Tuyệt thế vũ thần

Chương 941: Thân phận bạo lộ

Convert: Duy Linh

Đám người toàn bộ đều rất xa đào khai đến, những cái kia không chết đích nhân đều đứng ở hư không chỗ cao, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm hạ không cái kia hủy diệt chi khí.

Giờ phút này đài cao đã bị hoàn toàn tê liệt mất, hóa thành bụi bặm trên không trung phiêu đãng, những cái kia chết cường giả ngay cả thi thể đều không thấy, bị tê liệt đến thi cốt đều không có, cực kỳ bi thảm, chạy đằng trời đích nhân cũng là toàn bộ bị thương, chỉ là thương thế bất đồng mà thôi, điều này làm cho sáu đại thế lực cường đại đích nhân sắc mặt toàn bộ đều âm trầm xuống.

Sát trận, thậm chí có người tại cái này vạn tông đại hội đài cao hạ phương, bày ra lợi hại như thế sát trận, ngay cả tôn giả đều có thể đơn giản giết chết mất, coi như bọn hắn những tông môn này cự đầu, nếu là trễ một bước nữa, đồng dạng có thể tê liệt.

"Thánh văn lực lượng!" Hư không trong đó, Hầu Thanh Lâm ánh mắt lóe lên, thậm chí có người bố trí lợi hại như vậy thánh văn sát phạt trận, nhượng hắn phi thường kinh ngạc, thánh văn lực lượng, thế nhưng mà cực kỳ lợi hại, mặc dù là tôn giả trong đó, cũng chỉ có phi thường lợi hại tôn giả mới có thể lĩnh ngộ hiểu được, còn bố trí cường hãn như thế thánh văn sát phạt trận ở dưới đất, hơn nữa giấu diếm nửa điểm khí tức đi ra, hiển nhiên là đối thánh văn cực kỳ tinh thông, tại cái này phương diện tạo nghệ sâu đậm, nếu là có cường giả loại này, ấn lẽ thường phỏng đoán, thực lực của hắn có lẽ vượt xa quá Tiêu Dao môn chủ đám nhân vật rồi, mặc dù không dựa vào loại này thánh văn sát phạt trận lực lượng cũng có thể đối phó bọn hắn.

"Không kể. . ." Hầu Thanh Lâm đột nhiên nghĩ đến một loại khả năng tính, không kể, có đối thánh văn cùng với trận đạo lĩnh ngộ cực kỳ lợi hại, lại không quen tu luyện yêu nghiệt nhân vật, loại tình huống này có thể trực tiếp bài trừ, loại này yêu nghiệt nhân vật hiệu triệu lực có thể là phi thường kinh khủng, không cần làm như vậy, còn có một loại khả năng liền trở thành duy nhất khả năng, có một phi thường lợi hại cường giả bị thương, chỉ có thể dựa vào bố trí thánh văn lực lượng giết địch!

Không phải không thừa nhận, Hầu Thanh Lâm phỏng đoán năng lực là phi thường lợi hại, cơ hồ đã tiếp cận sự thật, nhưng mà mặc dù hắn dù thông minh cũng không có khả năng nghĩ đến, đúng một Đại Đế đã không còn ngày xưa tu vị, chỉ có dựa vào thánh văn sát phạt trận lực lượng tới giết người đoạt mệnh.

Vu Tiêu đương nhiên cũng biết đây là thánh văn sát phạt trận lực lượng, sắc mặt của hắn không khỏi trầm xuống, thậm chí có người ám toán bọn hắn, phá hư vạn tông đại hội.

Long chủ nhóm cường giả sắc mặt càng là cực kỳ khó coi, trên người bọn họ giờ phút này cũng còn nhiễm lấy nhè nhẹ vết máu.

"Các ngươi nói, đến cùng là người nào làm?" Long chủ đối với mấy vị khác vấn đạo.

"Trước tạm bất luận là ai làm đấy, người này, nhất định xen lẫn trong Vô Ưu sơn trang trong đó, thậm chí khả năng ngay tại trong đám người này." Đoan Mộc hoàng tử thần sắc hàn lãnh như băng, nguy hiểm thật, cái kia khí tức hủy diệt y nguyên lượn lờ tại trong lòng, vừa rồi, hắn vậy mà cảm thấy sinh mạng nguy cơ, thiếu một ít, hắn tiếp theo chết ở cái kia cổ đáng sợ tịch diệt lực lượng bên trong.

"Đây là bí truyền sát phạt lực lượng, Càn Vực trong đó, có thể xuất ra nhiều như vậy bí truyền chi tinh đích nhân cũng không nhiều, nhất định là thuộc về đại thế lực." Tiêu Dao môn chủ tiếp lời nói, mỗi người nghĩ đến một chút đã nói ra đến, liền hội khoảng cách chân thật càng ngày càng gần.

"Thiên Trì!" Mấy người cơ hồ là đồng thời mở miệng, không cần phải nói, tuyệt đối là Thiên Trì đích nhân làm, bằng không mà nói, ai hội hoa như vậy giá phải trả muốn giết chết bọn hắn.

"Thiên Trì trà trộn tại trong chúng ta không cần hoài nghi, điểm ấy chư vị đã sớm đều đoán được, nhưng mà, Thiên Trì đích nhân, ai có thể bố trí lợi hại như vậy sát phạt thủ đoạn." Long chủ lạnh lùng nói, mặc dù là bọn hắn những người này, cũng không cách nào làm được bố trí loại thủ đoạn này đi ra, Thiên Trì đích nhân, đúng như thế nào làm được, hơn nữa hết thảy đều đúng lặng yên không một tiếng động.

"Không cần đoán, ta biết là ai làm."

Đúng vào lúc này, một đạo thanh âm truyền ra, nhượng người khác ánh mắt đều là ngưng tụ, bọn hắn đôi mắt toàn bộ đều đã rơi vào người nói chuyện trên người, Thần Cung lãnh tụ Diệt Tình cung chủ!
"Là ai?"

Đám người nhìn chằm chằm Diệt Tình cung chủ vấn đạo.

"Long chủ, Đoan Mộc hoàng tử, các ngươi quên mất các ngươi đi đến Tuyết Nguyệt quốc đích nhân đúng chết như thế nào ư!" Diệt Tình cung chủ nhìn xem long chủ cùng Đoan Mộc hoàng tử, để hai người bọn họ đôi mắt đều là cứng đờ, trong đầu nháy mắt nghĩ tới một người, không khỏi trong lòng khẽ run, toàn thân khí tức lạnh như băng.

"Lâm Phong!" Cơ hồ là tại cùng thời khắc đó, mấy vị cường giả trong miệng phun ra cùng một cái tên, Lâm Phong!

Bọn hắn làm hết thảy, tổ kiến vạn tông đại hội, muốn tiêu diệt mất Thiên Trì, mục đích cuối cùng nhất, đều là Lâm Phong, bọn hắn làm sao sẽ quên mất đối phương.

Ngày xưa, Đông Hải Long Cung, Ngọc Thiên hoàng tộc cùng với Thần Cung tam phương cường giả, từ ba vị tôn giả dẫn đầu, bước vào Tuyết Nguyệt hoàng cung trong đó, bị một cổ vô hình lực lượng đáng sợ xoắn giết tử vong, việc này sớm đã không phải là cái gì bí mật, bọn hắn còn suy đoán, có thể là Lâm Phong tại hoàng giả trong cung điện chiếm được rung động sát phạt bảo vật, nhưng hôm nay, vừa rồi phát sinh một màn cùng bọn họ nghe nói Tuyết Nguyệt sự tình xiết bao tương tự.

Bọn hắn cũng rốt cuộc hiểu rõ tới, căn bản không phải cái gì sát phạt bảo vật, mà là thánh văn sát phạt trận pháp lực lượng.

"Lâm Phong, hắn ở đâu!" Ánh mắt của mọi người hướng phía đám người tìm kiếm, rất nhanh, bọn hắn mãnh liệt trở về, hướng phía một phương hướng nhìn lại, người ở đó sớm đã biến mất không thấy.

Trái tim hung hăng co quắp xuống, những cường giả này lại một lần nữa liếc nhau, theo trong kẽ răng bài trừ đi ra mấy chữ: "Hắn là. . . Lâm Phong!"

Nhất định là hắn không sai, sắc mặt kia vàng vọt bệnh trạng nam tử, mỗi lần đều cùng bọn họ đối nghịch, hơn nữa cực kỳ hung hăng càn quấy cuồng vọng, giờ phút này hồi vang lên tuyệt đối không sai, người kia, liền đúng Lâm Phong.

Những người này tức giận đến toàn thân run rẩy, bọn hắn tổ kiến vạn tông đại hội muốn tiêu diệt Thiên Trì cũng là vì Lâm Phong, nhưng lúc Lâm Phong chính thức liền xuất hiện tại bọn hắn trước mặt thời điểm, vậy mà không có ai nghĩ đến, thậm chí, Lâm Phong còn tại đằng kia đường hoàng vũ nhục bọn hắn, vũ nhục Tiêu Dao môn chủ đúng lão cẩu.

Bọn hắn trăm phương ngàn kế muốn có được đích nhân, liền xuất hiện ở trước mặt bọn họ, trào phúng bọn hắn, to gan lớn mật, thật đáng buồn đúng, bọn hắn đều không có phát hiện, cho tới giờ khắc này mới chính thức ý thức được.

Nếu như sắc mặt kia vàng vọt nam tử đúng Lâm Phong lời nói, lão nhân kia thân phận cũng hô chi dục xuất, đã từng một thân một mình xâm nhập Thần Cung Thiên Trì cường giả, Thiên Tuyền phong nhất mạch lãnh tụ.

Nhất định là hắn không thể nghi ngờ, khó trách chiến lực đáng sợ như vậy.

Bất quá bây giờ hai người kia, đều sớm đã không còn bóng dáng, hoàn toàn biến mất.

"Truy, nhanh lên truy, cái kia quấy rối hai người, lão nhân cùng với sắc mặt vàng vọt bệnh trạng nam tử, đúng Thiên Trì đích nhân cùng với Lâm Phong, bọn hắn vậy mà muốn mang chúng ta toàn bộ giết chết, hiện tại Lâm Phong nhất định còn không có trốn xa, đuổi theo!" Những cường giả kia đối với đám người quát, còn Lâm Phong là như thế nào bố trí lợi hại như vậy thánh văn sát phạt trận cũng đã không trọng yếu, quan trọng là ..., trước đem Lâm Phong lấy xuống.

Mấy vị tông chủ nhân vật lãnh tụ tự mình động thủ, thân hình lóe lên, hướng phía xa xa bỏ chạy, đuổi theo giết Lâm Phong cùng lão nhân, tuyệt đối không thể bỏ qua.

Bọn hắn không có quên, bọn hắn mục đích cuối cùng nhất, liền đúng Lâm Phong.

"Lâm Phong, dĩ nhiên là Lâm Phong!" Đám người đợi đến lúc mấy vị cường giả sau khi rời khỏi mới ý thức tới đối phương là đang nói cái gì, bọn hắn trong lúc đó cũng hiểu rõ ra, cái kia quấy rối hai người, một cái lão giả, đúng Thiên Trì cường giả, còn có một bệnh trạng thanh niên, dĩ nhiên là, Lâm Phong!

Mà tràng này sát phạt thủ đoạn, cũng là Lâm Phong bố trí tốt đấy, vừa rồi hắn còn cố ý dùng ngôn ngữ ép buộc, để sáu vị cự phách cường giả bước lên đài cao, tại là có cái kia mạo hiểm vô cùng một màn, nhưng bây giờ, Lâm Phong giống như có lẽ đã trốn.

"Truy!" Đám người từng cái thân thể lóe lên lên, đi thử thời vận, nếu là có thể bắt được Lâm Phong, vậy liền thật tốt quá.

Lâm Phong trên người, tuyệt đối có lợi hại gì bảo vật.

Nhưng mà bọn hắn có thể bắt đến Lâm Phong sao? Ai có thể nghĩ tới, lúc này Lâm Phong, lại đổi mặt khác khuôn mặt, đang tại giữa đám người, cùng một chỗ la hét muốn bắt bên dưới Lâm Phong, cái kia thánh văn sát phạt trận bùng nổ thời điểm hắn liền đã làm xong trốn chạy chuẩn bị, hơn nữa trước thông tri lão sư chuồn đi, không nghĩ tới quả nhiên bị đối phương phát hiện rồi, rất đơn giản, lại lần nữa đổi một thân phận trà trộn trong đám người, ai biết hắn là Lâm Phong?

Khá tốt Tiêu lão lúc rời đi là hắn chuẩn bị vài phó mặt nạ, hơn nữa đều là cực kỳ tinh xảo, căn bản nhìn không ra, phảng phất đó chính là mặt của hắn đồng dạng.

Giữa đám n

gười, có một ít người một mực không có hành động, đúng Thiên Lâm công tử những cái kia người, hắn cũng đã được nghe nói Lâm Phong danh tự, nghe nói trên người hắn khả năng có phi thường lợi hại bảo vật, không nghĩ tới, hắn hận thấu xương sắc mặt vàng vọt nam tử, dĩ nhiên là Lâm Phong.

Như vậy, hắn còn muốn mang Lâm Phong bằm thây vạn đoạn, mang Thiên Trì hủy diệt.

"Sư huynh, chúng ta tiến vào Thiên Trì a!" Thiên Lâm công tử ngẩng đầu, đối với hư không bên trong Vu Tiêu hô.

Vu Tiêu ánh mắt lóe lên, đương nhiên phải sát nhập Thiên Trì, nếu là Thiên Trì những cái kia thanh niên thật sự có lợi hại bảo vật, hắn không ngại đoạt đến!


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 240 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như hoat hinh vui nhon tieu hoa thuong dich doc tap19 full 720hd, thay thich tam nguyen giang nhung triet ly ve tinh yeu cho 2000 ban tre dao phat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.