Tuyệt thế vũ thần

Chương 821: Thiên yêu xuất chiến

Convert: Duy Linh

Y nguyên Ngọc Hoàng cung điện chỉ là xuất hiện trong nháy mắt, tại mang động đất nứt ra một khắc này, cung điện lại lần nữa biến mất, hóa thành khiêu động trái tim.

Lại nhìn giờ phút này đại địa, khe hở đan vào, trên mặt đất còn có rất nhiều thi thể, tại một sát na kia, bọn hắn bị cung điện triển áp nát bấy, bị sống sờ sờ trấn áp mà chết.

Muốn chạy trốn? Lâm Phong có thể thả bọn hắn thoát sao?

Bị sở hữu tất cả tông môn thế lực bức hiếp, đối mặt nguy cơ tử vong, hắn không thể không khiến Thiên Trì những người khác ly khai, chính mình lưu lại đối phó những người này, hơn nữa, phải dùng đến Ngọc Hoàng cung điện, nếu như Ngọc Hoàng cung điện xuất hiện ở thế gian, vậy nhất định phải mang những thứ này người biết toàn bộ triển áp giết chết, không có bất kỳ mặt khác khả năng, những người này bất tử, hắn liền nhất định phải chết.

Một tòa hoàng giả cung điện bị hắn nắm trong tay, không có ai biết bên trong sẽ có bao nhiêu trọng bảo, cái này đã đủ tại Càn Vực khiến cho cơn lốc, khiến cho oanh động, Lâm Phong dám khẳng định, chỉ cần tin tức truyền đi, sở hữu tất cả tông môn tôn giả đều hiện thân, xuất động theo đuổi giết hắn, cướp lấy trên người của hắn Ngọc Hoàng tâm.

Liền ngay cả lần này tiến vào bí cảnh trong đó, tôn giả đều phi thường coi trọng, chỉ là bởi vì hoàng giả mộ quá mức hư vô mờ mịt, hơn nữa mấy trăm năm ở giữa cũng có mấy lần đám người đặt chân qua bên trong, nhưng hoàng giả mộ đều không có xuất hiện, bởi vậy tôn giả cũng không có tới đây địa tọa trấn, nhưng hoàn toàn tại lúc này đây, hoàng giả mộ xuất hiện, đúng một tòa rung động cung điện.

Một khi tin tức để lộ, hắn muốn cùng Ngọc Hoàng đồng dạng, bị đuổi giết đến lên trời xuống đất đều không có lối đi.

Biết rõ bí mật người, đều muốn chết.

"Oanh!" Một đạo đáng sợ kiếm khí phóng lên trời, đúng cái kia Cửu Tiêu Kiếm Môn cường giả không có chết, theo lòng đất vọt ra, cơ hồ tại đồng thời, một cái bóng hư ảo phiêu hốt bất định, lạnh lùng quét Lâm Phong nhất nhãn, sát cơ mãnh liệt, khá tốt phản ứng của bọn hắn nhanh đến mức tận cùng, ở đằng kia cực kỳ ngắn ngủi trong nháy mắt phá vỡ mặt đất, trực tiếp xâm nhập lòng đất, nhưng y nguyên bị đáng sợ kia đánh rách tả tơi lực lượng chấn động ngũ tạng lục phủ đều bốc lên lên, thiếu chút nữa bị sống sờ sờ cho đánh chết.

"Chúng ta giết không được ngươi, nhưng ngươi cũng đừng nghĩ giết chúng ta, mặc ngươi thiên phú cường đại trở lại, đạt được Ngọc Hoàng cung điện tin tức truyền đi, ngươi cũng sắp chết không chỗ chôn, " cái kia Cửu Tiêu Kiếm Môn cường giả trong miệng phun máu tươi, lạnh như băng nói ra, trên người kiếm khí tàn sát bừa bãi, phao khai mặt đất, tùy thời chuẩn bị theo lòng đất bỏ chạy ly khai, chỉ cần Lâm Phong xuất hiện, bọn hắn lập tức trốn vào lòng đất.

"Giết không được các ngươi sao?" Lâm Phong lạnh lùng mỉm cười, bàn tay trái mở ra đến, lập tức, tại hắn bàn tay trái bên trong xuất hiện một tòa tuyết tháp, tháp ở trong, vậy mà phóng thích ra từng cơn đáng sợ yêu khí, phảng phất là một tòa yêu tháp.

Tuyết yêu tháp không ngừng khoa trương, đứng ở hư không trong đó, bên trong truyền đến kinh khủng gào thét gào thét chi thanh, chấn động hạ phương hai vị cường giả màng tai phát run.

Lâm Phong, hắn còn có bảo vật át chủ bài?

Hai người cơ hồ cũng bị Lâm Phong cho bức điên rồi, tên khốn kiếp đáng chết này, bọn hắn rõ ràng là cường đại Thiên Vũ, so Lâm Phong thực lực cường đại, nhưng mà lại bị Lâm Phong một mực trêu đùa, đùa bỡn, bị Lâm Phong đánh cho bản thân bị trọng thương, không ngừng thổ huyết, hiện tại, Lâm Phong hắn tựa hồ còn có thủ đoạn.
"Rống!" Một đạo rung động tê liệt gầm âm thanh truyền ra, Thương Thiên phảng phất đều đang run rẩy, đại địa đều muốn ầm ầm sụp đổ, trong hư không, xuất hiện hai đầu đáng sợ yêu thú, đều vô cùng cực lớn, trong đó một đầu chính là yêu thú Đại Bằng, hắc sắc đôi cánh mở ra, chậm rãi vuốt, cặp kia ánh mắt âm lãnh, để người cảm thấy sâu đậm sợ hãi.

Cái này đầu yêu thú Đại Bằng, đúng cường đại thiên yêu.

Mà tại Đại Bằng bên cạnh cách đó không xa, cái kia vừa rồi gào thét đến thiên địa đều rung động, khí lưu cuồn cuộn cường hãn yêu thú đúng một đầu Bạo Hùng, toàn thân phảng phất tràn đầy vô cùng lực lượng vô tận, tay không muốn mang Thiên Vũ cường giả đều cho tê liệt mất.

Thật là đáng sợ yêu thú, Lâm Phong, hắn còn nắm trong tay đáng sợ như vậy yêu thú?

Đại Bằng cùng Bạo Hùng to lớn lạnh như băng con ngươi đều nhìn chằm chằm Lâm Phong, trong miệng phụt lên khí tức đều bị không gian khí lưu quay cuồng.

"Giết hai người bọn họ." Lâm Phong đối với Đại Bằng cùng Bạo Hùng phun ra một đạo thanh âm.

Hai đầu yêu thú chính là thiên yêu, đương nhiên có thể cùng người trực tiếp câu thông, nhưng mà cái này hai đầu yêu thú tựa hồ làm như không nghe thấy, to lớn con ngươi chỉ là gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Phong, coi như muốn mang Lâm Phong nuốt vậy.

Chủ mẫu chỉ huy bọn hắn, bọn hắn cũng không dám có nửa câu oán hận, chỉ phải rất cung kính nghe theo mệnh lệnh, nhưng là Lâm Phong, một cái còn không Thiên Vũ đích nhân loại, vậy mà cũng dám chỉ huy bọn hắn, đối với bọn họ vênh mặt hất hàm sai khiến, mặc dù, bọn họ là chủ mẫu đưa cho Lâm Phong đấy.

"Giết bọn hắn hai cái." Lâm Phong đôi mắt lạnh như băng nhìn chằm chằm hai đầu yêu thú, rét lạnh ánh mắt ngạo nghễ vô cùng, trong thanh âm mang theo một vòng chân thật đáng tin chi ý, phảng phất hai đầu yêu thú đại dựa theo mệnh lệnh của hắn đi làm, liền muốn thừa nhận lửa giận của hắn.

"Hô. . ." Bạo Hùng to lớn hơi thở bên trong phun ra khí lưu, con ngươi y nguyên trừng mắt Lâm Phong, Lâm Phong nhìn thẳng vào mắt bọn họ, càng ngày càng lạnh.

"Tốt." Đại Bằng trong miệng phun ra một đạo thanh âm, đối Lâm Phong thỏa hiệp, hôm nay tự do của bọn hắn hoàn toàn bị Lâm Phong một mực nắm trong tay, chủ mẫu đưa bọn chúng tiến vào tuyết yêu tháp ở bên trong, lại đem tuyết yêu tháp giao cho Lâm Phong, chỉ cần Lâm Phong nguyện ý, liền có thể đưa bọn chúng vĩnh hằng nhốt tại tuyết yêu tháp bên trong, điều này hiển nhiên đúng bọn hắn không muốn thấy kết quả.

Lườm qua ánh mắt, Đại Bằng không có lại nhìn Lâm Phong, mà là nhìn chằm chằm cái kia Tiêu Dao môn cường giả, đôi cánh đập rung, lập tức cuồng phong gào thét, vô cùng kịch liệt.

"Đi." Cái kia Cửu Tiêu Kiếm Môn cùng Tiêu Dao môn cường giả cảm nhận được cái kia điên cuồng đập vào mặt yêu khí, lập tức thật sự hoảng hốt, hai người thân thể phân biệt hóa thành lưu quang, hướng phía hai cái phương hướng bất đồng bỏ chạy ly khai, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi.

Nhất là cái kia Tiêu Dao môn cường giả, tại trong hư không kéo ra khỏi dài ngàn mét ảnh tử, coi như toàn bộ đều là hắn đồng dạng, hơn nữa tựa hồ là tại tuần hoàn theo một loại đặc thù vận luật cùng quỹ tích, lộ ra đặc biệt tiêu dao ưu nhã.

"Ông!" Cuồng phong gào rít giận dữ, thổi trúng cái kia Tiêu Dao môn cường giả thân thể hung hăng rung động, nhanh, tốc độ của hắn đã rất nhanh, nhưng mà yêu thú Đại Bằng, chính là phi hành thiên yêu, tốc độ, đúng thiên phú của hắn thần thông lực lượng, tốc độ lại cỡ nào nhanh, căn bản không thể tưởng tượng, mặc dù cái kia Tiêu Dao môn cường giả đã rất nhanh, nhưng y nguyên bị đuổi kịp.

"Ê a!" Kim xán xán móng vuốt sắc bén đúng như vậy rực rỡ, như có vô số lợi kiếm từ không trung hướng phía cái kia Tiêu Dao môn cường giả đâm giết đi qua, đó là Đại Bằng huy động chính mình vô trảo ấn.

"Rống. . ." Cái kia Tiêu Dao môn cường giả giống như điên cuồng, mãnh liệt tiếp tục gia tốc, sau đó hắn mau nữa, vẫn là không nhanh bằng Đại Bằng, đáng sợ kia móng vuốt sắc bén trực tiếp theo trên đỉnh đầu của hắn không chèn ép lấy xuống, đợi đến lúc cái kia Tiêu Dao môn cường giả muốn ngăn cản thời điểm, cũng đã không còn kịp rồi, hắn đã bất lực, một tiếng ầm vang tạc liệt tiếng vang truyền ra, đầu của hắn đều bị Đại Bằng cho bắt bạo liệt, nháy mắt đã chết.

Lại nhìn một mặt khác, đáng sợ thiên yêu Bạo Hùng tốc độ tuy rằng xa không có Đại Bằng nhanh như vậy, thậm chí đều không có cái kia Cửu Tiêu Kiếm Môn cường giả nhanh, nhưng mà lực lượng của hắn quá cường đại, gào thét chi lúc, bước chân ầm ầm bước ra, đạp tại hư không bên trên, để trời đều đang run rẩy, cái này cổ kinh khủng run rẩy chi lực lượng để cái kia Cửu Tiêu Kiếm Môn cường giả coi như lâm vào vô tận cường chấn động lớn trong đó, lại bị kéo lại, không cách nào tốc độ cao nhất bôn tập.

Kinh khủng yêu khí tiếp cận, thiên địa rung động không nghỉ, đáng sợ gợn sóng không ngừng đánh vào trên người, Cửu Tiêu Kiếm Môn cường giả bỗng nhiên xoay người, thần sắc lạnh như băng, nhìn chằm chằm cái kia Bạo Hùng, trong thiên địa, phóng xuất ra một cỗ bễ nghễ thiên hạ kiếm khí, nếu như không cách nào tránh thoát, dứt khoát không trốn rồi.

"Giết!" Một kiếm đâm ra, thiên địa hóa thành hư, một kiếm kia phảng phất thần lai chi bút, trực tiếp muốn đâm vào hùng yêu trên người, thật giống như cái kia một khoảng cách bị trong chớp mắt vượt qua vượt qua.

"Rống!" Bạo Hùng ngưỡng thiên trường khiếu, nổi giận gầm lên một tiếng, to lớn cái tát hung hăng văng

ra ngoài, răng rắc một tiếng vang nhỏ truyền ra, Cửu Tiêu Kiếm Môn cường giả đâm ra kiếm, bị cái kia vô cùng vô tận đại lực lượng cho oanh đứt gãy, để cái kia kiếm tu sắc mặt nháy mắt đã không còn nửa điểm huyết sắc.

Hùng yêu một chưởng bên trong cuối cùng cầm giữ như thế nào lực lượng đáng sợ, lại có thể cường đại như tư, trực tiếp mang kiếm đều đánh nứt ra.

Không tha cho hắn đa tưởng, vô biên to lớn hùng chưởng mang theo ầm ầm rung động thủy triều chèn ép tới, sắc mặt của hắn đại biến, muốn hóa thành một chuôi kiếm bỏ chạy.

"Rống. . ." Hùng yêu mở ra miệng lớn, điên cuồng hét lên một tiếng, thiên địa hung hăng rung động xuống, cái kia Cửu Tiêu Kiếm Môn cường giả thân thể cũng dừng lại nháy mắt, cái này ngắn ngủi trong nháy mắt, hùng yêu cái tát trực tiếp vỗ ra, mang cái kia Cửu Tiêu Kiếm Môn Thiên Vũ cường giả cứng rắn cho đánh chết rồi!

Một chưởng này bên trong ẩn chứa lực lượng kinh khủng đến cỡ nào, căn bản tưởng tượng không được!

Bom cuối tuần :oni19:

Duy Linh

09-11-2013, 11:35 AM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 240 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về khai niem ve dich vu ngan hang thuong mai, quy dinh chung ve ung dung cntt chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.