Tuyệt thế vũ thần

Chương 895: Chất vấn Tà Linh

Convert: Duy Linh

Hạ phương Tuyết Nguyệt chi nhân, đợi đến lúc ma vân tiêu tán, tuyết hoa không còn bay xuống thời điểm, tâm thần nhưng như cũ không có cách nào bình tĩnh trở lại.

Tuyết Nguyệt quốc đám người, ngày bình thường ngay cả Thiên Vũ cường giả đều không cách nào nhìn thấy, chưa từng gặp qua như vậy hoa lệ chiến đấu, như vậy hủy diệt lực lượng, cái này mênh mông vô tận đáng sợ thần thông thủ đoạn, bọn hắn quả thực không cách nào tưởng tượng, Lâm Phong lấy ma kiếm phác hoạ nhất bút nhất hoa, ngưng tụ công phạt chữ giết, cái này đúng đáng sợ đến bực nào thủ đoạn?

Còn có, vì sao Tây Tuyệt Thiên muốn bỏ chạy lúc rời đi, lại phảng phất một mực không ra được cái kia phiến tuyết hoa chi địa?

Những thứ này, bọn hắn đều không thể giải thích vì sao.

Bọn hắn không thể giải thích vì sao, liền ngay cả Thần Cung những cái kia Thiên Vũ cường giả đều không rõ ràng, Lâm Phong tại sao lại có cường hãn như vậy thủ đoạn, hắn đúng làm sao làm được? Một kích mạt sát Tây Tuyệt Thiên, tôn giả phía dưới, ai dám tranh phong.

Nhưng bọn hắn nhưng lại không biết, Lâm Phong một kiếm mạt sát Tây Tuyệt Thiên, là dùng hạng gì thủ đoạn lợi hại, kiếm, chính là kinh khủng ma kiếm, uy lực tuyệt luân.

Khắc họa công phạt chi thuật, đúng thánh văn chi lực lượng, cái này thánh văn, chính là là theo chân Ngọc Hoàng ngàn năm trước cao giai tôn giả chỗ khắc họa đấy, so với Thiên Vũ cường giả mà nói không biết cường đại bao nhiêu.

Còn có cái kia để Tây Tuyệt Thiên không cách nào bỏ chạy thần thông, đúng hư không yêu thuật, Lâm Phong đạt được Linh Lung thánh tiên khí mới lại lại đứng ở đó phiến tuyết địa bên trong lĩnh ngộ vài người mới có thể miễn cưỡng ngưng tụ ra một thiên hư không Tuyết Vực, yêu thuật đoạt thiên địa chi tạo hóa, để Tây Tuyệt Thiên trong lúc nhất thời không cách nào bỏ chạy, lập tức một kích mạt sát, nếu như hắn lại chậm một tia, chỉ sợ Tây Tuyệt Thiên có thể phá vỡ hắn hư không yêu thuật ly khai, dù sao hôm nay thực lực của hắn còn quá yếu ớt, cảnh giới kém Tây Tuyệt Thiên quá nhiều, hư không yêu thuật uy lực cũng không đủ cường đại.

Ma kiếm, tăng thêm hai chủng kinh khủng thần thông lực lượng, mới đưa Tây Tuyệt Thiên vào chỗ chết.

Yêu dị chi quang theo Lâm Phong trên người hoàn toàn cởi ra, chỉ thấy hắn hàn mang đảo qua những cái kia Tây Thần Cung Thiên Vũ cường giả, lạnh như băng phun ra một chữ: "Giết!"

Lâm Phong tiếng nói vừa ra, yêu thú gào thét, những cái kia thiên yêu đã bắt đầu sát phạt, thú huyết sôi trào, thế như chẻ tre.

Mà Tây Thần Cung đích nhân đã hoàn toàn đã không còn chiến ý, vài người cũng bắt đầu chạy trốn, nhưng mà bọn hắn có thể thoát khỏi thiên yêu sao, chỉ có đường chết một đường.

Máu tươi không ngừng theo hư không rơi vãi, yêu thú gào thét cùng tiếng kêu thảm thiết thê lương hỗn tạp cùng một chỗ, đây là một tràng máu tanh đồ sát, Thần Cung chi nhân hùng dũng mà đến, cho rằng bắt Lâm Phong dễ dàng, tùy ý mà làm, rất nhiều người đều cho rằng quá huy động nhân lực rồi, lại vẫn muốn xuất động một vị Thần Cung cung chủ, nhưng bởi vì đối bí cảnh bên trong bảo vật coi trọng mới làm ra cái này quyết định.

Nhưng người nào từng muốn đến, kết cục đối Thần Cun

g chi nhân mà nói, hội thê thảm như thế bi thương, từng cái mang mệnh lưu tại nơi đây, đây là bọn hắn chưa từng có nghĩ tới kết quả, căn bản cũng không có nửa điểm cân nhắc.
Lâm Phong, chỉ là Thiên Vũ cảnh nhất trọng con sâu cái kiến mà thôi, nhưng mà cái này con sâu cái kiến, đưa bọn chúng diệt đi.

Đương cuối cùng một vị Thần Cung cường giả bị thiên yêu tê liệt thời điểm, những cái kia thiên yêu vây tại một chỗ, tựa hồ còn không có tận hứng, yêu vốn khát máu hiếu chiến, hôm nay giết đến như vậy thống khoái, đưa bọn chúng thú huyết nhen nhóm, Đại Bằng sắc bén con ngươi bên trong y nguyên có mãnh liệt chiến dịch, yêu hùng vẫn còn đấm ngực gào thét, không có giết thống khoái.

"Đã đủ rồi." Lâm Phong nhàn nhạt phun ra một đạo thanh âm, những cái kia yêu thú mới tính yên tĩnh trở lại, Lâm Phong nhìn xem những cái kia yêu thú lạnh lùng nói một tiếng: "Đại Bằng đoạn này thời gian đi theo với ta, tận tâm tận lực, từ hôm nay, ta không còn lấy tuyết yêu tháp trói buộc tự do của ngươi, nhưng mà ngươi nếu có một ngày dám làm ra không nghe lời ta sự tình, mang vĩnh viễn nhốt tuyết yêu tháp bên trong."

Đại Bằng nghe được Lâm Phong lời nói cặp kia thạc đại đôi mắt tách ra một màn yêu dị thần thái, thân thể biến hóa là người, yêu dị sắc bén, trên mặt còn có cái này nhè nhẹ kim mang.

"Tạ thiếu chủ." Đại Bằng cũng cùng Tuyết Ưng đồng dạng xưng hô Lâm Phong, có thể không bị tuyết yêu tháp trói buộc, hắn đương nhiên cao hứng.

Mà mặt khác một ít yêu thú tức thì nhìn chằm chằm Đại Bằng, vô cùng hâm mộ, Đại Bằng, tự do, về sau không cần cả ngày bị nhốt tại tuyết yêu trong tòa tháp mặt.

"Các ngươi cũng có cơ hội." Lâm Phong nhìn xem mặt khác yêu thú, thủ chưởng huy động, tuyết yêu tháp lại lần nữa hiển hiện, những cái kia yêu thú từng cái ủ rũ, rất chủ động đi vào tuyết yêu tháp trong đó, trong lòng bọn họ âm thầm quyết định về sau nhất định muốn biểu hiện tốt một chút, ngày khác cũng cùng Đại Bằng đồng dạng bị Lâm Phong chỗ xá.

Bảy đầu Tuyết Ưng tức thì đều trở lại Lâm Phong bên người, hóa thành hình người.

"Thiếu chủ, lần này Tây Thần Cung chi nhân mặc dù diệt, nhưng chỉ sợ cùng Thần Cung sau khi biết, sẽ có càng mạnh hơn nữa chi nhân xuất hiện, ta lo lắng, Thần Cung hội xuất động tôn giả, chúng ta muốn hay không hồi Thiên Trì." Trong đó một đầu Tuyết Ưng tại Lâm Phong bên cạnh nói ra, Lâm Phong càng là biểu hiện ra rung động thiên phú, bọn hắn ngược lại càng thêm quan tâm Lâm Phong an nguy, Lâm Phong, cần có thời gian, hắn nhất định không thể chết non, chỉ cần có thời gian, lấy Lâm Phong thiên phú còn sợ không thể thành đại khí ư!

"Đợi đến Thần Cung phát hiện những người này chưa có trở về đi chỉ sợ cũng có một đoạn thời gian rồi, đợi lát nữa mấy ngày, ta sẽ xem xét đấy." Lâm Phong đáp lại nói ra, Tuyết Ưng lo lắng không phải không có lý, Tây Thần Cung cường giả nếu là lại lần nữa mất tích, Thần Cung tứ đại cung cũng chỉ còn lại có một cung rồi, tất nhiên mang xuất động tôn giả đến đây, lấy hắn thực lực hôm nay mặc dù mượn nhờ ma kiếm chi uy, chỉ sợ cũng không đối phó được tôn giả, còn một điều chính là, cái kia ma kiếm hắn không cách nào một mực sử dụng, mặc dù mang thân thể của mình phong ma, nhưng ma kiếm y nguyên hội ăn mòn mất, phong ma chi ý, không cách nào hoàn toàn ngăn cách ma kiếm ma đạo ý chí lực lượng, một khi thời gian lâu dài phong ma lực số lượng bị ăn mòn, chỉ sợ hắn muốn lại lần nữa rơi vào ma đạo rồi.

Lâm Phong, hắn không có khả năng để loại chuyện này phát sinh, bởi vậy cơ hội của hắn không nhiều lắm, phải nhất kích tất sát.

"Chuyện hôm nay, mọi người chỉ khi không có phát sinh qua, hoàn toàn quên mất, không muốn chung quanh đồn đãi, gây bên dưới không cần thiết nguy hiểm, Thần Cung chi nhân hèn hạ các ngươi cũng nhìn thấy, chớ bởi vì lơ đãng mà tao ngộ nguy cơ." Lâm Phong thanh âm cuồn cuộn, hướng phía hạ không đám người nói ra, lập tức tất cả mọi người nhao nhao gật đầu, không thể loạn truyền nói, Thần Cung một phương thế lực bị diệt, chính bọn hắn trong nội tâm minh bạch liền có thể rồi.

Nếu là bị Thần Cung biết rõ bọn hắn đồn đãi, sau đó bức hỏi, vậy nguy hiểm.

Lâm Phong dứt lời, phất phất tay, bước chân một vượt qua, ly khai hư không trong đó, hướng phía hoàng cung bên trong quân vương phủ đệ đạp đi.

Trong hoàng cung đích nhân phần lớn đều thấy được tràng này mênh mông chiến đấu, nhưng đều muốn rung động vùi dấu ở trong lòng, Lâm Phong thực lực, thật đáng sợ.

"Tiểu Nhã." Lâm Phong đi vào trì thủy bên cạnh Tiêu Nhã bên cạnh, hô một tiếng.

"Ca, ngươi càng ngày càng lợi hại." Tiểu Nhã ngọt ngào mỉm cười, lộ ra hai cái má lúm đồng tiền.

"Tiểu Nhã, ta ở bên ngoài gặp được thời gian nguy hiểm, bái kiến Tiêu lão rồi, gia gia của ngươi hắn đã cứu ta một mạng, ta mới biết được thực lực của hắn lợi hại như vậy, ngươi đi theo Tiêu lão hành tẩu thiên hạ, vậy cũng kiến thức rộng rãi, ta cho ngươi nhìn một vật."

Tiểu Nhã nghe được Lâm Phong lời nói hì hì mỉm cười, nàng đã biết rõ gia gia tại Lâm Phong trên người để lại một tầng bảo hộ, trên người nàng cũng có, nếu như nàng gặp đến tử vong nguy cơ, sẽ xuất hiện, nhưng là nàng không cách nào tự quyết lợi dụng.

Chỉ thấy Lâm Phong phất phất tay, một người tí hon màu vàng xuất hiện ở Lâm Phong trước người.

"Đây là Tà Linh." Tiêu Nhã ánh mắt ngưng tụ, không nghĩ tới Lâm Phong trên người vậy mà sẽ có Tà Linh, thứ này có thể là phi thường lợi hại cường giả chết mất, linh hồn bất diệt mới có thể chính mình cô đọng thành Tà Linh, cực kỳ rất thưa thớt.

"Ân, đúng Tà Linh, hắn còn có thể xơi tái người thần niệm, mang người thân thể làm của riêng." Lâm Phong nhẹ gật đầu.

Tiêu Nhã nhẹ gật đầu: "Ở bên ngoài có một loại lợi hại tà ác thủ đoạn, gọi là đoạt xá, thần niệm cường đại chi nhân nhục thể bị hủy diệt về sau, nếu là tu luyện đoạt xá tà thuật, có thể đoạt thân thể của người khác, Tà Linh năng lực, kỳ thật liền là cùng đoạt xá giống nhau."

"Đoạt xá." Lâm Phong đôi mắt lóe lên, lập tức nhìn về phía Tà Linh nói: "Nếu là ngươi chiếm cứ thân thể của người khác, có thể hay không thường xuyên đổi thân thể? Thủ đoạn của ngươi cùng đoạt xá, có cái gì bất đồng."

"Đương nhiên bất đồng, chúng ta cướp lấy người thân thể, có thể trực tiếp biến mất đối phương thần niệm, nhưng cái này từng cái đến, đối câu này khôi lỗi thân thể khống chế không mạnh mẽ, không cách nào hoàn toàn khống chế lại, nguyên do, chúng ta bình thường sẽ từ từ xơi tái, nhưng đoạt xá không giống với, đoạt xá càng thêm bá đạo, có thể trực tiếp mang đối phương thần niệm biến mất, sau đó lấy đoạt xá chi thuật chậm rãi dung hợp cỗ kia thân thể, thẳng đến hoàn toàn dung hợp."

Tà Linh tuy là tàn hồn thai nghén mà sinh, nhưng kỳ thật lại cùng người đồng dạng, có người toàn bộ tư duy năng lực, ngôn ngữ cũng cùng người giống nhau.

"Tà Linh trừ phi là tuyển chọn loại thứ nhất mới có thể thường xuyên đổi thân thể, nếu không nếu là tuyển chọn loại thứ hai hoặc là đoạt xá đấy, liền sẽ không thay đổi, tuyển chọn nhục thể thời điểm sẽ phi thường chú ý, nhất định sẽ tuyển chọn phi thường tốt nhục thể, mà hoàn toàn chiếm cứ cỗ kia nhục thể, cùng với hắn hoàn toàn dung hợp cũng muốn một thời gian ngắn, nguyên do không kể gặp cường đại nguy cơ cùng càng hoàn mỹ thân thể, nếu không đúng sẽ không đổi."

Duy Linh

09-11-2013, 04:51 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 243 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như thêm dấu tích xanh trong đoạn mô tả wordpress, thủ thuật điện thoại hay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.