Tuyệt thế vũ thần

Chương 942: Đánh tới Thiên Trì

Convert: Duy Linh

Quả nhiên, tiến đến người truy sát đều không công mà lui, Lâm Phong ngay tại bọn hắn trong đó, bọn hắn làm sao có thể tìm được người, còn Tuyết tôn giả, nếu là muốn rời đi, càng không phải là bọn hắn có thể đuổi đến trên đấy.

Lúc này, long chủ, Diệt Tình cung chủ cùng với Đoan Mộc hoàng tử cùng mấy vị cự đầu nhân vật thân thể thăng nhập hư không trong đó, quan sát phạm vi hơn mười dặm chi địa, nhìn trên mặt đất sở hữu tất cả đám người.

"Tất cả mọi người yên tĩnh một lát, cho ta nói vài lời lời nói." Long chủ trong miệng phun ra một đạo thanh âm, sóng âm cuồn cuộn, phòng nguyên trăm dặm chi địa đích nhân đều có thể nghe được rành mạch, chỉ là trong nháy mắt, mọi người liền đều yên tĩnh trở lại.

Long chủ ánh mắt nhìn bốn phía đám người, lại tiếp tục nói: "Chư vị cũng đều thấy được, Thiên Trì đích nhân đã phát rồ, dám lẫn vào chúng ta vạn tông đại hội giữa đám người, phá hư vạn tông đại hội, hại chết rất nhiều cường giả, quả thực coi trời bằng vung, không có mang tham gia vạn tông đại hội chư vị để ở trong mắt, còn có cái kia Lâm Phong, không biết chiếm được cường đại cỡ nào hoàng giả bảo bối, vậy mà có thể phát ra đáng sợ như vậy lực lượng, Thiên Trì bất diệt, Lâm Phong bất tử, Càn Vực chỉ sợ là không cách nào bình tĩnh."

Long chủ lời nói trong đó, rất nhiều đều bị đám người trực tiếp loại bỏ mất, nhưng mà một câu kia Lâm Phong không biết chiếm được cường đại cỡ nào hoàng giả bảo vật, bọn hắn lại là nghe được rành mạch, hoàn toàn chính xác, nếu là thật sự như rất nhiều người đoán như vậy, cái kia phá hư vạn tông đại hội vàng vọt nam tử liền đúng Lâm Phong, mà lại hắn có thể sử dụng xuất đáng sợ sát phạt lực lượng, như vậy không thể nghi ngờ, Lâm Phong nhất định phải đã đến lợi hại hoàng giả trọng bảo.

Nếu không, tại Tuyết Nguyệt quốc Lâm Phong diệt sát ba vị tôn giả cùng với tam đại thế lực liên thủ cường giả là như thế nào một sự việc? Còn có vừa rồi, bọn hắn tận mắt nhìn thấy cái kia hủy diệt sát phạt lực lượng ngay cả tôn giả đều nháy mắt nuốt hết mạt sát.

"Mặt khác, vạn tông đại hội lãnh tụ chắc hẳn cũng không cần quyết tuyển, chúng ta sáu người nguyện ý đảm đương lần này trách nhiệm, cùng chư vị cùng một chỗ, tiến vào Thiên Trì." Long chủ thanh âm bên trong lộ ra một vòng hàn ý, bọn hắn đã quyết định, hiện tại liền tiến vào Thiên Trì, một khắc đều không đợi, vừa rồi cái kia hủy diệt lực lượng, bọn hắn mỗi một cổ thực lực đều tổn thất vài vị cường giả.

Bọn hắn đã không có kiên nhẫn lại tiếp tục chờ đợi, hiện tại, liền dẫn người tiến vào Thiên Trì.

"Ta cũng không nói nhiều lời như vậy, nguyện ý theo chúng ta cùng một chỗ tiến vào Thiên Trì đấy, hãy theo, không muốn đấy, liền lăn xa một chút, phàm là hộ tống ta cùng một chỗ tiến vào Thiên Trì đích nhân, nếu là tại Thiên Trì ở bên trong lấy được bảo vật hoặc là tu luyện tài nguyên, chư vị đều có cơ hội lấy được, nếu là chỉ là muốn theo ở phía sau lẫn vào, ngồi cho sớm ta cút, nếu không đến lúc đó đừng trách ta vô tình." Long chủ lại một lần nữa mở miệng, chuyện thế gian này, đều không có gì hơn đúng lợi ích hai chữ, nếu như muốn những người này xuất lực, muốn hứa chi dĩ lợi, dùng khả năng cướp đoạt đến Thiên Trì tu luyện tài nguyên đi quyến rũ bọn hắn.

Rất nhiều người cũng có chút động tâm rồi, Thiên Trì tồn tại nhiều năm như vậy, không ngừng thịnh vượng cường đại, khẳng định có không ít bảo vật, lợi hại công pháp võ kỹ đích thị là nhiều vô số kể.

"Hiện tại, xuất phát, mục tiêu, Thiên Trì!" Long chủ ống tay áo huy động, lập tức sáu vị cường giả đầu lĩnh, bọn hắn tông môn bên trong đám người từng cái bay lên trời, đi theo tại bọn hắn lãnh tụ phía sau, trong nháy mắt, hư không trong đó, đại quy mô, toàn bộ đều là đáng sợ cường giả thân ảnh, để người cảm giác được trong lòng vô cùng rung động.

Đánh vào Thiên Trì, lúc này đây, đúng đùa thật đấy, muốn mang Thiên Trì tiêu diệt!

Hạ không, vô số người thân ảnh bay lên không, mang hư không đều chiếm hết, che khuất bầu trời, toàn bộ đều là đáng sợ cường giả, Thiên Vũ chi nhân, quá nhiều, Huyền Vũ chi nhân, thậm chí đều không có tư cách đứng ở hư không.

"Giết!"

"Giết, giết. . ."

Long chủ một tiếng gầm lên, trong khoảnh khắc vô số người đáp lại, sát khí rung trời, phảng phất bọn hắn thật sự cùng Thiên Trì có thâm cừu đại hận đồng dạng, muốn mang Thiên Trì tiêu diệt mất.
Ầm ầm tiếng vang không ngừng, đại quân xuất động, che khuất bầu trời, hợp thành một cái thật dài xà hình đường cong, lần này hội tụ vạn tông đại hội đám người đâu chỉ ngàn vạn, tông môn thế lực liền có mấy trăm tông môn, cường giả vô số, giờ khắc này sở hữu tất cả người đồng thời xuất động, ngoài uy thế lay động thiên địa, phảng phất không gian đều sợ run.

"Thiên Trì, đã xong!" Cơ hồ có rất ít người nguyện ý rời khỏi, cái này vạn tông đại hội thẳng hướng Thiên Trì, cũng đã ý nghĩa Thiên Trì hủy diệt, nhiều như vậy người, chỉ cần liên thủ oanh ra một kích, cái kia uy thế ngay cả thiên địa đều muốn rung chuyển, Thiên Trì Tuyết Sơn đều muốn toàn bộ băng liệt mất.

Lúc này Lâm Phong, hắn ngay tại giữa đám người, thấy vạn tông đại hội chi nhân thực hướng phía Thiên Trì đánh tới, sắc mặt của hắn có chút khó coi, vậy mà thật sự thẳng hướng Thiên Trì, nhiều như vậy người nếu là thật sự tiến vào Thiên Trì trong đó, căn bản không có khả năng có thể chống cự.

"Các ngươi sẽ phải hối hận!" Lâm Phong nhìn xem trong hư không long chủ cùng cự phách nhân vật, ánh mắt rét lạnh, phảng phất lộ ra một tia sắc bén chi ý, một ngày kia lăng vân lúc, những người này từng cái muốn trảm chi diệt chi, chó gà không tha.

Đám người phía sau cùng, đúng những cái kia Vũ Hoàng môn đồ Thiên Lâm công tử bọn người, Vu Tiêu cũng chưa từng lợi hại, còn có Thanh Lâm Luân Hồi Kiếm Hầu Thanh Lâm, hắn cũng tại.

"Ngươi lại còn không ly khai Càn Vực?" Vu Tiêu ánh mắt nhìn trong hư không như không có chuyện gì xảy ra Hầu Thanh Lâm, hắn thật sự không rõ, Hầu Thanh Lâm tại sao lại xuất hiện tại Càn Vực, lại vì sao chậm chạp không chịu ly khai, hắn không tin tưởng Hầu Thanh Lâm cùng Lâm Phong bọn hắn sẽ có cái gì liên quan, Lâm Phong trước kia, căn bản không có khả năng có nhận biết Hầu Thanh Lâm cơ hội.

"Ngươi cũng không không có ly khai ư!" Hầu Thanh Lâm đứng chắp tay, tiêu sái phiêu nhiên, phảng phất không câu nệ tục thế gian vạn vật, nhưng mà đối mặt hắn, Vu Tiêu nhưng lại có sâu đậm kiêng kị.

"Ta nghĩ việc cần phải làm, vẫn chưa hết, tự nhiên sẽ không rời đi Càn Vực." Vu Tiêu nhìn xem Hầu Thanh Lâm nói ra, Hầu Thanh Lâm, sẽ là hắn tại Càn Vực duy nhất biến số rồi.

"Ta đối cái này vạn tông đại hội có phần cảm thấy hứng thú, ngược lại muốn nhìn một chút bọn hắn sẽ làm ra như thế nào một phen oanh động sự tích đến." Hầu Thanh Lâm tùy ý nói ra, lạnh nhạt thoát tục, muốn như thế nào liền như thế nào, không quen nhìn liền rút kiếm giết hắn.

Vu Tiêu sắc mặt trầm xuống, đối Hầu Thanh Lâm không thể làm gì.

"Thứ cho Vu mỗ không phụng bồi." Vu Tiêu trường bào huy động, lập tức thân thể hóa thành một đạo như cơn lốc xẹt qua, truy kích lấy đám người mà đi, đi đến Thiên Trì, hi vọng cái này hầu mây xanh không cần nhiều sự tình a.

Đoán chừng đến đám người thực lực không nhất trí, mọi người tốc độ cũng không có quá mạnh mẽ, mà là lấy có chút bình thường tốc độ đi đến Thiên Trì đế quốc phương hướng.

Lộ trình trong đó, ngàn vạn cường giả uy thế xiết bao hùng dũng, những nơi đi qua, đám người tất cả đều yên tĩnh im ắng, bị trong hư không cường đại thân ảnh sâu đậm kinh ngạc, chấn động đến không cách nào nói ra, thật là đáng sợ, nhiều như vậy cường giả muốn giết hướng Thiên Trì, Thiên Trì xong đời, thậm chí có rất nhiều lộ trình chi nhân biết được đám người muốn giết hướng Thiên Trì thời điểm nhao nhao gia nhập đội ngũ trong đó, cũng muốn kiếm một chén canh, điều này làm cho vạn tông đại hội đội hình không ngừng lớn mạnh phong phú, càng thêm cường đại đáng sợ.

Mà tại bọn hắn làm đây hết thảy thời điểm, Lâm Phong lại lặng lẽ thoát ly đội ngũ, trên mình đường, cưỡi thiên yêu Đại Bằng, hướng phía Thiên Trì phương hướng chạy như điên.

Những cái kia người số lượng to lớn đại, bởi vậy cũng làm trễ nãi người đi đường tốc độ, đương nhiên không có khả năng so thiên yêu Đại Bằng nhanh.

Mấy ngày sau, Lâm Phong lại một lần nữa đi tới cái kia mênh mông Tuyết Sơn, cảm thụ được trong hư không phiêu đãng tinh khiết tuyết hoa.

Như vậy một cái thần thánh địa phương, Lâm Phong tại sao có thể nhượng hắn lọt vào chà đạp, bị người ăn mòn mất.

Lâm Phong đến tới đây thời điểm phát hiện, tại Thiên Trì lối vào chi địa, hội tụ rất nhiều Thiên Trì cường giả, bọn hắn từng cái ngồi xếp bằng, cứ như vậy ngồi tại tuyết bên trong tu luyện, vô cùng an tĩnh, từng cái thân thể đều cùng cái kia thuần trắng tuyết hoa dung hợp, nếu là người bình thường không nhìn kỹ, thậm chí đều nhìn không tới những thứ này không nhúc nhích tu luyện chi nhân.

Ở đằng kia tượng trưng cho Thiên Trì Tuyết Sơn Thiên Trì trong đó, Thiên Trì biên giới giờ phút này khoanh chân ngồi bảy đạo thân ảnh, bảy người này, rõ ràng vậy mà Thiên Trì bảy đại tuyết phong nhân vật lãnh tụ, bọn hắn toàn bộ đến đông đủ, thậm chí kể cả Tuyết tôn giả, hắn cũng trước Lâm Phong một bước đã trở về, lúc này cũng an tĩnh khoanh chân ngồi ở đó.

"Lâm Phong!"

"Lâm Phong, Lâm Phong!"

Rất nhiều người đôi mắt mở ra, khi nhìn đến Lâm Phong nháy mắt, bọn hắn trong đôi mắt thần sắc khác nhau, vô cùng phức tạp.

Mà cái kia thất đại chủ phong nhân vật lãnh tụ, giờ phút này bọn hắn cũng đều mở mắt, nhìn xem không có che giấu chính mình khuôn mặt Lâm Phong.

"Tiểu Phong, đã trở về!" Tuyết tôn giả đối với Lâm Phong khẽ gật đầu, cùng Lâm Phong cùng một chỗ đã trải qua đối vạn tông đại hội phá hư, hắn càng thêm tin tưởng Lâm Phong tiềm lực khủng bố rồi, một ngày kia, Lâm Phong nhất định có thể trở thành tuyệt đỉnh cường giả, chiến run lên chân, liền để Càn Vực chấn động, khi đó, ai dám trêu chọc Thiên Trì!

"Lão sư!" Lâm Phong hô một tiếng, đạp tiến lên, đối với cái kia bảy vị lãnh tụ có chút khom người, nói: "Lâm Phong có tội, là Thiên Trì trêu chọc đại địch!"

"

815735

Tuyệt Thế Vũ Thần 941-1020

Ngươi biết thuận tiện." Thiên Khu Tử cười lạnh một tiếng, mở miệng nói: "Sư huynh, lần này Thiên Trì gặp phải nguy cơ trước đó chưa từng có, ta y nguyên đề nghị sư huynh suy tính một chút đề nghị của ta, mang hắn theo Thiên Trì xoá tên, hơn nữa nhượng hắn mang trên người bảo vật giao ra đây."

Duy Linh

12-11-2013, 08:11 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như binh giang bai tho tu ay, phan tich song huong qua hai doan trich sau sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.