ý ngón tay trên bàn in dấu chữ, rõ ràng viết xuống vài cái chữ to.

"Tuyết Nguyệt quốc, thành Dương Châu!"

Thành Dương Châu đúng hắn nhà, vô luận hắn về sau ở nơi nào, thành Dương Châu tổng hội không ai biết hành tung đấy, nói như vậy, chỉ cần lão nhân tìm được thành Dương Châu, liền lại càng dễ gặp được hắn.

Về phần cái này đại lục ở bên trên đi lung tung tìm kiếm, quá khó khăn.

"Thành Dương Châu." Tiêu Nhã thì thào nói nhỏ một tiếng, lập tức đối với Lâm Phong ngây ngốc mỉm cười.

"Ca, ta đi thu dọn đồ đạc rồi."

Kỳ thật tại nho nhỏ này trong núi nhà cỏ, cũng không có quá nhiều đồ vật có thể thu thập, đối lão nhân cùng tiểu Nhã mà nói, trừ bản thân bọn họ bên ngoài, là tối trọng yếu nhất chỉ sợ sẽ là lão nhân giỏ thuốc bên trong thảo dược.

Ở trong đó rất nhiều thảo dược, đều là giá trị liên thành, rất nhiều Lâm Phong hắn cũng không nhận ra, thậm chí Lâm Phong minh bạch, những cái kia cho hắn phục dụng thuốc, đều là cực kỳ trân quý thuốc.

Lưu luyến rất lâu, Tiêu Nhã mới đưa từng chút một đồ vật thu thập xong, đi ra nhà cỏ đối với Lâm Phong cười nói: "Ca, chúng ta xuống núi a."

"Ân, xuống núi."

Lâm Phong nắm Tiêu Nhã, hai người theo trong núi tiểu đạo, chậm rãi hướng phía chân núi bên dưới đi đến.

Đi ở tiểu đạo sườn núi bên trên, Tiêu Nhã cùng Lâm Phong một khối trở về, đều nhìn thật sâu cái kia nhà cỏ nhất nhãn.

Tiêu Nhã trong mắt lộ ra đúng không muốn, mà Lâm Phong trong đôi mắt đúng lưu luyến, cái này trong núi nhà cỏ, đúng thuần phác nhất ký ức, nơi đây rời xa chém giết, rời xa hiệu quả và lợi ích, chỉ có cái kia còng xuống không thích nhiều lời lão nhân, cùng với bên người đơn thuần không có nửa điểm tâm tư xấu nữ hài, đoạn này thời gian, tâm của hắn, rất yên lặng, có lẽ về sau, tâm của hắn đều rất khó giống như tại cái này trong núi nhà cỏ như vậy yên lặng rồi.

Đi ở trên đường nhỏ, Lâm Phong mang một trương mặt nạ da người lấy ra, lập tức dán tại chính mình trên mặt, cái này mặt nạ cùng mặt người độ phù hợp đúng như vậy hoàn mỹ, không có nửa điểm khuyết điểm nhỏ nhặt, phảng phất hắn vốn nên chính là chỗ này khuôn mặt đồng dạng, lão nhân là một người dược sư, am hiểu dùng thuốc, hắn chế tạo này mặt nạ bản lĩnh, cũng là xuất kỳ cao.

"Ca, mặt của ngươi thay đổi."

Tiêu Nhã hì hì mỉm cười, lúc này Lâm Phong đúng mặt khác khuôn mặt, hơi có chút vàng vọt chi sắc thanh niên chi mặt, tựa hồ trên người có mao bệnh vậy."Ngươi cũng nhìn không ra, người khác thì càng nhìn không ra rồi."

Lâm Phong cười cười, khí tức của hắn thời gian dần trôi qua biến ảo, thay đổi cùng trước kia không giống với lúc trước, tựa hồ khí chất đang thay đổi, bởi như vậy, coi như lại người quen cũng nhịn không được hắn đến rồi.

Thiên Phong quốc muốn hắn chết, nếu là tùy tiện dùng Lâm Phong thân phận xuất hiện, những cường giả kia chỉ sợ y nguyên sẽ không từ bỏ ý đồ.

Phải biết, Thiên Phong quốc vì giết hắn Lâm Phong, thế nhưng mà xuất động hơn mười tên Huyền Vũ cảnh lục trọng cường giả cùng với một người Huyền Vũ cảnh thất trọng cường đại tồn tại, có thể thấy được Thiên Phong quốc đối với giết hắn quyết tâm, hơn nữa, hôm nay những cái kia người toàn bộ bị hắn chém giết, nếu như hắn xuất hiện lần nữa, Thiên Phong quốc đích nhân nhất định sẽ không tiếc bất cứ giá nào mang hắn trảm sát. .

Sự thật cũng đúng như Lâm Phong dự đoán như vậy, Lâm Phong chỉ cần vừa xuất hiện, ngày ấy tại trên hồ nước không hiện thân Thiên Phong quốc Ung thái sư cùng với đệ nhất sử Nhiếp Vân, liền muốn trực tiếp đối với hắn hạ sát thủ, giết trước nói sau, không lưu lại mầm tai hoạ.

Đối với những thứ này, Lâm Phong không thể không bội phục lão nhân nghĩ đến chu đáo, nếu như cố ý để lại mặt nạ da người cùng với che giấu thay đổi khí tức pháp thuật cho hắn, nếu là không có những thứ này, hắn thật đúng là không tốt xuất hiện tại đám người trong tầm mắt.

. . .

Long Sơn đế quốc, Thiên Long thành, mênh mông hoàng gia màu trắng phía ngoài cung điện, hội tụ hạo hạo đãng đãng đám người.

Những cái kia đứng ở trên đài cao thân ảnh, từng người một khí chất phi phàm, hơn nữa, bọn hắn đều cầm giữ một trương trẻ tuổi mặt.

Những người này, theo thứ tự là Long Sơn đế quốc, Tuyết Nguyệt quốc cùng với Thiên Phong quốc rất xuất chúng thanh niên thiên tài, hôm nay, đúng tham gia Tuyết Vực tỷ thí nhân tuyển định dạng cuối cùng một ngày, ngày mai lúc này, bọn hắn liền mang đi đến Tuyết Vực mê thành.

Tuyết Vực mê thành, mê một loại thành trì, đồng dạng, cũng là Tuyết Nguyệt xưa nhất thành trì, có được lấy vô số di tích cổ, ở chỗ này, thường xuyên sẽ có nguy cơ hàng lâm, cũng thời khắc có thể có kỳ ngộ tới người.

Tuyết Nguyệt thập tam quốc mỗi mười năm tỷ thí địa điểm, cũng chính là định tại Tuyết Vực mê thành, chỗ này không thuộc về bất luận cái gì Tuyết Vực quốc gia thành trì.

Mê thành, không có bất kỳ một quốc gia có thể đem nuốt vào, ngoài mênh mông lĩnh vực, cổ xưa văn minh, cùng với trong thành cường giả, đều làm cho này tòa mê thành tăng thêm lấy sắc thái thần bí.

Mà bây giờ, Long Sơn đế quốc cùng với ngoài lưỡng đại nước phụ thuộc, liền chuẩn bị một lần cuối cùng chọn lựa đệ tử ưu tú nhất, quyết định ai muốn đi đến Tuyết Vực mê thành, còn lại ba đại đế quốc cùng với thất đại nước phụ thuộc đích nhân, chỉ sợ cũng tại cùng thời khắc đó, tùy thời có thể sẽ hàng lâm mê thành.

Tại sân khấu chung quanh, tồn tại hạo hạo đãng đãng đám người, bọn hắn có người chiêm ngưỡng lấy những thiên phú này kỳ cao thanh niên đệ tử, trong ánh mắt lộ ra kính ngưỡng thần sắc, cũng có người là tới đang trông xem thế nào chiến đấu, nhìn xem đã xác định Tuyết Vực tỷ thí nhân tuyển, phải chăng còn sẽ phát sinh biến hóa.

Đương nhiên, cũng có người trong ánh mắt lộ ra bén nhọn chiến đấu chi ý, vốn nhân tuyển cũng đã xác định, đúng không định phát sinh biến hóa, nhưng kỳ quái đúng, có tin tức truyền ra, Long Sơn đế quốc tham gia Tuyết Vực tỷ thí đích nhân, có người thất ước rồi, cũng có người mất tích không thấy.

Bởi vậy, Long Sơn đế quốc phát ra hiệu triệu, hôm nay ở chỗ này, cuối cùng định đoạt tham gia Tuyết Vực tỷ thí danh ngạch, Tuyết Vực tỷ thí, còn nghĩ tăng thêm danh ngạch, cái này như thế nào để đám người trong nội tâm có thể không kích động.

Duy Linh

30-10-2013, 09:15 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như nhung truyen cuoi ngan hai uoc nhat, truyen cuoi nhe rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.