Tuyệt thế vũ thần

Chương 894: Diệt Tuyệt Thiên, một kiếm

Convert: Duy Linh

Tây Tuyệt Thiên nâng lên thủ chưởng cứng ngắc tại chỗ đó, ma kiếm ra khỏi vỏ rồi, Lâm Phong lại vẫn thực có can đảm cởi bỏ ma kiếm trói buộc, nhưng mà hắn sẽ không sợ lại nhập ma đạo? Chẳng lẽ Lâm Phong sẽ không sợ uy hiếp của hắn, giết phía dưới đám người?

"Cỗ này ma uy. . ." Tây Tuyệt Thiên không nói gì, cái kia trùng thiên ma kiếm bên trong đến cùng ẩn chứa nhiều mạnh mẽ lực lượng, ma kiếm chủ nhân trước kia tuyệt đối là cái đáng sợ ma đầu, ít nhất là cao giai tôn giả, thực lực ngập trời, mới có thể để cho kiếm trong tay ẩn chứa đáng sợ như vậy ma uy, mặc dù đã chết nhưng ma uy vẫn còn.

"Ngươi điên rồi, chẳng lẽ sẽ không sợ ta tàn sát phía dưới đám người." Tây Tuyệt Thiên gầm lên một tiếng, cái này ma uy, thật đáng sợ, Lâm Phong có lần này ma kiếm, tuyệt đối có thể cùng hắn chống lại.

Lâm Phong lạnh như băng quét Tây Tuyệt Thiên nhất nhãn, đôi mắt lộ ra yêu dị chi sắc, yêu dị trong miệng phun ra một đạo rét lạnh chi thanh: "Ngươi sẽ không có cơ hội."

"Phong ma!"

Lâm Phong tiếng nói vừa ra, thủ chưởng bên trong trong lúc đó tách ra từng đạo đáng sợ hắc ám quang thúc, phảng phất là từng sợi đặc thù văn lộ, tại bàn tay của hắn bên trong trôi nổi bất định.

Phong ma lực số lượng, Lâm Phong bế quan yên tĩnh ngộ phong ma bia đá, chính là vì khống chế phong ma trong tấm bia đá một tia phong ma lực, mà hôm nay, Lâm Phong đã có thể làm được.

Thân thể phóng lên trời, Lâm Phong chân đạp hư không, đầu đội lên cuồn cuộn ma vân, tay cầm ma kiếm, màu đen kia văn lộ gió lốc trên xuống, tàn quấn tại ma kiếm chuôi kiếm, mang ẩn chứa trong đó một tia ma tính phong sát, đồng thời, Lâm Phong trên người, từng đạo sáng chói quang thúc bùng nổ, phảng phất từ chân nguyên lực lượng hội tụ mà thành, lại lại vô cùng huyền diệu, đám người nhìn xem những cái kia quang thúc, bọn hắn phảng phất thấy Lâm Phong cả người trên thân thể có khắc một cái thật lớn chữ Phong.

Lâm Phong, hắn ngộ phong ma lực số lượng, mang chính mình phong ma, không để cho ma kiếm ý chí ăn mòn tại hắn.

"Cái này. . ." Tây Tuyệt Thiên ánh mắt cứng đờ, hắn cũng ẩn ẩn thấy Lâm Phong trên người phảng phất có một cái to lớn chữ Phong, hắn đang tương mình phong ma.

Làm sao có thể, Lâm Phong, hắn làm sao sẽ cầm giữ phong ma bia đá lực lượng, cái này không nên đúng thuộc về hắn lực lượng.

Lúc này Lâm Phong, đứng ngạo nghễ tại hư không trong đó, ma vân quay cuồng, tuyết hoa bồng bềnh nhiều, hiện ra rung động cảnh tượng, ma kiếm giữ Lâm Phong trong tay, Tây Tuyệt Thiên thấy một đôi lạnh như băng đồng tử hướng phía hắn phóng tới, không khỏi trong lòng có chút rung động dưới, cái này là Lâm Phong dựa vào ấy ư, khó trách hắn dám như vậy ngông cuồng bá đạo.

"Dù vậy ngươi lại có thể làm khó dễ được ta." Tây Tuyệt Thiên ánh mắt lạnh như băng, bước chân một vượt qua, hai tay nâng hủy diệt phong bạo, hắn không có hướng Lâm Phong mà đi, mà là hướng xuống đất giết đi qua, muốn giết hạ không đám người, để Lâm Phong hối hận, cũng dám vận dụng ma kiếm.

Lâm Phong đôi mắt lạnh như băng, phiêu đãng tuyết hoa không ngừng khuếch tán, mà bàn tay của hắn bắt đầu vũ động, là ma kiếm tại vũ động, phảng phất là tại hư không bên trong khắc họa lấy cái gì, nhất bút nhất hoa

tựa hồ cũng rất chậm chạp, nhưng mỗi trước mắt một khoản, không gian đều điên cuồng cuốn gió, tiêu sát chi ý điên cuồng tràn ngập, phảng phất cái kia nhất bút nhất hoa bên trong đều uẩn hàm lấy ngập trời kiếm chi ý.

"Ân?" Hướng phía hạ không phốc giết đi qua Tây Tuyệt Thiên ánh mắt cứng đờ, lập tức ngẩng đầu lên nhìn về phía hư không, sắc mặt nháy mắt thay đổi thảm trắng đi, lộ ra một vòng vẻ kinh ngạc.
"Điều này sao có thể?"

Tây Tuyệt Thiên lòng đang hò hét, Lâm Phong, hắn khắc họa nhất bút nhất hoa đều phảng phất ẩn chứa đại đạo, đó là chân chính thiên địa lực lượng, đó là thánh văn quỹ tích, mặc dù là hắn Tây Thần Cung cung chủ Tây Tuyệt Thiên, cũng chỉ là nghe nói qua thánh văn, mà giờ khắc này Lâm Phong, cái kia khắc họa sát phạt quỹ tích, ẩn chứa thiên địa chi đạo, nhất bút nhất hoa ở giữa, có đáng sợ kiếm đạo sát phạt lực lượng tỏa ra, đây tuyệt đối là theo như đồn đãi thánh văn quỹ tích, Lâm Phong, hắn tuy rằng không cách nào nháy mắt ngưng tụ thánh văn lực lượng, phát huy ra đáng sợ đại đạo thần thông, nhưng mà, hắn lại có thể khắc họa thánh văn quỹ tích, để thiên địa thất sắc.

Thiên Vũ cảnh nhất trọng, Lâm Phong, hắn mới gần kề Thiên Vũ cảnh nhất trọng tu vị mà thôi, tiếp tục như vậy vẫn còn được.

Còn Lâm Phong khắc họa thánh văn từ đâu mà đến, không thể nghi ngờ, nhất định là bí cảnh trong đó, Lâm Phong tại bên ngoài không có khả năng đạt được thánh văn.

Tây Tuyệt Thiên chỗ nghĩ không sai, cái này thánh văn, đích thật là xuất từ bí cảnh, ngày xưa cái kia tàn phá kiếm đạo trên thạch bích, khắc họa lấy 81 bức kiếm đạo quỹ tích đồ án, Lâm Phong giờ phút này chỗ khắc họa đấy, là một cái trong số đó, chủ sát phạt, uy lực vô cùng, hắn hao tốn cực lớn tâm tư tại trong đó, cũng chỉ là tìm hiểu đạo này thánh văn lực lượng, rốt cuộc có điều ngộ ra, có thể thời gian dần qua sao chép xuất trong đó quỹ tích, ngưng tụ đại đạo chi lực lượng, kiếm chi đạo.

Đây hết thảy, đều là là Thần Cung đích nhân chuẩn bị, Tây Tuyệt Thiên, đụng vào hắn rồi.

Bầu trời ma vân tại gào rít giận dữ, Tây Tuyệt Thiên tại trong hư không dừng lại một lát, tựa hồ có chút chần chờ, tuy rằng Lâm Phong tu vị bất quá Thiên Vũ nhất trọng, nhưng là lấy ma kiếm chi uy phát ra thánh văn chi lực, sẽ có nhiều mạnh mẽ? Tây Tuyệt Thiên hắn không dám tưởng tượng.

Lúc này, mặc dù là những cái kia chiến đấu thiên yêu cùng đám người đều ngừng lại, bọn hắn đều kinh ngạc nhìn chằm chằm Lâm Phong, một cái Thiên Vũ nhất trọng cảnh giới cường giả, lại muốn phát ra như vậy nghịch thiên công kích, đây là muốn nghịch thiên mà làm à.

"Đi." Tây Tuyệt Thiên trong tay nâng lực lượng hủy diệt nháy mắt tiêu tán ở vô hình, bước chân bước ra, chợt bắt đầu bỏ chạy, bởi vì sợ hãi, hắn không dám đối mặt Lâm Phong sắp sửa bùng nổ tất sát một kiếm.

Lâm Phong coi như không nhìn thấy Tây Tuyệt Thiên bỏ chạy đồng dạng, y nguyên tại rất nghiêm túc phác hoạ lấy cái kia thánh văn lực lượng, tuyết hoa phiêu đãng, Lâm Phong chỉ thấy được Tây Tuyệt Thiên lấy tốc độ khủng khiếp chạy thục mạng thời điểm, vậy mà y nguyên ở đằng kia phiêu đãng tuyết hoa trong đó, coi như không có ly khai đồng dạng.

"Oanh!"

Tây Tuyệt Thiên chính mình cũng phát hiện một màn này, trong lòng như bị điện giật, buồn bực hừ một tiếng, phảng phất có một miệng tụ huyết muốn theo trong miệng thốt ra đến.

Đây là, thủ đoạn gì?

"Ta nói rồi, ngươi sẽ không có cơ hội, nếu như đến rồi, liền vĩnh viễn lưu lại a." Lúc này, Lâm Phong cuối cùng rạch một cái trước mắt, ngẩng đầu lên, Lâm Phong lạnh như băng nói một tiếng, hư không yêu thuật, ngưng tụ một phiến hư nghĩ chi không.

"Giết!"

Lâm Phong một tiếng quát lớn, thiên địa phảng phất có một sét đánh, ma vân ầm ầm nổ tung, ma kiếm huy động thánh văn quỹ tích, bùng nổ mà ra, trong không gian, một cái thật lớn chữ giết bùng nổ mà ra, cái này chữ giết phảng phất từ vô tận lợi kiếm ngưng tụ mà thành, chém ra một khắc này thiên địa tịch diệt, sát phạt kiếm khí phối hợp khủng bố ma vân để đám người hai chân như nhũn ra.

Tây Tuyệt Thiên sắc mặt kịch biến, há to miệng, Xùy~~ một tiếng truyền ra, chữ giết mang theo khủng bố ma uy chui vào thân thể của hắn, Tây Tuyệt Thiên mở ra miệng cứng ngắc tại chỗ đó, lập tức, trên người của hắn, một vô cùng rõ ràng chữ giết ấn tại đó, tiếp tục, thân thể của hắn, bắt đầu tan rã, cái này chữ giết, mang thân thể của hắn phân liệt.

Tây Thần Cung cung chủ Tây Tuyệt Thiên, chết, chết ở Lâm Phong trong tay!

Một màn này, tuyệt đối là rung động lòng người.

Lâm Phong, ma kiếm ra khỏi vỏ, một kiếm đánh chết Tây Tuyệt Thiên, cái kia trầm tư khắc họa thánh văn yêu tuấn thân ảnh, sâu đậm khắc ở đám người trong óc trong đó, lại cũng không cách nào phai mờ.

"Xùy~~. . ." Lâm Phong trên người phong ma lực số lượng thời gian dần trôi qua tại bị ăn mòn, tuy rằng hắn tại trên người mình trước mắt phong ma lực số lượng, nhưng dù sao xa không bằng phong ma bia đá, không cách nào ngăn trở ma kiếm ăn mòn quá lâu, tâm thần khẽ động, ma kiếm trở vào bao, phong ma bia đá trấn áp, trong trời đất quay cuồng ma kiếm cũng bắt đầu tiêu tán, Lâm Phong ánh mắt lóe lên, trên người phong ma lực số lượng vừa hé cuối cùng lộng lẫy, lập tức biến mất.

Tuyết hoa cũng thời gian dần trôi qua thay đổi thưa thớt, hàn khí chậm rãi bị đuổi tản ra, cuối cùng nhất, cũng theo cuồn cuộn ma vân cùng một chỗ tiêu tán, nhưng mà vừa rồi cái kia rung động tràng cảnh, lại phảng phất vĩnh viễn không cách nào theo đám người trong trí nhớ xóa đi.

Theo Tây Tuyệt Thiên mang theo Tây Thần Cung cường giả xuất hiện ở nơi này thời điểm, Lâm Phong, không có ý định nhượng bọn hắn sống trở về, toàn bộ muốn mang mệnh lưu lại ở chỗ này.

Thiên yêu cùng Tây Thần Cung đám người chiến đấu chiếm cứ lấy tuyệt đối thượng phong, giờ phút này, hắn lại đem Tây Tuyệt Thiên mạt sát, lần này đại chiến, mang không có lo lắng.

Lâm Phong quét những cái kia Tây Thần Cung đích nhân nhất nhãn, lúc này đây, lại cũng không có người dám khinh thị Lâm Phong một chút, thật là đáng sợ, một kiếm kia tôn giả phía dưới chỉ sợ không người có thể ngăn, Lâm Phong, Thiên Vũ nhất trọng, có thể giết Thiên Vũ đỉnh phong, bực này thủ đoạn, nghe rợn cả người.

Thần Cung người tới, đã đánh mất ý chí chiến đấu.

Bảy đầu Tuyết Ưng ánh mắt lóe lên bất định, vô cùng rung động, Lâm Phong nhượng bọn hắn nghênh chiến, bọn hắn nghe theo Lâm Phong phân phó, kỳ thật bọn hắn cũng không biết Lâm Phong có thủ đoạn gì, nhưng giờ phút này bọn hắn mới phát hiện, bọn hắn thiếu chủ, chính thức có được vô cùng đáng sợ thần thông lực lượng.

Đây là bọn hắn Thiên Tuyền phong nhất mạch thiếu chủ, tương lai Thiên Tuyền phong lãnh tụ, tương lai, lo gì Thiên Tuyền phong không phục hưng cường đại.

Thiên Tuyền phong bảy Tuyết Ưng, bọn hắn phảng phất có thể thấy Lâm Phong đứng tại Thiên Trì đỉnh phong tình cảnh, hiệu lệnh Thiên Trì, chưởng một phương đế quốc.

Duy Linh

09-11-2013, 04:50 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 216 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như kinh nghiem chon mua may xay sinh to, mua hang o to rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.