Tuyệt thế vũ thần

Chương 803: Không gian sụp đổ

Convert: Duy Linh

"Hình chiếu, tại sao có thể có cung điện hình chiếu." Lâm Phong bọn người trong lòng rung động, con mắt chăm chú dừng ở Hoàng Phủ Long.

Hư ảo cung điện, lộ ra có chút mờ ảo, nhưng mà nếu như Hoàng Phủ Long trên người cầm giữ hình chiếu, như vậy, liền nhất định cầm giữ chân chính cung điện.

Ánh mắt của mọi người cũng bắt đầu tìm tòi, hướng phía tứ phía nhìn lại, không gian như cũ là một mảnh yên tĩnh, chỉ có Hoàng Phủ Long trên người long mạch khí tức điên cuồng bùng nổ.

"Ân?" Đúng vào lúc này, Lâm Phong đồng tử mãnh liệt một hồi co rút lại, hướng phía bầu trời phương xa nhìn lại, rất nhanh, người khác cũng đều nhìn về này ở bên trong, ánh mắt lại cũng không cách nào dời.

Một tòa vô biên mênh mông cung điện, hư ảo trôi nổi tại cái kia, chậm rãi bày biện ra đến, uy nghiêm, nghiêm túc và trang trọng, như đế hoàng ở cung điện phủ đệ, mang theo chính thức hoàng chi khí.

"Hải Thị Thận Lâu?" Lâm Phong đôi mắt cứng đờ, thật kỳ diệu, khó trách không ai có thể tìm được hoàng giả mộ, nguyên lai, chỉ có tìm được khối này long mạch chi địa, tại lấy chân chính long mạch chi lực đem dẫn động, mới có thể để cái kia cung điện chiết xạ ra đến, cung điện, giống như là được phong tồn tại hư vô không gian thế giới bên trong.

"Hoàng giả mộ!" Tâm của đám người hung hăng bắt đầu chuyển động, rốt cuộc tìm được, không thể nghi ngờ, cung điện này, nhất định là hoàng giả mộ, hắn một mực tồn tại ở nơi đây, chỉ là tại hư vô trong đó, nhìn bằng mắt thường đều không cách nào thấy, ngàn năm qua, lần thứ nhất hiện thế.

Không chỉ có là Lâm Phong bọn người thấy rồi, giờ khắc này, đi ngang qua cái này phiến hoang mạc chi địa rất nhiều người đều thấy được, bọn hắn đôi mắt, toàn bộ hướng phía cái kia phù ở hư không bên trong mênh mông cung điện nhìn lại, thân thể lại hơi có chút ngốc trệ, đây là, mai táng hoàng giả cung điện sao?

"Đông!"

Đám người chỉ cảm giác tim đập dưới, lập tức, mọi người liền thấy chỉnh phiến không gian thế giới trong đó, vô tận khí lưu điên cuồng hướng phía cái kia hoàng giả mộ hội tụ mà đi, cung điện, chiếm cứ lấy chân chính long mạch chi địa, nhiều thiên địa chi khí vận, một khi xuất thế, thiên địa bị run rẩy, tất cả không gian khí lưu đều thay đổi cuồng loạn lên, hóa thành từng đạo lưu quang, hướng phía cái kia hư vô cung điện mà đi.

Mà mênh mông cung điện, cũng thời gian dần trôi qua đưa mắt nhìn vài phần, càng ngày càng rõ ràng lên.

Cuồng phong thổi đánh vào người, không gian bắt đầu chuyển động, ầm ầm âm thanh vù vù truyền ra, chỉnh phiến không gian cũng bắt đầu điên cuồng, trên mặt đất phế tích tuôn ra, phảng phất đều muốn bị vén lên.

Cái này hoàng giả cung điện, muốn trở thành chỉnh phiến không gian thế giới duy nhất, sở hữu tất cả vật, đều muốn hướng hắn thần phục, sở hữu tất cả người, đều muốn đối với hắn triều bái.

Giờ khắc này, tất cả mọi người ngừng động tác trong tay, ánh mắt hướng phía cùng một vị trí nhìn lại, mặc dù là ở vào phế tích bên trong đích nhân, bọn hắn phía trên thổ địa trực tiếp bị lật tung đến, cuồng phong gào thét, mặt đất rung động, vô luận ngươi ở đây không gian cái đó một vị trí, đều có thể thấy cái kia tòa cung điện, rất gần, lại tựa hồ rất xa xôi.

"Ầm ầm!" Trên mặt đất cát bay đá chạy, thiên địa đều đang run rẩy, Lâm Phong bọn người đứng ở phong bạo trong đó, chỉ cảm giác một cổ lực lượng kinh khủng muốn đưa bọn chúng hấp thụ dựng lên, bước chân vững vàng trát trên mặt đất, bất động như núi.

"Cung điện này, nó là muốn mang hết thảy đều mai táng ư!" Lâm Phong thì thào nói nhỏ một tiếng, giờ phút này không gian thật là đáng sợ, hết thảy tất cả đều hướng phía cung điện bay đi, cũng bị nó cho mai táng mất, tựa hồ là đang bồi táng.
"Đi." The

o trong rung động tỉnh táo lại, Lâm Phong thân thể lóe lên, hướng phía cái kia cung điện mà đi, người khác lập tức cũng đều phản ứng lại, đây chính là hoàng giả cung điện, bọn hắn một mực muốn tìm, không phải là cái này mênh mông cung điện à.

Không chỉ có là Lâm Phong bọn hắn, giờ khắc này, sở hữu tất cả người, đều vứt bỏ hết thảy, hướng phía cái kia cung điện mà đi, tùy ý cuồng phong thổi đánh vào người, cũng nhịn không được trong lòng đích rung động.

Hoàng giả mộ, rốt cuộc hiện thế đến sao!

Cái này mênh mông mộ địa cung điện trong đó, đến cùng sẽ có như thế nào kỳ ngộ đang đợi bọn hắn?

Bởi vì khoảng cách cung điện gần nhất nguyên nhân, Lâm Phong mấy người bọn họ đến nơi trước tiên cung điện hạ không, nhìn xa cái kia vô biên mênh mông cung điện, Lâm Phong bọn người có dũng khí hít thở không thông cảm giác, cái kia vô thượng uy áp, đúng hoàng giả tôn nghiêm, mặc dù chết đi sau mộ địa, cũng muốn lấy như vậy rung động cung điện đến trở thành hắn quan tài, mặc dù tử vong, cũng muốn tôn nghiêm mà chết.

"Đi, nhìn xem có hay không lối vào." Lâm Phong mở miệng nói ra, lập tức vây quanh cái này mênh mông bát ngát cung điện lóe lên lên, tìm kiếm lấy mộ địa cung điện lối vào.

"Chỗ đó." Đúng vào lúc này, Hoàng Phủ Long chỉ vào một cái kim sắc Đằng Long, hô một tiếng, để Lâm Phong đám người đồng tử mãnh liệt một hồi co rút lại, cái này kim sắc thần long trông rất sống động, phảng phất như Chân Long vậy, thân thể khổng lồ, mở ra miệng khổng lồ, đã đủ mang vài người trực tiếp nuốt vào đi.

"Long chủy, có lẽ liền đúng lối vào thông đạo." Hoàng Phủ Long mở miệng nói ra, không gian y nguyên tại hét giận dữ, nhất là ở chỗ này, cái kia miệng rồng mang một cổ khí lưu nuốt vào trong đó, phảng phất thật sự có thể thông qua miệng rồng tiến vào trong đó.

"Lâm Phong, chúng ta có vào hay không đây?" Hoàng Phủ Long mở miệng nói ra, có chút chần chờ, mênh mông hoàng giả cung điện, ai cũng không biết là hay không sẽ có nguy cơ.

"Nhìn xem có còn hay không mặt khác lối vào." Lâm Phong cũng không lập tức quyết định thông qua miệng rồng tiến vào cung điện trong đó, thân thể lại lần nữa vây quanh cung điện lóe lên lên, rất nhanh, đồng tử của hắn liền một hồi co rút lại, cái này mênh mông cung điện, có cửu đầu long chi điêu khắc, ở vào cửu đại phương vị, bọn hắn tất cả đều mở ra lấy miệng lớn, tựa hồ cái này mênh mông hoàng giả cung điện, cầm giữ chín cái lối vào.

Lâm Phong đám người sắc mặt đều có chút trầm xuống, chín cái lối vào, đều không cách nào xác định là hay không an toàn.

"Ngươi như thế nào nhìn?" Lâm Phong ánh mắt nhìn về phía Vũ Thiên Cơ, Vũ Thiên Cơ được xưng quỷ thần khó lường biết thiên cơ, tại cái này phương diện, có lẽ so với hắn thông hiểu nhiều lắm.

"Đợi một chút xem đi, sẽ có người đi dò xét đấy." Vũ Thiên Cơ đáp lại nói ra, Lâm Phong không có có dị nghị, hắn cũng không đề nghị liều lĩnh tiến vào cung điện bên trong.

Càng ngày càng nhiều người hội tụ tới nơi này bên cạnh, bọn hắn đương nhiên cũng phát hiện, cái này long chủy, tựa hồ liền đúng hoàng giả cung điện lối vào, nhưng rất nhiều người đều do dự, có nên hay không tiến vào trong đó?

"Liều mạng, bọn hắn không vào được ta đi vào, nếu là đạt được hoàng giả truyền thừa, cái kia chính là thiên đại khí vận." Lúc này, tại Lâm Phong bên cạnh có một người cắn răng, lập tức bước chân một vượt qua, hướng phía long trong miệng bước vào, nháy mắt chui vào miệng rồng bên trong.

"Ah. . ." Một đạo tiếng kêu thê thảm truyền tới, để Lâm Phong đám người tâm có chút co quắp xuống, chết rồi sao?

Cái này căn bản không phải lối vào, mà là tử vong chi môn, khá tốt vừa rồi bọn hắn không có xúc động tiến vào trong đó.

Ngoài hắn rất nhiều người cũng được một màn này rung động đã đến, liền như vậy chết? Như vậy, bọn hắn mặc dù phát hiện hoàng giả cung điện, chẳng phải là không cách nào tiến vào trong đó?

"Ầm ầm, oanh Tạch...!" Không gian hết thảy cấm chế đều vỡ vụn hết, đại địa hoàn toàn quay cuồng lao nhanh lên, trên hư không, phảng phất bao phủ một tầng mây đen, ầm ầm tiếng vang truyền ra, chỉnh phiến không gian thế giới, phảng phất muốn sụp đổ.

"Răng rắc. . ." Một đạo thanh thúy tiếng vang truyền ra, rung động đám người màng tai, chỉ thấy nơi xa trên mặt đất, xuất hiện một đạo khe hở, đại địa, tại rạn nứt.

"Thật đáng sợ, rốt cuộc muốn phát sinh cái gì?" Tâm của đám người bẩn ầm ầm bắt đầu khiêu động, hoàng giả cung điện xuất hiện về sau, thiên phiên địa phúc, không gian quay cuồng, một cỗ tịch diệt khí tức đem trọn phiến không gian thế giới đều bao phủ ở, mảnh không gian này thế giới, coi như muốn hoàn toàn hủy diệt đi rồi.

"Hoàng mộ hiện thế, chỉnh phiến không gian thế giới, đều muốn chôn cùng sao?"

Vũ Thiên Cơ ánh mắt ngắm nhìn phương xa, tịch diệt chi khí tràn ngập, mang hư không bao phủ, thiên địa, phảng phất đều muốn bị hủy diệt đi.

"Nhìn, đó là cái gì?" Một đạo kinh hô chi thanh truyền ra, chỉ thấy xa xa có từng miếng óng ánh sáng long lanh tinh thạch cùng gió lốc một đạo bay tới, những thứ này tinh thạch phóng thích ra sáng chói lộng lẫy, trong đó, còn lộ ra đáng sợ khí tức.

"Ý chí chi tinh, bí truyền chi tinh?" Lâm Phong đám người đồng tử mãnh liệt co rút lại xuống, lập tức, Lâm Phong bước chân mãnh liệt một vượt qua, thân thể trực tiếp lăng không, thủ chưởng mãnh liệt run lên, lập tức mấy viên sáng chói tinh thạch xuất hiện ở trong tay của hắn, một cỗ ý chí lực lượng, theo tinh thạch này bên trong tràn ngập đi ra, để Lâm Phong thần sắc nghiêm nghị, quả nhiên là ý chí chi tinh, trong đó, ẩn chứa ý chí lực lượng.

"Đúng ý chí chi tinh, thiệt nhiều." Lúc này, rất nhiều đám người toàn bộ đều kinh hô lên, xa xa không ngừng có cuồng phong quét mà đến, trong đó có không ít hào quang sáng chói tinh thạch.

"Ầm ầm!" Một cổ đáng sợ khí tức tại hư không bên trong lan tràn, thấy ý chí chi tinh, đám người đều động thủ, những thứ này, đều đúng rất tốt bảo vật, có thể trợ giúp bọn hắn lĩnh ngộ ý chí lực lượng, mặc dù đã đến Thiên Vũ cảnh, y nguyên có chỗ đại dụng.

Còn bí truyền tinh thạch, càng là đám người chỗ mong đợi, nếu là có thể đạt được nhiều một ít loại này trọng bảo, hiến cho tông môn bên trong hoàng giả, nhất định có thể có được vô cùng lớn chỗ tốt!

Bom cuối tuần :oni19:

Duy Linh

09-11-2013, 11:22 AM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 206 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như trung nguyên kiếm khách, hau qua gian cach xa hoi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.