Tuyệt thế vũ thần

Chương 910: Hội tụ Vô Ưu thành

Convert: Duy Linh

Lâm Phong Tiêu Dao Bộ Pháp xuất từ chân chính Tiêu Dao Cổ Kinh, hơn nữa bản thân ngộ tính cường đại, cái này vừa sử dụng đi ra lập tức so những thứ này chân chính Tiêu Dao môn đệ tử sử dụng còn muốn lợi hại hơn, mặc dù tu vị không bằng bọn hắn, nhưng tốc độ không chút nào không cần những cái kia Tiêu Dao môn cường giả muốn chậm.

Không có quá lâu lâu, Lâm Phong liền lóe lên đi tới một hẻo lánh hoang vu khu vực, trong mắt hiện lên một đạo hàn mang, tốc độ của hắn chậm lại một chút.

"Hừ, chạy đi đâu." Sau lưng truyền đến cuồn cuộn tiếng quát, âm thanh phá không không ngừng, rất nhiều đạo thân ảnh điên cuồng xoắn tới, sát ý bùng nổ.

Ngay tại bọn hắn tới gần Lâm Phong sau lưng, Lâm Phong thân thể bỗng nhiên chuyển qua, thủ chưởng xuất hiện một khối to lớn phong ma bia đá.

"Giết!" Gầm lên một tiếng, phong ma bia đá oanh sát m

à ra, Lâm Phong thân ảnh như chớp điện, trong chớp mắt hàng lâm đang chạy tại phía trước nhất trước người hai người, hai người tiến lên chi thế còn không ngưng ở, liền thấy đáng sợ phong ma trấn áp lực lượng đánh giết tới, không khỏi sắc mặt đại biến, nhưng giờ phút này đã trốn đã không kịp.

"Ầm ầm!"

To lớn va chạm chi thanh truyền ra, Lâm Phong lực lượng kinh khủng hơn nữa phong ma bia đá triển áp chi lực, hai vị kia cường giả trực tiếp bị trấn giết, nháy mắt bị diệt.

Lâm Phong đối xử lạnh nhạt đảo qua người khác, bước chân một vượt qua, lại lần nữa hướng phía trước bỏ chạy, hôm nay che giấu thân phận bước vào Càn Vực, tại nhiều người chi lúc không tiện sử dụng tất cả của mình bộ lực số lượng, như vậy rất dễ dàng bị người nhận ra, bởi vậy hắn cố ý mang những người này dẫn tới nơi này, sau đó từng cái trấn giết.

"Phong ma bia đá, trong tay hắn có phong ma bia đá, cẩn thận một chút." Có người quát ra âm thanh đến, Tiêu Dao Bộ Pháp lại lần nữa bước ra, tiếp tục đuổi giết Lâm Phong, nhưng giờ phút này bọn hắn lại cẩn thận rất nhiều, không dám như vừa rồi đồng dạng lỗ mãng.

Tâm thần khẽ động, tại Lâm Phong trong tay xuất hiện một chuôi huyết sắc trường kiếm, trong đó huyết khí cực kỳ nồng đậm, để phía sau người truy sát đám đôi mắt lại là cứng đờ, cái này cổ kiếm khí, tựa hồ phi thường cường đại.

Lâm Phong trên người, một cổ đáng sợ kiếm đạo chi khí bắt đầu bùng nổ mà ra, cái kia phía trước thân ảnh, cả người dần dần hóa thành một cỗ sắc bén vô cùng lợi kiếm, người, ẩn ẩn muốn trở thành kiếm, đồng thời, ngàn vạn kiếm đạo chi khí tại Lâm Phong quanh người phóng thích, kiếm khí lăng thiên, sau lưng truy kích đám người đều cảm giác toàn thân xiết chặt, từng cái trên người phóng thích ra khí tức cường đại, cảnh giác Lâm Phong ra tay.

Đột nhiên ở giữa Lâm Phong thân thể ngừng, trực tiếp đứng tại hư không bên trong.

"Cẩn thận." Đám người hét lớn một tiếng, truy kích chi nhân toàn bộ ngừng lại, đã thấy Lâm Phong xoay người đối với bọn hắn mỉm cười: "Có chút mệt mỏi mà thôi, hà tất khẩn trương như vậy."

Dứt lời, Lâm Phong lại lần nữa đi về phía trước.

"Khốn khiếp!"

"Ngươi tự tìm cái chết." Đám người gầm lên lên tiếng, lại bị Lâm Phong như vậy trêu đùa hí lộng, ngay tại bọn hắn khởi bộ thời điểm, đột ngột ở giữa, Lâm Phong thân thể lại một lần nữa chuyển qua, vô cùng vô tận kiếm khí trong nháy mắt này bùng nổ mà ra, hướng phía bọn hắn ám sát mà đến, muốn đưa bọn chúng toàn bộ đều hủy diệt đi.

Lâm Phong cái này đột nhiên tới một kích nhượng bọn hắn quá sợ hãi, kinh khủng kia một kiếm nếu là hàng lâm tại trên người chết là cái chắc.
"Ầm ầm!"

"Giết."

Từng đạo đáng sợ lực lượng đồng thời phát mà ra, nhưng mà lại gặp Lâm Phong thân thể hóa kiếm, nhân kiếm quy nhất, nương theo lấy vài đạo xuy xuy tiếng vang truyền ra, hư không bên trong có hai đạo thân ảnh hướng phía hạ không trụy lạc, chết.

"Rống." Người khác đám giống như điên cuồng, lại bị Lâm Phong trong nháy mắt giết chết bốn vị cường giả, đương bọn hắn quay người mặt hướng Lâm Phong nháy mắt, đã thấy vô tận kiếm đạo chi ý biến mất không thấy gì nữa, Lâm Phong trong tay nâng một tòa sơn phong, trực tiếp hạ không đập tới, cuồn cuộn cuồng bá khí lãng cả kinh những cái kia người đều một hồi hít thở không thông.

"Chết đi."

"Bành, ầm ầm!"

Lâm Phong mang Thiên Tuyền phong đập phá ra ngoài, trong chớp nhoáng này có rất nhiều tới gần thân ảnh của hắn trực tiếp bị sống sờ sờ trấn giết chết.

Trong nháy mắt, Tiêu Dao môn cường giả, chỉ còn lại có hai người.

Thiên Tuyền ngọn núi khổng lồ bay trở về Lâm Phong trong tay, bị Lâm Phong nắm tại bàn tay, Lâm Phong đứng ở đó, phảng phất một pho tượng thần linh, miệt thị vậy còn dư lại hai vị cường giả.

"Giết ta, các ngươi xứng sao." Lâm Phong lạnh như băng nói ra.

"Lâm Phong, ngươi là Lâm Phong." Một người trong đó ánh mắt nhè nhẹ nhìn chằm chằm Lâm Phong, phong ma bia đá, huyết kiếm, còn có cái kia tòa sơn phong, tựa hồ là theo như đồn đãi Thiên Tuyền phong nhất mạch thánh vật, người này, đúng Lâm Phong.

Lâm Phong thanh danh đã sớm truyền khắp Càn Vực, hắn cầm giữ phong ma bia đá, am hiểu dùng kiếm, hơn nữa nhập Thiên Tuyền nhất mạch đã không phải là bí mật gì, bởi vậy nghĩ tới, bọn hắn đoán được trước mắt sắc mặt vàng vọt bệnh trạng nam tử là ai, người này là Lâm Phong ngụy trang.

"Bây giờ mới biết, đã chậm." Lâm Phong bước chân một vượt qua, trong tay nâng Thiên Tuyền ngọn núi khổng lồ, cực kỳ uy vũ.

Hai người bước chân điên cuồng nhanh chóng thối lui, đã thấy Lâm Phong thủ chưởng mãnh liệt run lên, trong tay nâng Thiên Tuyền ngọn núi khổng lồ đột nhiên oanh ra, một cỗ mênh mông thiên địa lực lượng cuồn cuộn mà động, nháy mắt đuổi theo một người, đáng sợ ngọn núi khổng lồ đánh vào người kia lưng trên, mang đối phương đánh cho máu tươi tuôn ra.

Thủ chưởng một trảo, lập tức Thiên Tuyền ngọn núi khổng lồ hóa thành Thiên Tuyền thạch trở lại Lâm Phong trong tay, biến mất không thấy gì nữa, Lâm Phong đuổi theo người kia, một chưởng bổ ra, mang thân thể của đối phương đánh rách tả tơi, lại một người, chết.

Còn thừa lại cuối cùng một người Thiên Vũ cường giả điên cuồng hướng phía thành bên trong phương hướng bỏ chạy mà đi, nhiều như vậy người tại ngắn ngủi khoảnh khắc đã bị Lâm Phong toàn bộ cho giết chết, Lâm Phong thủ đoạn thật đáng sợ, hắn không trốn chết là cái chắc.

Tiêu Dao Bộ Pháp sử dụng đến mức tận cùng, một cỗ cuồng mãnh khí lưu không ngừng thổi đánh vào người.

"Ngươi thoát được sao?" Một đạo rét lạnh chi thanh từ phía sau vang lên, cả kinh cái kia Thiên Vũ cường giả thân thể cuồng chiến, vừa rồi bọn hắn hùng dũng truy sát Lâm Phong, mà hôm nay, hắn lại như tang gia chi khuyển đồng dạng chạy trốn, hơn nữa còn không cách nào đào thoát mất.

"Chết!" Một cổ kinh khủng hỏa diễm chi lực thiêu cháy mà đến, người kia trong lòng hoảng hốt, xoay người trực tiếp một chưởng chém giết mà ra, đã thấy Lâm Phong trong tay lộ ra một cỗ đáng sợ luyện hóa lực lượng, ngọn lửa màu đen điên cuồng thiêu đốt lên.

"Oanh!"

Cái kia cường giả kêu thảm một tiếng, thủ chưởng trực tiếp bị tê liệt đốt diệt, Lâm Phong chưởng lực hướng phía trước bổ ra, đáng sợ chưởng lực trực tiếp đã rơi vào trên đầu của hắn, cuối cùng một người truy sát mà đến Thiên Vũ cường giả, chết.

Mang đối phương đánh chết về sau, Lâm Phong đứng ở hư không, ánh mắt lóe lên bất định.

Tiêu Dao môn, vạn tông đại hội!

Lâm Phong nói nhỏ một tiếng, lập tức bước chân bước ra, hướng phía thành bên trong mà đi, tùy ý hỏi thăm một phen, Lâm Phong lập tức đã được biết đến cái gọi là vạn tông đại hội cùng với gần đây Càn Vực phát sinh sự tình, nguyên lai hắn tại Tuyết Nguyệt quốc thời điểm, lão sư vậy mà vì hắn tiến vào Thần Cung, mà Thần Cung, Ngọc Thiên hoàng tộc cùng với Đông Hải Long Cung nhân vật lãnh tụ, lại dắt tay nhau đi đến qua Thiên Trì, về sau hiệu triệu Càn Vực khai triển,mở rộng vạn tông đại hội, mục tiêu, dĩ nhiên là vì đối phó Thiên Trì.

Điều này làm cho Lâm Phong tâm thay đổi lạnh buốt lên, vạn tông đại hội, toàn bộ Càn Vực đích nhân nếu là cùng một chỗ liên thủ đối phó, coi như Thiên Trì mạnh hơn nữa thịnh, đồng dạng muốn bị triệt để bôi tiêu diệt.

Không có ở tòa thành trì này bên trong dừng lại, Lâm Phong biết rõ vạn tông đại hội về sau lập tức hướng phía Vô Ưu thành tiến đến, Thiên Trì đối với hắn như vậy ân trạch, hắn nhất định không thể để Thiên Trì bất quá sự tình.

Vô Ưu cổ thành, ở vào Càn Vực trung tâm địa vực, ở chỗ này hiệu triệu vạn tông đại hội thích hợp nhất, hôm nay cái này tòa cổ thành trong đó, Càn Vực chi nhân theo bát phương tụ đến, trong lúc nhất thời Vô Ưu cổ thành gió nổi mây phun, cường giả vô số.

Đông Hải Long Cung, Ngọc Thiên hoàng tộc, Thần Cung, Cửu Tiêu Kiếm Môn, Tiêu Dao môn cùng kinh khủng thế lực đều đã trước sau đến, Vô Ưu cổ thành trong đó, tôn giả đều xuất hiện rất nhiều, Thiên Vũ cường giả càng là quá nhiều.

Giờ phút này, tại Tiêu Dao môn nơi đóng quân, có rất nhiều thân ảnh hội tụ vào một chỗ, có một đạo kim sắc thân ảnh, bị rất nhiều cường giả túm tụm.

Lúc này thời điểm, đám người nhao nhao hướng phía bên ngoài đi đến, chỉ thấy tại đó, có một hàng thân ảnh đạp đến, trong đó người cầm đầu, người mặc bạch y, phong thần tuấn lãng, mà bên cạnh hắn, tức thì có mặc vào lấy váy dài nữ tử xinh đẹp.

"Thiên Lâm công tử." Tiêu Dao môn môn chủ tự mình đón chào, lại đối cái này thanh niên phi thường khách khí hô một tiếng.

"Môn chủ, nhiều năm không thấy, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ." Bạch y thanh niên trong miệng chứa đựng nụ cười thản nhiên, đối mặt Càn Vực khủng bố thế lực Tiêu Dao môn môn chủ, hắn lại như cũ là cao quý như vậy ngạo nghễ, phảng phất đối phương trong mắt hắn, chỉ là một loại người bình thường mà thôi.

"Hoàn toàn chính xác rất lâu không thấy, không nghĩ tới Thiên Lâm công tử có thể tới Càn Vực, có thể gặp lại công tử, là ta may mắn sự tình." Tiêu Dao môn môn chủ y nguyên khách khí cười nói, đi ra phía trước, cùng Thiên Lâm công tử sóng vai mà đi, để những cái kia Tiêu Dao môn đích nhân từng cái cả kinh tâm thần ám chiến, người này, là thân phận gì, môn chủ lại cùng hắn sóng vai mà đi, không vượt lên đầu nửa bước.

"Môn chủ khách khí, lần này không chỉ có là ta đi tới Càn Vực, nghe nói Càn Vực thậm chí có hoàng giả trọng bảo xuất hiện, có không ít thế lực thiên tài đến đây Càn Vực, lịch lãm rèn luyện một phen, tăng thực lực lên, tăng trưởng kiến thức." Thiên Lâm công tử tùy ý nói ra, lại là để Tiêu Dao môn môn chủ thất kinh, nghe Thiên Lâm ý của công tử, tựa hồ có rất nhiều thiên tài đi tới bọn hắn Càn Vực, xem ra lần này Càn Vực, thật sự sẽ không bình tĩnh!

Duy Linh

10-11-2013, 03:22 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 243 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như hach toan mua hang duoc huong chiet khau thuong mai, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh cac khoan vay chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.