Tuyệt thế vũ thần

Chương 911: Cùng Kỳ khác thường

Convert: Duy Linh

"Thiên Lâm công tử như thế đến, nói chuyện lại còn như vậy khiêm tốn, so sánh với các ngươi mà nói, coi như ta đây Tiêu Dao môn môn chủ, chỉ sợ cũng là ếch ngồi đáy giếng, như Thiên Lâm công tử như vậy thiên tài đến đây Càn Vực, cái đó ở bên trong có thể nói tăng trưởng kiến thức." Tiêu Dao môn chủ mỉm cười nói ra, bất quá hắn cũng tinh tường, giống như Thiên Lâm công tử những thiên tài n

ày đệ tử, đi ra ngoài lịch lãm rèn luyện đúng tất nhiên sự tình, ở nhà ấm bị người che chở thiên tài, sớm muộn gì sẽ trở thành là tài trí bình thường.

Thiên tài cầm giữ đáng sợ thiên phú, còn muốn trải qua vô số gặp trắc trở cùng lịch lãm rèn luyện, phương có thể chân chính trưởng thành là tuyệt đỉnh cường giả.

Hôm nay cái này Càn Vực nổi lên một phiến cuồng mãnh phong ba, thậm chí chung quanh có nghe đồn hoàng giả trọng bảo đã hiện thế, có lẽ ngay tại Lâm Phong trên người, những thiên tài này nghe được tin tức sau trước đến rèn luyện cũng là bình thường sự tình.

Bất quá bởi như vậy, Càn Vực cỗ này phong ba, chỉ sợ muốn chà xát được mãnh liệt hơn rồi.

Hai người đối với trò chuyện thật vui, nhưng mà Thiên Lâm công tử lại phát hiện những cái kia Tiêu Dao môn bắt giết Lâm Phong đích nhân chậm chạp chưa có trở về, không khỏi ngẫu nhiên đưa ánh mắt về phía bên ngoài.

Lúc này, vừa rồi mang đưa hắn tới tới đây người kia thần sắc lóe lên, để Thiên Lâm công tử phát hiện mánh khóe, vấn đạo: "Ta muốn đích yêu thú, còn không có mang tới sao?"

Người kia sắc mặt cứng đờ, sắc mặt không được tốt nhìn, nhìn thấy một màn này Tiêu Dao môn môn chủ lạnh nhạt nói: "Có lời gì nói thẳng."

"Thiên Lâm công tử, ta phát hiện những cái kia người thật lâu chưa về, phái người người tiến đến dò xét, phát hiện những cái kia chưa về đích nhân, đều bị người giết."

"Ân?" Thiên Lâm công tử nhướng mày, nhiều như vậy cường giả, thậm chí ngay cả một cái Thiên Vũ cảnh nhất trọng đích nhân đều không cách nào đoạt lấy, cũng đều bị người giết?

"Xảy ra chuyện gì?" Tiêu Dao môn môn chủ lạnh lùng hỏi một tiếng, lập tức người kia mang sự tình một vừa nói ra, để Tiêu Dao môn môn chủ chửi nhỏ một tiếng: "Một đám phế vật, Thiên Lâm công tử, dưới tay của ta làm việc bất lợi, lần sau ta nhất định tự mình phái người tiến đến bắt người kia, mang hung thú Cùng Kỳ mang đến."

"Mà thôi, chỉ sợ hắn đã trốn, lần sau nếu là ta gặp lại hắn, tự sẽ đích thân tru sát, không thấy được liền tính toán hắn gặp may mắn, chỉ là đáng tiếc một đầu thượng cổ hung thú." Thiên Lâm công tử tiếc hận một tiếng.

. . .

Lúc này Lâm Phong cũng bước chân vào Vô Ưu cổ thành trong đó, ở vào Càn Vực trung bộ cổ xưa thành trì, Vô Ưu cổ thành thế lực vốn là rắc rối phức tạp, không có thống nhất bá chủ, đúng Càn Vực rất nhiều thế lực hoà hoãn khu vực, đây cũng là vạn tông đại hội để ở chỗ này tổ chức một trong những nguyên nhân.

Tiến vào Vô Ưu cổ thành về sau Lâm Phong đầu tiên là mua sắm một phần địa đồ, quen thuộc Vô Ưu cổ thành hình dạng mặt đất, lập tức lại nghe xong một ít về gần nhất phát sinh đại sự cùng với vạn tông đại hội tin tức.
Bất quá cái này sau khi nghe ngóng, phát hiện đám người theo lời đại sự, toàn bộ đều là quay chung quanh hắn cái kia vài chuyện, trong lúc vô tình, Lâm Phong phiền muộn phát hiện mình đã trở thành Càn Vực danh nhân, tất cả mọi người nhận thức hắn.

Tại Tuyết Nguyệt quốc mang Tây Thần Cung đích nhân toàn bộ mạt sát, sau lại tiêu diệt ba vị tôn giả mang ba cổ thế lực chi nhân, khiếp sợ Càn Vực.

Lâm Phong tìm hiểu dưới còn phát hiện, hôm nay hắn đã không còn Tuyết Nguyệt quốc tin tức cũng đã truyền đến Càn Vực, điều này làm cho Lâm Phong có chút thoả mãn, tin tức vốn là hắn cố ý thả ra, vì chính là để Tuyết Nguyệt quốc có thể có yên lặng chi nhật, nếu không có hắn tại, Tuyết Nguyệt quốc đừng nghĩ an bình.

Có người đồn hắn trở lại Càn Vực về sau đi Thiên Trì, tìm kiếm Thiên Trì che chở không dám ra đến, cũng có người nói hắn trốn vào địa phương bí ẩn an tĩnh tu luyện, chuẩn bị cùng tu vị đại thành sau trở ra báo thù.

Cực nhỏ người dám tưởng tượng, hắn hôm nay, đang bước vào phong bạo trung tâm địa vực, Vô Ưu cổ thành, quả thực to gan lớn mật, phải biết, vạn tông đại hội trên danh nghĩa là vì đối phó Thiên Trì, kì thực, vẫn là vì Thiên Trì bảo vệ hắn, Lâm Phong.

Tại Vô Ưu cổ thành phía đông phương hướng, tồn tại một mênh mông thị trường giao dịch, có người địa phương sẽ có giao dịch, thị trường giao dịch đúng từng cái thành thị đều ắt không thể thiếu, chỉ là bởi vì Vô Ưu cổ thành khu vực đặc thù, dòng người phi thường lớn, bởi vậy Vô Ưu cổ thành thị trường giao dịch cũng cực kỳ nóng nảy.

Lúc này Lâm Phong, liền cũng đi ở trong đó, tùy ý đi dạo lấy, vàng vọt bệnh trạng trên mặt lộ ra nhè nhẹ lười biếng khí tức, phảng phất là tại tùy ý du đãng.

"Rống!" Lâm Phong kinh qua một quầy hàng chi lúc, Cùng Kỳ phát ra một đạo gầm nhẹ chi thanh, lập tức Lâm Phong cúi đầu xuống, hướng phía cái kia quầy hàng nhìn lại, nếu như Cùng Kỳ phát ra gầm nhẹ, chứng minh những thứ kia hữu dụng.

Cái này quầy hàng phía trên để đó một ít như ngọc quang hoa chi vật, vô cùng mượt mà, trong đó tồn tại hơi yếu hào quang đức quãng lóe ra.

"Các hạ là muốn khắc họa trận đạo trữ linh chi ngọc?" Cái kia gian hàng chủ nhân đối với Lâm Phong cười nói, đã thấy Cùng Kỳ đã tại đẩy ra những cái kia như ngọc bảo vật, móng vuốt sắc bén đặt ở trong đó một khối chất phác ngọc trên, lại trực tiếp bắt bỏ vào móng vuốt sắc bén bên trong.

"Các hạ vận khí không tệ, lại có thể đạt được cái này thông linh thượng cổ hung thú, đơn giản có thể phân biệt xuất trữ linh chi vật đích tốt xấu." Lão bản vừa cười vừa nói, Lâm Phong cúi đầu, mang trữ linh chi ngọc để vào bàn tay, đối với thảm lão bản vấn đạo: "Cái này ngọc như như thế nào trao đổi?"

"Khối này trữ linh chi ngọc đẳng cấp phi thường cao, vô luận là khắc họa trận pháp vẫn là phong tồn linh lực tại trong đó đều sẽ không dật tán, mặc dù để đặt thật lâu." Lão bản trước là nói rõ cái này ngọc chỗ tốt, lập tức nói: "Còn muốn lấy cái gì đổi, ta cần hai khỏa hỏa diễm ý chí chi tinh."

"Không có vấn đề." Lâm Phong mang trữ linh chi ngọc thu lại, lập tức lấy ra một ít ý chí chi tinh, từ đó chọn lựa hai khỏa hỏa diễm ý chí chi tinh cho đối phương, để lão bản kia trừng thẳng con mắt, gia hỏa này, thực giàu có.

Lâm Phong lại đang cái này giao dịch tràng sở tùy ý đi dạo, lại giao dịch không ít vật phẩm, kỳ thật thực sự không phải là hắn muốn giao dịch, mà là Cùng Kỳ muốn, dùng Cùng Kỳ nguyên thoại mà nói chính là: Nếu như bổn đế mang ngươi đi ra lưu lạc, liền tự nhiên muốn bảo đảm an toàn của ngươi.

Cùng Kỳ ý tứ tựa hồ là muốn dựa vào giao dịch lấy được tài liệu, dùng để luyện chế một ít bảo bối tốt cho hắn dùng.

Lâm Phong cũng liền bán tín bán nghi, phàm là Cùng Kỳ muốn mua liền đều mua lại, hắn hôm nay những thứ khác không nhiều lắm, liền đúng tương đối giàu có, ý chí chi tinh tùy ý lấy, bí truyền chi tinh đều có rất nhiều, đương nhiên, áo ý chi tinh căn bản không dùng được, hắn cũng không lớn dám dùng, để tránh bị người nhớ kỹ.

"Ô ô!"

Lúc này, theo sau Lâm Phong Cùng Kỳ lại ngừng lại, dùng miệng cắn hắn ống quần, không để cho hắn di động, Lâm Phong đã phân phó hắn không muốn tùy ý mở miệng nói chuyện, nói như vậy dễ dàng khiến cho người chú ý, Cùng Kỳ đối với cái này điểm ngược lại là rất phối hợp Lâm Phong.

Lâm Phong xem Cùng Kỳ nhất nhãn, gia hỏa này mỗi lần gặp được cần đồ vật đều là gào rú lên tiếng đấy, lúc này đây vậy mà cắn hắn ống quần, chẳng lẽ phát hiện lợi hại gì bảo vật hay sao?

Theo Cùng Kỳ ánh mắt nhìn, chỉ thấy cái này đúng là một giao dịch công pháp võ kỹ quầy hàng, liền ngay cả thiên cực công pháp đều lấy ra giao dịch, để Lâm Phong một hồi không nói gì.

Lâm Phong xem Cùng Kỳ nhất nhãn, không rõ ý của hắn, chẳng lẽ hắn muốn để cho mình cải tu công pháp hay sao?

Chỉ thấy Cùng Kỳ móng vuốt đi đến một phúc đồ quyển bên trên, tại phía trên kia cong động lên, Lâm Phong nhìn thoáng qua Cùng Kỳ chọn trúng đồ quyển, một hồi ngạc nhiên, trống không, cái này đồ quyển dĩ nhiên là trống không, không có cái gì, lại cùng Thiên cấp công pháp võ kỹ đặt ở một khối." "Chàng trai, ngươi yêu thú này đồng bọn thực thật tinh mắt, lại nhất nhãn chọn trúng cái này phúc đồ quyển." Bày quầy bán hàng lão nhân cười khẽ xuống, nhìn xem Lâm Phong nói: "Cái này phúc đồ quyển tuy rằng cái gì cũng không từng khắc họa, nhưng hắn vẫn có một đặc điểm, bên kia đao thương, thủy hỏa bất xâm, chính là cực kỳ trân quý tài liệu tạo thành, mặc dù ngay cả ta cũng không từng nghe nói qua."

"Càng lợi hại đồ quyển, không có cái gì, cũng bất quá như một tờ giấy lộn một trương." Lâm Phong cười lắc đầu, lão nhân kia nếu là làm kinh doanh, như vậy vô luận hắn chọn lựa bên trong loại nào, đối phương đều nói ngoài vô cùng bất phàm, dùng cái này đến nâng lên giao dịch giá trị.

"Trực tiếp ra giá đi." Lâm Phong gọn gàng dứt khoát mà hỏi.

"Lấy cái này đồ quyển quý trọng chất liệu, ta cần năm miếng ý chí chi tinh, tùy ý thuộc tính đều có thể." Cái này bày quầy bán hàng lão nhân mở miệng nói ra, để Lâm Phong ánh mắt trì trệ, lập tức cười khổ, lão bản này, thật muốn làm thịt người ah.

"Rống!" Cùng Kỳ trầm thấp rống lên một tiếng, đối với Lâm Phong lộ ra đồng ý thần sắc, Lâm Phong ánh mắt lóe lên dưới, chẳng lẽ Cùng Kỳ gia hỏa này thật sự phát hiện cái gì không thành.

"Tốt, ta đổi rồi." Lâm Phong gật đầu đồng ý, lập tức lấy ra năm miếng ý chí chi tinh giao cho lão nhân, mang Cùng Kỳ cầm lấy đồ quyển cầm lên quan sát xuống, bên trên không có cái gì, Lâm Phong căn bản không cách nào xem hiểu, điều này làm cho Lâm Phong có chút buồn bực, tuy rằng ý chí chi tinh có không ít, nhưng cũng không cần như vậy lãng phí a!

Duy Linh

10-11-2013, 03:23 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 243 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như anaglyph la gi nghia cua tu anaglyph la do cham noi thap cap anh noi ma, conductivity la gi nghia cua tu conductivity la vat ly tinh dan suat chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp