Tuyệt thế vũ thần

Chương 796: Ai dám động thủ

Convert: Duy Linh

Hoang mạc gió lốc gió lốc trên xuống, xông lên mây xanh, gió lốc bên trong còn mang theo một cỗ đáng sợ huyết khí, cực kỳ mãnh liệt, mặc dù là cực kỳ xa xôi chi địa đám người đều có thể liếc nhìn dị tượng bên này.

"Gia hỏa này quá vọng động rồi, động tĩnh lớn như vậy, có thể không thế nào hay." Lâm Phong đối Hoàng Phủ Long có chút im lặng, gia hỏa kia đầu thật đúng là không thế nào dễ dùng, phát hiện bảo vật không lén lén lút lút, vậy mà cho làm ra động tĩnh lớn như vậy đến, ngẩng đầu hướng phía hư không nhìn lại, Lâm Phong liền thấy từng đạo thân ảnh cũng không phải là nhanh chóng hướng phía bên này lóe lên tới, hiển nhiên bị dị tượng bên này hấp dẫn tới.

Lúc này, chỉ thấy có trên người một người lộ ra âm lãnh chi khí, khoác lên trường bào màu xám, chậm rãi đạp đến, đến bên này thời điểm, hắn ánh mắt đột nhiên có chút cứng đờ.

Lâm Phong đôi mắt, cũng đồng dạng cứng đờ, lập tức, một cỗ đáng sợ lãnh mang tại Lâm Phong trong đôi mắt hiển hiện, sát phạt chi khí, cuồn cuộn mà động, sôi trào lên.

"Thật là đúng dịp, không nghĩ tới ngươi nhập ma về sau, còn có thể khôi phục như cũ, không hổ là ta một mực nhìn người tốt." Đoạn Vô Nhai nhìn xem Lâm Phong, khóe miệng lộ ra một vòng nụ cười thản nhiên, cái này vui vẻ thoạt nhìn cùng lúc trước đồng dạng, cả người lẫn vật vô hại, cho người một loại thân hòa cảm giác, chỉ là âm lãnh trên người hắn chi khí đã mất đi ngày xưa nhu hòa.

"Thật là khéo léo!" Lâm Phong trên người, sát ý tràn ngập, kiếm khí tung hoành gào thét, càng ngày càng mãnh liệt, nếu là những cái kia cừu nhân bên trong hắn muốn nhất giết người đó, Đoạn Vô Nhai, tuyệt đối xếp hạng vị thứ nhất, không thể nghi ngờ.

Tất cả âm mưu, đều là Đoạn Vô Nhai hắn thủ đoạn trù tính.

"Lâm Phong, ngươi đại cũng không nhất định như thế hận ta, ngươi phải biết, nếu như không có ta, có lẽ không có ngươi hôm nay, ta là nhìn xem ngươi một mực phát triển lên, tuy rằng trong lúc chết không ít người, nhưng ít ra ngươi đã cường đại như hôm nay, mà ta cũng đã nhận được ta muốn lấy được, ngươi ta đại khái có thể tiếp tục liên thủ, xưng bá Càn Vực." Đoạn Vô Nhai tựa hồ không có để ý Lâm Phong cái kia cổ sát ý, nhẹ nhàng cười nói.

"Đối với ngươi, ta chỉ có một ý niệm!" Lâm Phong bước chân chậm rãi bước ra, kiếm khí trùng thiên: "Giết!"

Kiếm khí cuồn cuộn gào thét, Lâm Phong một kiếm trảm sát mà ra, kiếm khí trùng thiên.

"Lâm Phong, cẩn thận hắn cùng các ngươi đồng dạng, chiếm được tứ đại tôn giả bảo vật." Vũ Thiên Cơ không nghĩ tới Lâm Phong vậy mà cùng người này giống như lần này lớn cừu hận, không khỏi nhắc nhở một tiếng.

"Thiên phú của ngươi quả nhiên đáng sợ, phát triển đến làm cho ta kinh hãi." Đoạn Vô Nhai cảm nhận được cái kia chém tới kiếm khí, nói nhỏ một tiếng, trên người một cỗ đáng sợ âm lãnh chi khí điên cuồng nhào ra, trong tay âm sát hồ lô xuất hiện, Đoạn Vô Nhai hướng phía trong đó đánh ra một chưởng, lập tức trong hồ lô một cỗ đáng sợ âm khí cuồng mãnh đánh về phía Lâm Phong, hàn đến mức tận cùng, những cái kia cường đại kiếm khí đều bị ăn mòn mất, hết thảy tất cả, đều hóa thành tịch diệt.

Lâm Phong đôi mắt ngưng tụ, thật là đáng sợ ăn mòn chi khí, Đoạn Vô Nhai vậy mà cũng đã nhận được chí tôn tôn giả bảo vật.

Ẩm Huyết Kiếm xuất hiện, huyết khí tung hoành, kiếm khí vũ động, lập tức Lâm Phong trước người xuất hiện từng đạo đáng sợ kiếm mạc, hướng phía phía trước xoắn giết đi qua, Cực Âm chi khí đánh vào kiếm mạc phía trên, lại xuất phát ầm ầm tiếng vang, kiếm khí lại lần nữa bị ăn mòn mất, để nhân tâm kinh.
"Ta đến." Chói mắt kim sắc quang hoa bùng nổ, chỉ thấy hai đạo kim xán xán đôi cánh mang Quân Mạc Tích thân thể đều bao bọc ở trong đó, cả người hắn trực tiếp phá vỡ đáng sợ kia âm sát khí, kim quang lóe lên, hướng phía Đoạn Vô Nhai đầu lột bỏ.

"Ngươi cũng có dị bảo." Đoạn Vô Nhai cả kinh, chỉ thấy kim sắc hoa quang mang một đoàn âm sát khí cắt đứt, mà Đoạn Vô Nhai thân thể lại theo một cỗ quay cuồng âm sát khí xuất hiện ở một chỗ khác, nhìn chằm chằm Lâm Phong bọn người.

"Ông. . ." Cổ chung tấu vang lên, chỉ thấy thật lớn một cổ chung hướng phía Đoạn Vô Nhai bao phủ mà đi, lập tức Đoạn Vô Nhai chỉ cảm giác toàn thân cứng đờ, trên người hắn phiêu động cái kia cổ âm sát khí đều thật giống như bị tiếng chuông cho định trụ.

"Giết!" Ngàn vạn kiếm khí điên cuồng hét giận dữ, hướng phía Đoạn Vô Nhai trảm giết đi qua, kinh khủng này kiếm quang phảng phất muốn mang Đoạn Vô Nhai cả người đều cho cắn nuốt sạch.

Đôi mắt cứng đờ, Lâm Phong cường đại để Đoạn Vô Nhai run sợ, tùy ý kích phát một kiếm đều như thế đáng sợ, nếu là không có đạt được cái này chí tôn hồ lô, hắn gặp được Lâm Phong chỉ sợ hội bị giết chết.

"Đi." Một chưởng rơi vào âm sát trong hồ lô, một cỗ âm lãnh vòng xoáy chi khí cuốn xuất, mang những cái kia kiếm khí toàn bộ đều bao phủ ở, nuốt vào miệng hồ lô ở bên trong, thấy Lâm Phong giết tới, Đoạn Vô Nhai lại oanh ra một chưởng, âm sát khí điên cuồng theo hồ lô bên trong phun ra, tràn ngập tại không, ăn mòn hết thảy.

Lâm Phong kiếm trong tay điên cuồng vũ động, cửu trọng kiếm mạc xuất hiện, mang cỗ này rất mạnh âm sát khí toàn bộ ngăn cản được.

"Lâm Phong, sau này còn gặp lại." Một đạo thanh âm rất xa truyền đến, lập tức Lâm Phong liền thấy Đoạn Vô Nhai ngồi ở đó phóng đại trong hồ lô, phi tốc ly khai.

Nhìn xem Đoạn Vô Nhai thân ảnh qua trong giây lát biến mất, Lâm Phong trong đôi mắt hiện lên từng đạo hàn mang, thật là lợi hại hồ lô, hắn vậy mà giết không được Đoạn Vô Nhai.

Kim quang lóe lên, Quân Mạc Tích trở lại Lâm Phong bên người, cũng đồng dạng nhìn chằm chằm cái kia đi xa thân ảnh, nói: "Hồ lô kia thật là khủng khiếp, tựa hồ so với ta trường bào còn muốn lợi hại hơn, có thể công có thể phòng, hơn nữa cực kỳ âm lãnh."

"Các ngươi tại thứ nhất tòa địa hạ phủ đệ chiếm được hai kiện bảo vật, mà hắn tại thứ hai tôn phủ để chỉ lấy được một kiện, hồ lô kia

từ uy lực này, cũng hợp tình hợp lý." Vũ Thiên Cơ mở miệng nói ra, kỳ thật hắn không biết, Lâm Phong bọn họ là có ba kiện bảo vật.

Lâm Phong bọn người thoải mái, chí tôn tôn giả, xiết bao cường hãn, chỉ sợ một người có thể lật tung Càn Vực là bất luận cái cái gì một cổ cường đại thế lực, hắn bảo vật, há có thể không lợi hại.

"Hắn quả nhiên vẫn là trước sau như một âm hiểm." Lâm Phong trong mắt y nguyên lộ ra lãnh quang, Đoạn Vô Nhai một kích liền lui, thấy tình hình không ngừng không chút nào đi ham chiến, trực tiếp ly khai, cực kỳ cẩn thận, âm hiểm, ngược lại là không có thay đổi.

Càng ngày càng nhiều cường giả tới nơi này phiến khu vực, thấy cái kia sa mạc vòng xoáy hạ huyết mạch trì thủy, trong mắt của bọn hắn đều xuất hiện vẻ tham lam, trọng bảo, bên trong nhất định có trọng bảo xuất thế, tại đây huyết trì, đều là cực kỳ lợi hại, tràn ngập huyết mạch lực lượng, rất đáng sợ.

"Nếu là có thể đi vào rửa một phen, tuyệt đối hội đạt được to lớn chỗ tốt." Rất nhiều nhân tâm bên trong nghĩ đến, cường hãn tôn giả lấy huyết mạch lực lượng hóa thành huyết trì, coi như cùng thể chất của bọn hắn không hợp, cũng có thể tăng cường hắn khí lực, nhượng bọn hắn đối loại này huyết mạch vốn có lực lượng sinh ra lực tương tác.

Những cái kia vừa rồi cho rằng sa mạc địa hạ không có khả năng có bảo vật đám người về tới đây, thấy một màn trước mắt cũng là một hồi ngạc nhiên, lại vẫn thật sự xuất hiện bảo vật.

Lâm Phong hướng phía huyết trì nhìn thoáng qua, Hoàng Phủ Long thân thể đã hoàn toàn chui vào huyết trì trong đó, chịu đựng huyết mạch tẩy lễ, một màn này nhượng hắn không trải qua nghĩ tới chính mình đã từng cũng thu nạp qua một uông huyết trì, Tử Xà Yêu Tôn hóa thành huyết trì, bất quá lực lượng kia so trước mắt cỗ lực lượng này phải kém rất nhiều.

"Ngày xưa huyết trì là tại trong thạch động, trải qua ngàn năm huyết mạch lực lượng đã phát huy rất nhiều, thay đổi yếu đi không ít, mà cái này huyết trì tựa hồ bị chí tôn kia tôn giả cho phong ấn chặt rồi, thẳng đến vừa rồi Đại Hại Trùng cảm nhận được phong ấn đem phá vỡ, hơn nữa tôn giả này bản thân thực lực cường hãn vô biên, huyết mạch lực lượng vừa rồi không có tiết ra ngoài, có lẽ đây là chênh lệch chỗ."

Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, nếu là lúc trước hắn có hiện tại như vậy cường, không phải dựa vào Vũ Hồn thôn phệ, mà là trực tiếp thu nạp, không biết sẽ có nhiều mãnh liệt hiệu quả.

Lúc này, Lâm Phong hắn cũng muốn nhảy vào huyết trì trong đó, chịu đựng huyết trì tẩy lễ, đương nhiên, đây chỉ là một loại xúc động, hắn không có khả năng ở thời điểm này quấy rầy Hoàng Phủ Long, còn tại sao lại có loại này xúc động, chính là là vì hắn Vũ Hồn.

Tụ tập tới cường giả càng ngày càng nhiều, đám người trong mắt tham lam chi quang càng ngày càng thịnh, ít người thời điểm bọn hắn cũng không dám động thủ, Quân Mạc Tích cùng Vân Phi Dương trên người đồ vật tựa hồ cũng rất cường đại, còn có Lâm Phong vừa rồi bùng nổ thực lực cũng rất khủng bố, không ai dám hành động thiếu suy nghĩ, nhưng theo nhiều người lại bất đồng, bọn hắn nếu là cùng một chỗ liên thủ, liền có cơ hội.

Lúc này, liền có một người nhìn xem đám người, mở miệng nói ra: "Chư vị, cái này trong huyết trì ẩn chứa cực kỳ cường đại huyết mạch lực lượng, nếu là chúng ta có thể có được ngoài tẩy lễ, đắm chìm trong trong đó, nhất định có thể có được rất nhiều chỗ tốt, chúng ta cùng một chỗ động thủ, mang những người này trảm sát, sau đó cùng một chỗ chia sẻ cái này huyết trì."

"Xùy~~. . ." Tiếng nói của hắn vừa mới rơi xuống, liền thấy một đạo huyết sắc kiếm quang hướng phía hắn trảm sát mà đến, bị Đoạn Vô Nhai bỏ chạy Lâm Phong nộ khí chưa từng phóng thích, người này dám đương chim đầu đàn, hắn một kiếm liền trực tiếp chém ra ngoài, nén giận một kích, kiếm khí nhanh như thiểm điện.

Người kia đồng tử mãnh liệt co rút lại xuống, cuống quít ở giữa oanh ra chưởng lực, sau đó lại căn bản không có nửa điểm tác dụng, Lâm Phong kiếm cường đại dường nào, một kiếm xuyên qua yết hầu, ánh mắt người nọ mở to, mới vừa rồi còn đang nằm mơ tắm rửa huyết trì đạt được thiên tài chỗ tốt, giờ phút này cũng đã là cái người chết.

"Ai dám động thủ, giết!" Lâm Phong gầm lên một tiếng, sát ý lăng lệ ác liệt, ai dám ra tay, giết không tha, không tàn nhẫn, chấn nhiếp không nổi những người này.

Duy Linh

08-11-2013, 04:23 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 244 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như chu sa di hoan hy nhin cuoc doi, the gioi cuc lac la thanh tuu cho chinh Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.