Tuyệt thế vũ thần

Chương 797: Khí phách Đại Hại Trùng





Convert: Duy Linh

Quả nhiên, cái này hủy diệt một kiếm bùng nổ, trong nháy mắt giết một người, để mọi người trong đôi mắt tham lam cùng nóng bỏng cũng thanh tỉnh vài phần, ánh mắt hơi có chút cứng ngắc, thật là khủng khiếp một kiếm, bọn hắn suy nghĩ, như là vừa rồi bọn hắn tại vừa rồi người kia vị trí, có thể ngăn cản được Lâm Phong vừa rồi một kiếm kia.

Tuyệt đại đa số người đều phát hiện, bọn hắn tránh không khỏi, một kiếm kia cầm giữ lục trọng kiếm đạo ý chí lực lượng, nhanh như chớp, Huyền Vũ cảnh cửu trọng chi nhân, nếu là ngươi khống chế đích ý chí lực lượng không đến tứ trọng ngũ trọng, hoặc là cầm giữ cường đại thần thông năng lực, tuyệt đối là một kích hẳn phải chết, mà bọn hắn mặc dù là các thế lực lớn nhân vật thiên tài, nhưng ý chí lực lượng tứ trọng ngũ trọng, nói dễ vậy sao.

Chỉ có thể nói Lâm Phong, đã rất xa bỏ qua rồi bọn hắn các thế lực lớn đích thiên tài, thực lực quá kinh khủng.

Mặc dù kinh hãi cùng Lâm Phong đích thế lực, nhưng đối với trọng bảo, bọn hắn lại không cách nào hoàn toàn buông tha, nhân tâm, luôn phức tạp như vậy.

Sa mạc lòng đất, kinh khủng kia huyết trì giờ phút này phảng phất là sôi trào lên, cuồn cuộn huyết khí điên cuồng xông lên mây xanh, Lâm Phong bọn người trên thân khí tức cường đại bùng nổ, trấn thủ tứ phương, không người dám hành động thiếu suy nghĩ.

Cứ như vậy, nửa ngày thời gian đảo mắt đã qua, đám người càng tụ càng nhiều, trong lúc, có người không cách nào nhịn xuống động thủ, hơn nữa là một đám người đồng thời ra tay, nhưng mà kết cục đúng rung động, hơn mười người cường đại đội hình đồng thời ra tay, gần kề chỉ là giữ vững được ba cái hô hấp đích thời gian, toàn bộ tử vong, bị bôi giết sạch.

Lâm Phong huyết kiếm uống máu, một kiếm giết mấy người, thậm chí thôn phệ máu của bọn hắn, để huyết quang trùng thiên.

Quân Mạc Tích kim sắc trường bào xẹt qua, hiến huyết phiêu tán rơi rụng, không người có thể tranh phong.

Vân Phi Dương cổ chung tung bay, trấn áp tứ phương, vừa ra tay mang người sống sờ sờ cho đánh chết đến.

Còn có cái kia Vũ Thiên Cơ, tay nâng thất diệu tinh thần chi quang, bất diệt tinh thần lực lượng triển áp hết thảy, cực kỳ ly khai khủng bố.

Liền ngay cả thực lực kia thiên yếu nữ tử, bộ pháp tinh xảo vô cùng, trên tay đúng sau bộ phát ra kim mang, cứng rắn vô đối, còn có đáng sợ chưởng lực vô pháp vô thiên, giết người đoạt mệnh.

Năm người, đều là vô cùng cường đại, ba cái kia hô hấp liền chính thức mang sở hữu tất cả người cho chấn động thân thể run rẩy, lại không ai dám động, thậm chí bọn hắn phát hiện, những người này có ba người sử dụng đồ vật, bản thân liền đúng cường đại chí bảo.

"Cái này huyết mạch lực lượng, thật là đủ hắn hấp thu đó a." Vân Phi Dương hướng phía bên dưới phương huyết trì nhìn thoáng qua, vừa cười vừa nói, hấp thu càng lâu, không thể nghi ngờ chứng minh Hoàng Phủ Long chiếm được càng lớn chỗ tốt.

Trong nháy mắt, lại là mấy canh giờ đi qua, hư không bên trong y nguyên vẫn là cục diện giằng co, lúc này thời điểm, huyết trì quay cuồng đến càng ngày càng lợi hại, coi như sôi trào lên, huyết trì phát ra biển gầm chi âm, oanh kích lấy bờ biển.

"Rống!"

Một đạo cường đại tiếng hô trùng thiên, một tiếng ầm vang nổ mạnh, ánh mắt của mọi người toàn bộ đều nhìn về phía huyết trì, liền thấy một đạo thân ảnh phóng lên trời.




Thân ảnh ấy trên người lộ ra kim mang, trên người phảng phất tràn đầy vô cùng lực lượng vô tận, cái kia đầy đầu vàng óng ánh tóc dài, càng thêm sáng chói lên, dưới ánh mặt trời chói lọi chói lọi rực rỡ.

Càng rung động lòng người đúng, giờ khắc này ở thân ảnh ấy trên người, một đầu Chân Long tại trên thân thể của hắn xoay quanh, ngưỡng thiên trường khiếu, phảng phất muốn mang cái này trời cho chấn động xuất một cái lổ thủng.

Mà tại thân ảnh ấy trong tay, nắm một cây búa to, to lớn búa bên trên cũng lộ ra kim mang, bên trên có khắc từng đạo long hình đồ án, trông rất sống động, phảng phất có Chân Long tại cái này cự phủ bên trong hét giận dữ, long phủ, như muốn phá vỡ cái này trời xanh.

"Đây là Đại Hại Trùng à."

Lâm Phong trong miệng lộ ra một vòng vui vẻ, giờ phút này Đại Hại Trùng giống như là long chi tử, lực bạt sơn hề khí cái thế, như chiến thần tương thế, muốn lấy cái kia khai thiên cự phủ trảm sát chư thiên thần ma.

"Hắc hắc, nguyên lai ta còn có tổ tiên ở chỗ này, lão tử còn cho là mình đúng trong viên đá bỗng xuất hiện đây này." Đại Hại Trùng một câu để Lâm Phong lập tức im lặng, không có nghĩ tới tên này đi ra nhảy ra một câu nói như vậy, bất quá Lâm Phong cũng có chút khiếp sợ, cái này chí tôn tôn giả, vẫn là Hoàng Phủ Long hắn tổ tiên?

"Lâm Phong, lần này ta có thể đến đúng rồi, khó trách ta cảm giác mãnh liệt như vậy, nguyên lai chết ở chỗ này ma quỷ, tựa hồ cùng ta cầm giữ cùng một loại huyết mạch lực lượng, nói không chừng đúng tổ tông của ta." Hoàng Phủ Long cười ngây ngô nói, cũng đã minh bạch vừa rồi Hoàng Phủ Long khó trách đột nhiên sinh ra cái loại này kỳ diệu cảm giác, nguyên lai thật cùng hắn có quan hệ.

Cái này chí tôn tôn giả mang huyết dịch hóa thành huyết mạch, đem phong ấn tại dưới sa mạc, người bình thường thậm chí cũng không tin nơi đây sẽ có bảo vật, chỉ có cầm giữ hắn huyết mạch người, mới có thể cảm ứng được, cái kia chí tôn tôn giả, liền là tại cùng một cái cùng hắn cầm giữ đồng dạng huyết mạch lực lượng đích nhân đến, rất may mắn, tại hắn không có bị người khác phát hiện trước, cái này cường đại tôn giả chờ đến Hoàng Phủ Long đến, kế thừa huyết mạch của hắn, chiếm được hắn cường hãn chiến phủ.

"Ngươi không biết mình thân thế?" Lâm Phong có chút kinh ngạc, Hoàng Phủ Long có thể có thành tựu ngày hôm nay, chẳng lẽ ngay cả thân thế của mình đều không biết được.

"H

ắc hắc, không biết, theo tiểu dã lấy lớn lên, vốn đời này ta Đại Hại Trùng lớn nhất tâm nguyện liền đúng tai họa một cái thánh nữ, mang Thiên Trì thánh nữ lấy đảm đương vợ của ta, xem ra chí hướng của ta có đúng hay không nhỏ một chút." Hoàng Phủ Long sờ lên đầu, tuy rằng cởi mở chất phác, nhưng mà lại để Lâm Phong một hồi im lặng, cái này sang sảng tiếng nói trong đó, không phải là không lộ ra một cỗ xót xa.

Hắn không biết mình thân thế, cho nên muốn muốn kết hôn Thiên Trì thánh nữ làm vợ, chứng minh mình một chút tồn tại qua, khó trách gia hỏa này một mực hô hào Thiên Trì Tuyết đúng hắn lão bà.

"Thê tử của ngươi, nhất định sẽ so Thiên Trì Tuyết ưu tú hơn rất nhiều đấy." Lâm Phong vừa cười vừa nói.

Hoàng Phủ Long nhẹ gật đầu, khờ cười nói: "Ta cũng cảm thấy như vậy."

Giữa đám người, một đạo tuyết trắng thân ảnh đứng ở đó, ngẩng đầu nhìn trong hư không như chiến thần vậy thân ảnh, ánh mắt cực kỳ phức tạp, người này đúng là Lâm Phong nâng lên Thiên Trì Tuyết, trước kia nàng xem thường Lâm Phong, xem thường Hoàng Phủ Long, nhất là đương Hoàng Phủ Long kề cận nàng thời điểm, nàng chán ghét chi, Hoàng Phủ Long làm sao có thể đủ xứng đôi nàng, nhưng không nghĩ tới nhanh như vậy, Lâm Phong, Hoàng Phủ Long bọn người, cùng với là cùng Vũ Thiên Cơ ngang nhau địa vị tồn tại, mà nàng cái này thánh nữ Thiên Trì Tuyết, lại chỉ có thể đứng trên mặt đất đi nhìn lên.

Tại nội tâm của nàng trong đó, chảy qua một tia nhàn nhạt hối hận chi ý, có vài phần chua xót cảm giác, có lẽ, cái này chất phác ngu đần Hoàng Phủ Long, thực có thể trở thành một đời chiến tướng, lấy cái kia long phủ phá vỡ một phiến thiên địa.

"Lâm Phong, cái này huyết trì huyết mạch nồng độ quá cường đại, ta căn bản không cách nào toàn bộ thu nạp mất, ngươi cũng đi vào, cũng tôi luyện gân cốt một chút." Hoàng Phủ Long đối với Lâm Phong cười nói, Lâm Phong ánh mắt ngưng tụ, quả nhiên, cái này chí tôn tôn giả huyết mạch hóa thành huyết trì, lấy Đại Hại Trùng hôm nay tu vị, căn bản hấp thu bất tận.

Lâm Phong con mắt nhìn nhất nhãn người khác, Hoàng Phủ Long lại nói: "Yên tâm, ngươi đi vào trước, sau đó bọn hắn, từng cái đến, thẳng đến mang huyết mạch lực lượng hao hết."

"Tốt." Lâm Phong gật đầu, không câu nệ tại những thứ này tiểu tiết, đối với mọi người khẽ gật đầu, lập tức bước chân một vượt qua, thân thể trực tiếp chui vào huyết trì bên trong.

Trong khoảnh khắc, một cỗ nóng rực khí tức tại trên người lưu chuyển lên, đau đớn lấy Lâm Phong thân thể.

"Rống. . ." Một đạo tiếng long ngâm theo huyết trì bên trong truyền tới, để mọi người cả kinh, chuyện gì xảy ra, như thế nào Lâm Phong đi vào cũng đã dẫn phát rồng ngâm?

"Gia hỏa này, cũng có long huyết mạch lực lượng." Hoàng Phủ Long nhếch miệng mỉm cười, lập tức ánh mắt quét về phía đám người, to lớn long phủ khiêng ở đầu vai, đối với đám người phẫn nộ quát: "Nhìn cái gì vậy, còn không cho ta mau cút."

Đám người đôi mắt cứng đờ, nhìn chằm chằm Hoàng Phủ Long, cái này khốn khiếp, hắn để Lâm Phong tiến đi tiếp thu huyết trì tẩy lễ, lại muốn đưa bọn chúng cho đuổi đi, quá khốn kiếp.

"Rống, lão tử hôm nay cũng muốn uy phong một hồi!" Hoàng Phủ Long khiêng long phủ, thân thể chậm rãi hướng phía phía trước đi đến, một tay khoác lên long phủ phía trên, lạnh nhạt nói: "Toàn bộ cho lão tử thối lui đến ngoài mười dặm, nếu không, đừng trách ta không khách khí."

Rất nhiều người sắc mặt đều trầm xuống, một người trong đó trách mắng nói ra: "Các hạ là hay không quá mức làm càn, chúng ta không đoạt bảo, chẳng lẽ ở chỗ này nhìn đều không được."

"Hô. . ." Hoàng Phủ Long thở ra một hơi, to lớn long phủ theo đầu vai lấy xuống, nhìn chằm chằm người kia, nói: "Như không phải là muốn đoạt, các ngươi lại rảnh rỗi ở chỗ này nhìn? Nếu không phải ta những huynh đệ này thực lực cường đại, chỉ sợ các ngươi đều đã sớm động thủ a, nếu như như vậy, lão tử cũng không cần đối với các ngươi khách khí."

"Trước hết bắt ngươi, thử xem cái này búa có bao nhiêu lợi hại." Hoàng Phủ Long dứt lời, cánh tay phát ra răng rắc tiếng vang, xẹt qua một đạo hữu lực đường vòng cung, chiến phủ trảm sát mà ra.

"Rống!" Một đạo rồng ngâm chi thanh chiến động nhân tâm, đám người chỉ thấy một đạo đáng sợ kiếm quang bùng nổ, chỉnh phiến không gian đều là kim sắc hoa quang, hướng phía người kia chém tới, tại kim quang trong đó, một đầu Chân Long hét giận dữ, trực tiếp đánh vào người kia trên người, trong khoảnh khắc, thân thể của người kia trực tiếp hóa thành bột phấn, hoàn toàn biến mất tại không gian trong đó, liền ngay cả kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra.

"Các ngươi còn chưa cút." Hoàng Phủ Long dẫn theo búa, ánh mắt lại quét về phía người khác, bá đạo vô cùng.

Duy Linh

08-11-2013, 04:23 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 208 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan an vat ngon re nhat da lat, vườn hoa đà lạt đẹp nhất Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.