Tuyệt thế vũ thần

Chương 824: Trốn chết

Convert: Duy Linh

Nếu nói là ai đối Ngọc Thiên hoàng tộc quen thuộc nhất, đây tuyệt đối là Đông Hải Long Cung, từ lúc không biết bao nhiêu năm trước, Đông Hải Long Cung tầng trên, đã biết rõ Ngọc Thiên hoàng tộc, chính là hoàng giả Ngọc Hoàng hậu nhân, thậm chí đoán được, cái kia bí cảnh bên trong hoàng giả mộ, rất có thể liền đúng Ngọc Thiên hoàng tộc tổ tiên Ngọc Hoàng mộ.

Bởi vậy Đông Hải Long Cung cường giả một mực dặn dò đi đến bí cảnh chi nhân, để mắt tới Ngọc Thiên hoàng tộc đích nhân, mà Ngao Giao bọn hắn cũng xác thực làm được, đối Ngọc Thiên hoàng tộc đích nhân nhìn chằm chằm rất nhanh.

Mà giờ khắc này, tại Đoạn Vô Nhai phun ra ngọc chi nhất chữ chi lúc, những người này nháy mắt liền liên tưởng đến Ngọc Hoàng, mặc dù không có đoán được phía sau Đoạn Vô Nhai lời muốn nói, nhưng ít ra bọn hắn biết rõ, bí cảnh bên trong hoàng giả mộ, xuất thế, hơn nữa, cái kia đuổi giết Đoạn Vô Nhai thanh niên Lâm Phong, hắn còn chiếm được Ngọc Hoàng là trọng bảo.

"Cái này bị giết đệ tử, chỉ là Tử Kim Long Vương tọa hạ Huyền Vũ cường giả, hắn đều chạy về chúng ta Long Cung, nhưng người khác, thậm chí kể cả Thiên Vũ cường giả lại chưa có trở về." Thanh Mộc Long Vương nhìn xem mặt khác mấy người nói ra, nhượng bọn hắn lông mày đều nhíu thật chặc.

"Phát sinh đại sự." Đã trầm mặc một lát, mấy người đồng thời nói nhỏ lên tiếng, Ngọc Hoàng mộ hiện thế, tại bí cảnh trong đó, nhất định đã xảy ra đại sự, bọn hắn rất muốn biết, đến cùng hiện tại xảy ra chuyện gì, có phải hay không đang đoạt bảo? Vì cái gì bọn hắn Hồn Châu rất nhiều cũng còn không có vỡ nứt ra, cái này chứng minh bọn hắn đều còn sống, chẳng lẽ, bị vây ở hoàng giả mộ?

Thanh Mộc Long Vương nhìn xem mấy người, chậm rãi mở miệng nói: "Hạ truy sát lệnh a, bắt lấy cái kia thanh niên, hết thảy đều sẽ được phơi bày."

"Không sai, nhất định phải bắt được hắn." Ánh mắt của mấy người bên trong đều lóe ra phong mang, Lâm Phong, nhất định phải bắt được, chất vấn hắn xảy ra chuyện gì, càng quan trọng hơn, đương nhiên là Lâm Phong trên người Ngọc Hoàng bảo vật.

Rất nhanh, Đông Hải Long Cung rất nhiều ở bên trong, không biết có bao nhiêu thân ảnh bay lên trời, mang theo sát khí, hướng phía xa xa cuồn cuộn truy kích mà đi, Thiên Vũ cường giả, đều xuất động không biết bao nhiêu người.

Cũng cùng lúc này, Đông Hải Long Cung bắt đầu điều tra Lâm Phong người này, muốn biết về hắn hết thảy tin tức, toàn bộ không thể bỏ qua.

Người này trên người cầm giữ Ngọc Hoàng bảo vật, tuyệt đối không thể bỏ qua.

Thiên yêu Đại Bằng được Thanh Mộc Long Vương cường hãn công kích, mỗi một lần lóe lên mặc dù y nguyên có thể nổi lên to lớn sóng gió, nhưng mà máu tươi lại không ngừng theo trong hư không hướng mặt đất rơi xuống, thiên yêu Đại Bằng khí tức, cũng dần dần thay đổi yếu ớt, tốc độ thời gian dần trôi qua chậm lại.

"Ngươi hồi tuyết yêu tháp chữa thương a." Lâm Phong đối với thiên yêu Đại Bằng nói một tiếng, lập tức hào quang lóe lên, hắn mang Đại Bằng thân thể thu nhập tuyết yêu tháp trong đó, mà chính hắn bước chân một vượt qua, trực tiếp bước lên Đông Hải đế quốc ranh giới bên trên, trà trộn tại phố xá sầm uất giữa đám người.

Đông Hải đế quốc thân là trung phẩm đế quốc, cũng là phi thường phồn vinh, trên đường lớn đám người không ngừng, võ tu thực lực cường đại, nhất là nơi đây tới gần Đông Hải Long Cung, càng phải như vậy.

Đông Hải Long Cung đối Đông Hải đế quốc mà nói, liền đúng thánh địa, giống nhau Thiên Trì đối với Thiên Trì đế quốc đồng dạng, bất quá Lâm Phong cũng không có công phu quan tâm Đông Hải đế quốc phồn hoa, mặc dù trà trộn tại giữa đám người, nhưng hắn đúng tốc độ lóe lên cực nhanh, trong đám người không ngừng xuyên thẳng qua, nhất định phải lấy tốc độ nhanh nhất ly khai Đông Hải đế quốc ranh giới.

Khí tức có chút biến hóa, Lâm Phong thủ chưởng hướng trên mặt một vòng, lập tức Lâm Phong cả người thay đổi, đã trở thành một người khác, sắc mặt khẽ biến thành có chút vàng vọt, mang theo vài phần bệnh trạng chi ý thanh niên, đúng là Tiêu lão để lại cho hắn mặt nạ da người, giờ phút này xem ra lại muốn có ích rồi.
Rất nhanh, tại hư không bên trong có từng đạo cường hãn khí tức, Lâm Phong ngẩng đầu nhìn thoáng qua, trong nội tâm thất kinh, những cái thứ này tốc độ thật nhanh, xem ra hắn muốn rời khỏi cái này Đông Hải đế quốc cũng không phải dễ dàng như vậy rồi.

Duy nhất để Lâm Phong hơi có chút may mắn đúng, hắn tại Đoạn Vô Nhai còn chưa có nói xong thời điểm mang Đoạn Vô Nhai một kiếm chém giết sạch rồi, người khác chỉ cho là hắn chiếm được đồng dạng Ngọc Hoàng bảo vật, nếu để cho Đoạn Vô Nhai mang đạo kia tiếng nói nói xong chỉnh, hắn Lâm Phong chiếm được cả tòa Ngọc Hoàng cung điện, hậu quả kia chính là đáng sợ, Đông Hải Long Cung long tôn, thậm chí là long chủ đều sẽ lập tức xuất động đuổi giết hắn.

Trong hư không thân ảnh xoay quanh tại Lâm Phong trên đỉnh đầu, ánh mắt nhìn về phía trên mặt đất đám người, không ngừng tìm kiếm.

Lâm Phong tốc độ đã sớm chậm lại, cùng bình thường người đồng dạng, thời gian dần qua đi lại, ngẫu nhiên còn có thể ngẩng đầu liếc mắt nhìn trong hư không thân ảnh, lộ ra vài phần vẻ tò mò, coi như hắn căn bản không rõ chuyện gì xảy ra.

Nhưng mà Lâm Phong giờ phút này trong lòng cũng có phần có chút buồn bực, những người này vậy mà đuổi giết ở đây liền bất động, một mực tại trong hư không quan sát, tựa hồ có thể đủ xác định hắn ngay tại hạ không, chỉ là bởi vì hắn thay đổi một cái khuôn mặt, không cách nào xác định rốt cuộc là người nào đồng dạng.

Trên thực tế cũng đúng là như thế, bọn hắn tại hạ không có thể cảm giác được một tia Thanh Mộc Long Vương độc hữu khí tức, Thanh Mộc long khí, nhưng lại cực kỳ yếu ớt, nhượng bọn hắn có thể xác định là tại hạ không, nhưng căn bản không cách nào khóa chặt đến cụ thể người.

"Thiên yêu Đại Bằng biến mất, cũng nhìn không tới vừa rồi cái kia khuôn mặt, hắn nhất định là có đặc biệt che giấu thủ đoạn." Lúc này, hư không trong đó, có một Thiên Vũ cường giả mở miệng nói ra, trầm ngâm một lát, hơi yếu Thanh Mộc long khí vẫn còn, không có tán đi, nói rõ Lâm Phong hoặc là Đại Bằng, ở này phía dưới giữa đám người, thiên yêu Đại Bằng, có thể là có thể hóa thành nhân hình đấy.

"Sở hữu tất cả người, toàn bộ cho ta tản ra." Lúc này, một đạo lạnh như băng cuồn cuộn tiếng quát theo trong hư không truyền xuống, cường đại uy áp hàng lâm, để hạ phương đám người ánh mắt đều là run lên, Đông Hải Long Cung cường giả liền đúng bá đạo, bọn hắn căn bản không dám chống lại Đông Hải Long Cung ý chỉ, bọn hắn thế nhưng mà Đông Hải đế quốc vô tận cương vực bá chủ thế lực, chọc giận bọn hắn liền là muốn chết.

Ngắn ngủi khoảnh khắc, đám người bắt đầu phân tán chạy nhanh ly khai, hóa thành rất nhiều cổ dòng người, trong hư không thân ảnh cẩn thận cảm thụ được, lập tức chỉ hướng tiền phương một cỗ dòng người nói: "Truy, khí tức tại đó."

"Dừng lại cho ta." Trong hư không thân ảnh chỉ vào cái kia một cỗ dòng người, đột nhiên quát.

"Chạy mau ah, Đông Hải Long Cung muốn giết chúng ta." Rống to một tiếng chi thanh theo dòng người bên trong truyền ra, sợ tới mức đám người bước chân không dám dừng lại xuống, y nguyên điên cuồng chạy nhanh.

"Tự tìm cái chết." Một đạo cuồn cuộn gầm lên chi thanh truyền ra, lập tức có người oanh ra một chưởng, mang mấy người trực tiếp đánh chết, đây càng đúng tăng lên đám người sợ hãi trong lòng, hoảng hốt chạy bừa, tựa như điên vậy chạy trốn.

Một màn này để cái kia cầm đầu Thiên Vũ cường giả sắc mặt có chút khó coi, rối loạn, vừa loạn thì càng khó tìm đến Lâm Phong.

Bước chân đều đáp xuống trên mặt đất, những cái kia Đông Hải Long Cung cường giả tản ra đến tìm tòi, cái kia Thiên Vũ cường giả bước chân hướng phía đường đi góc một chỗ phương hướng đi đến, tựa hồ Thanh Mộc long khí ở phương vị nào.

Lông mày nhíu thật chặc, đi

đến góc rẽ, hắn nhìn thấy phía trước là thấy tường đá, không nhìn thấy người, tại bên cạnh của hắn trong góc, có một người ngồi dưới đất, tùy ý nghiêng dựa vào trên vách tường, không chút nào thu hút, giống như là lang thang chi nhân vậy.

"Ngươi, có thấy hay không có người từ bên này đi qua?" Cái kia Thiên Vũ cường giả ánh mắt nhìn chằm chằm ngồi dưới đất chi nhân, lập tức hắn nhìn thấy người kia đầu chậm rãi nâng lên, lộ ra một trương hơi có chút bệnh trạng vàng vọt chi mặt, tựa hồ là thiếu máu.

"Giống như có một người vừa rồi chạy tới rồi." Cái này bệnh trạng chi nhân nói một tiếng, để cái kia Thiên Vũ cường giả đôi mắt nhất túc, hướng phía phương hướng kia nhìn lại, đi vài bước, cước bộ của hắn lại đột nhiên ở giữa dừng lại.

Không đúng, không đúng, hắn cảm giác theo hắn đi vài bước, cái kia Thanh Mộc long khí, vậy mà đang dần dần thay đổi yếu ớt.

Tựa hồ là nghĩ tới điều gì, chỉ thấy thân thể của hắn bỗng nhiên chuyển qua, trong đôi mắt vừa hé tinh mang, hướng phía cái kia ngồi dưới đất lang thang người nhìn lại.

Nhưng mà, hắn nhìn thấy chỉ là một đạo đáng sợ ảnh tử, trong chớp mắt hàng lâm trước mặt hắn, còn có một cỗ đáng sợ lực lượng hủy diệt, muốn luyện hóa hết thảy hắc ám chưởng lực, trực tiếp đầu của hắn trừ đi.

Đáng sợ hắc ám hỏa diễm chưởng lực theo không đập xuống, không gian hung hăng rung động.

"Là ngươi." Cái kia Thiên Vũ cường giả gầm lên một tiếng, giơ cánh tay lên ngăn cản, sau đó hắc ám hỏa diễm chưởng lực phủ xuống nháy mắt, cánh tay của hắn trực tiếp bị tê liệt, hủy diệt chưởng lực trực tiếp đánh vào đỉnh đầu của hắn, một đoàn đáng sợ hủy diệt hỏa diễm bay lên, mang cả người hắn đều bao phủ ở bên trong, nháy mắt mang hắn luyện hóa hết, hóa thành hư vô, hủy diệt hỏa diễm chưởng lực, căn bản không cách nào ngăn cản.

Thân ảnh ấy đương nhiên là Lâm Phong, đánh chết cái này Thiên Vũ cường giả chi nhân thân thể của hắn như gió cuốn qua, Phong Khởi Cửu Thiên chi thuật sử dụng đi ra, cả người trong chớp mắt liền quét đi rồi, bước chân vào tường rào bên kia.

"Oanh, oanh. . ." Từng đạo đáng sợ khí tức bùng nổ, đám người trực tiếp mang vách tường nổ nát nứt ra, hướng phía bên kia truy kích đi qua, song khi bọn hắn xuyên qua cái này ngõ nhỏ đến mặt khác một con đường thời điểm, lại phát hiện cái gì khí tức cũng không có, tất cả mọi người rất bình thường đi lại, hoặc bận rộn chuyện của mình, để sắc mặt của bọn hắn toàn bộ đều là cứng đờ.

Cũng không phải tất cả mọi người có thể cảm nhận được Thanh Mộc long khí, mà bọn hắn trong nhóm người này, chỉ có cái kia bị giết Thiên Vũ cường giả, có thể phát giác được Thanh Mộc long khí!

Bom cuối tuần :oni19:

Duy Linh

09-11-2013, 11:36 AM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 227 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như chuot choi game tot nhat, san pham ngoi nha chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.