Tuyệt thế vũ thần

Chương 779: Cường giả thi cốt

Convert: Duy Linh

Thấy Lâm Phong ly khai, chúng Thiên Trì chi sắc mặt người khó coi, trước Lâm Phong một mực trầm mặc, nhìn không ra thực lực sâu cạn, hôm nay, hắn lấy tuyệt đối rung động thực lực tru diệt Thiên Khu tuyết phong tám đại cường giả, chấn nhiếp mọi người, lại còn lại tuyên bố khinh thường cùng bọn hắn làm bạn, quả thực hắn không coi ai ra gì, căn bản không để bọn họ vào mắt.

Thiên Tuyền phong mấy người ánh mắt phức tạp, Bách Lý Hề trong mắt lóe ra hàn mang, Lâm Phong thực lực thật đáng sợ, vượt qua hắn quá nhiều.

Thiên Trì Tuyết đồng dạng bị Lâm Phong cường hãn cho chấn nhiếp đã đến, mới gặp gỡ Lâm Phong chi lúc, nàng liền đối Lâm Phong cùng nàng nói chuyện ngữ khí rất bất mãn, nàng nhìn Lâm Phong ánh mắt đều lộ ra miệt thị, trong trường hợp đó hiện tại nàng phát hiện, Lâm Phong căn bản đối với nàng chẳng thèm ngó tới, nàng cái này Thiên Trì thánh nữ tại Lâm Phong trong mắt, cái gì đều không tính, thậm chí nói nàng không xứng với Hoàng Phủ Long.

Quân Mạc Tích mấy người tự nhiên đi theo Lâm Phong cùng một chỗ ly khai, Hoàng Phủ Long xem Lâm Phong nhất nhãn, lại nhìn một chút Thiên Trì Tuyết, lập tức đối với Lâm Phong hô: "Lâm Phong, thực lực của ngươi mạnh như vậy ta theo bên người cũng không hữu dụng, ta vẫn là lưu lại chiếu cố ta tương lai thê tử."

Lâm Phong quay đầu lại nhìn xem Hoàng Phủ Long, gặp hắn run run vuốt đầu, không khỏi khẽ lắc đầu, gia hỏa này, thật sự là đần độn, vậy mà còn băn khoăn cái kia Thiên Trì thánh nữ, ngược lại là một cái chấp nhất chi nhân.

"Đi, Đại Hại Trùng, nếu là lúc nào ngươi phát hiện không thích nàng rồi, liền rời đi a." Lâm Phong cũng không tốt nhìn hai người này, Thiên Trì Tuyết thân là Thiên Trì thánh nữ, tự cho là cao cao tại thượng, thị phi chẳng phân biệt được, xem thường Hoàng Phủ Long loại này thảo căn thiên tài, trong trường hợp đó Hoàng Phủ Long lại chất phác đúng trọng tâm, muốn cái gì thì làm cái đó, nói muốn kết hôn Thiên Trì thánh nữ đương lão bà liền một mực vì thế mà cố gắng, Lâm Phong cho rằng Thiên Trì Tuyết không xứng với Đại Hại Trùng.

"Tốt." Hoàng Phủ Long cười ngây ngô xuống, lập tức Lâm Phong xoay người, cất bước ly khai.

Hoang vu không gian thế giới, lộ ra phong cách cổ xưa thê lương chi khí, đồng thời, còn lộ ra một cỗ tĩnh mịch, trăm năm chưa từng có người đặt chân nơi này, sông núi y nguyên đứng sừng sững, hồ nước dòng sông y nguyên chảy xuôi, nhưng hoang tàn vắng vẻ, không có một cái nào người sống, hình như là một phiến bị vứt bỏ thế giới.

"Phiến địa vực này lớn như vậy, chúng ta cũng không biết có lẽ hướng phương hướng nào đi, còn có theo như đồn đãi hoàng giả mộ đến cùng có tồn tại hay không?" Lâm Phong dừng bước lại, ngẩng đầu nhìn nhất nhãn trời, thê lương Hoang Cổ khí tức lượn lờ tại đỉnh đầu của mọi người, không có chút nào sinh cơ, mảnh thế giới này tựa hồ vô cùng mênh mông.

"Tại đi qua mấy trăm năm ở giữa, có không ít người đều đặt chân qua cái này phiến thiên địa, theo như đồn đãi từ nơi này sống đi ra người, đều trở thành một phương cường giả, liền trung phẩm đế quốc đều không cách nào dung hạ được, bởi vậy chúng ta trăm năm sau làm bọn chúng ta đây không cách nào biết được cái này tình huống cụ thể bên trong, nếu như mấy lần có người đặt chân, như vậy cũng ý nghĩa chúng ta muốn tìm lấy được gì gì đó lời nói, khẳng định sẽ không quá dễ dàng."

Quân Mạc Tích mở miệng nói ra, rất dễ dàng đạt được chi vật, chỉ sợ tại đi qua mấy trăm năm ở giữa cũng đã bị tiến vào qua trong này cường giả chiếm được.

Lâm Phong khẽ gật đầu: "Có thể là chúng ta trước hết thông qua

thời không tế đàn đi vào phiến địa vực này, nếu là mù quáng mà đi đi nhầm phương hướng lời nói, và những người khác so sánh với liền không có bất kỳ ưu thế tồn tại."

"Chúng ta muốn một mực hướng phía một cái phương hướng đi." Đường U U phát biểu cái nhìn của mình, đôi mắt nhìn hướng lên bầu trời, đôi mắt dễ thương lóe lên, tựa hồ đang tự hỏi bọn họ là theo phương hướng nào hàng lâm phiến địa vực này đấy.

"Phân không rõ ràng lắm từ chỗ nào cái phương vị vào rồi." Đường U U lắc đầu, lần thứ nhất trải qua thời không tế đàn vượt qua không gian, bọn hắn đều ở vào hoảng hốt khẩn trương bên trong, trong lúc đó liền trụy lạc, căn bản phân không rõ từ chỗ nào cái phương vị đặt chân.

Không chỉ có là Đường U U, người khác cũng phân không rõ ràng lắm.
Lâm Phong lông mày cau lại, suy tư xuống, lập tức nói: "Chúng ta hướng bắc một đường đi về phía trước a."

"Tại sao là hướng bắc?" Đường U U hiếu kỳ nói.

"Phía bắc tĩnh mịch chi khí rất đậm đặc." Lâm Phong trả lời nói ra, mấy người đôi mắt ngưng tụ, liếc nhìn nhau, lập tức đều gật đầu, tĩnh mịch chi khí càng dày đặc, nói rõ chỗ đó xuất hiện qua tử vong tối đa.

Bốn người như là đã xác định phương hướng, liền đều hướng phía phía bắc không ngừng lóe lên đi về phía trước, giữa đường xá y nguyên không nhìn thấy bóng người, cái này tựa hồ cũng chiêu kỳ bọn hắn không có chọn sai phương hướng.

Một canh giờ về sau, tại bốn người phía trước, xuất hiện một phiến sườn núi, ở trên mặt, một hồi tịch diệt khí tức phốc đến, lộ ra vài phần tĩnh mịch.

"Hài cốt." Lâm Phong đôi mắt có chút đọng lại xuống, tại trước mặt của hắn cách đó không xa, thậm chí có một cỗ hài cốt, đều đã hoàn toàn mục nát khô cạn.

"Thiệt nhiều hài cốt." Ánh mắt quét về phía cái kia sườn núi bên trên, không chỉ có là một cỗ, mà là có rất nhiều phơi khô hài cốt, bước chân tiếp tục hướng phía trước, một làn gió nhẹ theo mấy người bước chân hướng phía trước phất động, lập tức có hài cốt trực tiếp hóa thành bột phấn, nhạt nhòa ở vô hình, chỉ cần nhẹ nhàng đụng vào một cái, liền hóa thành hạt bụi, không biết đã tồn tại bao lâu.

"Thiên Vũ cường giả đều là thiên nhân hợp nhất chi cảnh, thân thể trải qua tôi luyện lột xác, cốt cách cứng cỏi vô cùng, mặc dù tử vong hóa thành xương cốt, y nguyên kiên cố cứng cỏi, thậm chí mà khi làm lợi khí, cái này hài cốt thổi liền tán, hẳn là Huyền Vũ chi nhân, rất có thể đúng trăm năm trước bước vào cái này bí cảnh bên trong đám người."

Quân Mạc Tích nhìn xem cái kia bị thổi tan hài cốt nói ra.

"Nếu là như vậy lời nói, nơi đây nhiều như vậy hài cốt, hẳn là đã xảy ra một tràng đại chiến, định là vì cái gì tranh đoạt." Vân Phi Dương chậm rãi nói ra, thân thể hướng phía phía trước lóe lên, nháy mắt đạt tới cái kia sườn núi bên trên.

"Mau đến xem." Vân Phi Dương hô một tiếng, ba người bước chân một vượt qua, đồng dạng đi đến sườn núi, thấy nơi xa cảnh tượng, đôi mắt đều là ngưng tụ.

Thiệt nhiều kiến trúc, có cũ nát phòng ốc, còn có động phủ, nối thành một mảnh, không cần phải nói cũng minh bạch, tất nhiên đúng mảnh không gian này thế giới trước kia nguyên ở chi nhân.

Xem ra những thứ này hài cốt, là vì tiến vào bên trong võ tu cho rằng phát hiện cái gì mà sinh ra xung đột, do đó ra đời giết chóc.

"Chúng ta đi nhìn xem." Lâm Phong bước chân một vượt qua, hướng phía phía dưới cái kia phiến địa phương lóe lên đi qua, rất nhiều kiến trúc đều là cũ nát đấy, thậm chí có rất nhiều đúng trực tiếp bị hủy diệt, chính thức bảo tồn hoàn chỉnh cơ hồ là không có.

"Chia nhau hành động, chung quanh nhìn xem." Lâm Phong dừng lại, đối với ba người nói ra, tất cả mọi người gật đầu minh bạch, bắt đầu tìm tòi phiến địa vực này.

Lâm Phong thân thể lóe lên, bước vào một phiến động phủ trong đó, chỉ thấy trong động phủ tồn tại ở lại đồ dùng, chỉ là toàn bộ bị tro bụi bao trùm, một cỗ hài cốt bị ném xuống đất, nghiêng thi thể lại là bảo trì ngồi xếp bằng tư thế, hẳn là bị người di động qua rồi, hơn nữa hắn cái này không có nửa điểm hốt hoảng tư thế, hẳn là bị người trực tiếp mạt sát đấy, ngay cả kịp phản ứng cơ hội đều không có.

Mang hài cốt nâng dậy, Lâm Phong gõ đánh xuống hài cốt, phát ra âm vang tiếng vọng chi thanh, vô cùng chắc chắn, mặc dù đã qua không biết bao nhiêu năm.

"Huyền Vũ cảnh phía trên cường giả thi thể." Lâm Phong đôi mắt có chút ngưng tụ, nhìn đối phương an tường tư thái, cốt cách bên trên đều không có rõ ràng vết rách, là dạng gì khủng bố cường giả, có thể tại không có bất kỳ dấu hiệu dưới tình huống trực tiếp mạt sát một người Huyền Vũ phía trên cường giả, ít nhất đều là Thiên Vũ cảnh.

Động phủ bên trong không phát hiện gì hết, mặc dù có bảo vật gì, chỉ sợ cũng sớm đã bị người khác thu hết không còn.

Thân hình lóe lên, Lâm Phong thối lui ra khỏi động phủ, lại đạt tới mặt khác kiến trúc trong đó, hắn phát hiện, cơ hồ là từng cái kiến trúc hoặc là động phủ bên trong đều có bị người di động qua hài cốt, hơn nữa đều bảo trì rất hoàn chỉnh tư thái, như là bị nháy mắt mạt sát đấy, không có cơ hội phản ứng.

Nhưng mà, nơi đây phòng xá động phủ nhiều như vậy, hài cốt vô số, là dạng gì khủng bố tồn tại, có thể nháy mắt để nhiều như vậy cường giả cùng chết.

Ở chỗ này tìm tòi một canh giờ, lại không thu hoạch được gì, ngoại trừ hài cốt chính là không có giá trị chi vật, Lâm Phong như vậy, ba người khác cũng giống vậy, nơi đây sớm đã bị thu hết vô ích.

Hư không trong đó, có rét lạnh chi khí lóe lên mà qua, Lâm Phong bọn người ngẩng đầu, phát hiện đúng Thiên Trì đám người, bọn hắn trực tiếp theo Lâm Phong đám người trên không vượt qua đi qua, đều không có nơi đây dừng lại một lát, người cầm đầu đúng là Thiên Cơ phong nhân vật lãnh tụ Vũ Thiên Cơ.

"Thiệt nhiều hài cốt, có lẽ tại không biết bao nhiêu năm trước, nơi đây phát sinh qua một tràng kinh thế đại chiến, những thứ này ở nơi này Thiên Vũ cường giả, trong nháy mắt bị đánh chết, ngay cả vết thương đều không có." Bốn người hội tụ vào một chỗ, đều nhìn ra trong mắt đối phương khiếp sợ.

Nhiều như vậy cường giả hài cốt, cũng đều là Thiên Vũ cường giả, tựu như cùng Lâm Phong nghe nói qua như vậy, Vũ Hoàng cường giả, áp đảo không, Thiên Vũ chỉ là nô bộc, bị người trong nháy mắt toàn bộ giết chết.

Hơn nữa, nơi đây đã có Thiên Vũ thi thể, như vậy nhất định liền cũng có cường đại tôn giả thi cốt.

Chung quanh trên hư không, ngẫu nhiên có mấy đạo thân ảnh lóe lên mà qua, đúng những cái kia bước vào bí cảnh bên trong ngoại giới cường giả, bọn hắn quả nhiên đều không có chết, đều hướng phía cái phương hướng này chạy tới.

"Thiên Vũ cường giả tử vong đều là vô số, có thể thấy được nơi đây đã từng có cỡ nào phồn vinh cường thịnh, tùy ý tìm được một ít bí điển hoặc là bảo vật, đối với chúng ta đều có trọng dụng."

Bốn người cũng không chậm trễ nữa thời gian, tiếp tục lên đường, hướng phía phía bắc phương hướng lóe lên đi về phía trước!

Duy Linh

08-11-2013, 04:10 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 209 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như may lam sua dau nanh, san pham khong day chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.