Tuyệt thế vũ thần

Chương 732: Sơn mạch bên trong yêu dị

Convert: Duy Linh

Cửu Long sơn mạch ở trong chỗ sâu, một đạo đen kịt ma ảnh tại chậm rãi đi về phía trước, cái này ma ảnh trên người, lộ ra đáng sợ lạnh lùng khí tức cùng sát phạt chi ý, tại đầu vai của hắn, một đầu tuyết trắng tiểu yêu an tĩnh gục ở chỗ này, thời điểm dùng nàng tuyết trắng móng vuốt tại ma ảnh kia trên mặt cong động hai cái.

Ma ảnh kia mỗi qua một thời gian ngắn, trên người lạnh lùng sát phạt chi khí sẽ thay đổi cường đại, đôi mắt hội thay đổi lạnh như băng, khát máu, sát khí cực kỳ nặng, nhưng mà mỗi khi lúc này, hắn liền hội ngẩng đầu, liếc mắt nhìn ghé vào chính mình đầu vai Tuyết Linh Lung, thấy cặp kia tinh khiết không rảnh con mắt đẹp, trên người của hắn sát phạt khát máu chi khí liền hội không tự chủ được bị áp chế, lập tức thời gian dần qua suy yếu, bị hắn lấy ý chí trấn áp.

Lâm Phong, hắn là Mộng Tình mà đọa lạc thành ma, hôm nay, hắn lại nguyên nhân Mộng Tình mà khắc chế chính mình, không còn trở thành kiếm nô, trở thành sát phạt công cụ.

Tại Lâm Phong sau lưng, một đạo thân ảnh im im lặng lặng đi theo, ba ngày qua, Đường U U cảm thụ được Lâm Phong mỗi một lần biến hóa, cảm thụ được Lâm Phong trên người ma khí mạnh yếu, trong nội tâm thở dài, cái kia Tuyết Linh Lung đến cùng trong lòng hắn chiếm cứ lấy như thế nào sức nặng, có thể nhượng hắn liếc mắt nhìn liền mang khắc chế người kia ma xúc động.

Đường U U hoàn toàn do lý do tin tưởng, nếu là không có Tuyết Linh Lung tại bên người, Lâm Phong hiện tại đã đọa lạc thành ma, không cách nào khống chế chính mình rồi.

"Để ý chí quá trình chiến đấu ở bên trong, ý chí của ngươi không ngừng thay đổi càng thêm ương ngạnh, mà ma đích ý chí cũng tại suy yếu, rốt cuộc một ngày, ngươi có thể chiến thắng trên người ma chi ý chí." Đường U U tại trong lòng âm thầm nói ra, nàng tin tưởng vững chắc, Lâm Phong nhất định có thể làm được đấy.

Tuy rằng Lâm Phong một mực trầm mặc, vẫn là lạnh như vậy, nhưng nàng rất rõ ràng, Lâm Phong cũng có ý thức cùng ma đạo đích ý chí tại chiến đấu, hắn một mình tại Cửu Long sơn mạch bên trong đi tới, vì chính là sợ sau khi đi ra ngoài không bị khống chế mà tàn sát người vô tội loại.

Phía trước, một tòa sơn phong nằm ngang ở đằng kia, tại ngọn núi này phía dưới trong động, phảng phất có được từng sợi yêu khí chảy ra đến, hẳn là yêu thú sào huyệt.

Nhưng mà Lâm Phong lại như là không nhìn thấy đồng dạng, bước chân không có mảy may dừng lại, y nguyên kiên định đi lên phía trước lấy.

Tới gần ngọn núi kia, dưới núi một cái động phủ cũng dần dần thay đổi rõ ràng lên, tại động phủ bên ngoài, lại có mấy đạo nhân ảnh, thủ hộ lấy cửa động, một màn này để Đường U U ánh mắt hơi chậm lại, thậm chí có người.

Cái kia mấy đạo nhân ảnh trên người không có yêu dị khí tức, trừ phi là cường đại thiên yêu mang khí tức của mình đều hoàn toàn thu liễm ở, nếu không có lẽ là chân chánh nhân loại.

Những người kia cũng nhìn thấy hướng phía bên này đi tới Lâm Phong cùng Đường U U hai người, ánh mắt không khỏi hơi chậm lại, lập tức bọn hắn trong đôi mắt lộ ra một vòng lạnh lùng cười.

Lâm Phong nhàn nhạt lườm mấy người nhất nhãn, lập tức hướng phía sơn phong bên cạnh hướng đi đến, ý định vượt qua ngọn núi này tiếp tục hướng phía trước, nhưng mà, những người kia lại tựa hồ như cũng không tính để Lâm Phong cứ như vậy ly khai, chỉ gặp thân hình của bọn hắn có chút lóe lên, vậy mà mang Lâm Phong thân thể ngăn cản rồi.

Lông mày nhíu lại, một cỗ đáng sợ sát phạt chi khí hung mãnh nhào ra, đáng sợ băng hàn ma đạo khí tức đúng lạnh như vậy, để những người kia chỉ cảm giác tiến nhập hầm băng trong đó, thậm chí thân thể đều tại lạnh run.

"Nặng nề ma khí." Mấy người trong lòng thầm nghĩ một tiếng, lập tức bước chân chậm rãi thối lui đến, không dám lần nữa ngăn lại Lâm Phong, người này, bọn hắn tựa hồ không thể trêu vào.
"Ân?" Một đạo thanh âm lạnh lùng truyền tới, để mấy người thân thể đều có chút cứng đờ, ngừng ngay tại chỗ động đều không dám động đậy.

"Đưa bọn chúng mang vào." Một đạo yêu tà thanh âm chậm rãi truyền đến, là từ cái kia sơn mạch trong động truyền tới, đạo thanh âm này phảng phất cầm giữ ma lực đồng dạng, những người kia thân thể cũng không dám nữa lui về phía sau mảy may, ánh mắt lạnh như băng hướng phía Lâm Phong cùng Đường U U quăng đi.

"Ân?" Đường U U thấy mấy người dị thường khẽ chau mày, chỉ là một đạo thanh âm, liền nhượng bọn hắn giống như nhập ma đồng dạng, thật quỷ dị, cái kia trong sơn động, đến cùng cư trụ người nào.

Lạnh lùng khí tức theo những người kia trên người bùng nổ mà ra, bọn hắn đều hướng phía Lâm Phong chậm rãi đi đến, trong con ngươi toàn bộ đều là lãnh quang.

Tựa hồ là cảm nhận được trên người bọn họ lãnh quang, Lâm Phong tay chậm rãi đặt ở lưng bên trên, tại đó, một cỗ đáng sợ ma đạo chi khí đang không ngừng cuồn cuộn, băng hàn khát máu rét lạnh kiếm đạo khí tức bùng nổ mà ra, phảng phất có một chuôi đáng sợ kiếm, tùy thời khả năng ra khỏi vỏ.

"Lâm Phong, không được." Lâm Phong sau lưng Đường U U hô một tiếng: "Ngươi không thể tái sử dụng hắn, nếu không, ngươi sẽ giết ta, giết trên người của ngươi Tuyết Linh Lung."

Quả nhiên, nghe được Đường U U lời nói Lâm Phong thân thể có chút cứng đờ, trên người lãnh ý bùng nổ thời điểm, hắn liền không bị khống chế đi lấy ma kiếm, phảng phất có một cổ lực lượng vô hình đang kêu gọi hắn, vẫy gọi hắn sử dụng ma kiếm chiến đấu.

Hướng phía đầu vai Mộng Tình nhìn thoáng qua, thấy cặp kia động nhân con mắt tựa hồ lộ ra sở sở động lòng người ánh mắt, Lâm Phong tay chậm rãi để xuống, nhưng rét lạnh chi ý lại cũng chưa tiêu tán, ánh mắt lạnh như băng gắt gao chằm chằm lên trước mặt mấy người.

"Giết!" Một chữ rơi xuống, Lâm Phong trên người toàn bộ đều là đáng sợ rét lạnh sát ý, bước chân bước ra, vô biên ma đạo khí tức bùng nổ mà ra, một lớn vô cùng hắc ám chưởng ấn hướng phía một đạo thân ảnh đánh ra, cái này hắc sắc chưởng ấn trực tiếp mang đối phương cả người đều bao bọc ở trong đó.

"Ầm ầm!" Một đạo kịch liệt tiếng vang truyền ra, hắc sắc ma đạo chưởng ấn khắc ở trên người của đối phương, trực tiếp oanh giết một người.

Nhưng mà, mặt khác ba đạo thân ảnh như là hồn nhiên không có phát giác đồng dạng, tiếp tục hướng phía Lâm Phong công kích mà đến, hơn nữa, đúng là hóa thủ chưởng vì lợi trảo, hướng phía Lâm Phong chộp tới.

Lâm Phong trên người ma đạo chi khí điên cuồng quay cuồng, hóa thành một đạo đáng sợ cái xiên, đó là Dạ Xoa ma sử dụng cái xiên, bước chân một vượt qua, cái xiên trực tiếp đâm vào một trong cơ thể con người, mang thân thể của hắn đều đâm vào rất xa bay ra ngoài.

Hai người khác công kích trực tiếp đánh vào Lâm Phong trên người, Lâm Phong thân thể lại động cũng không có nhúc nhích một cái, chỉ có vô tận đáng sợ ma đạo khí tức đang điên cuồng quay cuồng, mang thân ảnh của hai người đều che hết, bao phủ tại này cổ ma đạo khí tức bên trong.

Lạnh như băng khát máu hàn quang lóe lên, Lâm Phong song chưởng mãnh lực vỗ, trực tiếp đánh vào hai người trên đầu, hai người thân thể liền trực tiếp mềm nằm xuống, không có...nữa nửa điểm sinh lợi.

Chỉ là ngắn ngủn trong chớp mắt công phu, bốn người, toàn bộ chết ở Lâm Phong trên tay, không còn một mống.

Đường U U tại Lâm Phong phía sau lẳng lặng nhìn đây hết thảy phát sinh, hôm nay Lâm Phong, thật đáng sợ, giết người ngay cả khí tức đều sẽ không chấn động một cái, mỗi nhất kích đều là tất sát, bốn người kia thực lực đều không kém, cầm giữ Huyền Vũ cảnh thất trọng bát trọng tu vị, nhưng ở Lâm Phong trước mặt, nhưng là như thế không chịu nổi một kích, bị dễ dàng tàn sát.

Còn có, để Đường U U nghi ngờ đúng, phía sau ba người kia tại kiến thức đến Lâm Phong khủng bố thực lực về sau, vì sao y nguyên không sợ chết đối Lâm Phong phát động công kích, giống như cũng cùng Lâm Phong đồng dạng nhập ma, mất trí.

Ánh mắt của nàng, không tự chủ được nhìn về phía này sơn động.

Lâm Phong, hiện ra đáng sợ lãnh quang đôi mắt, đồng dạng nhìn về phía cái kia sơn động, sát ý lóe lên bất định.

"Người vô dụng loại, thực phế vật." Một đạo yêu dị thanh âm chậm rãi theo trong sơn động truyền tới, đồng thời cùng lúc phiêu đãng mà đến, còn có một cỗ đáng sợ yêu khí.

"Yêu thú!" Đường U U đôi mắt run lên, sơn động bên trong cầm giữ yêu thú, hơn nữa yêu thú này còn khống chế mới vừa rồi bị Lâm Phong giết vài cái nhân loại cường giả, còn có thể miệng phun tiếng người, như vậy yêu thú này, đúng thiên yêu!

Yêu khí càng ngày càng mãnh liệt, trực tiếp theo cái kia trong sơn động điên cuồng nhào ra đến, tựu thật giống một hồi đáng sợ vòng xoáy

đồng dạng, đến phía sau, sơn động bên ngoài, một cỗ yêu khí hóa thành cơn lốc, điên cuồng hét giận dữ, xoáy lên một phiến bụi đất, cực kỳ đáng sợ.

"Thiên yêu, thật là đáng sợ khí tức." Đường U U tâm thần xiết chặt, sơn động trung, cầm giữ thiên yêu.

Một hồi đáng sợ gió lốc cuốn qua, phảng phất có một đạo hắc ảnh theo trong sơn động lóe lên mà ra, lập tức, cái kia cổ yêu khí trực tiếp xông lên hướng lên bầu trời, phạm vi trăm dặm chi địa tất cả đại yêu tiểu yêu đều có thể cảm nhận được cỗ này đáng sợ yêu khí, điên cuồng trốn xông lên.

"Chết mấy cái người vô dụng loại, lại tới nữa hai cái, trở thành ta yêu nô, thật cũng không sai." Bừa bãi yêu khí y nguyên khủng bố, sau đó cái kia vòng xoáy nhưng dần dần suy yếu, cho đến ở đằng kia phiến yêu khí trùng thiên chi địa xuất hiện một đạo bóng lưng, người bóng lưng, biến hóa chi yêu dị.

Bóng lưng này thon gầy, hình dáng lại phảng phất có ám ảnh, đứng chắp tay, có phần vài phần cao nhân phong phạm, bắt chước nhân loại, lại cũng giống như đúc.

Nhưng mà Lâm Phong cùng Đường U U phản ứng tựa hồ cùng hắn trong tưởng tượng không giống với, hai người động cũng không có nhúc nhích, nhượng hắn hừ lạnh một tiếng, yêu dị trong đôi mắt hiện lên một đạo tà quang, lập tức thân thể của hắn, chậm rãi chuyển qua, chính thức bắt đầu nhìn thẳng vào hai vị này nhân loại khách không mời mà đến.

Nhưng mà khi ánh mắt của hắn rơi vào cái kia thanh niên trên người nháy mắt, thân thể của hắn lại nhịn không được run nhè nhẹ dưới, lộ vẻ phải có một chút cứng ngắc!

Duy Linh

05-11-2013, 07:02 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 237 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich tri thoat, tam pham chat cua mot nguoi co hau phuc những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.