Tuyệt thế vũ thần

Chương 899: Thuyết phục Viêm Đế

Convert: Duy Linh

Tuyết Nguyệt quốc hoàng cung trong đó, quân vương đại điện tại run rẩy không ngừng lấy, từng đợt kêu rên chi thanh liên tiếp, để xa xa nghe được đám người âm thầm là Cùng Kỳ mặc niệm, bi kịch gia hỏa.

Phảng phất qua thật lâu cái này một lớp địa chấn mới ngừng lại được, lúc này quân vương điện ở bên trong, Cùng Kỳ mềm nằm rạp trên mặt đất, trên người có loang lổ vết máu, khí tức cực kỳ yếu ớt, đề không nổi nửa điểm lực lượng, bị Lâm Phong tàn bạo hành hạ một trận, hoàn toàn uể oải hạ khứ.

Lâm Phong vỗ tay một cái, tựa hồ y nguyên có chút vẫn chưa thỏa mãn, hắn hôm nay toàn thân đều là vô cùng vô tận lực lượng, như là không có chỗ phát tiết, vừa vặn mượn nhờ bạo ngược Cùng Kỳ để phát tiết một phen.

Nhìn xem hơi thở kia hơi yếu Cùng Kỳ, Lâm Phong lạnh lùng nói: "Đại Đế? Ta đây liền trước thu ngươi."

Dứt lời, Lâm Phong tâm thần khẽ nhúc nhích, lập tức, một tòa bảo tháp theo trên người của hắn bay ra, rõ ràng đang là có thể thu yêu tuyết yêu tháp.

Nằm rạp trên mặt đất Cùng Kỳ con mắt nhìn tuyết yêu tháp nhất nhãn, đồng tử lại là ngưng tụ, lộ ra lạnh như băng khát máu chi sắc, cái này tuyết yêu tháp bên trong lộ ra nhiếp hồn khí tức, chỉ sợ là chuyên môn thu yêu bảo vật, cái này đáng chết nhân loại, vậy mà lại muốn dùng tại trên người của hắn.

Chỉ thấy Lâm Phong một đạo ấn quyết đánh tuyết yêu tháp trên, lập tức tuyết yêu tháp bên trong tách ra một vòng nhiếp nhân tâm phách khí tức, chậm rãi hướng phía trước mặt bay đi, mang Cùng Kỳ thân thể bao phủ ở.

"Tới trước tuyết yêu tháp đi vào bên trong ở vài ngày." Lâm Phong lạnh lùng nói một tiếng, lập tức tuyết yêu tháp bên trong truyền ra từng đạo quang thúc mang Cùng Kỳ bao phủ, lập tức mãnh liệt run lên, lại phảng phất có một cỗ đáng sợ nuốt yêu chi lực từ đó tỏa ra, Cùng Kỳ thân thể run nhè nhẹ mà bắt đầu.

Không thể đi vào, tuyệt đối không thể tiến vào tuyết yêu tháp ở bên trong, hắn ngày xưa chính là Đại Đế cường giả, tự nhiên nhìn ra được tuyết yêu tháp bất phàm, đây là một việc phi thường pháp bảo lợi hại, có thể thu yêu, nếu là hắn bị tuyết yêu tháp nuốt vào trong đó, về sau sợ đúng không cách nào thoát khỏi tuyết yêu tháp.

Nghĩ vậy Cùng Kỳ giãy dụa lên, mà giờ khắc này hắn khí tức yếu ớt, bị Lâm Phong hành hạ đến thê thảm như thế, cái đó ở bên trong còn có lực lượng có thể ngăn cản được tuyết yêu tháp nuốt yêu chi lực, chỉ thấy một đạo quang hoa bùng nổ, lập tức Cùng Kỳ thân thể biến mất tại xa xa, bay vào tuyết yêu tháp bên trong.

Lâm Phong thấy một màn này mỉm cười, lập tức liền có thể cảm giác được tuyết yêu tháp bên trong nhiều hơn Cùng Kỳ, tâm thần khẽ nhúc nhích, tuyết yêu tháp chậm rãi thu nhỏ lại, trở lại Lâm Phong nơi lòng bàn tay, bị hắn thu vào.

Cái này tuyết yêu tháp, đích thật là một kiện phi thường pháp bảo lợi hại, lúc trước cái kia tuyết yêu đem bổ sung những cái kia thiên yêu cùng một chỗ lúc đưa cho hắn, kỳ thật cũng đã có bảo hộ ý của hắn, mặc dù đối phương hận hắn, nhưng cái kia cũng l

à vì Mộng Tình, tuyết yêu căn bản cũng không có nghĩ tới chính thức muốn tiêu diệt hắn, ngược lại giúp hắn tăng lên không ít thực lực.

Một ngày sau, Lâm Phong mới đưa Cùng Kỳ tung ra ngoài.

"Rống. . ." Cùng Kỳ vậy mà phát ra một tiếng thú rống, hướng phía Lâm Phong nhào tới.
"Oanh" Lâm Phong một cái tát vỗ ra, mang Cùng Kỳ thân thể quăng trở về, lăn lộn trên mặt đất, Lâm Phong lực lượng xiết bao cường hãn, tùy ý một chưởng đều uẩn hàm đáng sợ lực đạo ở bên trong.

Nháy mắt liền xoay người lên, Cùng Kỳ đôi mắt lạnh buốt, gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Phong, hận không thể muốn mang Lâm Phong giết chết ngàn vạn lần.

"Đừng như vậy xem ta, về sau ngươi còn muốn ở bên cạnh ta ở thật lâu, có lẽ là vĩnh viễn." Lâm Phong cười xuống, nhưng Cùng Kỳ ánh mắt y nguyên vô cùng lạnh buốt.

"Bổn đế nhất định sẽ đã muốn mạng của ngươi." Cùng Kỳ trong miệng phun ra một đạo người thanh âm, hắn nhất định muốn giết Lâm Phong.

"Vậy cũng đòi hỏi ngươi có thể muốn giết ta thời điểm hãy nói." Lâm Phong hồn nhiên không thèm để ý mà nói: "Viêm Đế, Cùng Kỳ chính là thượng cổ hung thú, ngươi chiếm cứ thân thể của hắn tương đương với mang tọa kỵ của ta giết chết, ta vốn nên đem ngươi mạt sát mới là, nhưng ta nhớ lại ngươi ngày xưa chính là một phương Đại Đế phân thượng không giết ngươi, mang cái này thượng cổ hung thú thân thể cho ngươi, ngươi cũng không thế nào thua thiệt, có lẽ cảm ơn mới là."

"Oanh "

Cùng Kỳ mở ra liền đúng một đoàn hỏa diễm phun ra, cái này đáng chết nhân loại, vậy mà nói mình sẽ đối hắn cảm ơn, quá ghê tởm.

"Ta hiện tại đem ngươi là Đại Đế, ngươi đừng cho ngươi đem ngươi trở thành thành súc sinh đối đãi." Lâm Phong bước chân một vượt qua, kinh khủng hỏa diễm bùng nổ, lập tức Cùng Kỳ trong miệng phun ra hỏa diễm biến mất không thấy gì nữa, mà Lâm Phong trên người tức thì lộ ra một cỗ khí tức lạnh như băng, phảng phất một lời không hợp lại muốn mang Cùng Kỳ hung hăng hành hạ một trận.

Cùng Kỳ nghe đến lời này quả nhiên không có kế tục làm càn, chỉ là lạnh như băng nhìn chằm chằm Lâm Phong nhìn, thạc đại đôi mắt không nhúc nhích.

"Đừng như vậy xem ta, ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi phối hợp, ta biết đem ngươi đương Đại Đế đối đãi, cùng ngươi cùng một chỗ phát triển thay đổi mạnh mẽ, sẽ không đem ngươi trói buộc tại tuyết yêu tháp bên trong."

Lâm Phong thanh âm tựa hồ nhu hòa vài phần, đối với Cùng Kỳ nói: "Nếu như chúng ta về sau liền cột chung một chỗ rồi, khó tránh khỏi muốn đụng phải một ít lợi hại địch nhân, vì mau chóng tăng lên tu vi của ta thực lực, Viêm Đế, ngươi không bằng trước truyền thụ mấy bộ Thiên cấp trở lên công pháp cho ta, để cho ta hảo hảo tu luyện một phen, thực lực mạnh cũng tốt giúp ngươi thay đổi mạnh mẽ, sớm ngày khôi phục Đại Đế chi uy."

"Ngươi là đang nằm mơ." Cùng Kỳ trong miệng phun ra một đạo rét lạnh thanh âm, cái này vô sỉ khốn khiếp, lại vẫn muốn hướng hắn yêu cầu công pháp, khó trách trong lúc đó thay đổi khách khí như vậy.

"Xem ra gia hỏa này đối với ta cừu hận rất sâu ah." Lâm Phong cảm giác có chút không ổn, đầu không ngừng chuyển động, gia hỏa này hiện tại mặc dù chỉ là nhập vào thân tại Cùng Kỳ trên người, nhưng nhưng hắn là ngày xưa Đại Đế, cầm giữ Đại Đế ký ức, cái này hồi tưởng liền đúng một cái vô cùng phong phú bảo tàng ah.

"Đi cùng một chỗ tức là duyên, về sau chúng ta cộng đồng tu luyện, cùng một chỗ phát triển, hà tất như vậy keo kiệt." Lâm Phong tựa hồ thoáng cái thay đổi thật thà.

Cùng Kỳ cũng không nói chuyện, chỉ là không ngừng theo dõi hắn, còn muốn chính mình giúp hắn tăng cường thực lực, sau đó cái này khốn khiếp tốt nghiền ép hắn sao? Tuyệt đối không có khả năng.

Lâm Phong nhìn xem Cùng Kỳ phản ứng rất là phiền muộn, nói: "Cần gì chứ, ngươi không truyền thụ ta lợi hại công pháp thủ đoạn cũng được, bất quá lấy ngươi ngày xưa cường đại, khủng bố đối với bố trí thánh văn hoặc là trận pháp nhất định vô cùng lợi hại không, ta ở bên ngoài chọc giận một ít lợi hại cừu gia, tùy thời có thể sẽ đến cửa trả thù, ngươi có biện pháp gì hay không nhượng bọn hắn đi vào đến ra không được."

Lúc nói chuyện Lâm Phong ánh mắt ngưng mắt nhìn Cùng Kỳ, đây mới là mục đích của hắn ah, cũng là việc cấp bách, Thần Cung cường giả tùy thời có thể sẽ giết tới, một cái Đại Đế ở chỗ này để đó không cần, đây tuyệt đối là phung phí của trời.

"Bổn đế đương nhiên là có phương pháp, bố trí thánh văn hoặc trận pháp bực này việc nhỏ tại bổn đế trong tay dễ dàng, nhưng là muốn cho ta là ngươi làm việc, mơ đi cưng." Cùng Kỳ lạnh lùng nói, cứng mềm không ăn, hận thấu Lâm Phong.

"Câm miệng." Lâm Phong đột nhiên quát lên một tiếng lớn, cả kinh Cùng Kỳ đôi mắt cứng đờ, ánh mắt kinh ngạc nhìn xem Lâm Phong, chỉ thấy đối phương toàn thân phóng thích ra đáng sợ hàn khí, mang thân thể của hắn bao phủ ở.

"Nói đem ngươi là Đại Đế ngươi không muốn cho mặt không biết xấu hổ, ta không coi ngươi đúng Đại Đế liền đem ngươi là súc sinh hành hạ rồi, ngươi đã từng dầu gì cũng là ngạo thị thiên địa cường giả, như thế nào ngu như thế muội, chỉ cần ngươi đối với ta có giá trị ta tự nhiên sẽ giúp ngươi tăng lên tu vị, đem ngươi phong linh bất quá là vì đem ngươi giữ ở bên người, nếu là ngươi không có giá trị, ta không ngại đem ngươi làm thịt, nếu là cừu địch giết đến tận cửa, ta chết, ngươi cũng chết là cái chắc, ta mạng này không có gì, ngươi cái này ngày xưa Đại Đế còn chưa trưởng thành lên tựu chết rồi, thì thật là đáng tiếc."

Lâm Phong gầm lên lên tiếng, mỗi một câu đều xuyên thẳng Viêm Đế trái tim, hắn ánh mắt y nguyên rét lạnh nhìn chằm chằm Lâm Phong, hận không thể mang Lâm Phong nuốt, nhưng hắn không thừa nhận cũng không được Lâm Phong nói đúng sự thật, Lâm Phong đương hắn là Đại Đế, mang hắn phong linh là vì hắn có giá trị lợi dụng, bằng không mà nói, chỉ sợ thực sẽ giết hắn.

Lâm Phong để Viêm Đế chính mình suy tư một lát, lại mở miệng nói ra: "Ngươi yên tâm đi, nói như thế nào ngươi cũng là Đại Đế, chỉ cần ta có thể khống chế ngươi liền sẽ không tha lấy tốt như vậy tài nguyên không cần, cũng sẽ giúp ngươi thay đổi cường đại, đương nhiên, tiền đề đúng ngươi không thoát ly ta khống chế, nguyên do ngươi muốn để cho ta mau chóng cường đại lên mới là, như vậy ta mới có thể bỏ mặc ngươi cũng cường đại."

Viêm Đế trầm mặc như trước, thật lâu, nhìn hắn lấy Lâm Phong ánh mắt chấn động dưới, nói ra: "Ngươi đắc tội cừu địch thực lực như thế nào."

"Tôn giả, thậm chí có thể là trung giai Tôn Vũ cường giả." Lâm Phong mở miệng nói ra, gia hỏa này cuối cùng là tùng khẩu, xem ra hắn cũng minh bạch hiện tại bọn hắn cột chung một chỗ rồi, Lâm Phong nếu như muốn chết, hắn cũng liền hẳn phải chết.

"Ta mặc dù biết như thế nào bố trí thánh văn cùng trận pháp lực lượng, nhưng là ta thực lực bây giờ căn bản không cách nào bố trí được rồi, đều muốn đối phó Tôn Vũ đích nhân, ta cần đại lượng bí truyền chi tinh làm môi giới, mới có thể làm được như lời ngươi nói đấy, nếu không ta cũng không có cách nào."

"Bí truyền chi tinh "

Lâm Phong ánh mắt ngưng tụ, lập tức gật đầu nói: "Tốt, bí truyền chi tinh, ta đến nghĩ biện pháp."

Duy Linh

09-11-2013, 04:53 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 208 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như anh vui 18, mr bean an nha hang rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.