Tuyệt thế vũ thần

Chương 610: Hạt giống công dụng

Convert: Duy Linh

"Thật nhanh một kiếm."

Lâm Phong đôi mắt ngưng tụ, bước chân có chút đẩy ra, mũi chân chỉa xuống đất, phi tốc nhanh chóng thối lui.

"XÍU...UU!. . ." Một vòng kiếm chi hàn quang run rẩy, Lâm Phong trước người xuất hiện tinh quang ảo ảnh, cái kia kiếm phảng phất trong lúc đó bình di đi về phía trước, tuy rằng khoảng cách rất ngắn, nhưng y nguyên đã rơi vào Lâm Phong trên người.

Bộ ngực quần áo bị đâm thủng, rất nhỏ bé lỗ nhỏ, cơ hồ không cách nào thấy, Lâm Phong phiêu thối đồng thời chỉ cảm giác ngực hơi đau, cúi đầu nhìn thoáng qua, máu tươi mang quần áo nhuộm đỏ đến.

"Quả nhiên, không chỉ có là nhục thể lực công kích số lượng bị áp chế, ngay cả ta bản thân tôi luyện mà thành nhục thể phòng ngự, đều bị chèn ép về tới Huyền Vũ cảnh nhất trọng." Một kiếm này đang nghiệm chứng Lâm Phong suy đoán, Đọa Thiên Ma Vực, thật là đáng sợ, phảng phất có một cổ vô hình quy tắc, áp chế hết thảy.

Đọa Thiên Ma Vực, chỉ nhận có thể từ bên trong này lấy được lực lượng.

"Ngươi còn muốn trốn sao?"

Vũ Kiếm cười lạnh một tiếng, kiếm ảnh tái hiện, hàn quang lóe lên, ảo ảnh kia kiếm run rẩy không nghỉ, nhìn như giống như ở phía xa, nhưng ở Lâm Phong trong thoáng chốc, kiếm đã gần kề thân.

Lâm Phong đồng tử thật chặc nhìn chằm chằm đối phương, phảng phất muốn mang kiếm chi quỹ tích nhìn thấu đến.

Trên người chân nguyên lực lượng kích động, Lâm Phong hai tay khẽ kéo, lập tức chân nguyên lực lượng tựa hồ muốn muốn đối phương mang kiếm kẹp lấy.

"Hừ."

Vũ Kiếm trường kiếm hơi xoay, lập tức rét lạnh kiếm phá vỡ chân nguyên trói buộc, nhanh như tinh mang, đâm thẳng Lâm Phong.

Đồng dạng tu vị lực lượng, Vũ Kiếm cầm giữ võ kỹ, Lâm Phong không có, hắn đương nhiên muốn ăn thua thiệt.

Ánh mắt y nguyên nhìn chằm chằm thanh kiếm kia, Lâm Phong trong đôi mắt hiện lên một đạo hàn mang, cũng không cường đại chân nguyên lực lượng tại tay trái bên trong điên cuồng hội tụ, lập tức Lâm Phong thủ chưởng run lên, hung hăng phát tại hướng phía chính mình đâm tới trên trường kiếm, lập tức trường kiếm hơi méo, mà Lâm Phong tay phải lại lần nữa duỗi ra, hội tụ chân nguyên lực lượng tay phải đột nhiên mang kiếm ôm chặc, thật chặc chế trụ.

Máu tươi theo Lâm Phong thủ chưởng tràn ra, Vũ Kiếm cánh tay đột nhiên rung động, muốn xoắn vào, đã thấy Lâm Phong gầm lên một tiếng.

"Cút."

Cánh tay phải hung hăng hất lên, hội tụ Lâm Phong toàn bộ lực lượng, lập tức trường kiếm hướng phía bên cạnh đãng đi, lực lượng cường đại để Vũ Kiếm thân thể cũng kéo theo, có chút xoay tròn.

Mà giờ khắc này, Lâm Phong nhưng lại ngay cả lông mày đều không nháy mắt một cái, lấn người mà gần, trực tiếp xông lên hướng Vũ Kiếm.

"Cút."
Oanh một quyền đánh vào Vũ Kiếm trên người, cường đại một quyền mang Vũ Kiếm đánh lui, nhưng bởi vì vừa rồi Lâm Phong lực lượng toàn bộ đều tại tay phải cái kia hất lên phía trên, bởi vậy một quyền này mặc dù mang Vũ Kiếm đánh cho thân thể liền lùi lại, khóe miệng tràn huyết, nhưng không ảnh hưởng được đối phương chiến lực.

Không có cùng Vũ Kiếm kịp phản ứng, Lâm Phong bước chân cấp tốc hướng phía thần miếu phương hướng chạy đi, đợi đến lúc Vũ Kiếm rút kiếm đuổi theo thời điểm, thần miếu đại môn khép kín, Lâm Phong, bước chân vào thần miếu bên trong.

Chỉ thấy Vũ Kiếm sắc mặt âm trầm, gắt gao nhìn chằm chằm thần miếu đại môn, lại bị Lâm Phong trốn, hắn đương nhiên biết rõ, chỉ cần hắn đã giết Lâm Phong, liền có thể có được điểm rất tốt chỗ.

Lúc này, Đọa Thiên Ma Vực bên ngoài, thạch trụ phong bên trên, Vũ gia chi nhân sắc mặt âm lãnh, vậy mà không có có thể giết Lâm Phong, nhưng Tiêu Nhã Hàn Man bọn người, lại là đưa khẩu khí, tại lực lượng bị áp chế dưới tình huống, so đấu đúng ý chí, đúng gan dạ sáng suốt cùng với quyết đoán, điểm này, Lâm Phong hiển nhiên nếu so với Vũ Kiếm mạnh mẽ.

Bước vào thần miếu bên trong Lâm Phong chân nguyên chi lực lưu động, để trên bàn tay miệng vết thương thời gian dần trôi qua khép lại, mà hắn ánh mắt, lại thật chặc dừng ở phía trước.

Kiếm, tại thần miếu phía trước chỗ cao, một chuôi cự kiếm theo bên trên phía dưới treo ở cái kia, chuôi kiếm ở trên, mà tại cái này cự kiếm phía dưới, mũi kiếm chỉ, đúng một chuôi chuôi tiểu kiếm, tiểu kiếm phía trên, tồn tại điểm điểm tinh quang, cùng Tuyết Vô Thường khắc sâu vào bọn hắn mi tâm chỗ hạt giống giống nhau như đúc tinh quang.

Quỷ dị hơn đúng, bên trái nhất cái kia bệnh tiểu kiếm phía trên, có một chút tinh quang, lại để Lâm Phong mi tâm hạt giống sinh ra nhè nhẹ cảm ứng, Lâm Phong vô cùng rõ ràng cảm nhận được, chỉ cần hắn nguyện ý, có thể mang mi tâm hạt giống phóng thích, nhượng hắn tiến vào tiểu kiếm này trong đó, do đó đạt được một ít gì đó.

"Những thứ này tiểu kiếm bên trong cất giấu đấy, nhất định là kiếm chi võ kỹ."

Lâm Phong đôi mắt ngưng tụ, cái kia Vũ Kiếm vào được một lần, tu luyện một bộ kiếm kỹ, hẳn là từ nơi này đệ nhất chuôi tiểu kiếm bên trên lấy được, còn phía sau còn có sáu chuôi tiểu kiếm, trên thân kiếm phân biệt có hai điểm tinh quang, ba điểm tinh quang, thẳng đến bảy điểm tinh quang.

"Kế tiếp, ta hội cho các ngươi sở hữu tất cả người một khỏa cơ hội hạt giống, bước vào Đọa Thiên Ma Vực trong đó, bằng vào cái này hạt giống, các ngươi có thể chọn lựa võ kỹ tu luyện, hơn nữa, cái này hạt giống, sẽ có các ngươi không tưởng tượng nổi chỗ tốt, tóm lại, cố gắng lên, để cái này hạt giống phát huy nó hiệu quả lớn nhất, các ngươi hội cảm thấy khiếp sợ."

Tuyết Vô Thường lời nói tại Lâm Phong trong đầu quanh quẩn, để Lâm Phong đồng tử ngưng tụ, hạt giống, có không tưởng tượng nổi chỗ tốt.

"Chẳng lẽ, ta cần đạt được ngang nhau nhiều hạt giống, mới có thể mở ra tương ứng tiểu kiếm, đạt được phong bế kiếm kỹ?"

Lâm Phong trong nội tâm nháy mắt đã hiện lên rất nhiều ý nghĩ, không sai, nhất định là như vậy, lúc tiến vào, Tuyết Vô Thường cho mỗi người một hạt giống, hạt giống số lượng, tổng cộng có 144 khỏa, rất có thể, bọn hắn có thể thông qua giết người khác, đạt được đối phương hạt giống, do đó đạt được lợi hại hơn thần thông võ kỹ.

"Đây là muốn để cho người khác đi giết người, thật quỷ dị quy tắc."

Lâm Phong đồng tử co rút lại, giết người, đoạt hạt giống, hối đoái lợi hại công pháp võ kỹ, bởi như vậy, tất cả mọi người hội dốc sức liều mạng đi săn giết người khác, cướp lấy hạt giống.

Hơn nữa, Lâm Phong hắn nhìn thấy đấy, chỉ là một gian thần miếu, mặt khác thần miếu nói không chừng còn có bảo vật gì có thể dùng hạt giống đi hối đoái, hạt giống, đủ để cho tiến vào trong này đích thiên tài võ tu điên cuồng.

"Đây là một tràng tàn khốc trò chơi."

Lâm Phong ánh mắt lóe lên, khó trách Vũ kiếm sát khí trên người như vậy liệt, là muốn mạng của hắn, do đó săn bắt hạt giống, xem ra, hắn nhất định phải khẩn trương tu luyện một bộ võ kỹ, như vậy mới có cùng người khác đối kháng lực lượng.

"Tuy rằng tích lũy hạt giống có thể để ta được đến tốt hơn bảo vật, nhưng cái này đệ nhất khỏa hạt giống, phải dùng, nếu không đừng nói cướp đoạt hạt giống đi săn giết người khác, chỉ có bị người đuổi giết phần."

Lâm Phong không có chút do dự nào, tâm thần khẽ động, lập tức, hắn mi tâm chỗ trực tiếp có một chút tinh quang xâm nhập vào đệ nhất chuôi tiểu ki

ếm tinh quang bên trong.

Lâm Phong mi tâm cùng chuôi này tiểu kiếm tầm đó, nháy mắt xuất hiện tinh thần cầu, tại Lâm Phong trong đầu của hắn trong đó, một chuôi kiếm hiển hiện ở đằng kia, thanh kiếm này chậm rãi hướng phía hắn đâm tới, nhìn như cùng hắn khoảng cách rất xa kiếm, đột nhiên ở giữa, trực tiếp hàng lâm đã đến trước mặt của hắn, đâm vào trong đầu của hắn, cả kinh Lâm Phong đầu nhoáng một cái, giật mình tỉnh lại, cái trán lại có một giọt mồ hôi lạnh chảy ra.

"Thật là lợi hại một kiếm."

Lâm Phong trong lòng giật mình, một kiếm này cùng vừa rồi Vũ Kiếm đối phó kiếm của hắn có chút giống, hiển nhiên Vũ Kiếm hắn cũng mở ra cái này đệ nhất chuôi tiểu kiếm phong ấn, nhưng Vũ Kiếm căn bản cũng không có nắm giữ một kiếm này tinh túy, chỉ có da lông mà thôi.

"Một hạt giống, chỉ đổi đến một kiếm."

Lâm Phong thì thào nói nhỏ, nhưng là, đổi một kiếm này, đáng giá.

Một tiếng vang nhỏ truyền ra, chỉ thấy Lâm Phong bên trên, cái kia treo thành một loạt trong kiếm, có một chuôi ba xích thanh phong chậm rãi rớt xuống, Lâm Phong thò tay trực tiếp đem tiếp nhận, lại là đem thoa lên lưng bên trên, lập tức khoanh chân ngồi xuống, trong đầu quan tưởng một kiếm này.

Hắn đã dùng hạt giống đổi kiếm kỹ, có thể ra ngoài, nhưng hắn không có cùng Vũ Kiếm đồng dạng tuyển chọn trực tiếp đi ra ngoài, nếu là Vũ Kiếm chính thức hiểu một kiếm này, hắn Lâm Phong, hiện tại đã là cái người chết, tuyệt đối không có khả năng còn có cơ hội bước vào thần miếu.

Bởi vì cái gọi là ngồi mài đao cũng không làm mất kỹ thuật đốn củi, kiếm không hàn, làm sao giết người, tuy rằng cái này chậm trễ đích thời gian có thể sẽ để phía ngoài một số người khác thay đổi cường đại.

Một kiếm này, không ngừng Lâm Phong trong đầu đâm ra, đúng như thế chân thật, phảng phất muốn mang hắn ám sát vậy, Lâm Phong từng lần một cảm thụ được, một kiếm kia, tại trong đầu của hắn bên trong càng ngày càng khắc sâu, phảng phất khắc ở trong đầu của hắn đồng dạng.

Qua rất lâu, Lâm Phong đôi mắt mở ra, mi tâm chỗ, phảng phất có một đạo kiếm quang.

Bỗng nhiên đứng dậy, Lâm Phong một ngón tay đâm ra, cái này một ngón tay, phảng phất là một chuôi kiếm, nhìn như rất trì hoãn, nhưng đột nhiên ở giữa hàng lâm thần miếu trên vách tường, phát ra xuy xuy tiếng vang, mang vách tường đâm ra một cái lỗ ngón tay.

"Một ngày, ta lại ngay cả một kiếm này đều không cách nào hoàn toàn tìm hiểu thấu triệt, khó trách Vũ Kiếm hắn chỉ hiểu da lông, chỉ có kiếm chi hình, không có nửa điểm tinh túy."

Lâm Phong thì thào nói nhỏ, trong lúc đó, một luồng ánh sáng bắn vào thần miếu trong đó, xoay người, Lâm Phong phát hiện thần miếu đại môn vậy mà chính mình mở ra, để ánh mắt của hắn trở nên ngưng tụ.

Quả nhiên, tại trong thần miếu tu luyện cũng là có hạn chế, nếu không người khác chẳng phải là có thể một mực trốn ở trong thần miếu không đi ra.

Một ngày thời gian, liền đúng thần miếu đích thời gian hạn chế!

Duy Linh

01-11-2013, 06:09 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 202 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van lop 7 bieu cam ve cay vu sua, van 6 ta mot cay mai vang nhan dip tet den xuan ve sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.