Tuyệt thế vũ thần

Chương 864: Lửa giận

Convert: Duy Linh

Lúc này Lâm Phong bùng nổ khí tức đối với Nguyệt Thanh Sơn mà nói không thể nghi ngờ là rung động, ngày xưa tứ đại thiên tài, tại Lâm Phong cái này niên linh thời điểm, bất quá mới khó khăn lắm danh chấn Tuyết Nguyệt, nhưng mà Lâm Phong, đã tới Thiên Vũ, khóa nhập vậy đối với Tuyết Nguyệt quốc mà nói chí cao vô thượn

g cảnh giới, cùng ngày xưa Tuyết Nguyệt mạnh nhất chi nhân Đoạn Nhân Hoàng giống nhau cảnh giới, Thiên Vũ.

Này thiên phú, quả thực nghe rợn cả người.

"Không được, lấy Lâm Phong thiên phú, hắn còn nghĩ truy cầu cao hơn cảnh giới, trở thành cường đại hơn tồn tại, một ngày kia lăng vân thiên địa, ta càng không thể nói cho hắn biết chân tướng." Nguyệt Thanh Sơn tại thầm nghĩ trong lòng một tiếng, song quyền nắm thật chặc, gân xanh đều bạo lộ ra, vì Lâm Phong, vì Lâm Phong tương lai, Nguyệt Mộng Hà sẽ không trách hắn chỗ này phụ thân đấy, Mộng Hà chính mình, cũng khẳng định không muốn Lâm Phong biết rõ.

"Nói cho ta biết." Lâm Phong trên người khí tức cường đại, ánh mắt * xem Nguyệt Thanh Sơn, để Nguyệt Thanh Sơn cảm giác tâm thần đều muốn thất thủ.

"Ngươi không được hỏi nữa, Lâm Phong, quên mất a, hảo hảo tu luyện." Nguyệt Thanh Sơn mở miệng nói.

"Thành Dương Châu lớn như vậy, hoàng cung bên trong nhiều như vậy người, khẳng định không chỉ chỉ có các ngươi biết rõ, quân nhân lấy phục tòng mệnh lệnh là đệ nhất muốn làm, Xích Huyết quân, không có khả năng dám lừa gạt ta đấy." Lâm Phong chậm rãi nói ra, lập tức để Nguyệt Thanh Sơn ánh mắt cứng đờ.

Hoàn toàn chính xác, thành Dương Châu lớn như vậy, nơi đây nhiều như vậy người, đã từng đã xảy ra chuyện lớn như vậy, chỉ cần Lâm Phong vừa hỏi liền có thể biết được, cái này căn bản không phải bí mật gì, giấu diếm được sao?

"Lâm Phong, ngươi đáp ứng ta, nếu là ta cho ngươi biết, không cho phép ngươi xúc động, hành động theo cảm tình." Nguyệt Thanh Sơn rốt cuộc thỏa hiệp, nhìn chằm chằm Lâm Phong nói.

"Tốt, ta đáp ứng." Lâm Phong không có chút do dự nào, hồi đáp.

"Việc này còn muốn theo ngươi nhập ma ngày đó nói lên, đã từng, ngươi vì Liễu Thương Lan mang quân tuôn ra Đoạn Nhận Thiên Nhai, thây ngang khắp đồng, Liệt Vân quốc đích nhân tử thương vô số, bọn hắn đều ghi hận trong lòng, không chỉ có là Liệt Vân quốc, còn có Thiên Phong quốc, ngươi ở đây Tuyết Vực tỷ thí thời điểm cùng Thiên Phong quốc đích nhân cũng kết xuống qua thù hận, bọn hắn tại ngươi nhập ma sau khi rời khỏi, đều đến Tuyết Nguyệt rồi."

Nguyệt Thanh Sơn chậm rãi mở miệng nói ra, mà một câu nói của hắn tức thì để Lâm Phong tâm lộp bộp một tiếng, trong nội tâm hiện lên vô cùng mãnh liệt hàn ý, quả nhiên là nhổ cỏ không trừ gốc, hậu hoạn vô cùng!

"Về sau xảy ra chuyện gì?" Lâm Phong trong lòng vô cùng khẩn trương.

"Bọn hắn hai nước đều điều động cường giả đánh vào trước kia Tuyết Nguyệt hoàng thành, mang trước kia hoàng cung chiếm cứ, sau lại đánh thành Dương Châu, nói muốn sống bắt Hân Diệp, còn tuyên bố. . . Không để cho Hân Diệp thủ tiết, cùng với rất nhiều dơ bẩn lời nói." Nguyệt Thanh Sơn lời nói để Lâm Phong trên người khí tức càng ngày càng lạnh xuống dưới.

"Hai nước cường giả làm như thế, cha mẹ ngươi còn có ta đương nhiên sẽ không đồng ý, không biết làm sao đối phương hai nước Thiên Vũ cường giả đều xuất động, cùng đi Tuyết Nguyệt, mặc dù phụ thân ngươi cũng là Thiên Vũ cường giả, nhưng lần trước thương thế còn không có hoàn toàn khôi phục, vừa lớn chiến hai người, cuối cùng bị thua, mà tu vi của ta, cũng là tại lần đó bị phế!"

"Phụ mẫu ta như thế nào đây?" Lâm Phong vô cùng khẩn trương mà nói.

"Hai nước chi nhân mang Tuyết Nguyệt ngày xưa hoàng cung bên trong bọn hắn tạm cư chi địa, mang cha mẹ ngươi mang đi, công bố bọn hắn sẽ không trở lại thành Dương Châu rồi, muốn chúng ta Tuyết Nguyệt đích nhân, tự mình mang Hân Diệp, cũng chính là Tuyết Nguyệt quân vương chi thê tiễn đưa đi nơi nào, đưa đến trước mặt bọn họ. . . Nếu không, liền giết cha mẹ ngươi, bọn hắn mượn lần này, đến hung hăng vũ nhục Tuyết Nguyệt, vũ nhục ngươi."
Nguyệt Thanh Sơn thanh âm cũng đều lộ ra mãnh liệt phẫn nộ, nổi gân xanh đi ra, trên người lại ẩn ẩn lộ ra sát cơ.

"Lâm Phong, đều là ta sai lầm, ta không xứng làm thê tử ngươi." Đoạn Hân Diệp cảm giác vô cùng áy náy, nàng đã từng rất nhiều lần hoài nghi, mình là hay không đúng sát tinh, hội hại bên cạnh người.

Lâm Phong nắm Đoạn Hân Diệp tay, lắc đầu nói: "Ngươi chẳng qua là bọn hắn một cái cớ mà thôi, không có ngươi, bọn hắn đồng dạng hội muốn những biện pháp khác vũ nhục Tuyết Nguyệt, vũ nhục ta."

"Đúng, chúng ta cũng đều biết, nguyên do, mặc dù tiễn đưa Hân Diệp đi bọn hắn chỗ đó, cũng chỉ là gặp càng nhiều nữa vũ nhục mà thôi." Nguyệt Thanh Sơn cảm giác rất thống khổ, đều là chính mình vô năng, trơ mắt ếch ra nhìn đây hết thảy phát sinh, nhưng không làm gì được.

"Cha ta cùng mẫu thân hiện tại thế nào, có hay không gặp chuyện không may?" Lâm Phong lo lắng nhất chính là phụ thân cùng mẫu thân an toàn.

"Không có, còn không có đến thời gian ước định, bọn hắn mang Lâm Hải cùng với Mộng Hà xâu tại ngày xưa hoàng thành cửa thành bên ngoài bạo chiếu, dùng cái này đến vũ nhục Tuyết Nguyệt." Nguyệt Thanh Sơn ánh mắt ánh mắt hơi có chút đỏ thẫm.

Mà vào lúc này, một cỗ đáng sợ khí tức theo Lâm Phong trên người lan tràn mà ra, cổ hơi thở này tràn ngập băng hàn cùng giết chóc, phảng phất muốn mang hết thảy đều hủy diệt đi.

Nguyệt Thanh Sơn thân thể cứng đờ, tại cổ hơi thở này phía dưới hắn phảng phất muốn hít thở không thông tử vong, nhưng y nguyên quát: "Lâm Phong, ngươi đã đáp ứng ta, không thể xúc động, ngươi đúng mọi người chúng ta hi vọng."

"Ta biết rõ, ta sẽ không xúc động đấy, ta hội bọn hắn trả giá thật nhiều, bọn hắn không cách nào thừa nhận giá phải trả." Lâm Phong trong miệng phun ra âm thanh lạnh như băng, ánh mắt nhìn về phía hư không, gầm lên một tiếng: "Tuyết Ưng!"

Đáng sợ phẫn nộ chi thanh xông lên hướng mây xanh, toàn bộ hoàng cung đều bị thanh âm này chấn động run lên, lập tức trên bầu trời, một cổ kinh khủng đến mức tận cùng yêu khí trùng thiên, bảy đạo vô cùng yêu dị thân ảnh theo mây trời phía trên hạ thấp, rơi vào Lâm Phong chung quanh thân thể.

"Oanh, oanh. . ." Từng đạo thanh âm phảng phất muốn mang mặt đất đều đánh rách tả tơi, cái này bảy đạo thân ảnh đứng ở, liền cho người một loại đáng sợ đến mức tận cùng cảm giác, để Nguyệt Thanh Sơn thân thể không ngừng run rẩy.

Thiên Vũ, toàn bộ đều là Thiên Vũ, hơn nữa hơi thở này, thật là đáng sợ yêu khí, đây là thiên yêu!

"Thiếu chủ!" Bảy đầu Tuyết Ưng rơi xuống đất, đối với Lâm Phong khom người, mang Nguyệt Thanh Sơn chấn động đầu đều có chút choáng váng.

Thiếu chủ, bảy đầu đáng sợ thiên yêu, bọn hắn xưng hô Lâm Phong, là thiếu chủ!

Trời ạ, Lâm Phong nhập ma về sau, ở bên ngoài đến cùng gặp cái gì, có cái gì gặp gỡ.

Nguyệt Thanh Sơn đều cảm giác mình sẽ không suy tư, chấn động toàn thân đều có chút run lên, bảy đầu thiên yêu, hắn ngưỡng vọng tồn tại, đối với Lâm Phong hạ thấp người, ánh mắt cung kính, gọi Lâm Phong thiếu chủ.

Rất nhiều hỏi ý đuổi tới bên này Xích Huyết quân cũng nhìn thấy Lâm Phong, thấy ngày xưa Tuyết Nguyệt quốc thiên kiêu nhân vật, tướng quân của bọn hắn, đang tiếp thụ bảy vị đáng sợ tồn tại thiếu chủ danh xưng.

Đứng ở đó bên cạnh Liễu Phỉ cũng một hồi không nói gì, vô cùng rung động, Lâm Phong mỗi một lần xuất hiện tại trước mặt nàng thời điểm, đều sẽ mang lại cho nàng không đồng dạng như vậy rung động, nhưng mỗi một lần, đều có thể chân chính rung động nội tâm của nàng.

"Một nhân hóa hình là đủ rồi." Lâm Phong nói một tiếng, lập tức trong đó một đầu Tuyết Ưng thân thể lăng không, biến hóa là yêu, to lớn tuyết trắng đôi cánh phốc rơi vãi mở ra, toàn thân lộ ra vô cùng đáng sợ khí tức, theo trên bầu trời cuồn cuộn áp bức xuống, yêu khí trùng thiên.

Mà sáu mặt khác Tuyết Ưng thân thể trùng thiên, lại lần nữa ẩn vào trong mây biến mất không thấy gì nữa, phảng phất liền chưa từng có xuất hiện qua đồng dạng.

"Đợi tin tức ta." Lâm Phong bước chân một vượt qua, đạp tại Tuyết Ưng trên lưng, chỉ thấy Tuyết Ưng đôi cánh mở ra, một cỗ yêu khí tại cái này mới đích hoàng cung bên trong tịch quyển mà qua, nháy mắt biến mất tại ánh mắt của mọi người bên trong.

Nhìn xem cái kia rời đi Tuyết Ưng cùng với Lâm Phong, Nguyệt Thanh Sơn y nguyên vẫn còn thất thần trạng thái, thật lâu, mới tiêu hóa cái này rung động sự thật, nước mắt tuôn đầy mặt, vui mừng vô cùng, hậu sinh khả uý, xem ra là hắn quá lo lắng.

Thành Dương Châu trên không, một cổ kinh khủng yêu khí tịch quyển mà qua, khiếp sợ sở hữu tất cả người, bọn hắn rất nhiều người cho tới bây giờ đều không có xem qua thiên yêu, có thể biến hóa cường đại yêu thú, cảnh giới đồng đẳng với Thiên Vũ cấp bậc tồn tại.

Mà bọn hắn, lại thấy được cái kia ngày xưa thanh niên, theo thành Dương Châu đi ra thiên kiêu nhân vật, Lâm Phong.

Lâm Phong, hắn vậy mà cưỡi thiên yêu mà đi, không biết hôm nay cái kia ngày xưa hoàng thành, theo Lâm Phong tiến đến sẽ có như thế nào một tràng rung động đại chiến.

Giờ phút này rất nhiều người đều hận không thể chắp cánh bay đi cái kia ngày xưa hoàng thành, nhìn xem Lâm Phong đi đến tình hình.

Cũng cùng lúc này, Lâm Phong trở về tin tức lại lần nữa truyền khắp mỗi một cái góc nhỏ, thuộc về cái kia thiên kiêu truyền thuyết, tại kéo dài, ngày xưa, Lâm Phong rơi vào ma đạo, ly khai Tuyết Nguyệt quốc, không rõ sống chết.

Hôm nay, vương giả trở về, cái kia một mực ghế trống Tuyết Nguyệt quân vương chi vị rốt cuộc đã có chủ nhân của hắn, Lâm Phong quân vương, đã trở về, hơn nữa lúc này đây trở về, tu vi của hắn, khóa nhập một cái khác cảnh giới, ngày xưa cùng Đoạn Nhân Hoàng giống nhau đáng sợ cảnh giới, hơn nữa, Đoạn Nhân Hoàng đã là trung niên, căn bản không cách nào cùng Lâm Phong so sánh với, tại Lâm Phong cái này niên linh, rất nhiều người thậm chí cũng còn không có bước vào Huyền Vũ.

Lâm Phong tọa kỵ, hôm nay, dĩ nhiên là thiên yêu, chính thức đáng sợ đại yêu, những thứ này có thể biến hóa thiên yêu, theo trong hoàng cung truyền ra tin tức, bọn hắn gọi Lâm Phong, là thiếu chủ!

Lâm Phong, hắn đã trở thành cái đó một cỗ thế lực đáng sợ thiếu chủ?

Chẳng lẽ là như Long Sơn đế quốc giống nhau hạ phẩm đế quốc bên trong thế lực lớn?

Duy Linh

09-11-2013, 04:34 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 224 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy viet bac, so do tu duy chuyen cu trong phu chua trinh sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.