Tuyệt thế vũ thần

Chương 747: Cay độc châm

Convert: Duy Linh

"Chuyện gì xảy ra, nặng nề ma tính." Phía dưới đám người thấy Lâm Phong trên người lạnh như băng ma đạo chi khí, không khỏi đồng tử đều là một hồi co rút lại.

Giờ phút này, liền ngay cả Thiên Trì những cường giả kia đều chú ý tới Lâm Phong không đúng, người này, trên người có ma tính, lại tại lúc này nhập ma.

"Muốn không nên ngăn cản hắn?" Có một cường giả đối với cái kia chủ trì lão giả mở miệng nói ra, hắn sợ như vậy, hội công tác chuẩn bị xuất máu tanh giết chóc, những người này, đều là Thiên Trì đế quốc trụ cột, không bí cảnh, chết ở chỗ này lời nói quá không đáng rồi.

"Không thể." Cái kia chủ trì chi nhân lắc đầu: "Hết thảy đều có nhân quả, những cái kia người muốn giết hắn, hắn mặc dù nhập ma giết người, cũng tại tình lý, nếu là đổi lại ngươi ta, có thể buông tha muốn giết chúng ta đích nhân?"

Người kia nghe đến lời này, không khỏi một trận trầm mặc, lại nghe lão giả tiếp tục nói: "Muốn giết người, cũng không thực lực, bị người giết chết cũng đương không oán, đúng chính mình chỗ lấy, còn thứ tử, trong nội tâm tựa hồ có ma chướng, nếu là hắn thật sự có thiên phú, chúng ta có thể giúp hắn một chút, mang cái này ma chướng hóa giải."

Dứt lời, hắn ánh mắt tiếp tục xem hướng hư không, cái kia toàn thân lộ ra ma đạo lạnh lùng chi ý Lâm Phong.

"Muốn giết ta, đều đi tìm chết." Lâm Phong ánh mắt lạnh buốt, một chữ quát, lập tức thủ chưởng mãnh liệt run lên, trong khoảnh khắc, ầm ầm tiếng vang truyền ra, tịch diệt hắc sắc ma chưởng ấn hướng phía trong đó một đạo thân ảnh oanh giết đi qua, người kia đang là vừa rồi đánh lén Lâm Phong đích nhân.

Ma ý bao phủ phía dưới, cả người hắn, đều run nhè nhẹ lên, lạnh vãi, thật là đáng sợ khí tức.

"Phá." Gầm lên một tiếng, lực lượng kinh khủng toàn bộ bùng nổ, đánh vào tay kia ấn phía trên, mang chưởng ấn ngăn cản.

"Giết." Trên người đột nhiên ở giữa chảy ra một đạo hơi lạnh thấu xương, chưởng ấn đột ngột ở giữa biến mất, lại là một đạo hắc sắc ma quang trực tiếp đầu của hắn ấn xuống, ầm ầm tiếng vang truyền ra, lại một cường giả, chết!

Người khác đôi mắt tất cả đều cứng đờ, điên rồi, Lâm Phong, hắn tại phong ma, nhất định phải ngăn cản hắn.

"Mọi người xuất thủ một lượt đi, nếu không hắn hội từng cái giết." Có người hét lớn lên tiếng, đám người đều gật đầu, lập tức, những cái kia la hét muốn giết Lâm Phong đích nhân, đều đứng ra, trong khoảnh khắc, một cổ áp lực chi khí đem trọn phiến hư không đều bao phủ ở, cuồn cuộn chân nguyên cuồng mãnh gào thét lên, đáng sợ, phi thường đáng sợ.

Cùng một chỗ liên thủ rồi, lần này người kia nguy hiểm.

Lâm Phong thân thể chuyển qua, lộ ra ma đạo chi quang đôi mắt nhìn chằm chằm đám người, sát cơ mãnh liệt.

"Cùng một chỗ, giết."

"Tuyết chi nộ rít gào."

Cuồn cuộn băng tuyết chi ý hướng phía Lâm Phong gào thét đi qua, những nơi đi qua không gian đều phảng phất muốn đống kết, từng đạo đáng sợ công kích, toàn bộ đánh phía Lâm Phong.

"Tuyết Ngưng." Lại là một đạo gầm lên vang lên, trong khoảnh khắc một hồi băng tuyết thổi qua, quét tại Lâm Phong trên người, nháy mắt, Lâm Phong thân thể bị tuyết bao bọc tại trong đó, chỉ là trong nháy mắt, đã bị băng tuyết quấn lấy rồi, hoàn toàn mai táng tại trong tuyết.
"Đi tìm chết." Người khác nhao nhao phóng xuất ra cường đại công kích, một lần muốn mang Lâm Phong cho oanh sát mất.

"Oanh, oanh, oanh. . ." Từng đạo đáng sợ công kích toàn bộ rơi vào Lâm Phong trên người, từng đạo kinh khủng sắc bén quyền tại những công kích kia về sau cũng oanh sát này đoàn bao bọc Lâm Phong băng tuyết bên trong.

"Chết rồi, Lâm Phong càng lợi hại, mặc dù nhập ma, cuối cùng không phải nhiều người như vậy đối thủ, chết có chút đáng tiếc." Nhìn xem cái kia từng đạo nắm đấm xuyên thấu qua băng tuyết đánh vào Lâm Phong trên người, đám người tại trong lòng âm thầm nói ra, một kích này, Lâm Phong toàn thân đều bị chấn nát nứt ra đi à nha, tất nhiên là chết rồi, động cũng không có động tĩnh.

"Xuy xuy!" Một cỗ bừa bãi lực lượng mang cái kia một đoàn cứng lại ở đằng kia băng tuyết đều thổi tan đến, lộ ra thân ảnh màu đen kia, lạnh như băng đồng tử như cũ là mở ra ở đằng kia, từng đoàn từng đoàn đáng sợ ma quang tại trên người hắn lưu chuyển không thôi, để tâm của đám người, hung hăng run lên.

Như vậy, còn không chết?

"Đốt!" Một đạo thanh âm lạnh lùng theo Lâm Phong trong miệng phun ra, một cỗ tịch diệt ngọn lửa màu đen đột ngột đốt cháy, cỗ này hỏa diễm theo thân thể của hắn, thông qua cánh tay của hắn, nháy mắt đốt cháy tại những cái kia nắm đấm đánh vào hắn than thể bên trên đám người trên người.

"Ah. . ." Một đạo tiếng kêu thảm thiết thê lương truyền ra, lập tức từng tiếng thê thảm chi thanh liên tiếp, những cái kia nhân thân bên trên, toàn bộ hiện lên một cỗ hỏa diễm, đáng sợ hỏa diễm, hơn nữa còn lộ ra vài phần đen kịt, phảng phất là ma đồng dạng, ma hỏa.

"Hỏa diễm ý chí!"

Những cái kia Thiên Trì cường giả đều động dung, đến bây giờ mới thôi, Lâm Phong, hắn đã thể hiện rồi hắn ba loại ý chí lực lượng, kiếm đạo ý chí, gió ý chí, cùng với, hỏa diễm ý chí.

Một người, khống chế ba loại ý chí lực lượng, hơn nữa ý chí lực lượng, đều rất cường đại, ba loại ý chí toàn bộ đều tại lưỡng trọng trở lên, loại ngộ tính này, thật là đáng sợ, rất nhiều người, là một loại ý chí đều không cách nào lĩnh ngộ khống chế, mặc dù là Huyền Vũ cảnh cửu trọng rất nhiều người đều không thể lĩnh ngộ được, điều này cần cơ duyên, cần cường đại hơn ngộ tính năng lực.

Không đợi bọn hắn theo trong rung động tỉnh táo lại, Lâm Phong thân ảnh đột nhiên biến mất, Thiên Trì phía trên, xuất hiện đạo đạo tàn ảnh, giống như một hồi gió thổi qua đồng dạng, chợt lóe tức mất.

"Oanh, oanh, oanh, oanh. . ." Từng đạo buồn bực thanh âm truyền ra, phảng phất là trong nháy mắt đồng thời truyền ra, mà đám người liền thấy từng đạo thân ảnh trực tiếp bị oanh đến thân thể đều nổ tung đến, rơi vào rét lạnh Thiên Trì trong đó, lập tức bị băng phong trở thành một khối băng điêu.

Chết, từng cái cường giả, bị Lâm Phong oanh sát, đương Lâm Phong hóa thành một đạo hắc sắc quang thúc đứng ở hư không, thân ảnh dần dần thay đổi rõ ràng, những cái kia liên thủ muốn giết Lâm Phong đích nhân, cũng đã toàn bộ đều chết hết, một cái cũng không có thừa, tại ngắn ngủi trong nháy mắt, bị Lâm Phong oanh sát mất.

"Gió, thật là đáng sợ gió thân pháp."

Quá là nhanh, Lâm Phong nhanh đến ánh mắt của bọn hắn đều theo không kịp, thấy không rõ, không chỉ có là nhanh, mà là tàn nhẫn, cường đại, một quyền giết một người, gió lên, giết người lúc, gió ngừng, người đã chết.

"Vừa rồi, hẳn là thân pháp võ kỹ, hắn tu luyện phi thường lợi hại thân pháp võ kỹ."

Thiên Trì cường giả liếc thấy được đi ra, Lâm Phong gió ý chí theo thân pháp võ kỹ bên trong mà đến, thân pháp này, rất có thể đúng Thiên cấp công pháp.

Xem ra kẻ này trên người, có rất nhiều bí mật.

"Đi xuống cho ta." Đúng vào lúc này, một đạo quát lạnh chi thanh truyền ra, thừa lúc đám người lực chú ý toàn bộ đều tại Lâm Phong trên người một tích tắc này cái kia, rất nhiều người đột nhiên ở giữa xuất thủ, mang bên cạnh không có nửa điểm đề phòng chi tâm đích nhân đánh rơi xuống Thiên Trì biên giới, đào thải.

"Cút."

"Trở về." Rất nhiều người đều nhao nhao ra tay, hình như là cái gì bị đốt lên vậy, chỉ là nháy mắt liền hoàn toàn loạn mà bắt đầu.

Trên người lộ ra đáng sợ khí tức Lâm Phong còn đứng ở Thiên Trì ngay phía trên, mà giờ khắc này đã không có người đang động tay giết hắn rồi, người khác không dám, Lâm Phong thực lực quá kinh khủng, đơn giản có thể giết Huyền Vũ cảnh bát trọng, thậm chí bình thường Huyền Vũ cảnh

cửu trọng cường giả, quá rung động nhân tâm.

Lâm Phong con ngươi băng lãnh quét mắt đám người, ma tính tựa hồ còn chưa cởi ra, nhưng mà đúng lúc này, Đường U U bước chân một vượt qua, đi vào Lâm Phong bên người, nói: "Lâm Phong, khống chế lại chính mình."

"Xùy~~!" Một đạo cực kỳ nhỏ thanh âm hướng phía bên này gào thét mà đến, Đường U U thân thể hung hăng run lên, cứng ngắc lại xuống, quay mắt về phía Lâm Phong sắc mặt nháy mắt phờ phạc, khóe miệng, thấm lấy một tia vết máu.

"Xùy~~, Xùy~~. . ." Rất nhỏ tiếng vang không ngừng truyền ra, Đường U U một quyền đánh vào Lâm Phong trên người, quát: "Đi ra."

Mảnh đến mức tận cùng ngân châm trực tiếp xuyên thấu Đường U U thân thể, lập tức tiếp tục hướng phía trước, đâm về Lâm Phong, nếu không phải là vừa rồi Đường U U một chưởng mang hắn đánh bay đến, cái này ngân châm, cũng đã tiến vào trong cơ thể hắn rồi.

"U U." Lâm Phong trái tim hung hăng run lên, lập tức cái kia hai canh ngân châm phảng phất bị dây nhỏ lôi kéo, lại nghịch chuyển mà quay về, lần nữa xuyên qua Đường U U thân thể, để Đường U U lại phun ra một ngụm máu tươi, tâm mạch bị hao tổn.

"Phong Khởi Cửu Thiên." Lâm Phong thân thể một vượt qua, như gió thân ảnh trực tiếp mang hạ xuống Đường U U ôm, sắc mặt lại có thêm vài phần yếu ớt chi ý.

"Xùy~~, Xùy~~, Xùy~~, Xùy~~. . ." Từng đạo chói tai rất nhỏ tiếng vang liên hoàn gào thét, ngẩng đầu, là có thể thấy một khoác lên xanh trắng giao nhau trường bào thanh niên giữa hai tay toàn bộ đều là ngân châm, không ngừng hướng phía phía dưới Lâm Phong cùng Đường U U đâm, phảng phất muốn chế bọn hắn vào chỗ chết.

"Thiên Diệp Châm xuất thủ, quả nhiên đủ cay độc, vừa ra tay liền trí mạng."

Đám người nhìn xem trong hư không bóng người kia thầm nghĩ một tiếng, Thiên Diệp Châm, người ví như châm, nhanh chính xác tàn nhẫn, giết người như ngóe, chỉ cần có người bị hắn nhìn chằm chằm, chết là cái chắc, hắn cho tới bây giờ đều là có thù tất báo đấy.

Hơn nữa, hắn đã từng hướng Thiên Trì Tuyết biểu lộ qua ái mộ chi ý, tất cả mọi người biết rõ, Lâm Phong đối Thiên Trì Tuyết bất kính, hiện tại, Thiên Diệp Châm trực tiếp đối Đường U U bên dưới tàn nhẫn thủ đoạn, thậm chí muốn một lần mang hai người bọn họ đều đánh chết, quá độc, quá ác, cũng lợi hại.

Duy Linh

06-11-2013, 08:53 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 202 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như hỗ trợ kê khai, ebook thuế chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.