Tuyệt thế vũ thần

Chương 948: Tiêu Dao môn chủ thảm trạng

Convert: Duy Linh

Lâm Phong không biết dùng thủ đoạn gì, lấy toàn bộ Thiên Trì bảy tòa chủ phong là sát phạt trận đạo, tướng tướng cách xa xôi thất tinh chủ phong trói cột chung một chỗ, lực lượng có thể tại trong chớp mắt hội tụ, phát ra đáng sợ hủy diệt chi lực.

Trừ đó ra, Thiên Trì cái này thất đại chủ phong, có sáu tòa chủ phong trên bị bí truyền chi khí bao phủ, trở thành tu luyện thánh địa, duy chỉ có Thiên Khu phong ngoại lệ.

Không chỉ như vậy, Thiên Khu phong chẳng những không có đạt được cùng mặt khác chủ phong giống nhau đãi ngộ, thậm chí, còn muốn là toàn bộ Thiên Trì thừa nhận công kích, vô luận những cái kia đánh tới đám người công kích cái đó một tòa chủ phong, cuối cùng nhất lực lượng, đều rơi vào Thiên Khu phong phía trên, Thiên Khu phong đã trở thành mục tiêu sống.

Rất hiển nhiên, đây là Lâm Phong cố ý vi chi, tại hãm hại Thiên Khu phong, vậy làm sao có thể để Thiên Khu Tử không giận, hắn cơ hồ có dũng khí tiến lên mang Lâm Phong tê liệt xúc động.

Nhất là đương Thiên Khu phong ánh mắt của mọi người toàn bộ rơi vào trên người của hắn thời điểm, Thiên Khu Tử sắc mặt biến trở về càng thêm khó coi.

"Lâm Phong!" Không cách nào đình chỉ cái này miệng nộ khí, Thiên Khu Tử đối với hư không rống lên một tiếng.

Lâm Phong quay đầu lại, ánh mắt đạm mạc hướng phía xa xôi chi địa Thiên Khu phong nhìn lướt qua, thản nhiên nói: "Cái này sát phạt đại trận phải có một tòa chủ phong thừa nhận công kích, cái này trước mặt bốn tòa chủ phong chủ công kích, , bởi vậy chỉ có phía sau ba tòa chủ phong có thể tuyển chọn, mà Thiên Khu Tử tiền bối một lòng vì Thiên Trì suy nghĩ, thậm chí vì bảo hộ Thiên Trì không tiếc hi sinh Thiên Trì danh dự, muốn mang ta trục xuất Thiên Trì, đoạt trên người của ta bảo vật, là bảo vệ Thiên Trì đại nghĩa cũng có thể diệt, huống chi cỏn con này việc nhỏ, chắc hẳn Thiên Khu Tử tiền bối sẽ không bởi vì gánh chịu hộ vệ này Thiên Trì trách nhiệm mà canh cánh trong lòng a."

Thanh âm đạm mạc bên trong giống như lộ ra vài phần chính khí, nhưng lại đúng xiết bao mãnh liệt trào phúng, Lâm Phong căn bản chính là tại nói thẳng Thiên Khu Tử muốn mang hắn trục xuất Thiên Trì đoạt hắn bảo vật, không che giấu chút nào, hắn là muốn nói cho Thiên Khu Tử, ta chính là đang trả thù ngươi, nếu như thất đại chủ phong tổng có một tòa chủ phong muốn gánh chịu cái này bị công kích nhiệm vụ, không phải ngươi Thiên Khu phong là ai!

Hết lần này tới lần khác, Thiên Khu Tử nghe nói như thế còn chỉ có thể á khẩu không trả lời được, mang vô tận phiền muộn chi khí nuốt vào trong bụng, trong ánh mắt hàn mang lóe lên, nhìn chằm chằm vào Lâm Phong.

Lâm Phong nói chuyện chi lúc người khác cũng không có nhàn rỗi, trừ Thiên Khu phong bên ngoài sáu mặt khác đại chủ phong lại một lần nữa điều động đáng sợ lực lượng, lại một lần nữa hướng phía Thiên Tuyền phong phương hướng hội tụ tới, những người này nếu như muốn tới diệt bọn hắn Thiên Trì, bọn hắn há có thể cùng bọn họ khách khí, một lần muốn đưa bọn chúng hoàn toàn đánh tan.

"Như hôm nay trì ở vào sinh tử tồn vong chi tế, Thiên Trì chi nhân đều tại phẫn mà giết địch, sao Thiên Khu Tử tiền bối lại còn có không cùng Lâm Phong nói chuyện phiếm."

Lại một đạo thanh âm theo Lâm Phong trong miệng phun ra, để Thiên Khu Tử sắc mặt càng thêm khó coi, bắt đầu điều động Thiên Khu phong lực lượng, chuẩn bị cùng một chỗ tham dự vào công kích bên trong đi, cùng Lâm Phong sổ sách, về sau lại thanh toán.

Lâm Phong đạm mạc cười xuống, lập tức quay người lại không có lại nhìn Thiên Khu phong, mà là đối với Tuyết tôn giả mấy người nói: "Lão sư, mấy cái dẫn đầu người hung hăng càn quấy vô cùng, trọng điểm chiếu cố một chút a."

"Tốt, đang có ý đó."

Tuyết tôn giả nhẹ gật đầu, hắn ánh mắt trực tiếp mang Tiêu Dao môn chủ thân thể khóa chặt lại, chính là người này, tại vạn tông đại hội tối vi tích cực, ngang ngược càn rỡ, kính xin đến Tiêu Dao Thần Tông đích nhân, muốn đưa bọn chúng Thiên Trì cho hoàn toàn tiêu diệt mất, hắn cái thứ nhất muốn giết người, chính là Tiêu Dao môn chủ.
Tựa hồ là cảm nhận được cái gì, Tiêu Dao môn chủ ánh mắt cứng đờ, lập tức hướng phía Thiên Tuyền phong phương hướng nhìn ra xa mà đi, đôi mắt của hắn nháy mắt liền thấy Tuyết tôn giả trong mắt sát ý.

Mà đồng thời, Kiếm tôn giả cùng với Hỏa Diễm tôn giả, bọn hắn thì là mang ánh mắt như ngừng lại long chủ cùng với Đoan Mộc hoàng tử trên người, chuẩn bị trọng điểm chiếu cố một chút hai người này.

"Theo ta cùng một chỗ công kích, không muốn từng người tìm kiếm mục tiêu, chúng ta đồng thời công kích Tiêu Dao môn chủ, tranh thủ mang hắn đánh chết." Tuyết tôn giả mở miệng nói ra, Tiêu Dao môn chủ mấy người này đều là Càn Vực cự phách nhân vật, thực lực mạnh mẽ, muốn giết chết bọn hắn cũng không dễ dàng, nếu là phân tán công kích chỉ có thể giết chết mặt khác người, cũng rất khó giết chết những thực lực này chính thức kinh khủng cường giả, bởi vậy Tuyết tôn giả mới có lần này đề nghị, muốn giết, liền trước hết giết một người, nếu là có thể đánh chết, đối đám người đối diện mà nói, mang là có tính chất huỷ diệt đả kích.

"Tốt, tốt!"

Kiếm tôn giả cùng Hỏa Diễm tôn giả đều nhao nhao gật đầu, lập tức ánh mắt của bọn hắn đều như ngừng lại Tiêu Dao môn chủ trên người, giờ khắc này để Tiêu Dao môn chủ toàn thân cứng đờ, sắc mặt đều vi có chút tái nhợt, lấy thực lực của hắn cảm ứng lực tự nhiên là vô cùng cường đại, Tuyết tôn giả ba người nhằm vào sát ý của hắn không che giấu chút nào, giờ khắc này hắn phảng phất cảm thấy tử vong chi khí đang theo lấy hắn tới gần.

"Không nên hốt hoảng loạn, chư vị tập trung lực lượng ngăn cản lúc này đây công kích, bằng không mà nói nói không chừng sau một khắc chết chính là các ngươi." Tiêu Dao môn chủ đối với đám người nổi giận gầm lên một tiếng, kinh khủng thanh âm phảng phất một đạo sấm sét giữa trời quang, rung động tại đám người màng tai trong đó, hắn nhất định phải tụ tập sở hữu tất cả người lực lượng liên thủ tiếp một kích.

"Đúng, ai trốn lời nói chỉ sợ hủy diệt đúng là hắn."

"Giết!"

Từng đạo hét giận dữ chi thanh truyền ra, đám người lại lần nữa hội tụ công kích, cũng cùng lúc này, đắm chìm trong bí truyền quang hoa bên trong Thiên Tuyền phong ba vị tôn giả lại ra tay nữa rồi, hơn nữa lúc này đây ra tay, chỉ có một kích.

Ba người công kích, tập trung vào cùng một chỗ, hóa thành một đạo đáng sợ ánh sáng, hướng phía Tiêu Dao môn chủ phương hướng triển giết đi qua, cái kia chói mắt ánh sáng phát ra bén nhọn chói tai chi thanh, phảng phất ngay cả đám người đôi mắt đều muốn đau đớn.

"Không muốn chết liền công kích, ngăn hắn lại." Tiêu Dao môn chủ nổi giận gầm lên một tiếng.

"Oanh, ầm ầm!" Đám người đồng loạt ra tay, vô tận công kích to

àn bộ hướng phía cái kia ánh sáng oanh đi qua, ngay khi va chạm vào ánh sáng một khắc này nháy mắt chôn vùi vào vô hình.

Cơ hồ tại đồng thời, được kêu là rầm rĩ đến lợi hại nhất Tiêu Dao môn chủ không có cùng mọi người đồng loạt ra tay, mà là đạp trên Tiêu Dao Bộ Pháp, điên cuồng hướng phía phía sau đám người bỏ chạy ly khai, phía sau hắn vô số đám người, đều trở thành hắn nhục thuẫn.

Cái này hủy diệt ánh sáng tốc độ xiết bao nhanh, chỉ là nháy mắt liền hàng lâm, những cái kia trực diện ánh sáng đích nhân sắc mặt từng cái phờ phạc, mang theo vẻ tuyệt vọng, bọn hắn phóng xuất ra tánh mạng của mình bên trong lực lượng cuối cùng, đi tiêu hao hết ánh sáng lực lượng hủy diệt.

"Xùy~~, Xùy~~. . ." Ánh sáng những nơi đi qua thiên địa tịch diệt, thân thể lóe lên đến nơi xa đám người có thể thấy rõ ràng người thân thể tại ánh sáng bên trong bị triển diệt, bị tê liệt tràng cảnh, tịch diệt chi quang những nơi đi qua, xuất hiện một phiến chân không chi địa, chỗ đó, cường giả từng cái bị hủy diệt đi.

Mà khi lấy hủy diệt ánh sáng xuyên qua vô số người thân thể về sau, hủy diệt lực lượng cũng không còn mãnh liệt như vậy, Tiêu Dao môn chủ y nguyên tại chạy như điên, đáng sợ kia lực lượng hủy diệt đã đem hắn lao lao khóa chặt lại rồi, tốc độ của hắn đã rất nhanh, nhưng y nguyên không nhanh bằng đạo kia hủy diệt quang hoa.

"Không!" Tiêu Dao môn chủ nổi giận gầm lên một tiếng, tại sao có thể như vậy, cái kia hủy diệt ánh sáng, muốn mang hắn nuốt hết mất, hắn đường đường Tiêu Dao môn lãnh tụ, Càn Vực bá chủ nhân vật, sao có thể chết như vậy mất.

Không, tuyệt đối không thể!

Giờ khắc này, Tiêu Dao môn chủ thân thể phảng phất hóa thân vô số, toàn bộ đều là từng đạo ảo ảnh, nhìn đều thấy không rõ cái nào đúng hắn, đồng thời, vô cùng vô tận khí tức điên cuồng trùng thiên, không còn có bất kỳ che giấu, huyết mạch của hắn lực lượng đang điên cuồng gầm thét.

Không, hắn tuyệt đối không thể chết được!

"Ah. . ." Điên cuồng gầm thét một tiếng, thiên địa quay cuồng, tốc độ của hắn hóa thành cực hạn, tiêu dao tại trời, ảo ảnh ngàn vạn, nhưng mà cái kia tịch diệt quang hoa y nguyên đã đến, hủy diệt quang thúc tại truy kích đến hắn nháy mắt mang thân thể của hắn nuốt hết mất, trong khoảnh khắc, Tiêu Dao môn chủ thân thể, bị sáng chói bạch quang bao bọc tại bên trong!

Những cái kia đám người đều từng cái mắt không chớp chằm chằm lên trước mắt cái kia đoàn bạch quang, giờ khắc này bọn hắn phảng phất liền chạy trốn đều quên, Tiêu Dao môn chủ, chết rồi sao? Càn Vực cự phách nhân vật, chẳng lẽ cứ như vậy bị giết chết rồi sao?

"Ah. . ."

Một tiếng như ác quỷ y hệt tiếng gầm truyền ra, ầm ầm tiếng vang tại trong hư không nổ tung, đám người đôi mắt cứng ngắc, đều gắt gao nhìn chằm chằm cái kia đoàn tiêu tán quang hoa, cùng với trong đó xuất hiện huyết nhân.

Cái kia huyết nhân đúng là Càn Vực cự phách nhân vật Tiêu Dao môn chủ, nhưng giờ phút này, sắc mặt của hắn dữ tợn, tóc rối tung, toàn thân đều là vết máu đỏ tươi, càng thêm xúc mục kinh tâm đúng, hắn một cánh tay máu chảy đầm đìa, trực tiếp đã không còn, nương theo lấy đạo kia hủy diệt quang hoa hết thảy biến mất.

Đường đường Tiêu Dao môn chủ, giờ phút này như thế thê thảm, cánh tay không có, khí tức di động, toàn thân đẫm máu, sắc mặt dữ tợn, vô cùng dọa người.

Cái này cũng để thân thể của những người khác đều run nhè nhẹ lên, cảm giác được phát từ đáy lòng sợ hãi, Tiêu Dao môn chủ đều đến nơi này to như vậy bước, nếu là Thiên Trì có tình ý muốn giết bọn hắn, bọn hắn sẽ như thế nào?

Duy Linh

12-11-2013, 08:15 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 237 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như professional english in use finance, black face la gi nghia cua tu black face la nguoi da den con cuu mat de chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.