Tuyệt thế vũ thần

Chương 884: Biến thái Ly Thương

Convert: Duy Linh

Thần bí này đồ quyển, rốt cuộc là người phương nào chế tạo, trong đó, vậy mà bịt lại một phương không gian thế giới, mà ý nghĩa tồn tại của nó vậy là cái gì?

Chẳng lẽ là ngày xưa vậy lưu chữ nói nhàn du ở đây, nhượng hắn không nên di động phật ma tôn thân đích nhân?

Lâm Phong ánh mắt không ngừng lóe lên, cái kia to lớn phật ma tôn thân y nguyên vẫn còn, xuyên thấu qua hỏa diễm, phía trên chữ nhỏ thấy 1 chút, đối phương từng nhắc nhở qua chính mình không nên di động phật ma tôn thân, chỉ sợ liền là vì phật ma tôn thân trấn áp bản vẽ này cuốn, nhưng hắn còn là dời, mới đưa đến giờ phút này hậu quả, trong nội tâm cảm giác áy náy, tuy nói hắn là cử chỉ vô tâm, nhưng Tuyết Nguyệt lại vì vậy mà bị một tràng tai nạn.

Lưu chữ chi nhân nếu như biết rõ đây hết thảy, như vậy, thần bí này đồ quyển có phải hay không từ hắn chỗ khắc họa?

Những thứ này Lâm Phong không cách nào hiểu rõ, thân hình lóe lên, Lâm Phong mang bộ kia đồ quyển khấu trừ trong tay, lập tức để dưới đất, tâm thần khẽ động, tại Lâm Phong trong tay xuất hiện một khối phong ma bia đá.

Thủ chưởng mãnh liệt run lên, phong ma bia đá trực tiếp khắc ở cái kia khuyết khẩu chi địa.

"Oanh, oanh, oanh!" Lâm Phong trực tiếp huy động ba khối phong ma bia đá, mang cái kia khuyết khẩu hoàn toàn phong kín, trong khoảnh khắc, phía ngoài hỏa diễm hóa thành không có rễ chi nguyên, rất nhanh thời gian dần trôi qua suy yếu lên, mà đồ quyển khuyết khẩu được phong ma bia đá trấn áp phong bế, cũng khôi phục yên tĩnh, ai từng muốn đến, cái này vậy mà sẽ là một phương không gian thế giới.

Lâm Phong mang phong ma bia đá cùng với thần bí này đồ quyển cùng một chỗ thu vào, lập tức bước chân hướng phía bên ngoài vượt qua đi, thân thể bay lên không, thấy xa xa hoang vu cảnh trí, để Lâm Phong không khỏi thở dài trong lòng.

"Đi." Lâm Phong bước lên thiên yêu Đại Bằng lưng, cuồng phong bắt đầu khởi động, nháy mắt hướng phía xa xa đánh tới, đi tìm chạy đến hỏa yêu lang.

Rất nhanh, Lâm Phong đã tìm được đệ nhất chỗ bầy hỏa yêu lang, nháy mắt vượt qua xuống mặt đất, lấy ra một mặt hồn phiên, cuồng phong vũ động, hồn phiên những nơi đi qua yêu lang toàn bộ bị cắn nuốt luyện mất, hỏa diễm tại hồn phiên trên không ngừng lóe ra yêu dị chi quang.

"Đây là?" Lâm Phong đột nhiên phát hiện cái này hồn phiên có một tia dị thường, lập tức trong đôi mắt hiện lên một đạo lãnh quang, nguyên lai tại hắn hồn phiên phía trên, thậm chí có một đạo linh hồn ấn ký, trước kia hắn không cảm giác được, không cần phải nói Lâm Phong cũng có thể minh bạch, cái này linh hồn ấn ký tất nhiên đúng cái kia luyện chế hồn phiên Ly Thương lưu lại.

Nguyên lai, cái này Ly Thương dĩ nhiên là Thiên Vũ cường giả, ngày xưa chỉ sợ là cố ý mang chính mình đuổi ra cái kia phiến thế giới đấy.

Cũng cùng lúc này, một tòa thành trì trong đó, xa hoa phòng ngủ ở trong, Ly Thương dưới thân đè nặng một nữ tử xinh đẹp, toàn thân trần truồng, nàng kia lộ ra vẻ thống khổ, hiển nhiên là bị Ly Thương cưỡng ép.

Lúc này Ly Thương như là cảm ứng được cái gì vậy, đôi mắt hướng phía xa xôi chi địa Lâm Phong địa phương sở tại nhìn lại, cười lạnh xuống, tiểu gia hỏa kia xuất hiện đâu rồi, nếu như không đúng tiểu gia hỏa kia, chỉ sợ hắn bây giờ còn bị giam ở đằng kia cằn cỗi thế giới, nơi nào sẽ có được hôm nay tiêu dao, khắp nơi đều là hoạt bát nữ nhân cung cấp hắn vui đùa, hắn có thể muốn làm gì thì làm, vô pháp vô thiên.

"Tiểu gia hỏa, chờ ta chơi đã liền đi tìm ngươi." Ly Thương tà ác mỉm cười, lập tức tiếp tục hưởng thụ hắn niềm vui thú.

Mà lúc này Lâm Phong, trên người vô tận kiếm khí bùng nổ mà ra, lập tức tất cả yêu lang toàn bộ hủy diệt đi, Lâm Phong bước lên thiên yêu Đại Bằng lưng, trực tiếp Ly Thương chỗ phương hướng mà đi.
Thiên Vận thành tứ phía bao quanh hồ nước, đúng Tuyết Nguyệt quốc một tòa có chút mỹ lệ thành thị, nơi này nữ tử lớn lên cực kỳ xinh đẹp, ngày bình thường cũng là cực kỳ phồn hoa, so với ngày xưa thành Dương Châu đều muốn cường thịnh rất nhiều, nhưng mà hôm nay, lại có vô số người nhỏ máu thút thít nỉ non.

Tại không lâu, có một áo đen nam tử tiến vào Thiên Vận thành, theo lần này trở thành tòa thành trì này ác ma, giết người như tàn sát heo chó đồng dạng, tùy ý chà đạp nữ tử, còn muốn mang người mạt sát, quả thực là cái đồ biến thái phong ma.

Nhưng mà Thiên Vận thành cái đó ở bên trong có người có thể ngăn cản được hắn, kinh khủng Thiên Vũ cường giả mặc dù tại Tuyết Nguyệt đều xem như tầng chót nhất cường đại tồn tại, càng không nói đến một cái Thiên Vận thành, không ai có thể ngăn cản ác ma kia biến thái hung ác, một ít võ tu không cách nào nhịn xuống phẫn nộ giết đi qua, lại không khỏi bị đối phương nháy mắt mạt sát, thậm chí ngay cả mệt mỏi rất nhiều người cùng chết, ác ma kia tựa hồ đưa bọn chúng coi là con sâu cái kiến, hưởng thụ lấy giết người chi nhạc thú.

"Oanh!"

Cái kia xa hoa chỗ ở, một hồi kinh khủng bạo phá chi thanh truyền ra, lập tức truyền ra đúng từng đạo kêu thảm thiết chi thanh, nguyên lai nữ tử kia người nhà phát hiện ác ma kia đang tại trong nhà mình thi bạo, lập tức điên rồi, nhưng là bọn hắn phát hiện, cũng chỉ có chết kết cục.

Hư không trong đó, một đạo thân ảnh hiển hiện, rõ ràng đúng là Ly Thương.

Ngày xưa Lâm Phong nhìn thấy Ly Thương coi như là ra vẻ đạo mạo, mà hôm nay, hắn hai con ngươi bên trong lại tràn ngập tà khí, những năm này áp lực nhượng hắn đã tâm linh bóp méo, chỉ muốn phát tiết.

"Ân?" Đúng vào lúc này Ly Thương sửng sốt một chút, hắn phát hiện linh hồn của hắn ấn ký lại đang lấy tốc độ khủng khiếp hướng phía bên này tiếp cận, không khỏi nhượng hắn rất nghi hoặc, ngày xưa tiểu tử kia ở trước mặt mình bất quá là thứ con sâu cái kiến, mặc dù đi qua mấy năm thời gian, hắn chỉ sợ còn là một con sâu cái kiến, nhưng đối phương tốt như vậy giống như phát hiện linh hồn của hắn ấn ký đồng dạng, lại có thể hướng phía phương này hướng đuổi theo.

Chẳng lẽ chỉ là trùng hợp?

Ly Thương nhíu mày, lập tứ

c hủy bỏ loại này suy đoán, tuyệt đối không phải trùng hợp, tốc độ của đối phương như thế mau lẹ, tuy rằng hắn nhìn không tới, nhưng cẩn thận cảm thụ một chút linh hồn ấn ký mạnh yếu trình độ, cũng có thể suy tính xuất, tốc độ này chỉ sợ là Thiên Vũ tốc độ, chẳng lẽ ngày xưa mao đầu tiểu tử, hôm nay đã phát triển đã trở thành một người Thiên Vũ cường giả?

"Hứng thú." Ly Thương khóe miệng lộ ra một tia nụ cười thản nhiên, đưa tầm mắt nhìn qua hạ không đám người, quát mạnh một tiếng nói: "Từ giờ trở đi, ai cũng không cho phép động, ai động, ta giết người đó."

Hạ không đám người nghe được ác ma kia lời nói lập tức tâm thần đều là run lên, bước chân cứng ngắc tại chỗ đó, có hai người muốn chạy trốn, nhưng bị Ly Thương phát hiện, trực tiếp một đạo công kích mạt sát, người khác câm như hến, không dám lần nữa động một chút.

Ly Thương thấy đám người phản ứng lộ ra một nụ cười thỏa mãn, mắt không nhìn về phía phương xa, cười tà nói: "Có người tới cứu các ngươi, chúng ta chơi một cái trò chơi, từ giờ trở đi, mỗi thời gian một nén nhang, ta hội giết chết một người, nhìn xem cái kia cứu người của các ngươi lúc nào thì tới."

Đám người thần sắc cứng đờ, đều lộ ra vô cùng thần sắc tức giận, nhưng mà lại đều bất lực, tự hồ chỉ có mang sinh mệnh giao cho vận mệnh.

"Thời gian một nén nhang đã đến, tốc độ của hắn thật chậm." Rất nhanh, Ly Thương trầm thấp mỉm cười, thủ chưởng run lên, lập tức một cỗ đáng sợ lực lượng oanh trên mặt đất, có một đạo thân ảnh trực tiếp bị diệt sát, mà người đứng bên cạnh hắn cũng được ảnh hướng đến, kêu thảm một tiếng, bị chấn đoạn một chân.

Ly Thương tựa hồ rất hài lòng kiệt tác của mình, tà dị cười, hắn đương nhiên là cố ý, hơn nữa, thật sự là hắn chỉ giết một người.

"Không cần động, ai động, sẽ chết." Ly Thương tựa hồ thấy có người muốn kéo ra khoảng cách, hắn lại cười tà dưới, lập tức những cái kia người liền ngừng thân thể, toàn thân nguyên nhân phẫn nộ mà run rẩy.

Thời gian chậm rãi đi qua, từng cái một người chết ở Ly Thương trong tay, rất nhanh, liền đã bị chết mười mấy người, đám người hai con ngươi tràn ngập huyết sắc, gắt gao nhìn chằm chằm trong hư không Ly Thương, nhưng đối phương tựa hồ không thèm quan tâm, thậm chí rất hưởng thụ loại này đùa bỡn tha nhân tính mệnh cảm giác.

"Nhanh, ta cảm thấy." Ly Thương tự lẩm bẩm, ánh mắt của mọi người theo Ly Thương ánh mắt nhìn lại, tựa hồ mang theo một vòng hi vọng chi sắc, không biết là ai tới cứu bọn họ, có thể hay không đối phó được cái này ác ma.

"Ầm ầm!"

Ly Thương lại là một đạo chưởng lực mang hai người oanh sát, lập tức nở nụ cười, toàn thân phóng thích ra một cỗ đáng sợ uy áp, muốn để người điên điên cuồng, để người run rẩy.

"Rốt cuộc mau tới." Ly Thương ánh mắt sắc bén, hắn rất chờ mong, không biết tiểu gia hỏa kia hôm nay thay đổi ra sao.

"Ông!"

Xa xa, có một cỗ cuồng bá cơn lốc cuồn cuộn mà đến, yêu khí trùng thiên, cực kỳ đáng sợ.

"Yêu?" Lúc này thời điểm, Ly Thương ánh mắt có chút cứng đờ, yêu thú, hơn nữa là thiên yêu, khó trách tốc độ nhanh như vậy, cái này yêu khí thả ra yêu khí, thật đáng sợ.

Ly Thương nhíu chặt hai hàng chân mày lại, cái kia cổ yêu khí, rất xa vượt qua dự liệu của hắn, nhìn phía xa cuồn cuộn đánh tới khủng bố khí lưu, Ly Thương bắt đầu sợ hãi.

Không đúng, không đúng, cái này thiên yêu thật là lợi hại, hắn đối phó dựng lên.

"Đi."

Ly Thương tâm thần khẽ động, quay người liền chạy như điên ly khai, nháy mắt không có bóng người, tốc độ cực kỳ mạnh mẽ, điều này làm cho đám người đôi mắt cả kinh, chạy, ác ma kia là tại chạy trốn, khẳng định có cực kỳ cường đại người đến.

Rất nhanh, bọn hắn thấy một đáng sợ thiên yêu che khuất bầu trời, đúng Đại Bằng thiên yêu, yêu khí khủng bố, ở trên, lại có một đạo cực kỳ trẻ tuổi thân ảnh, đang mặc bạch y, tuấn tú phiêu dật tiêu sái, mà tại thanh niên đầu vai, còn có một cực kỳ mỹ lệ tiểu yêu.

Duy Linh

09-11-2013, 04:45 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 238 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay chuong vang, cay hoa lai làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.