Tuyệt thế vũ thần

Chương 837: Càn Vực phong ba

Convert: Duy Linh

Lâm Phong bước chân mãnh liệt một vượt qua, hướng phía trong hư không dạo bước, Tiêu Dao Bộ Pháp triển khai, Lâm Phong cả người hóa thành liên tiếp tháo chạy ảnh tử, vô cùng tiêu dao, bay lượn tại trên hư không.

"Ông!" Cái kia một đám ô nha yêu thú mang thiên không đều phong kín, hướng phía Lâm Phong áp ép tới, hóa thành một trương đáng sợ lưới tử vong, căn bản không cách nào đào thoát ra ngoài.

Lâm Phong trong tay Ngọc Hoàng tâm xuất hiện, mãnh liệt hướng phía hư không bên trong ném một cái, lập tức kinh khủng hoàng giả chi khí bùng nổ mà ra, đem tử vong chi khí tách ra đến, đáng sợ cung điện trấn áp bầy yêu, đưa bọn chúng đánh tan đến.

Lâm Phong tay nâng mênh mông Ngọc Hoàng cung điện, xông lên trời, nổi bật một con đường, lập tức cung điện lại lần nữa hóa thành trái tim, biến mất không thấy gì nữa, Lâm Phong thân thể lại hóa thành một cái bóng, Tiêu Dao Bộ Pháp triển khai đến mức tận cùng, điên cuồng hướng phía Tử Vong sơn cốc bên ngoài phương hướng mà đi.

"Ông, ông. . ."

"Rống!"

Từng đạo đáng sợ tử vong chi khí đập vào mặt, lúc này đây Lâm Phong chính thức thấy được Tử Vong sơn cốc đáng sợ, rất nhiều đầu vô cùng to lớn yêu thú, trên người đều lộ ra không cách nào chống cự tử vong chi khí, yêu thú còn chưa tới, hắn liền cảm giác sinh cơ trong thân thể mình tại héo rũ, phảng phất muốn tử vong đồng dạng.

Theo Ma Bồ Đề trên cây hái xuống Ma Bồ Đề, lập tức trực tiếp một ngụm mang một khỏa Ma Bồ Đề nuốt vào trong miệng, lập tức một cỗ đáng sợ lực lượng tại Lâm Phong trên người chảy xuôi, Lâm Phong cảm giác thân thể của mình đều muốn nổ tung đồng dạng, toàn thân lộ ra khiến lòng run sợ ma quang.

"Két, răng rắc. . ." Thân thể cốt cách không ngừng run rẩy, Lâm Phong trong óc một phiến thanh minh, trong đôi mắt lộ ra đáng sợ lãnh ý, cái kia cổ tử vong chi khí lại cũng không cách nào ăn mòn thân thể của hắn, hắn phảng phất không cảm giác được tử khí quấy nhiễu, tóc dài tung bay, cả người coi như một pho tượng ma đạo tôn thần, sẽ không tịch diệt ma tôn, toàn thân lộ ra vô cùng vô tận lực lượng.

"Oanh!" Lâm Phong thân thể trùng thiên, thay đổi càng thêm nhanh, nhưng mà những cái kia đáng sợ yêu thú nhanh hơn, nhất là đương bọn hắn thấy Lâm Phong nuốt vào Ma Bồ Đề, càng là điên cuồng lên, hướng phía Lâm Phong đánh tới.

"Cây bồ đề bên trên gieo xuống Ma Bồ Đề, Ma Bồ Đề cây ở chỗ này, các ngươi cầm đi đi." Hào quang lóe lên, Lâm Phong trong tay xuất hiện cây bồ đề, mãnh liệt văng ra ngoài, trên cây còn có hai khỏa hắc sắc Ma Bồ Đề.

Những cái kia yêu thú thấy một màn này đều điên cuồng, hai con ngươi thật chặc nhìn chằm chằm Ma Bồ Đề cây cùng với trên cây Ma Bồ Đề, vô luận là bên nào, đều là chí bảo.

Thay đổi phương hướng, tất cả yêu thú đều phảng phất mang Lâm Phong đem quên đi, hướng phía cây bồ đề bổ nhào qua, nháy mắt bộc phát thảm thiết đại chiến.

Thừa dịp cái này khe hở, Lâm Phong thân thể điên cuồng lóe lên, hóa thành một đạo tàn ảnh, cấp tốc viễn độn ly khai, tại hư không bên trong kéo ra khỏi từng đạo ảnh tử.

Rất nhanh, Lâm Phong đi tới Tử Vong sơn cốc biên giới chi địa, thân thể trùng thiên, hướng phía trên vách núi phóng đi, vượt qua ra khỏi sơn cốc.
"Ân?" Bên ngoài sơn cốc có không ít người ở chỗ này, đúng Đông Hải Long Cung cường giả, cách cách Tử Vong sơn cốc gần Đông Hải Long Cung chi nhân nhìn đến Tử Vong sơn cốc ma đầu phá không rời đi, lập tức trong nội tâm đều đối Tử Vong sơn cốc sinh ra mãnh liệt nhìn trộm chi ý, bọn hắn muốn nhìn trộm một phen Tử Vong sơn cốc bên trong đến cùng có cái gì, cái kia phá không rời đi ma đạo Đại Đế, phải chăng để lại cái gì.

Giờ phút này bọn hắn đều đang đợi, cùng Đông Hải Long Cung cường giả cùng một chỗ đến, nhưng mà tông môn cường giả chưa từng đợi đến lúc, bọn hắn lại cùng đến Lâm Phong.

Lâm Phong, bước vào Tử Vong sơn cốc trong đó, vậy mà còn chưa chết, sống đi ra, phá vỡ Tử Vong sơn cốc tiền lệ.

"Ngươi vậy mà không chết."

Đông Hải Long Cung cường giả trên người sát ý bùng nổ, lộ ra vài phần lạnh lùng tươi cười, hướng phía Lâm Phong đạp đi, gia hỏa này trên người khả năng có hoàng giả trọng bảo, có lẽ chính là bởi vì lần này mới bảo vệ được tính mệnh.

"Giết." Người này là đúng một Thiên Vũ chi nhân, cánh tay thò ra, hóa thành giao long móng vuốt sắc bén, lập tức một cỗ đáng sợ chi khí hướng phía Lâm Phong chộp tới, giao long ảnh hiển hiện, phảng phất muốn mang Lâm Phong tê liệt.

Lâm Phong trong giây lát oanh ra một quyền, một quyền này lạnh lùng yên tĩnh, ma quang lượn lờ.

"Oanh!" Một đạo đáng sợ va chạm chi thanh truyền ra, giao long ảnh tán loạn, Lâm Phong đáng sợ kia quả đấm trực tiếp đánh vào trên người của đối phương, răng rắc tiếng vang truyền ra, trong khoảnh khắc, vô cùng đáng sợ nhục thể lực lượng mang thân thể của đối phương hết thảy đều oanh tiêu diệt.

Lâm Phong oanh sát đối phương về sau, thân thể không có nửa điểm trở ngại, thân hình lóe lên, hướng phía một phương hướng khác ly khai, bộ pháp tiêu dao, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi.

Người khác chính ở chỗ này ngây người, không có phản ứng tới, Lâm Phong, một quyền trực tiếp oanh sát Thiên Vũ cường giả?

Tại sao có thể như vậy, Lâm Phong quả đấm, làm sao sẽ đáng sợ như vậy.

Đợi đến lúc bọn hắn ý thức được truy kích thời điểm, lại phát hiện Lâm Phong thân ảnh đã vô tung vô ảnh, đáng sợ kia bộ pháp tiêu dao thần túy, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, qua trong giây lát người cũng chưa có.

"Truy, mau đuổi theo." Có người gào thét lên tiếng, bất quá lập tức một cỗ đáng sợ tử vong chi khí hàng lâm, nhượng bọn hắn toàn thân run lên, quay đầu lại, liền thấy tất cả đáng sợ yêu thú theo Tử Vong sơn cốc hạ phương gió lốc trên xuống, xuất hiện ở trước mặt của bọn hắn, cái này tất cả yêu thú khí tức đáng sợ đến mức tận cùng, con ngươi băng lãnh nhìn bọn hắn chằm chằm, liền nhượng bọn hắn cảm giác mình muốn chết rồi, sinh mệnh khí tức đều đang trôi qua.

"Hô. . ." Từng đạo đáng sợ tử vong chi khí từ nơi này một chút yêu thú trong miệng phun ra, đánh về phía bọn hắn, nháy mắt mang thân thể của bọn hắn bao phủ, bọn hắn sinh cơ bắt đầu héo rũ, sinh mệnh bắt đầu héo rút, rất nhanh, thân thể bên trong toát ra màu xám tro tử vong chi khí.

"Trốn." Bọn hắn rốt cuộc nghĩ tới chạy trốn, hướng phía xa xa thoát đi mà đi, sau đó cái kia tử vong chi khí y nguyên tàn quấn bên trên bọn hắn, vẫn chưa đi vài bước, sinh cơ trôi qua trong veo, đều hóa thành tử thi, nằm ở trên mặt đất, chết rồi.

Còn những cái kia đáng sợ yêu thú, từng cái ánh mắt nhìn chằm chằm phương xa, bọn hắn muốn lao ra Tử Vong sơn cốc giới hạn, nhưng mà lại tựa hồ vừa có sâu đậm sợ hãi, không dám vượt qua giới hạn, không có bất kỳ yêu thú dám bước ra Tử Vong sơn cốc, phảng phất b

ọn hắn nhận lấy cái gì hạn chế đồng dạng.

Những thứ này yêu thú đều rất rõ ràng, Tử Vong sơn cốc đản sanh thời điểm, vị kia thực lực kinh khủng đại năng giả nhượng bọn hắn trở thành trở thành Tử Linh yêu thú, tựa hồ cái này phiến sơn cốc, không cho phép bất luận kẻ nào đặt chân trong đó, cũng mang một Ma Đế phong ấn tại Tử Vong sơn cốc ở trong chỗ sâu, vận mệnh của bọn hắn cũng đã nhất định, vĩnh viễn không được rời đi sơn cốc nửa bước, một khi ly khai, bọn hắn sẽ trở thành tử vật, từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, bọn hắn căn bản cũng không phải là sinh linh, chỉ có tại Tử Vong sơn cốc bên trong có thể có được vĩnh hằng.

Tử Vong sơn cốc bên trong có Ma Đế phá vỡ phong ấn, phá không rời đi tin tức khiếp sợ thiên hạ, Càn Vực vô số cường giả nhao nhao hướng phía Tử Vong sơn cốc phương hướng chạy đến.

Ma Đế, Tử Vong sơn cốc trong đó, vậy mà thật sự phong ấn qua một đáng sợ Ma Đế, cái này biến mất không thể nghi ngờ là rung động, so ngày xưa phần đông thế lực tiến vào bí cảnh còn khiếp sợ hơn, dù sao bí cảnh chỉ là đúng theo như đồn đãi hoàng giả mộ, mà Tử Vong sơn cốc, lại là chân chân chính chính xuất hiện Ma Đế.

Cái kia bị phong ấn ở Tử Vong sơn cốc bên trong Ma Đế, phải chăng tại Tử Vong sơn cốc bên trong để lại cái gì, lúc này đây, không chỉ có là các đại tông môn đệ tử, mà là tông môn thế lực bên trong cường giả đồng thời xuất động rồi, hướng phía Tử Vong sơn cốc phương hướng mà đi.

Lúc này đây, Càn Vực các đại cự đầu thế lực, phải tất yếu liên thủ một lần, bước vào Tử Vong sơn cốc trong đó, nhìn trộm cuối cùng.

Đồng thời, còn có một chuyện khác đối với các thế lực lớn phảng phất như nghẹn ở cổ họng, bọn hắn đi đến bí cảnh đích nhân, toàn bộ mất tích, một cái đều không có trở về, vô luận là tiến vào bí cảnh, vẫn là chờ đợi tại bí cảnh bên ngoài đích nhân, đều là như vậy, để các đại tông môn thế lực khiếp sợ.

Và có tin tức truyền ra, có người từng thấy, Thiên Trì đi đến bí cảnh đích nhân, thậm chí có rất nhiều người về tới Thiên Trì Tuyết Sơn, để các đại tông môn thế lực đều sinh ra một ít ý nghĩ.

Còn Lâm Phong đoạt được Ngọc Hoàng trọng bảo tin tức, tất bị Đông Hải Long Cung phong đến sít sao đấy, lúc này, không thể phô trương ra ngoài, bọn hắn phải làm đúng bắt giết Lâm Phong, một khi Lâm Phong đạt được Ngọc Hoàng trọng bảo tin tức để lộ, bọn hắn Đông Hải Long Cung thì càng khó đoạt được trọng bảo rồi, không có có bất kỳ một cổ thế lực nào sẽ bỏ qua, thậm chí bọn hắn đều không cách nào đoán được Thiên Trì bản thân, phải chăng sẽ đối với Lâm Phong ra tay.

Ngọc Hoàng trọng bảo, có cái nào cường giả có thể không động tâm, tôn giả hội điên cuồng, tuy nói Thiên Trì chi nhân cùng rất nhiều thế lực không giống với, nhưng trọng bảo trước mặt, không có ai hội biết rõ trong đó phải chăng sẽ có một ít cầm giữ dị tâm chi nhân, Thiên Trì cường giả lại cao thượng, cũng không nhất định có thể ngăn cản được đến Ngọc Hoàng trọng bảo đáng sợ sức hấp dẫn.

Càn Vực bên trong nổi lên đáng sợ gió lốc, có thể nói đều cùng Lâm Phong có quan hệ, mà giờ khắc này Lâm Phong, cũng tại Càn Vực một chỗ sơn mạch động phủ trong đó, tạm thời bế quan tu luyện, hắn yêu cầu đột phá, bước vào Thiên Vũ cảnh, cầm giữ nhiều như vậy cường hoành thủ đoạn, một khi bước vào Thiên Vũ, thực lực của hắn có thể bay vọt!

Bom cuối tuần :oni19:

Duy Linh

09-11-2013, 11:44 AM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 242 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 28, chuan muc ke toan so 02 chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.