Tuyệt thế vũ thần

Chương 767: Tuyết yêu tháp

Convert: Duy Linh

Mộng Tình nhìn xem áo đen nữ tử, phát ra ô ô tiếng vang.

"Hừ, không tức giận, ta làm sao có thể không tức giận." Mỹ phụ sắc mặt y nguyên rét lạnh, nàng vốn lớn lên cực kỳ xinh đẹp, xưa nay đang mặc tuyết trắng, chỉ có đang tức giận chi lúc, mới có thể khoác lên áo đen, xinh đẹp bị cái kia cổ uy nghiêm thay thế, chấn nhiếp nhân tâm.

Vừa rồi Mộng Tình, chính là khuyên nàng không nên tức giận.

"Linh Lung, ngươi muốn biến hóa là người, là sao không cùng ta thương lượng, hơn nữa còn là hoàn toàn biến hóa, tại biến hóa giai đoạn tựa như lần này tổn thương tiên nguyên khí, hôm nay không có nhân loại cường đại đan dược, ta đều không cách nào chúc ngươi biến hóa." Áo đen nữ tử thở dài một tiếng, lông mày nhíu chặt lấy, người chính là vạn vật chi linh, bọn hắn yêu thú cũng phải đi qua hoàn toàn biến hóa tài năng trưởng thành, người tại rất nhiều phương diện, đều so yêu thú phải có ưu thế, giống như luyện đan thiên phú, cực nhỏ có yêu có thể luyện đan.

Mộng Tình cúi đầu, phát ra thấp giọng nức nở nghẹn ngào, tựa hồ đang cùng áo đen nữ tử kể rõ một đoạn câu chuyện.

"Ta biết rõ, theo trong kính ta đã thấy ngươi những năm này chuyện đó xảy ra, thẳng đến ngươi không để ý tánh mạng mình, tại hoàn toàn biến hóa kỳ cường hành hóa xuất yêu thể, bị những cái kia đáng chết nhân loại công kích." Áo đen nữ tử thanh âm càng ngày càng hàn, ngẩng đầu, ánh mắt của nàng đã rơi vào Lâm Phong trên người, yêu mang lóe lên, để Lâm Phong chỉ cảm giác mình bị một đôi bàn tay vô hình giữ ở, cơ hồ không cách nào thở gấp, "Oanh!" Một cỗ đáng sợ khí tức theo áo đen nữ tử trên người bùng nổ mà ra, Lâm Phong chỉ cảm giác một đạo khổng lồ tuyết yêu chi ảnh hướng phía chính mình chèn ép tới, cái kia to lớn yêu ảnh ép tới hắn hô hấp đều thay đổi dồn dập, không thể động đậy.

"Lâm Phong." Sau lưng Đường U U ánh mắt trì trệ, trên mặt lộ ra vẻ lo lắng, nàng cũng không nghĩ tới cái kia Tuyết Linh Lung lại cùng cường đại như thế tuyết yêu nhận biết, hơn nữa quan hệ tựa hồ cực kỳ không tầm thường.

Cái này tuyết yêu, không biết có thể hay không Lâm Phong bất lợi.

"Ô ô. . ." Phát ra đối với áo đen tóc trắng mỹ phụ bản tôn phát ra nức nở nghẹn ngào tiếng vang, mỹ phụ lại ôm thân thể nàng, không để cho nàng giãy dụa ra ngoài.

"Ngươi biết ta là ai không?" Tuyết yêu chi hư ảnh phun ra một đạo thanh âm, đáng sợ phi thường.

"Không biết." Lâm Phong lắc đầu, mặc dù đứng ở đó thừa nhận cường đại uy áp, nhưng mà hắn y nguyên không nhúc nhích, cái này cường đại tuyết yêu, hẳn là Mộng Tình thân nhân.

"Linh Lung là ta nuôi dưỡng lớn lên." Tuyết yêu lạnh lùng nói ra, để Lâm Phong cả kinh, Mộng Tình, dĩ nhiên là cái này áo đen cường giả nuôi dưỡng lớn lên.

Thân thể có chút uốn lượn, Lâm Phong đối với tuyết yêu khom người, mang theo tôn kính phát ra từ nội tâm, còn có cảm tạ, Mộng Tình, nếu là có thể nói chuyện, có lẽ muốn gọi nàng một tiếng mẫu thân.

"Linh Lung, nàng vẫn là ta Tuyết Hồ yêu nhất tộc mạnh nhất huyết mạch người chủ, hồ trung tiên Tuyết Linh Lung, mà ta, đúng nàng Thủ Hộ giả." Tuyết yêu lên tiếng lần nữa, thanh âm càng ngày càng hàn, rất nhiều yêu thú chủng tộc, phi thường đoàn kết, đương gặp được tộc bên trong cường đại huyết mạch người, liền hội một mực thủ hộ lấy, làm cho đối phương không ngừng thay đổi cường, vì thủ hộ tộc bên trong rất thưa thớt huyết mạch, bọn hắn thậm chí nguyện hi sinh chính mình.

"Thế nhưng mà ta bảo vệ Linh Lung, bởi vì ngươi, biến thành hôm nay như vậy, ngươi nói, ta nên như thế nào trừng trị ngươi." Tuyết yêu càng ngày càng hàn, Lâm Phong ánh mắt dừng ở cái kia thân thể cao lớn, thân thể đứng nghiêm: "Ta sẽ nhượng cho Mộng Tình khôi phục, nhất định."

"Mộng Tình?" Tuyết yêu nói nhỏ một tiếng, nói: "Đây là ngươi thay Linh Lung lấy danh tự a, ngươi ngay cả bảo hộ nàng năng lực đều không có, như thế nào để nàng phục hồi như cũ, ngươi muốn ta dựa vào cái gì tin ngươi."
Lâm Phong nghe đến lời này, không phản bác được, không sai, hắn hiện tại có tư cách gì để tuyết yêu tin tưởng hắn lời nói, Mộng Tình, chính vì hắn vô năng, mới bị người khi dễ, oanh hồi bản thể.

Hai tay nắm chặt, Lâm Phong cầm giữ đấy, chỉ có một khỏa quyết tâm.

"Mộng Tình nàng không muốn theo ta đi, ngươi chết, nàng mới có thể cam tâm, nguyên do, ngươi nói, ngươi có nên hay không chết." Tuyết yêu lại lần nữa phun ra một đạo lạnh lùng chi thanh, để Lâm Phong ánh mắt cứng đờ.

"Không được. . ." Đường U U ở phía sau không ngừng lắc đầu, toàn thân đều nguyên nhân khẩn trương mà cứng ngắc, đối mặt bực này đáng sợ cường giả, nếu là thật sự muốn giết Lâm Phong, căn bản không ai có thể ngăn cản được.

"Ta không thể chết được." Lâm Phong nhìn chằm chằm tuyết yêu, lạnh lùng nói.

"Ngươi sợ chết?" Tuyết yêu trào phúng lên tiếng.

"Ta cũng sẽ không để cho ngươi mang đi Mộng Tình." Lâm Phong không để ý đến lời của đối phương, tâm thần khẽ động, thân thể của hắn chấn động lên, trong cơ thể, phảng phất có đồ vật gì đó tại cuồng mãnh rung động, một cỗ đáng sợ ma đạo chi khí, đang chậm rãi thâm nhập mà ra.

"Tiền bối, ta vốn không mặt mũi nào cùng ngươi đối kháng, nhưng ngươi muốn ta chết, ta làm không được, ta nhất định muốn mang lấy Mộng Tình, thẳng đến nàng khôi phục hình người, không tiếc hết thảy." Lâm Phong trên người hàn khí càng ngày càng mạnh, ma đạo khí tức, thời gian dần trôi qua thay đổi đến đáng sợ mà bắt đầu.

"Ngươi cho rằng cầm giữ ma kiếm, là có thể cùng ta chống lại." Tuyết yêu châm chọc phun ra một đạo thanh âm, lập tức mở ra miệng lớn, hét giận dữ một tiếng, kinh khủng sóng âm để Lâm Phong thân thể hung hăng run rẩy lên, phảng phất có vô số cuồng bá sóng âm tại trong đầu của hắn tiếng vọng, để cả người hắn tư duy đều bị cắt đứt đến, cái kia cổ lãnh như băng sương khí tức, cả người hắn đều bao trùm.

Cường đại, Lâm Phong tại tuyết yêu trước mặt, căn bản cũng không có năng lực chống cự.

Một chưởng bàn tay khổng lồ trực tiếp Lâm Phong trên người chèn ép mà đi, ầm ầm một tiếng vang thật lớn, Lâm Phong chỉ cảm giác toàn thân mãnh liệt run lên, ngũ tạng lục phủ đều tại bốc lên, đầu ông ông tác hưởng.

"Linh Lung, theo ta trở về đi, ta hội nghĩ biện pháp cho ngươi khôi phục." Một bên khác, áo đen tóc trắng mỹ phụ đối với trong ngực Mộng Tình mở miệng, Mộng Tình một mực phát ra nức nở nghẹn ngào tiếng vang, mỹ lệ trong mắt lại tồn tại vệt nước mắt, không ngừng tại cùng mỹ phụ thuật đang nói gì đó.

Mỹ phụ sắc mặt không ngừng biến ảo, cuối cùng nhất, nàng cũng chỉ có thể thở dài bất đắc dĩ một tiếng.

Tuyết yêu chi ảnh biến mất, mỹ phụ thân thể một bước ra, tuyết trắng quang hoa chợt lóe lên, lập tức Lâm Phong chỉ cảm giác thân thể tê rần, trên cánh tay quần áo đoạn liệt, máu tươi phiêu tán rơi rụng mà ra.

Một đạo sáng chói quang hoa bùng nổ mà ra, Lâm Phong chỉ cảm giác mình phảng phất cùng cái gì đã thành lập nên liên hệ vậy, mà giờ khắc này đầu của hắn chóng mặt chóng mặt trầm trầm, căn bản không biết xảy ra chuyện gì.

"Ngươi hại Linh Lung như vậy, ta vốn nên giết ngươi, nhưng mà Linh Lung nói ngươi chết nàng cũng chết, hôm nay ta tha cho ngươi một lần, còn Linh Lung nói cùng với ngươi

cùng một chỗ, chờ ngươi đã đến Thiên Vũ cảnh, trở lại Hắc Phong lĩnh tìm ta, nếu là ngươi chuyến này tử vong, cũng sẽ không liên lụy Linh Lung."

Một đạo cuồn cuộn sóng âm truyền vào Lâm Phong trong tai, lập tức cuồng phong cuốn qua, yêu khí trùng thiên, nhưng dần dần đi xa.

Chờ đợi Lâm Phong khôi phục lại, cái kia áo đen tóc trắng nữ tử, đã sớm biến mất không thấy gì nữa, Mộng Tình, cũng được mang theo ly khai.

"Rống. . ." Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo cuồn cuộn sóng âm, giống như thú rống, ánh mắt đỏ thẫm, gắt gao nhìn chằm chằm cái kia biến mất thân ảnh.

Không thể làm gì, bởi vì không có thực lực, Mộng Tình nhất định phải theo bên cạnh hắn bị mang ly khai.

"Lâm Phong, nàng cũng là vì Mộng Tình tốt, chờ ngươi đã đến Thiên Vũ lại đi tiếp Mộng Tình cũng giống vậy." Đường U U thấy Lâm Phong bộ dạng cảm giác có chút đáng sợ, đi vào Lâm Phong bên người khuyên một tiếng.

Răng rắc tiếng vang truyền ra, Lâm Phong song quyền nắm chặt, Thiên Vũ, cái này một hàng, nhất định phải làm cho tu vị đột phá, bước vào Thiên Vũ, hắn đương nhiên cũng minh bạch đối phương mang Mộng Tình đi, là sợ Mộng Tình đi theo hắn đi gặp được nguy hiểm.

"Rống, rống. . ." Từng đạo cuồn cuộn tiếng gầm truyền ra, để Lâm Phong ánh mắt ngưng tụ, tâm thần khẽ động, lập tức ở trước mặt của hắn, xuất hiện một tòa tuyết yêu tháp, cái này tuyết yêu tháp ở bên trong, vài đầu cường hãn yêu thú tại gào thét, lực lượng kinh khủng để Lâm Phong đều sinh ra hít thở không thông cảm giác.

"Thiên yêu, cái này tuyết yêu trong tháp đang đóng, toàn bộ là thiên yêu!" Lâm Phong trong lòng run lên, hắn có thể cảm giác được mình cùng tuyết yêu tháp tạo dựng lên liên hệ, cái kia áo đen tóc trắng mỹ phụ mặc dù cách khai, nhưng nàng để lại một tòa tuyết yêu tháp cho hắn.

Cúi đầu nhìn xem trên cánh tay mình đầm đìa máu tươi, phải là vừa rồi cái kia một cái, hắn ẩn ẩn cảm giác mình cùng cái gì xây dựng được liên hệ, giờ phút này cổ liên hệ, hoàn toàn rõ ràng lên.

"Nhất định là Mộng Tình." Lâm Phong trong nội tâm thầm than, tất nhiên đúng Mộng Tình là hắn tranh thủ, đã có cái này tuyết yêu tháp, hắn không e ngại Thiên Vũ cường giả.

"Tất cả im miệng cho ta." Lâm Phong gầm lên một tiếng, giờ phút này tâm tình của hắn rất không tốt, quả nhiên, cái này một tiếng quát xuống, những cái kia yêu thú tuy rằng phẫn nộ, nhìn chằm chằm Lâm Phong, nhưng đều ngậm miệng lại.

Bị chủ mẫu khống chế, bọn hắn không lời nào để nói, hiện tại, bọn hắn lại bị một cái nhân loại yếu đuối khống chế được , đáng hận, thật đáng giận.

Lâm Phong vươn tay, tâm thần khẽ động, lập tức tuyết yêu tháp nhỏ đi, lập tức bị hắn thu vào.

Duy Linh

07-11-2013, 07:58 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 241 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như advanced filter, thong tu 130 2016 tt btc những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.