Tuyệt thế vũ thần

Chương 638: Thiên địa hữu thế

Convert: Duy Linh

"Ân?"

Đám người thấy Vân Phi Dương thản nhiên bước lên chiến đài, đều sinh ra một vòng vẻ kinh ngạc, Vân Phi Dương, tựa hồ có chút không giống.

Khí chất không giống với, dĩ vãng chiến đấu, những cái kia bài danh phía trên đích nhân chọn lựa đối thủ, kháo hậu chi nhân đều lộ ra có chút khiếp nhược, không phải quá tự tin.

Nhưng mà, Vân Phi Dương bất đồng, hắn ánh mắt thủy chung sáng ngời, lạnh nhạt, trong đôi mắt mang theo vài phần mây trôi nước chảy chi ý, rất yên bình.

Thứ hạng này thứ năm mươi vị đích nhân, lại một chút cũng không có tâm mang sợ hãi, không lo lắng chút nào mình bị đào thải ra khỏi cục.

Vân Phi Dương đối thủ kia cũng rất kinh ngạc, nhìn xem Vân Phi Dương, mở miệng nói: "Tu vi của ta so ngươi cao hơn một cái cảnh giới, hơn nữa tại vòng thứ hai bài vị cũng so ngươi nhiều hơn hai mươi mấy vị, cùng ta chiến, ngươi sẽ không có bất kỳ cơ hội nào, nguyên do, ta khuyên ngươi vẫn là tự nguyện buông tha đi."

Chiến đấu, tất nhiên có tiêu hao, nếu là chiến đấu kịch liệt, thậm chí có thể sẽ bị thương.

Ngày hôm nay cái này Tuyết Vực tỷ thí, muốn tấn cấp, sẽ không dừng lại một cuộc chiến đấu, bởi vậy, nếu là có thể bất chiến, bọn hắn tình nguyện không đi chiến, nhẹ lỏng một ít, giữ lại lực lượng, ứng phó phía sau kịch liệt hơn chiến đấu.

"Ngươi mình tại sao không buông bỏ." Vân Phi Dương nói một tiếng, để ánh mắt của đối phương ngưng lại: "Tu vi của ta so ngươi cao, ngươi để cho ta buông tha?"

"Tu vị, có đôi khi cũng không thể đại biểu hết thảy."

Vân Phi Dương nhàn nhạt phun ra một đạo thanh âm, lập tức cước bộ của hắn hướng về trước một vượt qua, ầm ầm một đạo tiếng vang truyền ra, một bước này bước ra, để không gian rung động rồi, cũng để cho nhân tâm, cũng đi theo rung động dưới.

"Chuyện gì xảy ra?"

Đám người đôi mắt ngưng tụ, kinh dị nhìn xem Vân Phi Dương, một bước bước ra, để tâm của bọn hắn đi theo run lên, cái này. . . Tựa hồ có chút quỷ dị.

Liền ngay cả Vân Phi Dương đối diện cường giả cũng sửng sốt một chút, bởi vì, tâm của hắn, cũng đi theo Vân Phi Dương bước chân rung động dưới, hơn nữa, rung động đến càng thêm lợi hại.

"Tu vị cảnh giới, đúng một cổ lực lượng, nhưng đối với lực lượng vận dụng, có đôi khi so bỉ lực lượng bản thân, càng hữu dụng."

Vân Phi Dương dứt lời, bước chân lại lần nữa bước ra, ầm ầm một đạo tiếng vang truyền ra, cuồn cuộn khí lãng theo trên người của hắn bùng nổ, dùng Vân Phi Dương làm trung tâm, không gian chỗ tựa hồ có một cổ hư ảo hào quang.

Đồng thời, có một cỗ khí, hướng phía Vân Phi Dương đối diện chi nhân nhào ra đi.

"Thiên địa hữu thế, sơ khuy võ đạo chi lúc, tụ thế, do thế nhập vi, cuối cùng nhất bước vào thiên nhân hợp nhất, cái này thế, đúng tiểu thế, dựa thế."

Vân Phi Dương chậm rãi mở miệng, cước bộ của hắn, cũng chậm rãi bước ra, một bước rơi xuống, một cỗ mênh mông chi thế, dùng hắn làm trung tâm, nhào ra, hướng phía cái kia Huyền Vũ cảnh thất trọng cường giả nhào ra đi, làm cho đối phương cảm nhận được một cỗ lợi hại chèn ép chi lực.

Mà Vân Phi Dương thanh âm, cũng phiêu đãng tại đám người màng tai trong đó, mang theo vài phần trống chiều chuông sớm chi ý, huyền diệu vô cùng, nhưng chính thức có thể nghe lọt vào trong tai chi nhân, lại rất ít.

"Thiên địa hữu thế, võ đạo tiểu thành chi lúc, từ dựa thế, hóa thành vận thế, lợi dụng cỗ này thế, thế, cũng có thể trở thành ý chí, thiên địa chi thế, cho ta sở dụng, vận thế."

Vân Phi Dương lên tiếng lần nữa, bước chân lại là một vượt qua, ầm ầm tiếng vang truyền ra, tâm của đám người, run rẩy càng ngày càng lợi hại, mà Vân Phi Dương trên người khí tức, tựa hồ cũng tại kéo lên, thiên địa chi thế, sôi sục vô cùng.
Lâm Phong đôi mắt cũng nhìn chằm chằm Vân Phi Dương, không giống với lúc trước, giờ phút này Vân Phi Dương, lại cho hắn lần trước cảm giác, hơn nữa lúc này đây, so với lần trước càng mạnh hơn nữa.

Vân Phi Dương cả người khí chất, tại đại biến, lột xác, giống như là muốn đổi một người đồng dạng.

"Thiên địa hữu thế, võ đạo tiểu thành chi lúc, có thể vận thế!"

Vân Phi Dương, đối võ đạo, đối thế lĩnh ngộ, tựa hồ rất sâu khắc.

Vân Phi Dương đối diện cường giả, thân thể cứng ngắc ở đằng kia, hắn lúc này, vậy mà đề không nổi chiến đấu chi tâm, đề không nổi chiến đấu chi ý, phảng phất ý chí, tại bị ăn mòn, tự tin, tại bị tước đoạt.

Tâm của hắn, một mực đang run rẩy, màng nhĩ của hắn ở bên trong, cũng một mực quanh quẩn Vân Phi Dương thanh âm.

"Thiên địa hữu thế, võ đạo thành công chi lúc, tự ngộ thiên địa chi thế, tự thân công kích, tự thân lực lượng, có thể hóa thiên địa chi thế, liền đúng thiên địa chi thế, cái này, là bí truyền."

Lại một đạo thanh âm theo Vân Phi Dương trong miệng phun ra, đây là bí truyền chi ý, ý chí đáo cực, cửu trọng ý chí về sau, liền đúng bí truyền, điểm ấy, tất cả mọi người tinh tường.

Nhưng đến thời khắc này, đám người nghe được Vân Phi Dương lời nói về sau, phảng phất đối ý chí cùng bí truyền, lý giải càng thêm khắc sâu.

Giờ phút này, liền ngay cả Tuyết Vô Thường ánh mắt đều thay đổi đặc biệt sắc bén, thật chặc dừng ở phía dưới Vân Phi Dương.

"Kẻ này, thiên tài đấy!"

Tuyết Vô Thường thầm nghĩ trong lòng một tiếng, Vân Phi Dương, nhượng hắn cảm thấy khiếp sợ, mặc dù là hắn nghe được Vân Phi Dương lời nói, đều cảm giác được lợi, mặc dù hắn biết rõ đạo lý kia, nhưng là, Vân Phi Dương thanh âm phối hợp cước bộ của hắn, phảng phất có một cổ ma lực, loại này tiết tấu cảm giác, loại này đặc thù vận luật, thật đáng sợ.

Vân Phi Dương, hắn lại có thể ngộ ra bực này lực lượng đến, thiên phú tuyệt cường.

"Cái này Tuyết Vực tỷ thí, quả nhiên là ra đời thiên tài địa phương."

Tuyết Vô Thường trên mặt lộ ra một vòng vui vẻ, cái này Vân Phi Dương, nhất định muốn sống thật tốt, loại thiên tài này, có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Lúc này, rất nhiều người ý nghĩ bắt đầu cải biến, bọn hắn thậm chí đã không còn cho rằng Vân Phi Dương hội bại, phảng phất một trận chiến này người thắng, hẳn là thuộc về tu vị yếu một phương, Vân Phi Dương.

"Đương nhiên, thiên địa hữu thế, nhưng thế có cuối cùng, người chi lực lượng, vô cùng vô tận, đại đạo 3000, đều có thể thông thiên."

"Oanh!"

Vân Phi Dương bước chân như vừa rồi đồng dạng, chậm rãi bước ra, bước chân rất nhẹ, không có quá lớn lực lượng, nhưng hết lần này tới lần khác cái này rất nhẹ bước chân, lại làm cho tâm của đám người hung hăng run rẩy lấy.

Đại đạo 3000, Vân Phi Dương hắn đi, đúng thế, đối đi lĩnh ngộ, đi nghiên cứu, mỗi một bước bước ra, đều uẩn hàm lấy thế uy lực tại trong đó.

Giờ phút này, cái kia càng tụ vượt cường thế, thậm chí đã hình thành nhất cổ thế chi cơn lốc, điên cuồng cuốn lên lấy, mang Vân Phi Dương đối diện chi nhân thân thể đều bao bọc ở trong đó.

"Nguyên do, lực lượng mạnh mẽ, cũng không thể đại biểu hết thảy, mấu chốt, là như thế nào vận dụng cỗ lực lượng này."

Vân Phi Dương thanh âm nhất chuyển, dần dần thay đổi trầm thấp, bước chân chậm rãi nâng lên, lập tức, rơi xuống!"Oanh!"

Đám người con mắt không tự chủ được bị Vân Phi Dương bước chân hấp dẫn, vậy mà đi theo Vân Phi Dương bước chân hết thảy rơi xuống, bọn hắn, vậy mà không tự chủ được bị Vân Phi Dương nắm đi, bị cái kia cổ thế nắm đi.

Vân Phi Dương đối diện Huyền Vũ cảnh thất trọng cường giả, cũng giống vậy, bị Vân Phi Dương nắm đi.

Lúc này đây, Vân Phi Dương không có ngừng đốn, lại là một bước bước ra, một tiếng ầm vang nổ vang, khủng bố thiên địa chi thế điên cuồng phun ra, toàn bộ xông lên hướng Vân Phi Dương đối diện cường giả.

"Oanh!"

Một cỗ đáng sợ lực lượng đánh vào trên người, cái kia Huyền Vũ cảnh thất trọng chi nhân phảng phất bị thiên địa uy áp oanh kích, thân thể như gặp phải trọng chủy, hung hăng run lên, lập tức bay ra ngoài.

Phi trên không trung đồng thời, trong miệng của hắn, phun ra một ngụm máu tươi.

Thân thể rơi trên mặt đất thanh âm đặc biệt thanh thúy, ánh mắt của mọi người đều nhìn chằm chằm người kia, thất bại, cái kia Huyền Vũ cảnh thất trọng cường giả, thất bại.

Vân Phi Dương, chỉ có Huyền Vũ cảnh lục trọng tu vị, nhưng mà, hắn cả tay đều không có động, chỉ là vài bước bước ra, liền đem đối phương đánh bay ra ngoài, mang đối phương đánh bại.

Hơn nữa, cái này thật đơn giản vài bước, cũng để cho tâm của đám người một mực rung động, không cách nào quên mất, trong đầu của bọn hắn trong đó, phảng phất một mực có mới vừa rồi một màn kia đang vang vọng.

Mới vừa rồi một màn kia, tới quá mức rung động.

Vân Phi Dương đánh bại đối phương về sau, sắc mặt bình tĩnh như trước, cùng vừa rồi đồng dạng, để người bắt đoán không ra, không có nửa điểm đắc ý cùng kiêu ngạo.

Không có đi vũ nhục đối phương, Vân Phi Dương chỉ là hỏi: "Còn muốn chiến sao?"

Người kia từ dưới đất bò dậy, khóe miệng y nguyên lưu lại một vòng máu đỏ tươi, lắc đầu: "Không cần, ngươi thắng được thản nhiên, thắng được đương nhiên, ta xác thực còn cần hảo hảo tu luyện, nói lên đến, ta muốn cám ơn ngươi cho ta bên trên bài học."

"Ngươi quá khiêm nhượng, cáo lui." Vân Phi Dương đối với đối phương nhẹ gật đầu, mũi chân điểm nhẹ mặt đất, lập tức bay lên không, về tới Giao Long hang đá phía trên.

"Ngươi cái tên này, ẩn dấu quá kỹ."

Lâm Phong đối với Vân Phi Dương mỉm cười, gia hỏa này, xác thực mang đến cho mình kinh hỉ, hơn nữa là thật to kinh hỉ, hiện tại trong đầu của hắn còn lượn lờ lấy thiên địa hữu thế bốn chữ to.

Cái loại này thế, cái loại này vận luật, dẫn dắt sở hữu tất cả người tâm, sở hữu tất cả người nhìn Vân Phi Dương ánh mắt, đều thay đổi không giống với lúc trước, gia hỏa này, là thứ chân chính tuyệt đỉnh thiên tài.

"Cái này cũng gọi là che dấu sao?" Vân Phi Dương nhún vai, vừa cười vừa nói.

Trận chiến đấu này, dùng bài danh thứ năm mươi Vân Phi Dương thắng lợi mà chấm dứt, nhưng tất cả mọi người cùng cái kia chiến bại đích nhân có một dạng ý nghĩ, Vân Phi Dương, thắng được thản nhiên, thắng được đương nhiên!

Duy Linh

02-11-2013, 06:58 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phật pháp nhiệm màu, kinh phat cho nguoi tai gia Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.