Tuyệt thế vũ thần

Chương 662: Đối trận Khô Mộc

Convert: Duy Linh

Tại Vũ Mặc giữa người, đạo kia vết máu đúng như vậy truật mục kinh tâm,

một tia tơ máu theo vết máu bên trong chảy ra mà ra, không ngừng tràn vào Lâm Phong rũ xuống cái kia nhỏ máu kiếm bên trong.

Ẩm Huyết Kiếm, uống máu.

Đám người đôi mắt có chút cứng ngắc ở đằng kia, ngưng mắt nhìn thanh kiếm kia, kiếm, lại uống máu, đúng như vậy chói mắt, thật là đáng sợ huyết kiếm.

Hư không trong đó, Vũ Mặc đích sư tôn ánh mắt cũng ngưng tại đó, nhìn xem cái kia trong hư không lưu động tơ máu, nhìn xem Vũ Mặc máu tươi tiến vào Lâm Phong trong tay nhỏ máu trường kiếm trong đó, mắt đỏ muốn nứt.

Lâm Phong, ngay trước hắn mặt, giết đệ tử của hắn Vũ Mặc, hơn nữa, đúng như thế hành hạ đến chết, chỉ có một kiếm, kiếm, đang tại uống máu.

Đây hết thảy, vẫn còn là hắn đã uy hiếp qua Lâm Phong dưới tình huống, hắn uy hiếp, Lâm Phong, giết càng kiên quyết.

Cái kia tơ máu tốc độ quá nhanh, chỉ thấy Ẩm Huyết Kiếm rung động vù vù, trên thân kiếm huyết quang càng ngày càng rực rỡ, phảng phất là sinh mệnh đang nhảy nhót, Lâm Phong mắt không biểu tình, quay người lại, Ẩm Huyết Kiếm vào vỏ, lập tức huyết kiếm bình tĩnh lại, cước bộ của hắn, chậm rãi đi trở về vị trí cũ, phảng phất bất cứ chuyện gì đều không có phát sinh qua đồng dạng.

Nhưng tâm của đám người, giờ phút này lại cũng không yên bình, Lâm Phong thực lực, Huyền Vũ cảnh thất trọng cảnh giới, tam trọng kiếm đạo ý chí, tại tăng thêm Ẩm Huyết Kiếm cùng với cái kia cường đại kiếm pháp, một kiếm đoạt mệnh, giết Huyền Vũ cảnh bát trọng đỉnh phong chi Vũ Mặc, tuy rằng phía sau Vũ Mặc đã bị Lâm Phong đả thương, giống như điên cuồng, nhưng Lâm Phong bản thân cường đại y nguyên không thể nghi ngờ, xem ra, bọn hắn yêu cầu một lần nữa đoán chừng Lâm Phong thực lực.

Đám người cho rằng, Đế Lăng cùng Đoạn Vô Đạo, hẳn là lần này Tuyết Vực tỷ thí mạnh nhất hai người, Quân Mạc Tích có thể đứng hàng thứ ba, về sau, liền có lẽ xem như Huyết Sát cùng mặt khác bát đại thiên tài bên trong năm người rồi, mà giờ khắc này, Lâm Phong mang tưởng tượng của bọn hắn phá vỡ, bát đại thiên tài chi nhất Vũ Mặc, bị Lâm Phong đánh chết, Lâm Phong cầm giữ tiến quân top 8 tịch vị thực lực, đã không thể nghi ngờ rồi.

"Xem ra, đều đánh giá thấp cái này bắt được thứ nhất ngọc thi thanh niên."

Đám người thầm nghĩ trong lòng, một kiếm trảm sát Vũ Mặc, Lâm Phong thực lực, có lẽ, thậm chí có cơ hội có thể bài danh top 5 chi tịch vị.

Trước bốn tịch vị, hẳn là Đế Lăng, Đoạn Vô Đạo, Quân Mạc Tích cùng với Huyết Sát bọn bốn người, còn phía sau, Lăng Tiêu, có cơ hội tranh đoạt thứ năm tịch vị, đến lúc đó liền thấy Lâm Phong gặp được Khô Mộc, Lăng Tiêu hội là cái gì cục diện, nếu là Lâm Phong còn có thể chiến thắng Lăng Tiêu lời nói, top 5 tịch vị, nên vững vàng đương đương rồi.

"Ẩn tàng thật là sâu." Đám người căn bản cũng không có nghĩ đến, chỉ có được Huyền Vũ cảnh ngũ trọng tu vị cảnh giới Lâm Phong, có thể có cơ hội bước vào top 5 tịch vị đi, quá ngoài ý muốn, quá kinh ngạc.

Không do chiến đấu như vậy, bọn hắn càng chờ mong, càng đặc sắc, càng có thể kích phát ra trong lòng bọn họ nhiệt huyết, để trong lòng bọn họ cái kia truy cầu võ đạo tâm càng thêm chấp nhất, càng thêm kiên nghị.

"Người là ngươi mang đi, vẫn là ta đến xử lý?"
Tuyết Vô Thường ánh mắt nhìn Vũ Mặc đích sư tôn hỏi, Vũ Mặc sư tôn đôi mắt lạnh buốt, quét Lâm Phong nhất nhãn, lập tức nói: "Ta hội mang đi."

Dứt lời, Vũ Mặc sư tôn bước chân một vượt qua, trong nháy mắt đi vào Vũ Mặc trước thi thể, ống tay áo vung lên, lập tức mang Vũ Mặc thi thể xoáy lên, phiêu đãng ly khai, nhưng có một cổ kinh khủng gào thét chi phong tại trong hư không gào thét, thậm chí chèn ép tại Lâm Phong trên người, diễn tấu lấy Lâm Phong quần áo.

Cái này Lâm Phong, đúng là lá gan khá lớn, cũng dám mang Vũ Mặc giết, đây không thể nghi ngờ là đắc tội một vị Thiên Vũ cảnh giới cường đại tồn tại, về sau xem ra phải cẩn thận một chút rồi.

Thấy người ly khai, Tuyết Vô Thường trở lại vị trí của mình, đứng ở hư không bên trên, đối với đám người nói ra: "Nếu như Vũ Mặc đã chết, như vậy, không cùng Vũ Mặc chiến đấu người, đều tăng thêm một thắng a."

Mọi người ngược lại cũng không có điều gì dị nghị, nếu như Vũ Mặc đã chết rồi, nếu là không cho những cái kia chưa từng cùng Vũ Mặc chiến đích nhân tăng thêm một thắng, đối mấy cái đỉnh cấp đích thiên tài mà nói liền không công bình rồi, bởi vì bọn họ vốn là có thể chiến thắng Vũ Mặc đấy, bởi như vậy, đạt được tiện nghi thật ra thì vẫn là những cái kia không bằng Vũ Mặc đích nhân, nhưng chính thức buồn bực, vẫn là Vân Phi Dương rồi.

Vũ Mặc đến bây giờ tổng cộng có ba trận chiến đấu, chiến Quân Mạc Tích bại, chiến Lâm Phong bại, duy chỉ có thắng hắn, cũng liền ý nghĩa chỉ có một mình hắn tại đối trận Vũ Mặc đúng bại chiến tích, những người khác đúng thắng.

Đường U U như cũ là thắng, trừ Đường U U bên ngoài, ngoài hắn sắp xếp ở phía trước mấy người, cũng nhất nhất chiến thắng, không có bại một tràng.

Chiến đấu kế tiếp Lâm Phong lại chiến thắng cái kia bài danh mười hai Ngân Kiếm nam tử, đương Ngân Kiếm gặp gỡ huyết kiếm, cũng không vượt quá mọi người ngoài ý liệu, huyết kiếm muốn càng sắc bén một ít, rất nhanh Ngân Kiếm đã bị bách nhận thua.

Mặt khác, khiêu chiến Ngân Kiếm nam tử về sau, Lâm Phong lại trực tiếp khiêu chiến Lục Dục Cầm Vũ Tiêu Tiêu, liên tục khiêu chiến, bởi vì Vũ Mặc luân không, người khác đều trực tiếp nhiều hơn một tràng thắng lợi.

Vũ Tiêu Tiêu dùng đàn là lợi khí, tiếng đàn vang lên, người lục dục phảng phất cũng sẽ ở trong lòng đốt cháy, được tiếng đàn chỗ đầu độc, do đó bị nàng đánh bại, nhưng mà, Lâm Phong từ trước đến nay ý chí kiên nghị, tinh thần linh hồn lực lượng đều là phi thường cường đại, Vũ Tiêu Tiêu tiếng đàn mặc dù lợi hại, nhưng là không cách nào làm cho Lâm Phong đánh mất chiến lực, cuối cùng nhất chỉ có thể là dùng Vũ Tiêu Tiêu chiến bại mà chấm dứt.

Top 5 chiến, Lâm Phong toàn thắng!

Tăng thêm đối Vũ Mặc trận kia thắng lợi, cùng Lâm Phong đồng dạng năm chiến toàn thắng đích nhân còn có Đế Lăng, Đoạn Vô Đạo, Quân Mạc Tích, Huyết Sát, Lăng Tiêu cùng năm người, đây là tại đám người trong dự liệu đấy, đương nhiên, còn có một người, là có chút vượt quá đám người dự liệu, Đường U U top 5 chiến, cũng toàn bộ thắng.

Đệ lục chiến, Lâm Phong đối trận đấy, đúng Khô Mộc.

"Nếu là Lâm Phong có thể chiến thắng Khô Mộc lời nói, trước 6 tịch vị, sẽ không có lo lắng." Đám người nhìn xem đi đến chiến đài Lâm Phong cùng Khô Mộc hai người, âm thầm nói ra, Tuyết Vực bốn đại đế quốc bát đại thiên tài, Lâm Phong đã đem Vũ Mặc cùng Vũ Tiêu Tiêu trảm xuống dưới ngựa, giết Vũ Mặc, bại Vũ Tiêu Tiêu, dọn ra hai cái vị trí, nếu là lại thắng Khô Mộc, liền dọn ra ba cái tịch vị, trước 6, liền không có lo lắng.

Khô Mộc ánh mắt dừng ở Lâm Phong, đôi mắt cẩn thận, không dám có nửa điểm ý khinh thị, Lâm Phong có thể một kiếm trảm sát Vũ Mặc, thực lực đã là không thể nghi ngờ, hắn nào dám có nửa điểm đại ý.

Đại ý, bại đúng là hắn.

Sau lưng, một cỗ cô quạnh chi mộc phiêu đãng tại đó, đây là hắn Vũ Hồn, tuy nói Khô Mộc được xưng Khô Yêu Đồng, nhưng hắn Vũ Hồn, đúng Khô Mộc, Khô Mộc chi mộc, phi thường kỳ lạ Vũ Hồn, Khô Yêu Đồng, đúng hắn một cái khác tuyệt học, một bộ Đồng thuật, cực kỳ lợi hại.

"Rút kiếm a." Khô Mộc nhìn xem Lâm Phong, mở miệng nói ra, bất quá Lâm Phong lại là lắc đầu, huyết kiếm, y nguyên tại vỏ kiếm bên trong.

Khô Mộc nhíu nhíu mày, nhìn xem Lâm Phong, tựa hồ có vài phần không vui: "Ngươi tuy rằng thực lực lợi hại, nhưng không rút ra huyết kiếm muốn chiến thắng ta, chỉ sợ khả năng không lớn, ta không phải Vũ Mặc, sẽ không như cái kia vậy cuồng táo."

"Kiếm, cũng không phải ta duy nhất thủ đoạn, giống như trước kia các ngươi cho là ta chỉ là am hiểu kim thân đồng dạng, đối phó ngươi Khô Mộc, hỏa diễm, mới thích hợp nhất." Lâm Phong chậm rãi mở miệng, trong khoảnh khắc, tại trên người của hắn, một cỗ đáng sợ hỏa diễm gào thét, hỏa diễm, mang Lâm Phong thân thể bao phủ, nhượng hắn toàn bộ thân hình, phảng phất đắm chìm trong chữ Hỏa () trong đó, không gian đều phát ra

đùng đùng tiếng vang.

"Ân?" Đám người đôi mắt ngưng tụ, Lâm Phong, hắn lại còn có mặt khác cường đại thủ đoạn, đối phó Khô Mộc, hà tiện kiếm, dùng hỏa diễm.

"Ta đây liền thử xem ngươi hỏa diễm." Khô Mộc trên người, một cỗ cô quạnh khí tức càng lúc càng nồng nặc, phảng phất vạn mộc đều muốn cô quạnh, muốn hủy diệt tử vong, từng khỏa Khô Mộc chi đằng, theo hai tay của hắn duỗi ra, hướng phía Lâm Phong thân thể bay tới.

Lâm Phong bước chân hướng về trước chạy đi, hai tay run lên, lập tức hai luồng ngọn lửa nóng bỏng tại trong hai tay hội tụ, Khô Mộc chi đằng tác đến, hai tay của hắn hỏa diễm lập tức ấn ra, Khô Mộc chi dây leo đốt cháy là hư vô, chỉ cần chạm đến hỏa diễm, lập tức đã bị đốt cháy.

"Thật là lợi hại hỏa diễm." Đám người đôi mắt ngưng lại, chỉ thấy Khô Mộc trên người, vô số cô quạnh chi đằng hướng phía Lâm Phong đâm tới, phảng phất là một chuôi chuôi lợi kiếm, bắn về phía Lâm Phong.

"Đốt!" Lâm Phong hai tay run lên, lập tức đáng sợ hỏa diễm điên cuồng gào thét mà ra, trên bầu trời, cái kia ảm đạm thái dương chi quang đều khuynh hướng rơi xuống đến, khắc ở hỏa diễm phía trên, phàm là chạm đến đến hỏa diễm Khô Mộc, lập tức liền đốt cháy, không có bất kỳ ngoại lệ.

"Giết!" Khô Mộc gầm lên một tiếng, hắn và Lâm Phong ở giữa cái kia phiến không gian, toàn bộ đều là Khô Mộc, toàn bộ đều là héo rũ khí tức, một phiến tĩnh mịch, phảng phất hóa thân màu xám tro cô quạnh thế giới, ngoại trừ vô cùng vô tận Khô Mộc chi đằng hướng Lâm Phong bay tới bên ngoài, song chưởng của hắn cũng phát mà ra, đều là cô quạnh tử khí, nếu là đánh trúng, chỉ sợ người đều như là cây cối đồng dạng héo rũ.

Duy Linh

02-11-2013, 07:17 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 202 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 256 dau rong xao nam bach tuyet, banh khoai mon chien sot cai bo xoi rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.