Tuyệt thế vũ thần

Chương 760: Lại lần nữa đột phá

Convert: Duy Linh

"Lâm Phong, mấy ngày nữa, liền nên đi đến bí cảnh rồi, mấy ngày nay đích thời gian ngươi muốn ai tới chỉ đạo ngươi tu luyện, chính ngươi đến quyết định." Tuyết bào tôn giả được rồi bên dưới thời gian, khoảng cách bí cảnh mở ra thời gian đã không xa, chắc hẳn hôm nay cái này càn khôn cường đại đều lần lượt bắt đầu hành động, đi đến bí cảnh đi à nha, bọn hắn Thiên Trì đế quốc, đương nhiên cũng không có thể lạc hậu.

Bí cảnh, tuyệt đối không thể bỏ qua, đây là một lần cực kỳ cơ hội tốt, càn khôn rất nhiều thế lực lớn vì ngày hôm nay, cũng đã chuẩn bị rất lâu, liền ngay cả Thiên Trì Tuyết Sơn thất phong, cũng đều làm lấy từng người chuẩn bị, bọn hắn Thiên Tuyền tuyết phong, lần này theo đế quốc bên trong chọn lựa thiên tài, hơn nữa Thiên Trì Tuyết một người, tổ thành tám người đội ngũ tiến vào bí cảnh, mặt khác lục phong, cũng có thể đều sẽ phái ra thiên phú xuất chúng thanh niên cường giả đi đến.

Đương nhiên đối với ngoại giới mà nói, kỳ thật cũng không biết Thiên Trì, còn có bảy tòa chủ phong, chỉ có nhập Thiên Trì đích nhân, mới có thể biết rõ.

Mà bọn hắn đại biểu, chỉ là thất phong chi nhất, Thiên Tuyền phong, mặt khác lục phong, cũng sẽ phái mặt khác thiên tài cường giả đi đến bí cảnh.

"Nhanh tới giờ rồi." Lâm Phong trong ánh mắt lóe lên một đạo phong mang, bí cảnh, Đoạn Vô Đạo, Đoạn Vô Nhai, Long Sơn đế quốc đích nhân, Ngọc Thiên hoàng tộc đích nhân, Thần Cung đích nhân, lại nên muốn gặp mặt đi à nha.

Trầm ngâm một lát, Lâm Phong ánh mắt nhìn về phía mấy vị tôn giả, nói: "Cuối cùng này vài ngày, ta nghĩ muốn chính mình lĩnh ngộ, tu luyện."

Nghe được Lâm Phong lời nói ba vị tôn giả đều lộ ra một tia ngoài ý muốn, nếu là thay đổi một người, chỉ sợ hội thật chặc bắt lấy cái này cơ hội khó được a, nhưng Lâm Phong, hắn muốn chính mình tu luyện lĩnh ngộ, xem ra Lâm Phong đối với chính mình, tồn tại tự tin mãnh liệt, có thể tại cuối cùng này đích thời gian chạy nước rút.

"Tốt." Tuyết bào tôn giả nhẹ gật đầu: "Vậy chính ngươi hảo hảo lĩnh ngộ, chúng ta không quấy rầy ngươi mảy may, đã đến giờ, chúng ta lại gọi ngươi."

Dứt lời, tuyết bào tôn giả đối với hai vị tôn giả ra hiệu dưới, ba người cùng ăn ý cùng một chỗ rời đi, không có quan khán Lâm Phong tu luyện, để chính hắn đi ngộ.

Lâm Phong trực tiếp khoanh chân ngồi xuống, ý niệm khẽ động, lập tức chìm vào thế giới của mình bên trong.

Trong óc trong trí nhớ, bao la mờ mịt thiên địa, một chuôi xé trời cự kiếm phá tan hết thảy trói buộc, cắm vào mặt đất trong đó, đại địa đâm nứt ra, phóng thích ra vạn trượng kiếm quang, cùng với vô cùng vô tận khủng bố kiếm khí.

Thương mang thế giới trong đó, chỉ có thanh cự kiếm kia ở đằng kia, không có mặt khác, đây là kiếm thế giới.

Hôm nay, Lâm Phong tại kiếm đạo bên trên tạo nghệ đã càng thêm khắc sâu, nhưng mà thấy cái này bao la mờ mịt cự kiếm chi lúc, y nguyên không cách nào nhịn xuống trong lòng đích run rẩy, run rẩy, đây mới thực sự là cầm giữ sinh mạng kiếm, im im lặng lặng nằm ở cái kia, đều có thể để thiên địa biến sắc, loại đáng sợ này kiếm đạo lực lượng, đã không cần hắn đi phóng thích hoặc là che giấu, nó cứ như vậy tồn tại ở cái kia, để thế nhân đi quan sát, đi quỳ bái.

Trong lúc vô tình, Lâm Phong trên người, một cỗ đáng sợ kiếm khí thời gian dần trôi qua khuếch tán, theo trên người của hắn bùng nổ mà ra.

Lúc này toàn tâm đầu nhập, đắm chìm đến đối kiếm quan tưởng bên trong Lâm Phong, quên hết tất cả, hắn không biết bên ngoài phát sinh cái gì, ý niệm, toàn bộ đều trong đầu bên trên cự kiếm.
Thời gian dần trôi qua, Lâm Phong cho người một loại ảo giác, cả người hắn, dần dần hóa thành một chuôi kiếm, cắm rễ ở đại địa phía trên.

Hắn không phải người, mà là một chuôi kiếm, im im lặng lặng chọc vào tại đó, quanh người không gian, toàn bộ đều là vô cùng vô tận kiếm khí.

Mấy ngày, trong nháy mắt tức qua, trên mặt tuyết, tuyết bào tôn giả cùng hỏa diễm tôn giả hai người đang tại đánh cờ, mà kiếm tôn giả thì là ở một bên nhắm mắt dưỡng thần, phảng phất cái kia đánh cờ hai người cùng hắn không quan hệ.

"Tuyết lão quỷ, ngươi nhìn thời gian phải chăng không sai biệt lắm, Lâm Phong không còn tỉnh lại, chúng ta muốn hắn đánh thức rồi." Hỏa diễm tôn giả rơi xuống quân cờ, nhàn nhạt nói một tiếng.

"Chờ một chút đi." Tuyết bào tôn giả đáp lại nói ra, để Lâm Phong nhiều tu luyện một ít thời gian, tốt nhất có thể khi tiến vào bí cảnh trước, bất quá một ít đột phá mới tốt.

"XÍU...UU!, XÍU...UU!!" Lúc này, từng đạo rất nhỏ tiếng vang truyền ra, phảng phất có kiếm khí đang không ngừng gào thét, đánh cờ hai người ánh mắt trì trệ, lập tức ánh mắt hướng phía tuyết cốc bên kia nhìn lại, cái này trùng thiên kiếm khí, rất cường đại đây này.

Kiếm tôn giả đôi mắt cũng mở ra, một đạo thuộc về kiếm sắc bén chi quang chợt lóe lên, lập tức thân thể của hắn chậm rãi đứng lên, hướng phía tuyết cốc phương hướng đi đến.

"Sư huynh, đã nhiều năm như vậy, ngươi có thấy hay không tên điên để ý như vậy qua?" Hỏa diễm tôn giả nhìn xem kiếm tôn giả bóng lưng, lộ ra như có điều suy nghĩ thần sắc, quân cờ rơi xuống, trong mắt của hắn lại hiện lên một tia phức tạp cảm xúc.

Tuyết bào tôn giả nghe được hỏa diễm tôn giả gọi cái này một tiếng sư huynh, lập tức trong lòng nhịn không được rung động dưới, ánh mắt nhìn chằm chằm hí khúc Liên Hoa Lạc đích sư đệ, thở dài một cái.

"Nếu không phải là ta đây sư huynh vô năng, tên điên cũng không sẽ như thế si mê với kiếm, si mê với thực lực." Lắc đầu, tuyết bào tôn giả trong đôi mắt lộ ra một tia thần sắc áy náy.

Kiếm tôn giả, tại ba người bọn họ bên trong trẻ tuổi nhất, xếp hạng cuối cùng, đúng sư đệ, mà hắn, lớn nhất, đúng hai người sư huynh, nhưng mà, kiếm tôn giả, xác thực ba người bên trong mạnh nhất một người, bởi vì thiên phú của hắn, cũng bởi vì hắn chấp nhất.

"Sư huynh, này làm sao có thể trách ngươi, chúng ta đều hiểu, ngươi đối phục hưng Thiên Tuyền phong khát vọng, đúng mãnh liệt nhất, sẽ không so tên điên yếu, ngày xưa sư tôn tại lúc, Thiên Tuyền ở bên trong, chính là thất phong mạnh nhất phong, là Thiên Trì Tuyết Sơn chủ phong, nhưng mà về sau sư tôn du ly đại lục mất tích, từ nay về sau yểu vô âm tấn, chúng ta Thiên Tuyền phong nhất mạch dần dần xuống dốc, hôm nay thậm chí đến phiên chúng ta đi mặt hướng đế quốc tuyển nhận thiên tài đệ tử để đền bù không người kế tục ghế trống, dứt khoát lần này chúng ta gặp Lâm Phong, xem như niềm vui ngoài ý muốn, lần thứ nhất thấy hắn ngươi cũng biết, ta đích xác không có hắn để vào mắt, cho là hắn không phải chúng ta người muốn tìm, bất quá bây giờ. . ."

Hỏa diễm tôn giả vừa nói dừng lại, lập tức vừa tiếp tục nói: "Ta hiện tại tin tưởng, Lâm Phong, hắn có thể phục hưng chúng ta Thiên Tuyền nhất mạch, trở thành Thiên Tuyền nhất mạch người phát ngôn, ta nghĩ, tên điên ý nghĩ của hắn cùng ta đồng dạng, mới hội coi trọng như thế, hắn năm đó đúng sư tôn thương yêu nhất đệ tử, đối với phục hưng Thiên Tuyền nhất mạch, hắn đồng dạng tràn ngập khát vọng."

"Không. . ." Tuyết bào tôn giả khẽ lắc đầu, để hỏa diễm tôn giả ánh mắt ngưng tụ: "Sư huynh không đồng ý lời nói của ta?"

Tuyết bào tôn giả ánh mắt chằm chằm lên hỏa diễm tôn giả, ánh mắt sắc bén, từng chữ một: "Ta hi vọng, Lâm Phong, hắn có thể để Thiên Trì Tuyết Sơn thống nhất, trở thành Thiên Trì Tuyết Sơn, duy nhất người phát ngôn."

Hỏa diễm tôn giả nghe nói như thế trong lòng run lên, muốn Lâm Phong, trở thành Thiên Trì Tuyết Sơn duy nhất người phát ngôn!

Nếu thật như vậy, hắn dĩ nhiên muốn thấy ngày hôm n

ay, nhưng mà, cái này nói dễ vậy sao.

Kiếm tôn giả không có tham dự hai người nói chuyện, đi đến cái kia phiến tuyết cốc phía trên, an tĩnh đang trông xem thế nào lấy Lâm Phong tu luyện.

Giờ phút này Lâm Phong toàn thân toàn bộ đều là đáng sợ kiếm khí, kiếm đạo ý chí lực lượng, phô thiên cái địa, cực kỳ đáng sợ.

"Cho ngươi thêm thêm một mồi lửa a." Kiếm tôn giả phun ra một thanh âm, trong khoảnh khắc, Lâm Phong khoanh chân ngồi ở đó thân thể có chút rung động dưới, phảng phất là muốn hít thở không thông, vô hình trong đó, hắn liền cảm giác được tại thế giới của hắn trong đó, toàn bộ đều tràn đầy kiếm hình ảnh.

Kiếm, chính thức muốn cho người hít thở không thông kiếm, điên cuồng gia tăng tại Lâm Phong trên người.

"Phá tan hết thảy a, kiếm, thần thánh, không thể ngăn cản, hắn là hủy diệt mà sinh, nguyên nhân giết chóc mà tồn tại." Kiếm tôn giả phun ra một đạo thanh âm, trực tiếp rung động tại Lâm Phong ở sâu trong nội tâm vang lên, kiếm, không gì làm không được, nguyên nhân hủy diệt mà sinh, nguyên nhân giết chóc mà tồn tại, giờ phút này, hắn chính là cái kia không gì làm không được kiếm tu, kiếm của hắn, có thể phá vỡ hết thảy, chặt đứt trời xanh.

"PHÁ...!" Kiếm tôn giả đột nhiên hét lớn một tiếng, thanh âm tại Lâm Phong trong đầu trực tiếp chợt muốn.

"Phá, phá, PHÁ...!" Cái kia vừa vỡ chữ giống như là trống chiều chuông sớm, chấn động Lâm Phong tâm, một cỗ đáng sợ kiếm ý xông thẳng lên trời, kiếm đạo ý chí lực lượng, cũng hoàn toàn điên cuồng lên, hướng phía trên không oanh đi qua, coi như muốn thiên địa đều hủy diệt đi.

"Kiếm đạo ý chí, đệ lục trọng!" Kiếm tôn giả ánh mắt trì trệ, hai gã khác tôn giả thân hình lóe lên, cũng đi tới người điên bên cạnh, nhìn chằm chằm Lâm Phong.

"Đột phá." Hai vị tôn giả đôi mắt đều là run lên, Lâm Phong hắn cuối cùng mấy ngày muốn chính mình tu luyện, mà không phải nhượng bọn hắn chỉ đạo, mang theo cường đại tự tin, mà như vậy, Lâm Phong thật sự làm được, kiếm đạo của hắn ý chí lực lượng, khóa nhập đệ lục trọng, càng tiến một bước, thực lực của hắn, cũng đáng sợ hơn.

"Lấy loại tu vi này cảnh giới tiến vào bí cảnh, Lâm Phong chắc chắn cho mọi người mang đến to lớn kinh hỉ." Ba vị tôn giả càng ngày càng chờ mong, đi đến bí cảnh thời điểm đã tới rồi, bọn hắn, phảng phất thấy Lâm Phong tương lai!

Duy Linh

07-11-2013, 07:54 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 216 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như biên bản huỷ hoá đơn, trích lập dự phòng mới nhất những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.