Tuyệt thế vũ thần

Chương 832: Ý thức biến hóa

Convert: Duy Linh

Lâm Phong tại ngay lúc nguy cấp, kiếm muốn chém ra thời điểm, lựa chọn buông tha một kiếm này, không có mang kiếm chém ra đi.

Thân thể chậm rãi hướng phía hạ không rơi xuống, Lâm Phong lại lần nữa trở về mặt đất bên trên, nhìn xem cái kia toàn thân đắm chìm trong phật quang bên trong thân ảnh, giờ phút này chỉ thấy thân ảnh kia hơi có một ít giật mình, kinh ngạc nhìn xem Lâm Phong nói: "Phong ma bia đá phong ấn quá mức cường đại, buông tha cũng tốt, cái này Tử Vong sơn cốc bên trong nguy cơ tứ phía, ngươi mang lực lượng lưu lại, hy vọng có thể đi ra cái này phiến sơn cốc."

"Tiền bối thực nghĩ như vậy sao?" Lâm Phong nhìn xem phong ma dưới thạch bích thân ảnh vấn đạo.

"Tự nhiên." Đối phương khẽ gật đầu, thần sắc thản nhiên, trang nghiêm, tựa hồ phật, không có lời nói dối.

"Nếu như thế, vãn bối như vậy cáo từ." Lâm Phong đối với cái kia bị trấn áp đại năng giả có chút chắp tay, lập tức quay người, thân thể lóe lên, liền chuẩn bị ly khai.

"Đợi một chút. . ." Ngay tại Lâm Phong đi ra ngàn mét chi lúc, đối phương lại mang hắn hô lên, quay người lại, Lâm Phong nhìn xem cái kia đại năng chi nhân, mở miệng nói: "Tiền bối còn có cái gì phân phó sao?"

"Sơn cốc này nguy cơ quá nặng, tiến đến dễ dàng, muốn muốn đi ra ngoài lại khó như lên trời, ta ở chỗ này bị trấn áp nhiều năm, còn theo không có người có thể còn sống đi ra Tử Vong sơn cốc, ngươi có thể đi tới nơi này bên cạnh đã là là may mắn, như như vậy rời đi chỉ sợ lại là tăng thêm ta chi oan nghiệt, mà thôi, ngươi thử xem có thể mang chữ Phong phá vỡ, như đúng nếu có thể tốt nhất, Tử Vong sơn cốc mang theo lần này không còn tồn tại, như thật sự không được, ta truyền thụ cho ngươi một bước cường hãn thần thông năng lực, cho ngươi cầm giữ càng thêm lợi hại công phạt thần thông, đánh tan cái này chữ Phong chi uy."

Đối phương bảo tướng trang nghiêm, đắm chìm trong phật quang trong đó, phảng phất siêu nhiên tại ngoại vật.

"Tiền bối chỗ tốt ý vãn bối tâm lĩnh, nhưng mà vãn bối tuy là phàm phu tục tử, không cách nào cùng tiền bối thượng cổ đại năng so sánh với, trong trường hợp đó cũng có tự mình hiểu lấy, tin tưởng không còn không cách nào đi ra Tử Vong sơn cốc, tiền bối, cáo từ." Lâm Phong trong ánh mắt mang theo vài phần vẻ tự tin, để cái kia bị trấn áp phật thân đôi mắt có chút lóe lên dưới, bất quá trong chớp mắt lại khôi phục như thường.

"Ngươi trải qua từ chối, bắt được chính mình bảo kiếm về sau liền một mặt nghĩ đến ly khai, phải chăng không quá thỏa đáng." Phật chi thanh lại có chút phụ thượng một tầng lãnh ý.

"Tiền bối, chuyện đó ngươi cũng không có phật chi độ lượng." Lâm Phong trong nội tâm cười lạnh.

Đối phương đã trầm mặc một lát, lập tức nhìn chằm chằm Lâm Phong, lạnh lùng nói: "Ngươi là như thế nào nhìn ra được."

"Ngươi quá chỉ vì cái trước mắt rồi, ngươi không lâu chính mình từng nói: Phật điện trong đó, ma thạch phía dưới, nơi nào không thể tu đạo, đồng dạng là tu đạo, cần gì phải quan tâm địa vực, thời gian, đợi đến lúc cơ duyên sở chí, tự nhiên tọa hóa nơi này, chỉ là tận mắt nhìn thấy vô số sinh linh chôn vùi tại cái này giữa sơn cốc, lại cảm thấy áy náy, vô lực làm chi, chỉ có thể vì kia siêu độ!"

"Trong trường hợp đó làm như ta đưa ra phải giúp ngươi phá vỡ trấn áp phong ấn chi lúc, ngươi lại tựa hồ như mang chuyện đó quên mất, thậm chí ẩn ẩn lộ ra một tia chờ mong, chẳng lẽ không phải trước sau mâu thuẫn."
"Cái này tựa hồ không đủ để nói rõ a." Người kia bình tĩnh như trước, nhìn chằm chằm Lâm Phong.

"Đúng không đủ để nói rõ, nhưng mà chính là bởi vì ngươi quá mức nóng vội, bởi vậy tiếng nói bên trong lại ẩn hàm một cổ ma lực, phảng phất muốn ảnh hưởng tinh thần của ta, để cho ta không tự chủ được nghe theo lời của ngươi, tin ngươi lời nói, nếu là không có cái này cổ ma lực có lẽ ta còn sẽ tin tưởng, nhưng lúc cỗ này kỳ lạ ảnh hưởng chi lực tác dụng tại ý chí của ta phía trên, ta nhưng lại không thể không hoài nghi ngươi, vì vậy ra tay thăm dò, quả nhiên, trong mắt ngươi tham lam chi quang bại lộ ngươi chân tướng."

Lâm Phong vừa nói dừng lại một lát, lập tức nghi hoặc vấn đạo: "Chỉ là của ta không hiểu đúng, vì sao trên người của ngươi phật đạo khí tức, nhưng là như thế thuần túy, căn bản không phải ngụy trang đi ra, có thể tu luyện thành là như vậy đại phật, ngươi không nên đúng như vậy bản tính mới đúng."

Lâm Phong có thể rõ ràng cảm giác được, trên người đối phương phật đạo chi khí, tuyệt đối thuần túy chân thật, suýt nữa mang hắn mê hoặc, hơn nữa đối với phương thanh âm bên trong một cỗ đầu độc ma lực, thiếu chút nữa nhượng hắn rơi vào trong đó, khá tốt ý hắn chí kiên nghị, linh hồn cường đại, cảm ứng được nhè nhẹ không đúng, nhìn thấu đối phương chi âm mưu.

"Thú vị, thật thú vị. . ." Chỉ thấy đối phương khóe miệng lộ ra một vòng tươi cười, lộ ra vài phần tà dị, không còn có này cổ thánh khiết phật đạo chi từ bi, phật đạo chi quang chôn vùi, thân thể của đối phương biến ảo bất định, lúc phật lúc ma, một lát kim sắc phật chi thân, qua trong giây lát còn gọi là hắc ám chi ma đầu.

Cuối cùng nhất, một cỗ đáng sợ ma đạo chi khí bùng nổ mà ra, mặc dù bị phong ấn trấn áp, nhưng như cũ là rung động như vậy nhân tâm, lộ ra vô biên đáng sợ khí diễm, "Ma, thật là ma." Lâm Phong đồng tử co rút lại, chằm chằm lên trước mắt chi thân ảnh, phật, ma, vậy mà xuất hiện ở trên người một người, người này ngụy trang chi lực cũng quá mức đáng sợ, rõ ràng là ma, lại có thể tắm rửa vạn trượng phật quang, lập địa thành Phật, không qua đối phương bản thể, y nguyên vẫn là ma.

"Nếu như bị ngươi nhìn thấu, ta liền cũng không nhiều lời, ngươi tự mình động thủ, dựa theo ta mới vừa nói làm a, lấy cường hãn sức mạnh to lớn, phá vỡ phong chi lực lượng." Hóa thân thành ma, trong thanh âm đều lộ ra một cỗ đáng sợ bá đạo khí tức.

Mặc dù bị phong ấn trấn áp, nhưng y nguyên cao cao tại thượng, muốn quan sát chúng sinh.

"Ngươi cho rằng khả năng sao?" Lâm Phong cười lạnh nói.

"Ngươi không chịu động thủ, vậy tự ta đến đây đi."

Tiếng nói vừa ra, lập tức một đạo đáng sợ hắc mang theo hư vô bên trong bắn ra, hướng phía Lâm Phong đã bắn giết qua đi, hơn nữa chém về phía không phải Lâm Phong nhục thể, mà là mi tâm chỗ.

Lâm Phong một kiếm trảm sát mà ra, ầm ầm nổ mạnh chi thanh truyền ra, nhưng mà căn bản không chỗ gắng sức, không có chém rụng cái kia rực rỡ hắc mang.

Hắc mang coi như một chuôi ý chí kiếm, trực tiếp ám sát bắn vào Lâm Phong đầu trong đó, để Lâm Phong đầu chợt run lên, phảng phất muốn nổ vỡ ra, cũng cùng lúc này, tu luyện ra được ngàn vạn tàn hồn tại thời khắc này toàn bộ chụp một cái ra ngoài, phảng phất hóa thân thành ngàn vạn lợi kiếm, vô sở bất diệt.

"Ầm ầm!" Lâm Phong trong óc hung hăng nổ vang dưới, lập tức, Lâm Phong chỉ cảm giác đầu đau như nứt, thực lực của đối phương thật là đáng sợ, vậy mà lấy ý chí công kích hóa thành hắc mang thật thể công kích, xâm lấn óc của hắn trong đó, khá tốt hắn tu luyện Tàn H

ồn Thiên Thuật, linh hồn lực lượng cường đại, ngàn vạn tàn hồn hóa thành một mặt vô cùng cường hãn lá chắn, mới có thể chống cự được loại này biến hóa công kích đáng sợ.

"Ân?" Bị trấn áp phong ấn ma đầu phẫn nộ phát cuồng vũ, nhìn chằm chằm Lâm Phong, phảng phất được cực lớn vũ nhục, mi tâm chỗ, từng đạo đáng sợ hắc ám chi lợi kiếm ám sát mà ra, đâm phá đáng sợ kia phong ấn chi khí, hướng phía Lâm Phong đầu ám sát, hắn muốn mang Lâm Phong ý thức xóa sạch, chiếm thành của mình, muốn khống chế Lâm Phong thân thể.

"Xùy~~, Xùy~~. . ." Đáng sợ hắc mang là phun ra nuốt vào Lâm Phong chi ý nhận thức, Lâm Phong làm sao có thể nhượng hắn như nguyện, phật ma công vận chuyển lại, mấy vạn tàn hồn điên cuồng gào thét gào thét, chống cự đáng sợ kia hắc mang, chỉnh phiến hư không trong đó, phảng phất có lợi kiếm cùng cuồn cuộn tại hét giận dữ, rất đồ sộ.

Cái kia bị trấn áp cường hãn tồn tại, chỉ là lấy cường hãn ý chí, liền đem không gian xoắn đến hỗn loạn, muốn hủy diệt Lâm Phong ý thức, cướp lấy Lâm Phong quyền khống chế thân thể, "Oanh, ầm ầm. . ." Một cỗ đáng sợ ý chí chấn động tại Lâm Phong trong đầu va chạm, chấn động Lâm Phong toàn thân run lên, đến tai ông ông tác hưởng, nếu là thay đổi một người không có hắn như vậy kiên nghị đích ý chí cùng với đáng sợ hồn phách lực lượng, hắn sớm bị đối phương oanh diệt ý thức, đương nhiên, nếu là không có đáng sợ kia phong ma bia đá trấn áp cùng phong ấn, hắn đã sớm là thứ người chết, đối phương một cái ý nghĩ một cái ý niệm trong đầu, có thể lấy ý nhận thức công kích mang hắn diệt đi.

"Rất tốt, ta xem ngươi có thể khống chế được bao nhiêu." Đối phương hừ lạnh một tiếng, ầm ầm, Lâm Phong trong tay ma kiếm điên cuồng run rẩy lên, một cỗ đáng sợ ma tính bùng nổ mà ra, Lâm Phong chỉ cảm giác ý thức của mình đang bị ma kiếm ăn mòn, ma chi đáng sợ, lại lần nữa hiển hiện.

"Xùy~~!" Kiếm khí phá tan trời cao, hướng phía hư không vọt tới, Lâm Phong không cách nào bảo trì ma kiếm, hắn chi bảo vật, lại bị đối phương cách không đối với khống chế.

"Nguyên lai ma kiếm tới đây, chính là ngươi quấy phá." Lâm Phong đồng tử lạnh lùng, cái này ma kiếm hắn căn bản khống chế không được, quá mạnh mẽ.

"Đúng thì như thế nào, ngươi kiếm, trước hết ta mượn dùng một chút a." Đối phương lạnh như băng nói ra, trên người ma quang lưu chuyển không ngừng, ma kiếm bay lên không, trong giây lát hướng phía cái kia trên vách núi đá chữ Phong oanh đi qua.

"Lăn cho ta." Một đạo cuồn cuộn gầm lên chi thanh truyền đến, chỉ thấy Lâm Phong bước chân bay lên không, mang theo trên người mình phong ma bia đá, giống như ma thần cái thế, cầm giữ tuyệt thế dáng người.

"Oanh!" Phong ma bia đá trấn áp ma kiếm, mang ma kiếm oanh kích trở về, Lâm Phong bước chân đứng ở đó chữ Phong bên cạnh, nhìn chằm chằm ma kiếm, việc đáng làm thì phải làm.

Đối phương muốn muốn nhờ hắn ma kiếm oanh phá phong chi lực lượng, nhưng Lâm Phong há có thể nhượng hắn như nguyện, tuyệt đối không được, nếu là ma đầu kia thoát khốn, chỉ sợ sẽ là hắn Lâm Phong tử kỳ!

Bom cuối tuần :oni19:

Duy Linh

09-11-2013, 11:41 AM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 214 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng viet, y nghia chu dai bi rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.