Tuyệt thế vũ thần

Chương 589: Tự rước lấy nhục

Convert: Duy Linh

Vạn dặm trên không trung, tầng mây phiêu động, yêu thú cuồng vũ, nhấc lên một phiến cuồng bá chi phong.

Theo Long Sơn đế quốc đi đến Tuyết Vực mê thành, chuyến này ước bốn mươi tám vạn dặm xa, mặc dù cưỡi phi cầm yêu thú, y nguyên muốn bảy ngày mới đến nơi.

Rất nhiều người đều nhao nhao ngồi tại yêu thú lưng bên trên, hoặc chân nguyên hộ thể, cũng hoặc là tùy ý cuồng phong tại trên người tàn sát bừa bãi, tôi luyện nhục thể.

Lâm Phong ánh mắt nhìn phía trước, mang Tiêu Nhã thân thể ngăn tại phía sau mình, tùy ý cuồng phong diễn tấu lấy quần áo, không chút sứt mẻ.

Bất quá đám người đều không có quá kỳ quái, chuyến này chi nhân, không người nào là thực lực cường đại hạng người, đều vô cùng lợi hại, mặc dù gió lại liệt, y nguyên không cách nào lung lay bọn hắn, huống hồ, bọn hắn cũng biết Lâm Phong nhục thể cường đại, mười mấy hũ phần nguyên liệt tửu đều không sợ nhất khẩu khí rót xuống, càng không nói đến cái này một ít bá phong rồi.

"Ông, ông. . ."

Một đạo vung cánh chi âm thanh cùng tiếng gió kẹp vào nhau, diễn tấu tại Lâm Phong trên người, ánh mắt có chút chuyển qua, Lâm Phong liền thấy bên trái một đầu yêu thú khoảng cách chính mình quá gần, mà tại yêu thú trên lưng, rõ ràng ngồi một đạo thân ảnh quen thuộc, Bá Vương Thương, Địch Long.

Chỉ thấy Địch Long ánh mắt không có hảo ý tại Lâm Phong trên người quét mắt, khóe miệng chứa đựng nhè nhẹ lạnh lùng nụ cười.

Lâm Phong ánh mắt cũng nhìn về phía Địch Long, vàng vọt trên mặt hơi có một vòng vui vẻ, cái kia trong veo tươi cười lại phảng phất lộ ra thâm thúy, để người bắt đoán không ra.

"Lâm Phong, thân thể ngươi lực lượng cường đại, chân nguyên lại là yếu ớt vô cùng, ngay cả Huyền Vũ chi cảnh đều không có, ngươi nói, nếu là không có yêu thú chèo chống phi hành, ngươi ngay cả ở trên không bên trong ngự không đều khó khăn, có thể hay không ngã chết?"

Địch Long đối với Lâm Phong tự tiếu phi tiếu nói một tiếng, ý uy hiếp nồng đậm.

Lâm Phong y nguyên hàm chứa mỉm cười, nhìn xem Địch Long, thản nhiên nói: "Ngươi có thể thử một lần."

"Thử một lần?"

Địch Long trong ánh mắt lộ ra một tia cười lạnh, cái này Lâm Phong, lá gan cũng không nhỏ, cũng dám nhượng hắn thử một lần.

"Lần này trước mọi người hướng Tuyết Vực mê thành tham gia Tuyết Vực tỷ thí, ta mặc dù không thể giết hắn, nhưng hù dọa hắn một phen tuyệt không có vấn đề."

Địch Long ánh mắt quét đám người nhất nhãn, khóe miệng trào phúng càng ngày càng đậm.

Thấy Địch Long cái kia lạnh lùng cười, Lâm Phong liền biết rõ trong lòng người này có quỷ, cũng thoáng nhấc lên một tia lòng cảnh giác.

"Ông, ông. . ." Đột ngột, một cỗ cuồng bá cơn lốc đột nhiên ở giữa hướng phía Lâm Phong nhào ra, chỉ thấy Địch Long cưỡi con yêu thú kia xẹt qua một đường vòng cung, hai cánh mở ra, trực tiếp Lâm Phong bay tới.

Chỉ thấy yêu thú kia đôi cánh quét về phía Lâm Phong, nếu là bị hắn quét trúng, Lâm Phong cùng Tiêu Nhã chỉ sợ lập tức sẽ té xuống.

"Hạ khứ."

Lâm Phong khẽ quát một tiếng, ngồi xuống hắc phong ưng thân thể đột nhiên nhất hàng, bên kia yêu thú đôi cánh theo Lâm Phong trên không phất qua, thiếu một ít liền quét trúng Lâm Phong.

"Ân? Còn có người động thủ?"

Đám người phát hiện bên này dị thường, đều đem ánh mắt hướng phía bên này quăng đến, lộ ra một vòng thú vị thần sắc.
Tại cái này trong hư không phi hành, cũng có chút nhàm chán, có thể có chút vui thích, thật cũng không sai, thậm chí ngay cả Nhược Lam Sơn đều không có đi ngăn cản, chỉ là nhìn xem hai người tranh đấu.

"Ta cùng ngươi hảo hảo chơi đùa." Địch Long cười lạnh một tiếng, ngồi xuống yêu thú nghịch chuyển, hướng phía Lâm Phong đáp xuống, thân thể mặc dù là treo ở cái kia, nhưng Địch Long bước chân lại vững vàng đạp tại yêu thú trên lưng, không chút sứt mẻ.

"Ta cũng không có không cùng ngươi chơi."

Lâm P

hong cười lạnh, nhìn xem cái kia theo trên không cúi lao xuống yêu thú, cái kia mỉm cười ánh mắt đột nhiên biến mất, thay đổi vô cùng lợi hại.

"Ê a!"

Đáp xuống yêu thú nháy mắt liền hàng lâm Lâm Phong trên không, nếu là Lâm Phong tránh thoát, hắn liền hội trùng kích Lâm Phong tọa kỵ, mục đích của hắn, liền đúng để Lâm Phong cùng tọa kỵ tách ra.

"Chính là một đầu yêu thú cũng dám giương oai." Lâm Phong ánh mắt lạnh lùng, quát lạnh một tiếng: "Nghiệt súc!"

Tiếng nói vừa ra, một cổ kinh khủng hồn phách lực lượng hướng phía yêu thú kia trùng kích, cặp kia sắc bén trong đôi mắt, phảng phất hàm chứa một tia tinh thần ý chí, để cái kia đầu cúi lao xuống yêu thú đôi mắt run lên, kêu to một tiếng.

Lâm Phong đã từng cắn nuốt Vạn Thú môn tông chủ chi tử Vu Thanh Vu Yêu Chi Hồn, nếu là Vu Yêu Chi Hồn sử dụng đi ra, trực tiếp có thể mang yêu thú khống chế, mặc dù không sử dụng Vu Yêu Chi Hồn đi ra, y nguyên có thể mượn nhờ cái này một cỗ tinh thần ý chí đi rung chuyển yêu thú tinh thần hồn phách.

Nhất là hơn nữa Lâm Phong bản thân liền rất mạnh hồn phách lực lượng, đối phó chính là một cái cấp thấp huyền yêu, một ánh mắt đủ để.

"Cút."

Một đôi nhục quyền trực tiếp oanh kích mà ra, con yêu thú kia bị tinh thần ý chí chỗ rung chuyển, trốn đều không cách nào tránh né, trực tiếp đụng phải Lâm Phong quả đấm.

"Oanh!"

Lực lượng kinh khủng rung động tại yêu thú trên người, để yêu thú phát ra một đạo thống khổ hí, trực tiếp bị phản chấn ra ngoài, miệng đều hoàn toàn bị Lâm Phong một quyền oanh kích biến hình.

"Nghiệt súc cũng dám sính uy."

Lâm Phong một đạo quát lạnh, đạp trên hắc phong ưng nghịch tập trên xuống, trực tiếp khấu tại con yêu thú kia trên người, lập tức đột nhiên xé ra, mang cái kia thân thể cao lớn trực tiếp hướng hạ không ném đi.

Địch Long biến sắc, bước chân khẽ run lên, theo yêu thú trên lưng thoát ly, đạp hư không mà đi.

Sắc mặt của hắn cũng biến thành đặc biệt khó coi, vốn muốn trảo lộng một phen Lâm Phong, để Lâm Phong không có yêu thú, nhưng bây giờ đúng hắn yêu thú của mình bị Lâm Phong khiến cho bị giày vò, hướng xuống trụy lạc, hắn không có tọa kỵ.

"Vô liêm sỉ."

Địch Long gầm lên một tiếng, một chuôi trường thương xuất hiện tại dưới chân, cước bộ của hắn một vượt qua, chân nguyên chi lực cuồn cuộn mà động, đạp trường thương mà đi, hướng phía Lâm Phong áp chế yêu thú truy kích đi qua.

"Tiểu Nhã, có thể hay không giang trụ cái này gió?" Lâm Phong đối với Tiêu Nhã hỏi một tiếng.

"Ca, ta không có vấn đề."Tiêu Nhã đáp lại một tiếng, Lâm Phong khẽ gật đầu, bước chân một vượt qua, đứng ở hắc phong ưng phần đuôi, nhìn chằm chằm cái kia điều khiển thương truy kích mà đến Địch Long.

"Dừng lại." Lâm Phong đột nhiên quát to một tiếng, ngồi xuống hắc phong ưng thân thể đột nhiên ở giữa ngừng thân hình, cái kia truy kích mà đến Địch Long tốc độ lại nhanh vô cùng, nháy mắt là đến Lâm Phong trước người.

Chỉ thấy Lâm Phong bước chân một vượt qua, trực tiếp bước vào hư không, cái này một vượt qua phía dưới đồng thời tụ lực, một quyền khinh khủng theo gió mà động, lại để hư không đều xuất hiện từng đạo gào thét quyền ảnh.

Địch Long biến sắc, tốc độ của hắn quá là nhanh, hơn nữa thật không ngờ Lâm Phong hội vứt bỏ tọa kỵ trực tiếp bước ra, nháy mắt liền cùng thân thể của hắn muốn va chạm đến cùng một chỗ, kinh khủng chân nguyên lực lượng điên cuồng điều động, một chuôi chân nguyên chi thương hiển hiện, hướng phía Lâm Phong một quyền kia đâm giết đi qua.

"Lăn cho ta."

Lâm Phong quát lạnh một tiếng, nắm đấm đánh vào chân nguyên chi thương bên trên, chuôi này trong lúc vội vã hội tụ chân nguyên chi thương từng khúc vỡ vụn, một lần nữa hóa thành chân nguyên tiêu tán, Lâm Phong quả đấm y nguyên hướng phía trước, nương theo lấy một tiếng ầm vang nổ mạnh, quả đấm của hắn đánh vào Địch Long quyền thượng, lực lượng kinh khủng để Địch Long chỉ cảm thấy toàn thân kịch liệt run lên, phảng phất cánh tay đều muốn bị phế bỏ, cổ họng ngòn ngọt, thân thể của hắn bay rớt ra ngoài.

"Ê a!"

Một đạo cuồng phong phất qua, chỉ thấy Lâm Phong tọa kỵ nghịch xoay người, mang Lâm Phong tiếp được, lập tức hướng phía hắn đánh tới, hai cánh chớp động, kinh khủng đôi cánh quét vào trên người của hắn, để sắc mặt của hắn lại lần nữa kịch biến.

"Ầm ầm!" Đôi cánh trực tiếp phát tại Địch Long trên người, để Địch Long thân thể hướng phía hạ không rơi xuống, cái kia hắc phong ưng cũng không có tiếp tục sính uy, mà là điều xoay người, hướng phía đại bộ đội đuổi theo.

"Ah. . ."

Hạ không truyền đến Địch Long vô cùng phẫn nộ tiếng hô, chỉ cảm giác vô cùng biệt khuất, hắn vốn định cho Lâm Phong một hạ mã uy, lại thật không ngờ phát bị Lâm Phong trảo lộng, thậm chí bị yêu thú khi nhục, Địch Long hắn hận ah, hắn căn bản cũng không có phát huy ra thực lực của mình đến.

Điều chỉnh thân hình, Địch Long điều khiển thương phi hành, những thân ảnh kia, đã hóa thành nơi xa điểm đen, không biết tới nơi nào.

Chân nguyên lực lượng phóng thích đến mức tận cùng, Địch Long điên cuồng đuổi theo, nếu là không đuổi kịp lời nói, hắn còn không biết lúc nào có thể đuổi tới mê thành.

Lúc này Lâm Phong lão thần tại tại, tùy ý ngồi tại yêu thú trên người, trên mặt như cũ là một màn kia trong veo mỉm cười, phảng phất chuyện gì đều không có phát sinh qua đồng dạng.

Mà đám người lại là từng người một nhìn xem Lâm Phong, lộ ra thú vị thần sắc, mang Bá Vương Thương Địch Long trảo lộng đến thảm như vậy, thực lực không tệ, hơn nữa đủ quyết đoán.

Xa xa, Địch Long tốc độ cao nhất đuổi theo, lúc này đây hắn không có đi tìm Lâm Phong, mà là nhảy lên một cái Long Sơn đế quốc thiên tài áp chế yêu thú trên người, lạnh như băng đồng tử nhìn chằm chằm vào Lâm Phong, nói: "Tuyết Vực tỷ thí, ngươi hội trả giá thật lớn."

"Tự rước lấy nhục."

Lâm Phong khinh thường phun ra một đạo thanh âm, để Địch Long sắc mặt cứng ngắc, vừa rồi, thật sự là hắn đúng tự rước lấy nhục, muốn vũ nhục Lâm Phong, bị vũ nhục.

"Ngươi yên tâm, Tuyết Vực tỷ thí, ta sẽ cho ngươi cơ hội, ngươi Địch Long chuyến đi này, liền vĩnh viễn ở lại mê thành a."

Lần thứ nhất, Lâm Phong trong miệng hộc ra một đạo hàm chứa sát ý âm, để đám người trong lòng run lên, cái này Lâm Phong, lại tuyên bố muốn Bá Vương Thương Địch Long vĩnh viễn ở lại mê thành? Lâm Phong, hắn muốn Địch Long mệnh!

Duy Linh

31-10-2013, 06:36 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 230 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như mma la gi ufc la gi va nhung dieu ban can biet ve mon vo mma, su khac nhau tet Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.