Tuyệt thế vũ thần

Chương 649: Yến hội

Convert: Duy Linh

Hách Bằng mang người đám đi vội, mờ ảo không gian tại đám người trước mắt xẹt qua, nhưng đám người y nguyên nhất nhãn nhìn không tới Thần Cung phần cuối.

"Cái này Thần Cung, nên có mênh mông."

Lâm Phong ánh mắt lóe lên bất định, tại trong lòng âm thầm nói ra, phi hành lâu như vậy, nhưng như cũ nhìn không tới biên giới, cái này Thần Cung đến cùng có mênh mông, lại là dùng như thế nào một loại hình thức tồn tại ở cái này vô tích tinh không?

Những thứ này, Lâm Phong đều nhìn không thấu, sáng tạo cái này Thần Cung đích nhân, thực lực nên mạnh cỡ bao nhiêu.

Đúng vào lúc này, Lâm Phong ánh mắt rốt cuộc thấy phần cuối, đương nhiên cũng không gọi phần cuối, tại trước mặt của hắn, có một chỗ phong bế không gian, chỉ có chính giữa một khối rộng 20m thông đạo, lối đi này có một tòa to lớn cánh cửa cực lớn, bên trên có khắc vài cái chữ to: Bắc Thần Cung!

"Thần Cung chia làm bốn tòa, dùng tứ đại phương vị phân chia, Đông Nam Tây Bắc bốn Thần Cung, dùng Bắc Thần Cung vi tôn, hiện tại ta muốn mang bọn ngươi tiến vào, liền đúng Bắc Thần Cung, mênh mông Thần Cung bên trong trung tâm nhất chi địa, mặc dù là Tuyết hộ pháp, đều không được bước vào trong đó."

Hách Bằng đối với đám người nói ra, lập tức bước chân bước ra, bước vào Bắc Thần Cung bên trong.

Lâm Phong cùng thập ngũ cường người, nhao nhao bước vào trong đó, cái này Bắc Thần Cung ở trong, cùng vừa rồi bên ngoài so sánh với, mới càng giống đúng ở lại ở trong điện, trùng điệp mênh mông cung điện ở giữa cách muốn nhỏ một chút, hơn nữa, thỉnh thoảng sẽ thấy có diễn võ c

hỗ tu luyện, cưỡi xe, tiễn thuật, kiếm pháp, các loại tu luyện chi thuật, tại Bắc Thần Cung ở trong, đám người đều thấy được.

"Còn bao lâu nữa thì tới?"

Đế Lăng mở miệng hỏi một tiếng, cái này tiến vào Thần Cung, liền phế đi không ít thời gian.

"Trước mặt chính là rồi."

Hách Bằng xem Đế Lăng nhất nhãn, nói: "Thần Cung, chính là Thiên Vực, các ngươi trước kia chỉ sợ đều chưa từng có được chứng kiến, lần này coi như là cho các ngươi mở rộng tầm mắt, quan sát một phen, không phải là không một loại lịch lãm rèn luyện, hiểu rõ thêm thế giới to lớn, cường giả chi mạnh mẽ, nhiều nghĩ lại chính mình nhỏ bé, đừng tưởng rằng mình là Tuyết Vực thiên tài, liền coi trời bằng vung, kỳ thật, các ngươi thực không coi vào đâu thiên tài, ta đã thấy đích thiên tài, quá nhiều."

"Ân?"

Đám người nghe được Hách Bằng lời nói đều rất không thoải mái, nghe chói tai, giống như là tại mỉa mai bọn hắn vô tri, trào phúng bọn hắn kiến thức nông cạn, không coi ai ra gì.

"Ngươi ở đây Thần Cung như thế nào?" Đế Lăng bị Hách Bằng trào phúng, đồng tử ngưng tụ, mở miệng hỏi.

"Tại Bắc Thần Cung ở bên trong, thuộc về thượng đẳng thiên tư." Hách Bằng nói.

"Thân ngươi tại Thần Cung, như vậy nồng nặc thiên địa nguyên khí, như vậy điều kiện tu luyện, cũng liền điểm ấy tu vị, thượng đẳng thiên tư, không gì hơn cái này." Đế Lăng lạnh lùng phun ra một đạo tiếng nói, để Hách Bằng lông mày lóe lên, quay đầu lại nhìn xem Đế Lăng cười lạnh nhất nhãn.

"Không biết trời cao đất rộng." Hách Bằng thản nhiên nói, rốt cuộc, tại đám người trước mặt, xuất hiện một tòa uy nghiêm mênh mông đại điện, tại đại điện phía trước, có một hàng thân ảnh tựa hồ tại đó cùng đợi bọn hắn, xem ra, hẳn là đã đến mục đích.

Quả nhiên, chỉ thấy Hách Bằng bước chân một vượt qua, hướng phía cái kia trước đại điện phương đất trống đáp xuống, nhìn xem đám kia thân ảnh trung gian một người, hơi có chút cung kính nói: "Cung chủ, người tới rồi."
"Vất vả." Cái kia bị gọi cung chủ trung niên, đang mặc thanh nhã áo xanh, cũng không đẹp đẽ quý giá, nhưng cùng cái kia phiêu nhiên khí tức hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, người này thoạt nhìn, không có gì đặc biệt, không có tuyệt thế sắc bén chi khí, cũng không có cường giả khí bá đạo, cảm giác không đi ra, chỉ là mang theo một tia thâm bất khả trắc mờ ảo chi khí.

Người này, đúng là Thần Cung cung chủ, không biết tu vị có bao nhiêu mạnh mẽ?

Trong lòng mọi người âm thầm suy đoán, ánh mắt nhìn trung niên, bọn hắn, không cách nào nhìn thấu.

"Rất vinh hạnh có thể hữu cơ hội kiến đến chư vị Tuyết Vực ưu tú nhất thiên tài, đi vào ta Bắc Thần Cung, các ngươi liền đều là của ta khách nhân, ta cũng là chư vị chuẩn bị tiệc tối, bày tiệc mời khách, sau phần dạ tiệc, liền tiễn đưa chư vị tiến vào Thần Cung Giới Vực."

Bắc Thần Cung cung chủ ngược lại là không có nửa điểm cao ngạo chi khí, lộ ra bình dị gần gũi, tựa hồ rất tôn trọng bọn hắn.

"Tiệc tối?" Lâm Phong trong nội tâm nói nhỏ, cái này Thần Cung, lại còn vì bọn hắn chuẩn bị tiệc tối, hắn càng ngày càng không rõ, cái này Thần Cung, rốt cuộc là muốn muốn gì rồi.

Càng làm cho Lâm Phong có chút buồn bực đúng, tại cái này Bắc Thần Cung cung chủ bên cạnh, cái kia một hàng thân ảnh trong đó, có một ít tuổi trẻ dung mạo xinh đẹp thiếu nữ, từng cái khí chất phi phàm, thiên phú cùng thực lực đều không kém, nhưng ánh mắt của các nàng , lại là du tẩu cùng mọi người tầm đó, để Lâm Phong cảm giác có vài phần không được tự nhiên.

Hắn như thế nào cảm giác, Thần Cung, rất cổ quái.

Cái này Thần Cung, rốt cuộc là muốn làm gì? Còn có, cái này Tuyết Vực tỷ thí, tựa hồ cũng là bị Thần Cung khống chế, bọn hắn tổ chức cái này Tuyết Vực tỷ thí mục đích, vậy là cái gì?

Chỉ là đơn giản để người thấy Tuyết Vực xuất chúng nhất đích thiên tài là người phương nào?

Những thứ này trước kia đám người không có nghĩ qua vấn đề, lúc này một ngay từ đầu hiển hiện tại đám người trong óc bên trong.

Đám người sau lưng, từng đạo nữ tử áo trắng thân ảnh chớp động, đưa đến cái bàn, rượu và thức ăn, bầy đặt thành chỉnh tề hai hàng rất nhỏ, chính giữa phía bắc tôn là, cũng không có thiếu rất nhỏ, ẩn ẩn hiện lên hình vuông.

"Tốt rồi, chư vị Tuyết Vực thanh niên thiên tài, mời vào chỗ a." Cái này bắc Cung Cung chủ đối với đám người chìa tay ra, khách khí nói ra, lập tức đám người nhao nhao chuyển qua, nhìn xem cái kia cái gọi là tiệc tối, từng cái trong đôi mắt lóe ra tinh mang.

"Đây là, tiệc tối?"

Chỉ thấy bàn kia ghế dựa phía trên, bầy đặt chi vật ngoại trừ rượu và thức ăn bên ngoài, liền là linh thảo, đan dược.

Dùng linh thảo là thức ăn, dùng đan dược là tiệc, dạ tiệc này, phải chăng cũng quá mức xa xỉ, hơn nữa, cái kia linh thảo cũng đều không phải bình thường linh thảo, đan dược nhẹ nhàng lấy dược hương, đều bị đám người cảm giác sảng khoái tinh thần.

"Thần Cung. . ." Lâm Phong thở dài một cái, cái này là thế lực cường đại vốn có tài phú, một tràng dạ yến, chính là dùng linh thảo đan dược là thức ăn, đây là người bình thường căn bản không cách nào tưởng tượng, giống như hắn tu luyện, một bước một cái dấu chân, trong chiến đấu lĩnh ngộ, trong chiến đấu đột phá, tại trong nguy cấp phát triển, tại trong lúc nguy nan bộc phát, trải qua vô số lần gặp trắc trở cùng ngăn trở, không ngừng truy tìm lấy con đường võ đạo.

Nhưng có lẽ, tại Thần Cung loại này thực lực khủng bố, bọn hắn chỉ cần kinh nghiệm trưởng bối chỉ điểm, cùng thế hệ thiết tha, tu luyện cường đại công pháp võ kỹ, ngẫu nhiên ra ngoài lịch lãm rèn luyện, lại phụ dùng đan dược linh thảo tu luyện, bọn hắn đơn giản liền có thể đạt tới thảo căn cường giả liều sức lực hết thảy cố gắng mà đạt tới thành tựu, thậm chí cao hơn.

Cái này là sai biệt, ra đời bất đồng, cảnh ngộ bất đồng, cái này cùng kiếp trước tại rất nhiều phương diện đúng như vậy tương tự.

Đương nhiên, Lâm Phong cũng tuyệt sẽ không tự coi nhẹ mình, tại võ đạo đồ, gặp trắc trở nguy cơ trong đó, không ngừng có người bị đào thải ra khỏi bàn cờ, mà những cái kia chính thức phát triển lên người, tuyệt đối là chân chánh tinh anh, nếu là có một ngày bọn hắn cũng có cơ duyên, đã có cảnh ngộ, tu luyện tới lợi hại công pháp võ kỹ, cùng những cái kia sống an nhàn sung sướng đích thiên tài tương chiến, đây tuyệt đối là không có huyền niệm.Bất quá Lâm Phong đương nhiên cũng sẽ không phủ nhận, một ít thế lực cường đại, bọn hắn bồi dưỡng ra được tinh anh cường giả, tuyệt đối không phải tại trong nhà kính phát triển, mà sẽ thả trục bọn hắn đi trải qua chân chính tử vong ma luyện.

Tóm lại mà nói, thế lực lớn đích nhân, tu luyện, cầm giữ tự nhiên chi ưu thế, yêu cầu nhìn đúng, trưởng bối của bọn hắn, như thế nào đi tôi luyện bọn hắn.

Mà những cái kia thảo căn cường giả, bước tiến của bọn hắn, cũng rất vững vàng, từng bước một, chỉ cần bọn hắn có một ngày đi đến chỗ cao, là được ngạo khí lăng vân.

So sánh với Thần Cung thanh niên mà nói, bọn hắn bọn này Tuyết Vực thiên tài, giống như thảo căn, hiện tại, Thần Cung tại ban thưởng bọn hắn kỳ ngộ, bọn hắn nhất định phải bắt được, phát triển lên.

"Mời." Bắc Thần Cung cung chủ thấy mọi người có chút sững sờ, lần nữa mở miệng nói, đám người lúc này mới nhao nhao ngồi vào vị trí.

Bắc Thần Cung cung chủ ngồi ở chủ vị, những cái kia xinh đẹp động nhân thiếu nữ, thì là ngồi tại bên cạnh của hắn, mặt khác, còn có vài tên thực lực cường đại Thần Cung thanh niên cũng đi tới trên bữa tiệc.

"Ta đối chư vị thiên tài tuấn kiệt còn chưa quen thuộc, không biết có thể hay không chính mình giới thiệu một phen." Bắc Thần Cung cung chủ cười nói một tiếng, y nguyên rất lễ phép, không có nửa điểm vênh váo hung hăng chi khí.

"Thương Thiên đế quốc, Đế Lăng."

Ngồi tại Bắc Thần Cung cung chủ hạ thủ phương hướng Đế Lăng đầu tiên mở miệng nói.

"Thương Thiên Huyết, Đế Lăng, không tệ." Bắc Thần Cung cung chủ khẽ gật đầu, lập tức biết rồi.

"Tuyết Nguyệt quốc, Đoạn Vô Đạo."

"Vô Đạo thái tử, Tuyết Nguyệt quốc chính là nước phụ thuộc, có thể xuất Vô Đạo thái tử loại thiên tài này, đáng quý." Bắc Thần Cung cung chủ tựa hồ đối với các lớn thiên tài, rõ như lòng bàn tay.

"Hắc Vũ đế quốc, Huyết Sát."

"Ngọc Lan đế quốc, Lăng Tiêu."

Đám người từng cái giới thiệu chính mình, mà Bắc Thần Cung cung chủ, tại bọn hắn nói ra sau đều có thể điểm ra tên của bọn hắn, thẳng đến Lâm Phong mở miệng.

"Tuyết Nguyệt quốc, Lâm Phong."

Lâm Phong giới thiệu đồng dạng đơn giản, nhưng lúc này đây Bắc Thần Cung cung chủ lại không có thể nói tiếp, mà là sững sờ, Tuyết Nguyệt quốc, Lâm Phong?

Tại hắn lấy được trong tin tức, chưa từng có một cái thiên tài như vậy, nói cách khác, Lâm Phong, không có đi vào Thần Cung ánh mắt, nhưng bây giờ, lại ngồi ở chỗ nầy, trước mặt của hắn!

Duy Linh

02-11-2013, 07:04 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 221 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như nguyen ngoc ngan chuyen cuoi paris by night part 1, hai hoai linh moi nhat 2017 tao tan xeo hang long nhat phi thanh van/hai hoai linh moi nhat 2017 tao tan xeo hang long nhat phi thanh van 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.