Tuyệt thế vũ thần

Chương 867: Thiên Vũ đồng dạng giết

Convert: Duy Linh

Thiên Phong quốc Ung thái sư cùng với một cái khác Liệt Vân quốc cường giả thân thể không ngừng run rẩy, vô cùng cảnh giác nhìn chằm chằm Lâm Phong, mang theo sâu đậm kiêng kị cùng sợ hãi chi ý. ' kiếm của bọn hắn dán thật chặc tại Lâm Hải cùng với Nguyệt Mộng Hà cổ chỗ, chỉ cần Lâm Phong một hành động thiếu suy nghĩ, bọn hắn liền động thủ giết người, nhất định không thể cấp Lâm Phong giết cơ hội của bọn hắn, nhất định không thể.

Lúc này, chỉ thấy Lâm Phong bước chân lại lần nữa đến gần vài bước, Ung thái sư lập tức hét lớn: "Đứng lại, ngươi càng đi về phía trước một bước, đừng trách ta vô tình."

Hắn kiếm tại

Lâm Hải trên cổ cắt xuất một đạo vết máu, để Lâm Phong đôi mắt phát lạnh, băng hàn vô cùng nói: "Ngươi lại để cha ta được một chút tổn thương, ta thề, mang không tiếc bất cứ giá nào đem ngươi mạt sát, mặc dù ngọc thạch câu phần."

Cái này rét lạnh chí cực tiếng nói rung động tại Ung thái sư trong óc trong đó, nhượng hắn kiếm có chút buông lỏng một chút, không dám lần nữa để Lâm Hải bị thương, giờ phút này hắn đối trước mắt thanh niên thật sự cảm thấy sợ hãi thật sâu rồi.

Ngày xưa, hắn còn đã từng phái người truy sát qua Lâm Phong, thời điểm đó Lâm Phong thiên phú cường đại, là hắn biết lưu lại Lâm Phong nhất định là cái mối họa, bởi vậy muốn mạt sát diệt trừ, mà hôm nay, từng đã là đoán muốn trở thành hiện thực, Lâm Phong thật sự thành mối họa, nhượng hắn cảm thấy sợ hãi thật sâu.

Hơn nữa, giờ phút này hắn thậm chí không dám chọc giận Lâm Phong, hắn sợ Lâm Phong cùng mạt sát Thiên Âm thiếu gia đồng dạng, không tiếc hết thảy mang hắn chém giết sạch.

"Ta Thiên Phong quốc Thiên Vũ cường giả sắp đến, đến lúc đó vô luận hắn thiên phú mạnh cỡ bao nhiêu, đều chết là cái chắc." Ung thái sư tại trong lòng âm thầm tính toán thời gian.

"Tiểu Phong, ngươi hiện tại ly khai." Lâm Hải đối với Lâm Phong quát to một tiếng, Lâm Phong tu vị nhượng hắn kinh ngạc, nhưng Lâm Phong sẽ phải đối mặt, đúng Thiên Vũ cường giả, căn bản không phải Lâm Phong có thể chiến thắng.

Lâm Hải nếu là tu là còn ở đó, hắn định có thể cảm nhận được Lâm Phong khí tức, đúng Thiên Vũ rất tròn chi khí, cùng hắn lúc trước đồng dạng, cùng thiên địa giao hòa, đáng tiếc hắn hôm nay quá hư nhược rồi, tu vị bị phế, căn bản nhìn không ra Lâm Phong thực lực như thế nào.

"Phụ thân, ta nói rồi, liên lụy đến việc này đích nhân, đều muốn chết." Lâm Phong trong thanh âm lộ ra mãnh liệt hàn ý, đã thấy xa xa khí tức cường đại cuồn cuộn mà động, một ít quan tài bên trong tràn ngập âm sát khí, hướng phía Lâm Phong oanh đến, tốc độ nhanh đến mức tận cùng.

Lâm Phong trong nội tâm cười lạnh, thủ chưởng một phen, lập tức một cỗ đáng sợ hỏa diễm tại trong tay của hắn bên trong lượn lờ, mãnh liệt hướng phía bay tới quan tài phát mà đi, một tiếng ầm vang bạo vang lên chi thanh truyền ra, cái kia cổ đáng sợ hủy diệt hỏa diễm nháy mắt mang quan tài bao bọc, hừng hực đốt cháy.

"Oanh, oanh, oanh. . ." Từng đạo thân ảnh nổ nát quan tài vọt ra, nhưng mà trên người của bọn hắn toàn bộ đều phụ lấy lấy đáng sợ hỏa diễm, đốt cháy thân thể của bọn hắn mạch lạc, âm sát khí điên cuồng dũng động, nhưng căn bản không có dùng, cái này hỏa diễm thật là đáng sợ, bước vào Thiên Vũ về sau, Lâm Phong Đại Nhật Phần Thiên Kinh ẩn chứa dương hỏa chân nguyên không chỗ nào bất xâm, một khi nhiễm trên liền không cách nào biến mất, nhượng bọn hắn phát ra thê lương kêu thảm thiết chi thanh, cho đến đốt cháy tử vong.

"Thật là đáng sợ hỏa diễm." Đám người nhìn chằm chằm trong hư không không ngừng đốt cháy cho đến đốt là hư vô hỏa diễm, tâm thần rung động vô cùng, cái này hủy diệt hỏa diễm, căn bản không cách nào ngăn cản, Huyền Vũ đỉnh phong chi cảnh, đều là hơi dính liền chết cháy.

Xa xa không ngừng có người xông lại, Lâm Phong hừ lạnh một tiếng, kinh khủng kiếm khí phẫn nộ xông lên mây xanh, vô số sát phạt lợi kiếm cuồn cuộn đánh tới, những cái kia xung phong liều chết mà đến đám người nháy mắt bị mạt sát, thân thể từ không trung trụy lạc, Huyền Vũ cảnh, không ai có thể ngăn trở Lâm Phong khủng bố.

Đúng vào lúc này, một cỗ mênh mông vô cùng khí tức cường đại mang mảnh không gian này đều bao phủ ở, cổ hơi thở này phảng phất để chỉnh phiến không gian xiết chặt, cường hãn đến không thể tưởng tượng nổi.

Ung thái sư cùng với một người khác trên mặt lộ ra vẻ mừng như điên, đến rồi, Thiên Vũ cường giả, rốt cuộc đã tới, lần này, Lâm Phong chết chắc rồi.

Mà Lâm Hải cùng với Nguyệt Mộng Hà cảm giác được cổ hơi thở này, tức thì đều nháy mắt sắc mặt yếu ớt, trong nội tâm sợ hãi, sợ Lâm Phong tử vong.

Cuồn cuộn khí tức hướng phía Lâm Phong trên người gào thét mà đến, Lâm Phong nhìn phía xa, hai đạo cường đại thân ảnh hàng lâm ở trước mặt của hắn, mà giờ khắc này Lâm Phong, đúng đưa lưng về phía vách tường, đưa lưng về phía cha mẹ của hắn.
"Lâm Phong, ngươi rốt cuộc đã tới." Trong đó một vị Thiên Vũ cường giả lạnh lùng nhìn chằm chằm Lâm Phong, lạnh như băng nói ra: "Tại Tuyết Nguyệt quốc, tại Tuyết Vực tỷ thí lộ trình, ngươi giết ta Thiên Phong quốc cường giả vô số, hôm nay, có từng nghĩ đến lát nữa có cục diện hôm nay."

"Lâm Phong, ta Liệt Vân quốc mấy chục vạn tướng sĩ chết ở ngươi dưới trướng, hôm nay, nhất định muốn đem ngươi tru sát, để cả nhà ngươi đều chết." Một người khác đúng Liệt Vân quốc Thiên Vũ cường giả, toàn thân khí tức lạnh lùng.

"Đó là bọn họ đáng chết." Lâm Phong lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm.

"Ngươi tự tìm cái chết." Thiên Phong quốc cường giả gầm lên một tiếng, một chưởng oanh sát mà ra, phảng phất ẩn chứa đáng sợ thiên địa lực lượng, Lâm Phong chống cự, nhưng mà không có dùng, đáng sợ kia chưởng lực nháy mắt đánh vào trên người của hắn, để thân thể của hắn hung hăng đụng vào trên vách tường, mang tường thành đều đánh vỡ.

"Tiểu Phong!" Lâm Hải cùng Nguyệt Mộng Hà nhìn bọn họ trung gian Lâm Phong, ánh mắt đỏ thẫm, mà Ung thái sư trên mặt của hai người tức thì hiện lên dữ tợn cười: "Lâm Phong, lần này xem ngươi như thế nào chết đấy."

Nơi xa đám người cũng tại thở dài trong lòng, Lâm Phong cuối cùng vẫn là khó thoát khỏi một kiếp, Thiên Vũ cường giả, không phải hắn có thể đối phó đấy.

"Hiện tại, ngươi có thể hối hận." Cái kia Thiên Phong quốc Thiên Vũ cường giả lạnh lùng nói, lại là một cỗ mênh mông lực lượng tại trong lòng bàn tay hội tụ.

"Giết!" Lâm Phong gầm lên một tiếng, sát khí cường đại.

"Ngu mà lỳ." Cái kia Thiên Vũ cường giả lại là một đạo chưởng lực oanh, kinh khủng khí tức đánh phía Lâm Phong, một tiếng ầm vang nổ mạnh, bụi đất tung bay, vách tường phá toái mất, Lâm Phong thân thể đều bị bụi mù chỗ mai táng.

"Tiểu Phong." Nguyệt Mộng Hà cùng Lâm Hải mục lục muốn nứt, gào rú lên tiếng, Ung thái sư trong tay hai người kiếm cũng buông lỏng, Lâm Phong, lần này bất tử cũng là trọng thương, nhìn hắn còn như thế nào cuồng vọng.

Nhưng mà đúng lúc này đợi, vài đạo đáng sợ kim quang bùng nổ, đáng sợ đến mức tận cùng, răng rắc hai đạo vỡ vụn chi thanh truyền ra, cưỡng ép lấy Lâm Hải cùng với Nguyệt Mộng Hà hai thanh kiếm trực tiếp nứt vỡ nứt ra mất, đồng thời, vừa đến đáng sợ kiếm khí nháy mắt hàng lâm tại cưỡng ép Nguyệt Mộng Hà cái kia Liệt Vân quốc cường giả chỗ mi tâm, nhượng hắn toàn thân run lên, ánh mắt trợn lên, mi tâm chỗ lại chảy ra máu tươi, chết rồi.

Ung thái sư phảng phất đã nhận ra cái gì, ánh mắt nháy mắt điên cuồng lui, mà tại hắn lui ra phía sau nháy mắt, một đạo kiếm quang xuyên thấu mà qua, sắc bén vô cùng, theo trước mặt của hắn chạy như bay mà qua, nhanh như chớp.

"Nguy hiểm thật!" Đạo này đáng sợ kiếm quang cả kinh Ung thái sư toàn thân đều là mồ hôi lạnh, sau đó hắn liền thấy một đạo thân ảnh theo trong bụi đất lóe lên đi ra, tiêu dao vô cùng, nháy mắt mang Lâm Hải cùng Nguyệt Mộng Hà cùng một chỗ ôm, thân thể lăng không, đưa bọn chúng đều đưa đến cái kia đầu Tuyết Ưng yêu thú lưng trên.

"Ân?" Đám người đôi mắt tất cả đều ngưng tụ, giờ phút này Lâm Phong căn bản lông tóc không tổn hao gì. ' Lâm Phong, hắn dĩ nhiên là cố ý như thế, vì cái gì, đúng cứu Lâm Hải cùng Nguyệt Mộng Hà!

Ung thái sư cũng phát hiện điểm ấy, lập tức sắc mặt trầm xuống.

"Phụ thân, mẫu thân, các ngươi ở chỗ này chờ ta."

Dứt lời, Lâm Phong bước chân lại một lần nữa bước ra ngoài, hắn ẩn nhẫn lâu như vậy, chính là vì mang cha mẹ cứu được.

"Tiểu Phong." Lâm Hải hô một tiếng.

"Yên tâm đi, hắn không có việc gì." Đúng vào lúc này, một đạo rất nhỏ thanh âm trầm thấp truyền vào Lâm Hải trong tai, nhượng hắn toàn thân mãnh liệt run lên, ánh mắt hoàn nhìn trái phải, cái đó dặm có người, lập tức, hắn ánh mắt như ngừng lại hắn tọa hạ yêu thú Tuyết Ưng trên người.

Đúng yêu thú phát ra thanh âm, đây là. . . Thiên yêu.

"Thiếu chủ giết hai cái phế vật như vậy Thiên Vũ, nháy mắt sự tình." Tuyết Ưng lên tiếng lần nữa nói ra, để Lâm Hải cùng Nguyệt Mộng Hà ánh mắt hoàn toàn cứng ở chỗ đó, cái này thiên yêu xưng hô Lâm Phong, thiếu chủ?

Đã thấy giờ phút này bước ra Lâm Phong, cả người khí tức điên cuồng đã đến cực hạn, sát cơ cuốn lên trời xanh, muốn để thiên địa đều trở thành giết chóc chiến trường, cái này đáng sợ sát ý để những cái kia đám người từng cái thân thể điên cuồng run lên.

Không đúng, Thiên Vũ, đây là Thiên Vũ, Lâm Phong, hắn cũng là Thiên Vũ cường giả, vừa rồi, Lâm Phong hắn một mực tại ngụy trang, tại ẩn nhẫn!

Ung thái sư ánh mắt vô cùng cứng ngắc, nguyên lai, Lâm Phong căn bản chính là vì cứu người mới được Thiên Vũ cường giả một kích đấy.

"Ta hối hận? Ta chịu chết?" Lúc này Lâm Phong trong mắt toàn bộ là vô cùng sát ý vô tận, nhìn xem cái kia Thiên Phong quốc cùng Liệt Vân quốc Thiên Vũ cường giả: "Hai cái quốc gia, sám hối a."

Tiếng nói vừa ra, Lâm Phong bước chân bước ra ngoài, lập tức một đạo chưởng lực đột nhiên ở giữa oanh sát mà ra, thiên địa cuồn cuộn mà động, run rẩy không nghỉ, kinh khủng này chưởng lực mang theo một phiến không gian chèn ép xuống, như năm ngón tay ngọn núi khổng lồ, không người có thể kháng cự.

"Ầm ầm!"

Đáng sợ cuồn cuộn chi thanh truyền ra, Thiên Phong quốc Thiên Vũ cường giả sắc mặt khó coi, toàn thân phóng thích đáng sợ khí tức, thân thể trùng thiên, hướng phía cái kia năm ngón tay ngọn núi khổng lồ oanh sát mà đi.

"Oanh!" Thiên địa rung động, một chưởng này chụp được, cái kia Thiên Phong quốc Thiên Vũ cường giả linh hồn đều bị chấn nát, một cái tát trực tiếp chụp chết.

Đương thân thể của hắn theo trên trời trụy lạc thời điểm, đám người trong nội tâm lật lên sóng to gió lớn, một cái tát chụp chết Thiên Vũ, đây là. . . Lâm Phong!

Lâm Phong ánh mắt rơi vào một gã khác Liệt Vân quốc Thiên Vũ cường giả trên người, lập tức để thân thể của đối phương đều sợ tới mức run rẩy lên, tại sao có thể như vậy, Lâm Phong tại sao là Thiên Vũ cảnh, hơn nữa cường đại như thế Thiên V

ũ.

"Đi, đi thông tri Thiên Sát tông cường giả tới." Trong lòng của hắn sinh ra một cỗ ý niệm, bỗng nhiên quay người bỏ chạy, ngay tại hắn xoay người nháy mắt, Lâm Phong mi tâm chỗ tác dụng vạn trượng kim mang, hóa thành đáng sợ cổ chung, nháy mắt chui vào sau ót của hắn muôi ở bên trong, ông một tiếng chiến hưởng, đám người cảm giác linh hồn tại chiến lật, đương cổ chung trở lại Lâm Phong mi tâm chỗ lúc, một gã khác Thiên Vũ, thân thể hướng phía hạ không trụy lạc, chết!

Hai tên Thiên Vũ, một cái Thiên Vũ là bị một cái tát trực tiếp chụp chết, cái khác Thiên Vũ, bị Lâm Phong một cái ý niệm trong đầu giết chết.

Giờ phút này Ung thái sư đã sợ đến hai chân như nhũn ra, hắn chưa từng có nghĩ đến qua, Lâm Phong hội đáng sợ đến mức này.

"Ta chịu chết ấy ư, hiện tại ta cho ngươi biết, Thiên Phong quốc hoàng thất, ta muốn tiêu diệt." Lâm Phong lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm, thần niệm khẽ động, lợi kiếm bắn giết mà ra, Ung thái sư căn bản không có bất kỳ cơ hội nào, chết!

Cường giả một bước giết một người, nộ sát ngàn dặm không chảy máu, Lâm Phong không động cũng có thể giết người!

Duy Linh

09-11-2013, 04:36 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 242 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như htkk phiên bản mới nhất, thong tu 130 2016 tt btc những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.