Tuyệt thế vũ thần

Chương 722: Tuyết Linh Lung

Convert: Duy Linh

Cái này tựa hồ để người cảm giác được mộng ảo, không thể tưởng tượng nổi, cái kia trong tuyết tiên nữ, lại mạnh hơn Tuyết Nguyệt mạnh nhất Đoạn Nhân Hoàng.

Cái này cực hàn một chưởng khắc ở Đoạn Nhân Hoàng trên người, nháy mắt mang Đoạn Nhân Hoàng thân thể đều đông cứng, nhượng hắn toàn thân đều bao trùm một tầng rét lạnh chí cực tuyết, muốn mang hắn băng phong trụ.

"Cút!" Đoạn Nhân Hoàng điên cuồng nổi giận gầm lên một tiếng, vô cùng bá đạo khí vương giả muốn mang không gian đều xé rách mất, không gian chung quanh khuấy động, sau đó đã thấy Mộng Tình thủ chưởng có chút xoay tròn, đáng sợ rét lạnh chi ý xâm nhập Đoạn Nhân Hoàng trong cơ thể, mang Đoạn Nhân Hoàng thân thể trực tiếp đẩy lui mấy trăm mét.

"Khục khục!"

Đoạn Nhân Hoàng ho nhẹ một tiếng, toàn thân, y nguyên còn che một tầng băng tuyết, vừa rồi đáng sợ kia hàn khí nhập vào cơ thể, phảng phất muốn mang cả người hắn đều đông cứng.

Bông tuyết y nguyên không ngừng bay xuống, tại trong bất tri bất giác, đám người phát hiện, trên mặt đất, không ngờ trải qua chụp lên một tầng tuyết trắng chi sắc.

Không chỉ như vậy, lúc này, đám người trên người, cũng đều đúng tuyết.

"Lạnh vãi." Một người rùng mình một cái, thân thể có chút cuộn rút bắt đầu, hắn nhìn chằm chằm vào trong hư không chiến đấu, lại quên mất giờ phút này thiên địa đúng cái này rét lạnh, mang thân thể của hắn đều cóng đến có chút cứng ngắc lại.

Mộng Tình quanh người bông tuyết bay lả tả đến càng thêm lợi hại, chỉ thấy cước bộ của nàng bước ra, phảng phất muốn dung nhập tiến cái này một phiến băng tuyết trong đó, sau một khắc xuất hiện, trực tiếp xuất hiện ở Đoạn Nhân Hoàng trước mặt.

Không có bá đạo vô biên chưởng lực, chỉ có Băng Thiên Tuyết Địa hàn khí.

"Cùng một chỗ giết nàng." Đoạn Nhân Hoàng gầm lên một tiếng, tiếng nói của hắn rơi xuống, tại hoàng cung trong đó, đột nhiên có vài cổ đáng sợ khí tức tỏa ra, một bước bước ra, trong chớp mắt tới nơi này bên cạnh.

Trên người bọn họ khí tức, từng cái đều đang không cần Đoạn Nhân Hoàng yếu nhược.

"Đều là Thiên Vũ." Ánh mắt của mọi người cứng ngắc tại chỗ đó, những người này, đều là Thiên Vũ cảnh cường đại tồn tại.

Mộng Tình, phải gặp tai ương.

Những thứ này Thiên Vũ cảnh cường giả, phóng thích ra đáng sợ khí tức, toàn bộ hướng phía Mộng Tình đạp đi.

"Đoạn Nhân Hoàng, ngươi vô sỉ." Nguyệt Mộng Hà gầm lên một tiếng, ánh mắt đỏ thẫm.

"Hừ." Đoạn Vô Đạo hừ lạnh một tiếng, thân hình lóe lên, hướng phía Nguyệt Mộng Hà bọn người mà đi: "Các ngươi, hôm nay toàn bộ đều muốn chết."

"Ai. . ." Thở dài một tiếng âm thanh truyền ra, lập tức tại Nguyệt Mộng Hà trước người nhiều hơn một đạo thân ảnh, cái này đầy đầu tóc bạc chi nhân bước chân một vượt qua, trực diện Đoạn Vô Đạo, ầm ầm va chạm chi thanh truyền ra, lão già tóc bạc bị đánh lui đã đến Nguyệt Mộng Hà bên người.

Nguyệt Mộng Hà thấy lão giả này đôi mắt có chút cứng đờ, khóe miệng có chút mở ra, rốt cuộc, theo trong miệng của nàng phun ra một đạo thật lâu chưa từng hô lên thanh âm.

"Phụ thân!"
Nguyệt Thanh Sơn chậm rãi quay đầu lại, đối với Nguyệt Mộng Hà mỉm cười, mặt mũi già nua phía trên đeo đầy tang thương chi ý.

"Tiểu Hà, rốt cuộc nghe được ngươi lại gọi cha ta rồi, chuyện năm đó, có lẽ thật là ta sai rồi, Đoạn Nhân Hoàng, hắn không xứng với ngươi." Nguyệt Thanh Sơn khẽ thở dài một tiếng, vô luận như thế nào quật cường, nhưng hắn thích nhất đích nhân, cuối cùng là nữ nhi của hắn Nguyệt Mộng Hà.

"Phụ thân, ngươi đi đi, nơi đây cùng ngươi không quan hệ." Nguyệt Mộng Hà cũng bài trừ đi ra một tia cười, phụ thân đều đã nhận lầm, còn chẳng lẽ còn thật có thể ghi hận cha mình cả đời ấy ư, máu mủ tình thâm, đây là nàng cha ruột.

"Ngươi để cho ta bộ xương già này nhìn xem nữ nhi chết ở trước mặt của mình sao?" Nguyệt Thanh Sơn rung cười khổ, Nguyệt Mộng Hà, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ cười khổ.

"Muốn chết, ta thì sẽ thành toàn các ngươi." Đoạn Vô Đạo bước chân bước ra, Bá Đạo Vương Quyền oanh sát mà ra, trực tiếp đối Nguyệt Thanh Sơn động thủ.

Mà lúc này hư không trong đó, bốn vị Thiên Vũ cảnh cường giả đang vây công Mộng Tình một người, rét lạnh kia bông tuyết phảng phất bị áp chế đến một cái góc nhỏ trong đó, cái này bốn gã Thiên Vũ cường giả, theo thứ tự là Đoạn Nhân Hoàng, Thái Thúc Không, Vũ Mặc đích sư tôn Cô Táp, còn có một vị Ngọc Thiên hoàng tộc cường giả.

"Nữ nhân này, ta Ngọc Thiên hoàng tộc đã muốn." Cái kia Ngọc Thiên hoàng tộc cường giả mở miệng, lập tức ba người khác đều nhao nhao gật đầu, đã minh bạch ý của đối phương, Đoạn Nhân Hoàng phóng thích phong ấn ý chí, tám phiến Phong Ấn Chi Môn mang thiên địa Đông Nam Tây Bắc toàn bộ phong kín, mang bông tuyết đều phong kín.

Cái kia thánh khiết như tiên nữ nữ nhân kéo lấy cái kia bị tuyết trắng nhuộm màu váy dài, trên mặt biểu lộ như cũ là muôn đời băng hàn, chỉ có lạnh lùng.

Ngẩng đầu, Mộng Tình ánh mắt lộ ra một tia cười, quỷ dị cười, trong đầu của nàng trong đó, phảng phất lại hiện lên đạo kia thanh tú thân ảnh.

Lông tơ y hệt băng tuyết theo trên trời rơi xuống, rơi vào đám người trên người thời điểm, đám người chỉ cảm giác thân thể bị băng phong ở, lạnh, càng lạnh hơn.

Nguyệt Mộng Hà thân thể có chút cứng đờ, ngẩng đầu, thấy cái kia trong hư không như tuyết tiên nữ thân ảnh, nàng ánh mắt kia lóe ra, lại có một giọt nước mắt, chậm rãi nhỏ.

"Mộng Tình!"

"Ah. . ." Một tiếng điên cuồng hét giận dữ chi thanh truyền ra, trong thiên địa toàn bộ đều là vô cùng vô tận hàn khí, cái kia thánh khiết tiên nữ tuyết sắc tóc dài tại trong hư không tung bay, cái kia vây quanh nàng bốn vị Thiên Vũ cường giả sắc mặt cũng là lớn thay đổi, lạnh vãi, cỗ này hơi lạnh, thật đáng sợ.

Mà tại Mộng Tình sau lưng, xuất hiện một đầu yêu thú hư ảnh, rất đẹp yêu thú, toàn thân đều là tuyết sắc bộ lông, linh động mà mỹ lệ hai con ngươi, giống như hồ, so với hồ đẹp hơn rất nhiều.

"Đây là hồ tiên sao?" Đám người nhìn xem yêu thú này, thì thào nói nhỏ một tiếng.

Mà cái kia Ngọc Thiên hoàng tộc cường giả thì là ánh mắt ngưng tụ, thì ra là như vậy, cái này thánh khiết như tiên nữ nhân, dĩ nhiên là trong tuyết hồ tiên, Tuyết Linh Lung.

Không nghĩ tới chính là Tuyết Nguyệt quốc, vẫn còn có bực này tiên yêu dị, nhất định muốn bắt lấy hắn.

"Giết!" Mộng Tình nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể hoàn toàn ẩn vào trong tuyết, biến mất không thấy gì nữa, sau một khắc xuất hiện trực tiếp liền xuất hiện tại Đoạn Nhân Hoàng trước mặt, tựu thật giống bông tuyết đồng dạng, vô tung vô ảnh.

Tuyết Linh Lung, hồ bên trong người, trong tuyết tiên.

Đoạn Nhân Hoàng muốn lui, nhưng căn bản tránh lui không kịp, đáng sợ hàn khí trực tiếp xâm nhập thân thể của hắn, oanh một đạo tiếng vang, thân thể của hắn lại lần nữa bị đánh bay ra ngoài, toàn thân đều bị băng tuyết bao trùm."Rất tốt, ngay cả Tuyết Linh Lung đều xuất hiện."

Một cỗ vô cùng mênh mông khí tức theo trong hoàng cung xuất hiện, chỉ thấy một đạo thân ảnh toàn thân đắm chìm trong đáng sợ hoàng khí trong đó, vô cùng cường đại, để tâm của đám người đều hung hăng rung động xuống, người này đứng ở đó, cái kia cổ hoàng khí, để người muốn phủ phục, đáng sợ, thật là đáng sợ.

"Tuyết Linh Lung, trời sinh hình người, chính là thế gian đẹp nhất tiên yêu dị, trên người ẩn chứa một cỗ thánh tiên chi khí, không nghĩ tới lại đang chính là Tuyết Nguyệt quốc xuất hiện."

Cái này hoàng tộc cường giả bước chân một vượt qua, bàn tay khổng lồ trực tiếp hạ không phát mà ra, một đạo đáng sợ chưởng ấn mang theo hoàng khí xuất hiện tại hư không trong đó, hướng phía Mộng Tình oanh xuống, mang một phiến thiên không đều bao phủ ở.

Vây quanh Mộng Tình mấy người đã sớm lui về phía sau, Mộng Tình thân thể trốn vào trong tuyết, sau đó cái này đáng sợ chưởng ấn đã đem chỉnh phiến không gian đều bao phủ, ầm ầm cực lớn tiếng vang truyền ra, Mộng Tình trực tiếp bị chưởng lực đánh trúng, trực tiếp oanh xuống mặt đất.

"Rống. . ." Chung quanh yêu thú điên cuồng gào thét, Mộng Tình từ dưới đất bò dậy, kéo lấy váy dài thánh khiết tiên nữ khóe miệng lộ ra vết máu, cuốn rúc vào cái kia, thân thể của nàng, dần dần cùng đạo kia ảnh tử dung hợp, hóa thành chân chính Tuyết Linh Lung bản tôn, ngẩng đầu, cặp kia Tuyết Linh Lung con ngươi đúng đẹp như vậy, rõ

ràng là Mộng Tình đôi mắt.

"Mộng Tình!"

"Mộng Tình. . ." Đoạn Hân Diệp cùng Nguyệt Mộng Hà bọn người nhìn xem hóa thành yêu thú Mộng Tình, trong mắt đều chảy ra từng giọt nước mắt.

"Rống. . ." Mộng Tình thân thể lại lần nữa lăng thiên, nhưng mà nghênh đón hắn, lại là đáng sợ kia hoàng giả chưởng lực, mang Mộng Tình kiều tiểu thân hình lại lần nữa oanh hồi mặt đất, hung hăng đập nhập địa để, cái kia tuyết trắng bộ lông bên trên, lại nhiễm lên một tia đẹp đẽ đỏ.

Lúc này cái kia Tuyết Linh Lung trên thân thể, y nguyên có Mộng Tình như tiên nữ y hệt hư ảo ảnh tử, còn không có hoàn toàn tiêu tán, nhưng phảng phất tùy thời khả năng biến mất đồng dạng.

"Tuyết Linh Lung, Tuyết Nguyệt không xứng cầm giữ ngươi, ta mang ngươi đi Ngọc Thiên hoàng tộc, giúp ngươi khôi phục nhân thân." Cái kia cuồn cuộn cường giả quan sát trên mặt đất bất khuất Mộng Tình, nhàn nhạt mở miệng nói, nhưng mà Mộng Tình cái kia mỹ lệ đôi mắt như cũ là lạnh như vậy, trên người toàn bộ đều là hàn ý.

Hư ảo thân ảnh phiêu động, Mộng Tình thân thể vừa chuẩn chuẩn bị nhảy vào hư không bên trong.

"Không được. . ." Xa xa truyền đến một đạo cuồn cuộn thanh âm, đúng quen thuộc như vậy, Mộng Tình thân thể cũng theo đó cứng đờ, hóa thành yêu thú thân thể vậy mà run nhè nhẹ lên, phảng phất rất sợ hãi, rất sợ hãi.

"Ông, ông. . ." Trong thiên địa nổi lên một phiến đáng sợ cơn lốc, ở đằng kia xa xôi chi địa, cuồng phong xoáy lên, mây đen điên cuồng phiêu đãng, đám người chuyển xem qua con mắt nhìn lại, thân thể hung hăng run rẩy xuống.

Chỉ thấy tại đó, một đầu cực lớn đến bất khả tư nghị yêu thú mang theo tính bằng đơn vị hàng nghìn thân ảnh bay lượn mà đến, phảng phất là một tòa tòa thành đồng dạng.

Ở đằng kia tòa thành trước, một đạo thân ảnh bước ra, nhanh, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, thân ảnh ấy đôi mắt toàn bộ đều là sợ hãi cùng vẻ lo lắng, còn có băng hàn lạnh lùng.

Lâm Phong, đã trở về!

Duy Linh

05-11-2013, 06:55 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 232 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như thông tư thuế, dong tien chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.