Tuyệt thế vũ thần

Chương 841: Đánh bay Thiên Vũ

Convert: Duy Linh

Thiên Tuyền phong chủ phong Thiên Tuyền cung điện về sau, lại có rất nhiều theo tuyết mà kiến bình thường phòng xá, lộ ra có chút yên tĩnh.

Thiên Tuyền phong nhất mạch từ từ tàn lụi, nhân tài đứt gãy nghiêm trọng, mà Thiên Trì lại cực kỳ tự do, nếu là chủ phong phía dưới đệ tử muốn thay đổi địa vị, như Bách Lý Hề đồng dạng, đúng được cho phép đấy, bởi vậy Thiên Tuyền phong lưu không được người, có rất nhiều người mới sẽ theo Thiên Tuyền phong trốn đi, bởi vậy, Thiên Tuyền phong lộ ra có chút chán nản.

Ba vị tôn giả cũng rất ít hỏi đến Thiên Tuyền phong sự tình, một lòng ngộ đạo, bản thân thực lực cường đại lên, liền có thể để nhiều hơn thiên tài mộ danh mà đến, phục hưng Thiên Tuyền.

Một gian tuyết bay phòng xá trước, như cũ là vô cùng đơn giản, Tuyết tôn giả liền đem đến nơi đây tu đạo, ngồi tại đất tuyết trong đó, Tuyết tôn giả giống như một người bình thường vậy, an tường, yên bình.

"Đã về rồi!"

Tuyết tôn giả mở to mắt, nhìn xem đạp tuyết đi tới Lâm Phong, đối với Lâm Phong khẽ vuốt cằm.

"Tiền bối. . ." Lâm Phong đối với Tuyết tôn giả khẽ vuốt cằm, tựa hồ muốn nói điều gì, lại nghe Tuyết tôn giả nhàn nhạt lắc đầu, mang hắn cắt ngang đến: "Chuyện bên ngoài ta đều tinh tường, Thiên Tuyền thất đại chủ phong, Thiên Tuyền thế nhược, những cái kia tâm cao khí ngạo đệ tử bao nhiêu sẽ tâm tồn một ít xem thường, xem thường Thiên Tuyền nhất mạch, mà ngươi lại giết bọn hắn Thiên Khu phong đích nhân, bọn hắn tới tìm ngươi, cũng chính là tất nhiên sự tình rồi."

"Chỉ là bọn hắn càng đem Thiên Tuyền cung điện tiền đặt cược, thân là Thiên Trì đệ tử, không khỏi có chút quá không biết lễ phép." Lâm Phong nói.

"Hết thẩy thiên phú xuất chúng người, bọn hắn luôn cho là mình muốn tài trí hơn người, mang theo ngạo khí, đây là nhân chi thường tình, Thiên Khu phong đích nhân có, Thiên Tuyền phong đích nhân cũng có, chỉ là cái này ngạo khí, muốn xem như thế nào cái ngạo pháp, giống như Thiên Trì Tuyết, trước kia nàng và nàng bây giờ, liền hoàn toàn khác nhau, ra ngoài đã trải qua một lần sinh tử lịch lãm rèn luyện, người thành thục rất nhiều, ngạo khí cũng thu liễm, bởi vì nàng biết rõ thiên ngoại hữu thiên, so nàng thiên phú càng mạnh hơn nữa người, còn có rất nhiều."

Tuyết tôn giả thanh âm yên bình, không thèm để ý chút nào, thấy tiêu sái: "Lâm Phong, hôm nay lấy tu vi của ngươi tại cùng cảnh giới ở bên trong, cực ít có người có thể cùng ngươi chống lại, nhưng ở ngày thường có thể đem ngạo khí thu liễm, là bởi vì ngươi trải qua cùng lịch lãm rèn luyện, nếu là có người tại trước mặt ngươi biểu hiện ra kiêu ngạo, ngươi ngạo, liền cũng sẽ không tự chủ được bị kích phát ra đến, ngạo, cũng không phải chuyện xấu, hắn có thể kích phát một người tiềm năng, để người không ngừng truy cầu so cùng thế hệ chi nhân mạnh hơn cảnh giới."

Lâm Phong như có điều suy nghĩ, khẽ gật đầu, Tuyết tôn giả đối đãi sự vật, xác thực so với hắn muốn thấu triệt hơn vài phần.

"Bọn hắn vòng vây Thiên Tuyền cung điện, sự xuất hiện của ngươi, không phải nhượng bọn hắn bỏ ra giá phải trả ấy ư, đến đến lần này giáo huấn, hi vọng bọn hắn biết hổ thẹn mà hậu dũng."

Lâm Phong cười khổ lắc đầu, Tuyết tôn giả hoài bão khí độ, nhượng hắn không nói gì.

"Lần này bí cảnh chuyến đi, chắc hẳn ngươi cũng thu hoạch rất nhiều, đợi đến lúc chuyện chỗ này, ngươi liền hảo hảo bế quan tu luyện một phen, toàn tâm toàn ý, nhìn có thể hay không trùng kích Thiên Vũ cảnh." Tuyết tôn giả tiếp tục nói, không có chút nào đề Lâm Phong bí cảnh hành trình luyện hóa Ngọc Hoàng trái tim sự tình, cũng không hỏi hắn đã lấy được cái gì bảo vật, hắn Lâm Phong lấy được, chính là hắn, không đi hỏi đến, để Lâm Phong âm thầm cảm kích, Thiên Trì chi hưng thịnh, có nó đầy đủ lý do.

"Tốt." Lâm Phong nhẹ gật đầu, Tuyết tôn giả nói, cũng chính là hắn muốn phải làm, bước vào Thiên Vũ, thế tại phải làm, lần trước không thể một lần hành động đột phá, đợi đến lúc chuyện về sau, hắn liền lại bế quan một hồi, tụ toàn bộ tâm thần đi ngộ, bước vào Thiên Vũ về sau, cũng trở về một lần Tuyết Nguyệt, hơn nữa, còn muốn đi một lần Hắc Phong lĩnh!

"Lâm Phong, lăn ra đây!"
Nhưng vào lúc này, nơi xa đại điện phương hướng, một đạo cuồn cuộn thanh âm phiêu đãng mà đến, truyền vào Lâm Phong trong tai.

Lâm Phong đôi mắt có chút ngưng tụ, hiện lên một đạo lãnh quang, cái này vừa hô chi âm, ẩn chứa lực lượng cường đại, mang chung quanh một phiến không gian đều bao phủ ở bên trong, có thể nói cực kỳ vô lễ.

Ánh mắt hướng phía Tuyết tôn giả nhìn thoáng qua, Lâm Phong đã thấy Tuyết tôn giả đôi mắt chậm rãi nhắm lại, phảng phất không hề quan tâm.

"Đi ra, đi ra. . ." Phá quát chi thanh như cuồn cuộn lôi âm, rung động tại hư không trong đó, coi như sấm sét giữa trời quang vậy, chấn động không gian đều run nhè nhẹ.

"Thiên Vũ cảnh giới!"

Lâm Phong ánh mắt lạnh lùng, hướng phía cung điện phương hướng nhìn thoáng qua, lập tức đứng dậy, bước chân một vượt qua, trong chớp mắt theo tại chỗ biến mất, chỉ sau một lát, liền lại lần nữa xuất hiện ở Thiên Tuyền phía ngoài cung điện.

Lúc này, tại Thiên Tuyền phía ngoài cung điện gào thét chi nhân đồng dạng là một người thanh niên, mặt mày sắc bén, mang theo một cỗ lăng vân chi khí, lạnh lùng đôi mắt như đao phong vậy rét lạnh, ở phía sau hắn, cũng đi theo một đám thanh niên, đều là Thiên Khu phong chi nhân, trong đó liền có không ít là bị Lâm Phong không lâu oanh bên dưới Thiên Tuyền phong đám người.

"Hắn liền đúng Lâm Phong." Có người đối với cầm đầu thanh niên nói ra, lập tức cái kia thanh niên ánh mắt mang Lâm Phong lao lao khóa chặt, lạnh như băng nói: "Giết ta Thiên Khu phong chi nhân, lại để cho ta Thiên Khu phong chi chúng cút, Thiên Trì, rất lâu không có xuất hiện bực này cuồng đồ rồi."

"Ngươi là đến là bọn hắn báo thù, vẫn là muốn bắt ta đi đến Thiên Khu phong hỏi tội?" Lâm Phong nhìn về phía thanh niên, đích thật là Thiên Vũ cảnh cường giả, đứng ở đó, liền cho người một loại huyền diệu cảm giác, mặc dù tức giận bừng bừng phấn chấn, khí tức y nguyên ẩn ẩn cùng thiên địa tương hợp, có lẽ bước vào Thiên Vũ cảnh có thời gian không ngắn rồi.

"Mang ngươi tiến đến Thiên Khu phong lĩnh tội, vì ta Thiên Khu phong chết trong tay ngươi đệ tử báo thù, cái này tựa hồ cũng không mâu thuẫn." Đối phương cười lạnh một tiếng, ánh mắt lợi hại.

"Như thế nào báo thù?" Lâm Phong lại hỏi.

"Ngươi chẳng lẽ cho

rằng, chính mình còn có thể cứu mạng sao?"

Lâm Phong cười lạnh: "Đã muốn giết ta, sao không trực tiếp động thủ, còn cần bắt ta đi Thiên Khu phong lĩnh tội, chẳng lẽ không phải vẽ vời cho thêm chuyện ra."

Thanh niên gây nên, không thể nghi ngờ nghiệm chứng suy đoán của hắn, Thiên Khu phong, hoàn toàn chính xác có người tham đồ hắn tại Ngọc Hoàng cung điện đoạt được bảo vật.

"Ngươi nói nhảm vãi lều." Thanh niên lạnh nhạt nói: "Nghe nói ngươi quyền lực không tệ, niệm tình ngươi tu vị yếu ớt, để tránh có người nói ta khi dễ Thiên Tuyền phong không người, ngươi ra tay đi, ta cho ngươi ba quyền."

Đối với Thiên Vũ cường giả mà nói, thiên nhân hợp nhất, thần cùng thiên hợp, có thể khá mượn chi lực lượng, để Huyền Vũ cảnh ba quyền, không phải là không ỷ mạnh mẽ lăng yếu, Thiên Vũ cùng Huyền Vũ, căn bản không phải một cái cấp bậc.

Nhưng mà Lâm Phong nghe được lời của đối phương lại sửng sốt một chút, nhượng hắn ba quyền?

"Ta đây liền không khách khí." Lâm Phong mỉm cười, bước chân chậm rãi hướng phía thanh niên đi đến, khóe miệng mang theo một tia cười lạnh, Thiên Vũ cảnh nhất trọng chi nhân, muốn nhượng hắn ba quyền?

Lâm Phong sau lưng đám người đều là một hồi ngạc nhiên, lập tức đều đối cái kia thanh niên lộ ra vẻ đồng tình, thậm chí cho rằng thanh niên có chút đáng thương, ngày ấy ra bí cảnh, Lâm Phong tay không mang Thiên Vũ cường giả tại chỗ mạt sát, trực tiếp luyện hóa thành hư vô, có thể thấy được Lâm Phong chiến lực kinh khủng đến cỡ nào, Thiên Vũ đều không sợ, hôm nay những thứ này trời không thấy, Lâm Phong tựa hồ chiến lực mạnh hơn vài phần, thanh niên toàn lực một trận chiến, có lẽ sẽ có cơ hội, nhưng mà, hắn lại muốn để Lâm Phong ba quyền, cái này khác gì tự tìm chết.

Thanh niên trên người, một cỗ bàng bạc chi khí cuồn cuộn mà động, xông thẳng lên trời, thiên nhân hợp nhất, quanh người phảng phất có một đạo kỳ lạ quang hoa tại lưu chuyển, an tĩnh nhìn xem Lâm Phong, chờ đối phương ra quyền.

"Ngươi chuẩn bị xong chưa?" Lâm Phong đi đến đối phương diện trước, thấp giọng hỏi.

"Ra tay đi, chẳng lẽ đối phó một Huyền Vũ chi nhân ta còn có thể lật lọng không thành." Thanh niên quát lạnh một tiếng, tại Thiên Vũ chi trong mắt người, mặc dù Huyền Vũ đỉnh phong cũng không đủ nhắc tới, thanh niên trong đôi mắt lộ ra miệt thị.

Tiếng nói của hắn vừa dứt, lập tức thiên địa phảng phất có một cái sấm rền chiến hưởng, lập tức thanh niên liền cảm giác một cỗ cương bá vô cùng cơn lốc hướng phía hắn đập vào mặt, Lâm Phong ra quyền, nắm đấm hóa thành đáng sợ hắc ám vòng xoáy, muốn tan vỡ hết thảy, hắn chỉ cảm giác một cỗ cương bá cuồng phong tại gào rít giận dữ gào rú, ẩn ẩn có ngập trời sóng lớn cuồng mãnh đánh thẳng vào thân thể của hắn, quyền còn chưa đến, hắn liền cảm thấy một cổ hủy diệt uy áp.

"Không tốt." Thanh niên sắc mặt trong chớp mắt đại biến, kinh khủng khí tức nháy mắt bạo phát đi ra, cuồn cuộn hướng phía Lâm Phong quả đấm đánh tới, nhưng mà đã không còn kịp rồi, đáng sợ kia quyền ý vòng xoáy nháy mắt oanh đến thanh niên trên người, cốt cách bạo liệt, máu tươi tuôn ra, thân thể của hắn trực tiếp bị oanh đến hướng không trung bay đi.

Thiên Khu phong đám người đôi mắt tất cả đều trì trệ, nhìn chằm chằm cái kia trong hư không quẳng thân ảnh, ánh mắt ngạc nhiên, bị sợ ngây người.

Thiên Vũ cường giả, cùng bọn họ có cái gì khác nhau? Đồng dạng, một quyền bị đánh bay!

Đám người chỉ thấy một đạo thân ảnh lóe lên, trong chớp mắt xuất hiện tại thanh niên bên người, nắm đấm mãnh liệt hướng xuống phía dưới vung mạnh xuống, một tiếng ầm vang bạo vang lên.

"Ah. . ." Thanh niên phát ra một đạo thê lương kêu thảm thiết, như quỷ khóc sói gào, toàn thân cốt cách toàn bộ đều bị oanh vỡ vụn, ngũ tạng lục phủ đang điên cuồng quay cuồng, phảng phất tùy thời khả năng bị đánh rách tả tơi.

"Ngươi cũng chỉ có thể thừa nhận tùy ý hai quyền mà thôi, lưu ngươi một cái ti tiện mệnh, cút đi." Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo thanh âm, chân phải mãnh liệt đá ra, lập tức thanh niên thân ảnh rất xa bão tố bắn đi ra, phảng phất muốn bị một cước này oanh bên dưới Thiên Tuyền chủ phong.

Bom cuối tuần :oni19:

Duy Linh

09-11-2013, 11:48 AM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 203 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as hoi an weather, hanoi old quarter for sure you will have the best trip with above information.