Tuyệt thế vũ thần

Chương 889: Thần Cung người tới

Convert: Duy Linh

Tuyết Nguyệt quốc, thành Dương Châu, hoàng cung bên trong một gian mật thất, Lâm Phong ngồi xếp bằng, mắt mắt nhắm chặt, tựa hồ đang tu luyện.

Lúc này, cái kia một tờ Thiên Thư Vũ Hồn trong đó, hoang vu thế giới bên trong nhiều hơn điểm một chút ánh sáng, trong bóng tối lộ ra nhè nhẹ đáng sợ ma lực, thật lớn một chữ Phong hiển hiện tại mảnh không gian này, cái này to lớn chữ Phong chỗ vẽ ra quỹ tích là rõ ràng như vậy, Lâm Phong có thể cảm nhận được mỗi một khoa tay múa chân bên trong ẩn chứa kỳ diệu lực lượng.

Thiên Thư Vũ Hồn mở ra cái kia một tờ có thể trở lại như cũ xuất bảo vật chỗ kỳ diệu, đơn giản hoá bảo vật bên trong ẩn chứa vô cùng ảo diệu lực lượng, để Lâm Phong gấp 10 lần thậm chí gấp trăm lần dễ hiểu cảm ngộ ẩn chứa trong đó sức mạnh to lớn, điểm này Lâm Phong sớm đã phát hiện, nếu là ở bên ngoài hắn nắm phong ma bia đá, chỉ là có thể cảm nhận được phong ma bia đá thần kỳ lực lượng, nhưng căn bản không có khả năng biết rõ cái này phong ma bia đá cỗ này thần kỳ lực lượng từ đâu mà đến.

Nhưng mà Thiên Thư Vũ Hồn mở ra cái kia một tờ lại cầm giữ bực này nghịch thiên công hiệu, phong ma bia đá phảng phất đã trở thành một bộ võ kỹ đồng dạng, có thể cung cấp hắn lĩnh ngộ.

Lúc này, ở đằng kia hư vô không gian, một tiểu nhân đứng ở đó, ánh mắt nhìn chằm chằm cái kia to lớn chữ Phong cùng với trong đó thần kỳ quỷ dị, có thể rõ ràng cảm nhận được cái kia một tia phong ma lực lượng lưu động, cái này tiểu nhân chính là Lâm Phong thần niệm biến thành, bước vào Thiên Vũ về sau võ tu có thể di động dùng linh hồn lực số lượng, mà Lâm Phong linh hồn cực kỳ cường đại, lại đạt được Tam Sinh Ma Đế ban thưởng thần niệm chi pháp, hồn phách của hắn thậm chí có thể xưng là thần hồn, buộc vòng quanh một cái hư ảo thần niệm tiểu nhân dễ dàng.

Nhưng đối với Lâm Phong bản thân mà nói, thần niệm biến thành tiểu nhân đứng ở đó kỳ diệu sức mạnh to lớn hạ phương, rõ ràng cảm thụ được cái kia một cỗ sức mạnh to lớn lưu động, cảm thụ được nó mỗi một tia hàm súc thú vị, lòng có cảm giác, tiểu nhân thủ chưởng thậm chí đều đang không ngừng lật qua lại, lại cũng ẩn chứa một cỗ phong ma lực lượng tại trong đó.

Mượn bảo vật, ngộ thần thông, nếu là bị tha nhân biết được Lâm Phong giống như lần này nghịch thiên Vũ Hồn, không biết sẽ sanh ra loại nào cảm khái.

Trong nháy mắt ba ngày thời gian trôi qua, Lâm Phong một mực ở vào bế quan trạng thái trong đó, chưa từng có đi ra thân thiết phòng nửa bước, bồi bạn Lâm Phong đấy, chỉ có mật thất bên trong cuốn rúc vào cái kia không nhúc nhích xinh đẹp tiểu yêu, dịu dàng ngoan ngoãn nằm ở Lâm Phong chân bên cạnh, Tuyết Linh Lung ánh mắt mở ra, nhìn chằm chằm cái kia nhanh nhắm mắt thiếu niên, linh động mà con ngươi xinh đẹp bên trong mang theo yên tĩnh cùng tường hòa, phảng phất có thể như vậy vĩnh viễn nhìn trước mắt thanh niên liền là một loại mỹ diệu sự tình.

Thành Dương Châu bên ngoài, cuồng phong phất qua, thành Dương Châu đầu đám người ngẩng đầu lên nhìn xem hư không bên trong xẹt qua tuyết trắng thân ảnh, trong nội tâm sợ hãi thán phục, cái này là Lâm Phong bên cạnh thiên yêu Tuyết Ưng, chỉ là tùy ý phất qua liền cho người lấy kinh khủng uy áp, những nơi đi qua có cơn lốc tuôn ra, phảng phất là sóng biển gào thét mà qua.

Tuyết Ưng thân ảnh rất nhanh liền xuất hiện ở hoàng cung trong đó, cũng đáp xuống một nơi, tại đó, có sáu đạo thân ảnh đứng ở một khối, đúng là sáu mặt khác vị Tuyết Ưng biến thành.

Đáp xuống địa Tuyết Ưng hóa thành một yêu dị nam tử, đối với sáu người khác nhẹ gật đầu, lập tức bọn hắn đều tâm sáng như gương, ánh mắt trong lúc lơ đãng hướng phía xa xa khẽ động sân nhỏ nhìn lại, chỗ đó đúng là Lâm Phong bế quan chi địa.

Biết rõ đạo Thần Cung cường giả có thể sẽ đến đây, nhưng mà Lâm Phong cũng không có ly khai Tuyết Nguyệt, mà là đang loại thời khắc mấu chốt này lựa chọn bế quan tu luyện, để bảy đầu Tuyết Ưng rất nghi hoặc, chẳng qua hiện nay Lâm Phong đúng bọn hắn thiếu chủ, nếu như Lâm Phong làm quyết định, bọn hắn cũng không tốt khuyên cái gì, chỉ có thể mặc cho Lâm Phong.

Đúng vào lúc này, cái kia sân nhỏ trong đó, một tia rất nhỏ thân ảnh lóe lên mà đến, lập tức bảy Tuyết Ưng liền thấy một đạo thanh niên tuấn tú phiêu dật thân ảnh từ đó lóe lên mà ra, trường bào phiêu động, tiêu sái lỗi lạc, yên tĩnh lạnh nhạt, tựa hồ cũng không có mang Thần Cung sự tình để ở trong lòng đồng dạng.
"Tuyết Ưng đại ca, tới rồi sao?" Lâm Phong nhìn xem bảy Tuyết Ưng tề tụ, không khỏi hỏi một tiếng.

"Không bao lâu có lẽ sẽ đến thành Dương Châu rồi." Cái kia Tuyết Ưng nói một tiếng, Lâm Phong khẽ gật đầu, không nói thêm gì, bình tĩnh như trước như thường.

"Chuẩn bị đón khách a."

Lâm Phong tiếng nói vừa ra, thân hình lóe lên, biến mất ngay tại chỗ, mà bảy Tuyết Ưng lẫn nhau ngưng mắt nhìn nhất nhãn, lập tức cũng đều thân thể bay lên không, theo sát Lâm Phong mà đi.

Mà vào lúc này, thành Dương Châu bên ngoài vài trăm dặm đấy, có một hàng thân ảnh cưỡi yêu thú, tại trong mây ngự không mà đi, những cái kia yêu thú trên lưng, tồn tại rất nhiều cường giả, nhưng bọn hắn tựa hồ cũng tận lực che giấu lấy tu vị, không có phô trương quá mức.

Lâm Phong lặng lẽ trở lại Tuyết Nguyệt Càn Vực kỳ thật cũng không hiểu biết, Tuyết Nguyệt quốc thuộc về Tuyết Vực, mà Càn Vực hoàn toàn thuộc về một cái khác mảnh thổ địa, bên này tin tức muốn truyền tới Càn Vực đi chỉ sợ còn không dễ dàng như vậy, chỉ có Thần Cung đích nhân quen thuộc nhất Lâm Phong cùng Tuyết Nguyệt, đã sớm tại Tu

yết Nguyệt quốc bố trí xuống cạm bẫy, chỉ cần Lâm Phong một trở về, bọn hắn lập tức liền có thể biết được.

Bởi vậy, lúc này đây Thần Cung cường giả giá lâm Tuyết Nguyệt, cũng không có tạo thành quá động tĩnh lớn, mà là lặng yên mà đến.

Còn lần hành động này dẫn đội chi nhân, chính là Thần Cung tứ đại cung chủ chi nhất Tây Thần Cung cung chủ Tây Tuyệt Thiên, có hắn tự mình đến tọa trấn, chính là Tuyết Nguyệt quốc lật tay có thể diệt, một cái Lâm Phong càng là đơn giản có thể đoạt lấy, căn bản không có khả năng xuất hiện sai lầm, phải biết, Thần Cung tứ đại cung chủ, đã là Thần Cung tôn giả phía dưới mạnh nhất tồn tại, Bắc Thần Cung cung chủ Bắc Minh cùng Đông Thần Cung cung chủ tại bí cảnh mất tích, lần này hắn tự mình đến đây, chính là vì bảo đảm không sơ hở tý nào, muốn mang Lâm Phong bắt hồi Thần Cung.

Ngoại trừ Tây Tuyệt Thiên bên ngoài, Thần Cung còn xuất động hơn mười vị Thiên Vũ cường giả, không có một cái nào Huyền Vũ cảnh đích nhân gia nhập, lần hành động này nhất định phải mạnh mẽ vang dội, tại thế lực khác còn không có phản ứng qua trước khi đến mang Lâm Phong bắt.

Trăm dặm chi địa, nháy mắt vượt qua, thành Dương Châu cửa thành chi địa, hư không bên trong có một cỗ hùng dũng đáng sợ yêu khí cuồn cuộn mà động, hướng phía hạ không đánh tới, để vô số đám người ngẩng đầu lên, nhìn về phía cái kia hư không bên trong cái bóng mơ hồ, trong lòng rung động.

Đây là có chuyện gì? Tựa hồ không lâu Lâm Phong bên cạnh thiên yêu Tuyết Ưng liền từ nơi này kinh qua a, như thế nào lại xuất hiện nhiều như vậy đáng sợ cường giả cưỡi thiên yêu mà đến, chẳng lẽ lại muốn phát sinh cái gì đại sự không thành.

Cuồn cuộn yêu khí cực kỳ đáng sợ, tại thành Dương Châu chỗ này hôm nay Tuyết Nguyệt hoàng thành trên không xẹt qua, chấn động đám người một hồi không nói gì, lại có nhiều như vậy đáng sợ cường giả hàng lâm, hôm nay Tuyết Nguyệt, quá không bình tĩnh rồi, đã từng, bọn hắn chưa từng có cơ hội thấy Thiên Vũ tồn tại, toàn bộ Tuyết Nguyệt tại ngoài sáng trên, tựa hồ cũng cũng chỉ có Đoạn Nhân Hoàng đúng Thiên Vũ, hơn nữa cho tới bây giờ đều không cách nào nhìn thấy một mặt, nhưng hôm nay, tựa hồ Thiên Vũ đã trở thành Tuyết Nguyệt khách quen.

Có Xích Huyết chiến mã điên cuồng hướng phía hoàng cung bên trong chạy đi, tựa hồ là muốn mang bên này tin tức truyền quay lại hoàng cung, không biết những thứ này người tới là địch là bạn, bọn hắn đương nhiên muốn lấy tốc độ nhanh nhất đem việc này bẩm báo đi lên.

Nhưng mà hành động của bọn hắn nhất định là dư thừa, thiên yêu tốc độ xiết bao vừa nhanh vừa mạnh, không có quá lâu lâu liền đã đi tới thành Dương Châu hoàng cung, cuồn cuộn đáng sợ yêu khí hướng phía hoàng cung bên trong đánh tới, để vô số nhân tâm đầu cứng đờ, cỗ này yêu khí, thật đáng sợ, đúng thiên yêu khí tức.

Giờ khắc này, trong hoàng cung đám người đều ngẩng đầu, nhìn xa hư không, thiên yêu, còn tốt hơn nhiều cường giả, mỗi một cái đều là thâm bất khả trắc, không biết có cường đại dường nào lợi hại.

Rất nhiều người tâm đều không cách nào giữ vững bình tĩnh, có chút bận tâm cùng sợ hãi.

"Lâm Phong, Tây Thần Cung cung chủ tự mình giá lâm, ngươi còn không mau tới bái kiến." Lúc này, một đạo cuồn cuộn thanh âm theo hư không bên trong truyền ra, nhào vào hoàng cung, để trong hoàng cung tất cả mọi người nghe được rành mạch, vô cùng rõ ràng.

Cái này để bọn hắn lo âu trong lòng càng lớn, người này tùy ý một đạo tiếng nói liền ẩn chứa một cỗ đáng sợ uy nghiêm lực lượng, nhượng bọn hắn muốn thần phục, hơn nữa, nghe người này ngữ khí rõ ràng là nhận biết Lâm Phong, để Lâm Phong tiến đến bái kiến hắn, có thể thấy người tới chỉ sợ là cực kỳ lợi hại.

"Chính là Lâm Phong, lại hấp dẫn Thần Cung Tây Thần Cung cung chủ tự mình giá lâm, có chút hổ thẹn." Lúc này, trên mặt đất truyền ra một đạo đáp lại, lập tức có một hàng thân ảnh bay lên trời, những thứ này thân ảnh, đúng là Lâm Phong cùng với bảy Tuyết Ưng.

Đám người nghe được Lâm Phong lời nói trong lòng hung hăng rung động, Thần Cung, đúng Thần Cung cường giả, Tuyết Nguyệt chi nhân có lẽ khả năng không biết Càn Vực rất nhiều thế lực đáng sợ, nhưng đối với cử hành Tuyết Vực tỷ thí Thần Cung, bọn hắn tại Tuyết Vực tỷ thí về sau đều biết một ít, một cỗ cực kỳ thế lực đáng sợ, tại toàn bộ Tuyết Vực, là tuyệt đối bá chủ tồn tại, ở vào thần bí thành thị mê thành trong đó, trong tông môn cường giả vô số, thậm chí, còn có để đám người nhìn xa tôn giả.

Thần Cung đích nhân, tự mình đến cầm Lâm Phong rồi!

"Tây Thần Cung cung chủ có việc trực tiếp phân phó Lâm Phong một tiếng liền có thể, cần gì phải bản thân đến đây." Lâm Phong thân thể gió lốc trên xuống, không ngừng bay lên không, lại muốn vượt qua Thần Cung người tới vị trí.

Duy Linh

09-11-2013, 04:47 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như chuẩn mực kế toán việt nam, vẽ biểu đồ waterfall phân tích biến động chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.