Tuyệt thế vũ thần

Chương 960: Âm hồn bất tán

Convert: Duy Linh

Tại cái này phiến hoang hải bên ngoài hỗn loạn chi vực, muốn tìm được hoang phàm xuất hành cũng không phải khó, cầm giữ hoang phàm đích thế lực nơi này người đều biết, tùy ý nghe ngóng một phen liền có thể.

Ví dụ như Minh Nguyệt Phàm, tại phiến địa vực này liền cực phú nổi danh, hơn nữa cầm giữ rất nhiều phi thường lợi hại hoang phàm có thể để cho lựa chọn, xuất hiện sự cố xác suất tương đối nhỏ, đương nhiên, phải ngồi ngồi Minh Nguyệt Phàm hoang phàm, giá phải trả cũng cao.

Lúc này, Lâm Phong bọn người liền đi tới Minh Nguyệt Phàm, kinh khủng này đích thế lực độc chiếm một tòa mênh mông cung điện, trong cung điện có rất nhiều quầy hàng, từng cái quầy hàng đều có rất nhiều người tại đó xếp hàng chờ đợi, tựa hồ là tại giao nạp bí truyền chi tinh.

"Muốn vượt qua hoang hải đích nhân rất nhiều." Lâm Phong bọn người thầm giật mình, giờ phút này cung điện khắp nơi đều là bóng người, mỗi trước một cái quầy đều có người xếp hàng, có quầy hàng nhiều người, có người thiếu.

"Tử Đồng chiến hạm, mười miếng bí truyền chi tinh, chủng loại không giới hạn, có thể cho ngàn người, nửa tháng sau xuất hành; Tử Kim chiến hạm, mười lăm khỏa bí truyền chi tinh, có thể cho 800 người, bảy ngày sau xuất hành; Tử Ngọc chiến hạm, hai mươi khỏa bí truyền chi tinh, có thể cho 600 người, hai ngày sau xuất hành. . ." Mỗi trước một cái quầy đều công khai ghi giá, viết rõ hoang phàm loại cùng với cần thiết thay, còn có xuất hành ngày.

Tử Đồng chiến hạm đúng cấp thấp nhất, đều đang muốn mười miếng bí truyền chi tinh, hơn nữa duy nhất một lần liền có thể dung nạp ngàn người, chính là 10000 khỏa bí truyền chi tinh, cái này con số quá kinh khủng, đương nhiên, muốn vượt qua hoang hải, hoang phàm cũng rất nhiều dùng xong rất nhiều bí truyền chi tinh, nhưng kinh khủng này lợi nhuận y nguyên có chút nghe rợn cả người, khó trách hắn người đều nói chỉ có chính thức thực lực khủng bố mới cầm giữ đối hoang phàm quyền khống chế, nếu không căn bản không bảo vệ được, cái này đủ để cho bất luận cái gì một người tôn giả đỏ mắt.

"Nhìn ở bên trong, Minh Nguyệt chiến hạm, cao cấp nhất đấy, lại muốn trăm khỏa bí truyền chi tinh, quá kinh khủng." Đại Hại Trùng chỉ vào đại điện ở giữa một chỗ quầy hàng, cưỡi một lần hoang phàm vượt qua hoang hải, muốn trăm khỏa bí truyền chi tinh, quá xa xỉ, tại Càn Vực, rất nhiều tôn giả đều cầm không xuất nhiều như vậy bí truyền chi tinh đến, Thiên Vũ chi nhân càng là có đều không có.

"Minh Nguyệt Phàm tôn giả tự mình hộ tống, tính an toàn 99%!" Cái kia Minh Nguyệt chiến hạm yết giá chỗ còn nhiều hơn một nhóm chữ, ngay cả tính an toàn đều viết ra rồi, 99%, trên cơ bản sẽ không xuất hiện sự cố, hơn nữa, duy nhất một lần tối đa chỉ dung nạp trăm người.

"Đây không phải ai cũng ngồi nảy sinh đấy." Quân Mạc Tích âm thầm lắc đầu, chỉ sợ là có một ít đại gia tộc thế lực hạch tâm chi nhân, vì bảo đảm tuyệt đối an toàn, mới có thể cưỡi loại này kinh khủng hoang phàm a, người bình thường căn bản chịu không nỗi.

"Thật là xa xỉ, bất quá tính an toàn cao, nghe nói cưỡi hoang phàm gặp chuyện không may suất đúng tương đối lớn, phía ngoài rất nhiều hoang phàm, có chút chỉ cần một lượng khỏa bí truyền chi tinh, nhưng hắn dùng cho khởi động hoang phàm bí truyền chi tinh cũng ít, liền càng nguy hiểm, chỉ cần trên tay có một ít bí truyền chi tinh đích nhân, đều sẽ không nguyện ý cưỡi cái loại này hoang phàm đấy, không kể thật sự là không có cách nào."

Đường U U mở miệng nói ra, võ đạo thế giới vốn là tàn khốc như vậy, cầm giữ tư nguyên người có thể hưởng thụ đãi ngộ tốt nhất, không có tốt xuất sinh cũng chỉ có thể trả giá so người khác nhiều hơn xuất rất nhiều lần cố gắng, hơn nữa còn muốn trải qua nhiều nguy hiểm hơn.

"Chúng ta cưỡi Tử Ngọc chiến hạm a, chúng ta năm người, 100 khỏa bí truyền chi tinh, hai ngày sau xuất hành, tốc độ cũng sẽ so Tử Đồng chiến hạm nhanh hơn rất nhiều." Lâm Phong mở miệng nói một tiếng, trong lòng cũng âm thầm đau lòng, trên người bí truyền chi tinh đã bị hắn dùng đến không sai biệt lắm, xem ra có cơ hội lại muốn đi Ngọc Hoàng trong cung điện đi một lần rồi, nếu không phải cái kia Ngọc Hoàng trong cung điện cầm giữ rất nhiều bí truyền chi tinh, hắn cái đó ở bên trong có thể xa xỉ như vậy.

Nghe được Lâm Phong lời nói rất nhiều người hướng phía bên này quăng đến ánh mắt khác thường, 100 khỏa bí truyền chi tinh, đám người này đều phi thường trẻ tuổi, hơn nữa cảnh giới chỉ có Thiên Vũ nhất trọng cùng nhị trọng, vậy mà đơn giản ở giữa đã nói ra 100 khỏa bí truyền chi tinh, hảo đại đích thủ bút, hẳn là cái nào đại thế lực đ
ích nhân.

Nhìn lướt qua Lâm Phong đám người tu vị, lại nhìn kỹ bên dưới tuổi của bọn hắn, đám người liền đem ánh mắt đều dời đến, tuy rằng không tính là kinh thái tuyệt diễm, nhưng cái này một hàng thanh niên thiên phú cũng đã coi là không tệ, hẳn là đại thế lực đệ tử không sai, hay là không đánh chủ ý.

"Ân, cũng tốt, cùng hồi gia tộc sau để tộc bên trong trưởng lão một lần nữa cho chúng ta một ít bí truyền chi tinh, hơn nữa số lượng không thể quá ít." Đường U U tiếp tục Lâm Phong lời nói nói ra, Lâm Phong đối với nàng mỉm cười, hiển nhiên Đường U U đã minh bạch ý của nàng.

Nơi này là công khai nơi, bọn hắn cùng bên dưới giao nạp bí truyền chi tinh thời điểm người khác tất nhiên đúng xem tới được đấy, cùng ngoài như vậy còn không bằng chủ động nói ra, ngược lại có thể phát ra nổi một tia chấn nhiếp tác dụng.

Quả nhiên, Đường U U tiếng nói vừa ra về sau, rất nhiều người đều đối với bọn họ đã mất đi hứng thú, loại này đại gia tộc đệ tử ở bên ngoài hành tẩu, trên người đều có một ít thứ lợi hại, đều muốn đối phó bọn hắn cũng không dễ dàng.

Lâm Phong đi đến Tử Ngọc chiến hạm quầy hàng bên kia xếp hàng chờ đợi, qua một ít thời điểm, hắn thuận lợi nộp 100 khỏa bí truyền chi tinh, đổi lấy năm miếng lên hạm lệnh.

"Hai ngày sau vào lúc giữa trưa tại chỗ này chờ đợi, sẽ có người dẫn các ngươi đi đến Tử Ngọc chiến hạm." Trước quầy lão nhân đối với Lâm Phong khai báo một tiếng, Lâm Phong nhẹ gật đầu, lập tức cùng Đường U U bọn hắn cùng nhau rời đi.

Một hàng người đi ra Minh Nguyệt Phàm, tâm tình có chút khoan khoái dễ chịu, còn có hai ngày, hai ngày sau bọn hắn là có thể leo lên Tử Ngọc chiến hạm vượt qua hoang hải, đi đến Bát Hoang cảnh rồi.

"Chỗ đó giống như có người ở tranh đấu." Xa xa rất nhiều người làm thành một đoàn, chỉ thấy một đạo sáng chói hàn mang lóe lên, kinh khủng khí lãng cực kỳ cường đại, một đạo cụt một tay thân ảnh đang tại cái kia sát phạt, tựa hồ bị người chọc giận.

"Khốn khiếp!" Lâm Phong trong lòng xiết chặt, mắng nhỏ một tiếng, xoay người lập tức hướng phía bên cạnh hướng đi đến.

Mấy người còn lại thần sắc cũng đều trì trệ, rất ăn ý theo sau Lâm Phong chuyển qua phương hướng, hướng phía bên cạnh ly khai.

Tiêu Dao môn chủ tên khốn kia, vậy mà thật sự một đường truy tung đến nơi này.

"Cái này kẻ điên." Lâm Phong bọn người khoan khoái dễ chịu tâm tình nháy mắt bị đánh phá, phủ lên vẻ lo lắng, cái này Tiêu Dao môn chủ bây giờ là có bao nhiêu hận hắn, dĩ nhiên thẳng đến theo Càn Vực đuổi tới cái này phiến hỗn loạn chi vực, xem ra là ý định vượt qua hoang hải, đi đến Bát Hoang cảnh đi tìm bọn họ rồi.

Một hàng người thân hình lóe lên, tốc độ cực nhanh, qua trong giây lát liền biến mất thân ảnh.

Tiêu Dao môn chủ nghe được có người trào phúng hắn cụt một tay, phẫn nộ mà ra tay, mang chọc giận hắn người trảm sát về sau, hướng phía sau lưng phương hướng nhìn thoáng qua, lông mày có chút nhíu lại, tựa hồ cảm giác được cái gì vậy.

"Mấy cái súc sinh nếu như muốn đi Bát Hoang cảnh, nhất định phải muốn từ nơi này phiến hỗn loạn chi vực vượt qua hoang hải, qua một tháng nữa nếu là không có đợi đến lúc, đã nói lên bọn hắn theo những địa phương khác vượt qua hoang hải rồi, ta liền trực tiếp đi đến Bát Hoang cảnh." Tiêu Dao môn chủ tâm bên trong lạnh lùng nói, hắn so Lâm Phong sớm đến thật lâu, một mực tại phiến địa vực này bồi hồi, Lâm Phong trên người có rất nhiều bí truyền chi tinh hắn là biết đến, bởi vậy hắn trọng điểm canh giữ ở cái này Minh Nguyệt Phàm bên ngoài.

Nếu là bị hắn bắt được, lúc này đây nhìn Lâm Phong bọn hắn chết như thế nào, còn có Lâm Phong trên người bảo vật, cũng đều đúng hắn.

Lâm Phong một hàng người sau khi rời khỏi đã tìm được một chỗ quán rượu đặt chân, lúc này Lâm Phong sắc mặt có chút khó coi, hiển nhiên cũng ý thức được vấn đề nghiêm trọng.

"Cái kia lão cẩu xuất hiện tại Minh Nguyệt Phàm bên ngoài, có lẽ hắn liền canh giữ ở cái này một phiến khu vực, chúng ta nếu là hai ngày sau tới nơi này nữa chờ đợi lời nói, rất có thể sẽ bị hắn bắt được." Lâm Phong có chút buồn bực nói, không nghĩ tới sẽ ở sắp vượt qua hoang hải thời điểm gặp được phiền toái.

Tất cả mọi người nhẹ gật đầu, cảm thấy Lâm Phong lời nói có lý, nếu là bọn họ hai ngày sau đi đến Minh Nguyệt Phàm cùng đám người tụ hợp lời nói, rất có thể gặp được Tiêu Dao môn chủ.

"Có thể hay không trực tiếp lên hạm!" Đường U U mở miệng nói một tiếng.

Lâm Phong trầm ngâm một lát, lập tức lại nói: "Thử một lần đi, nếu là không được lời nói, chúng ta liền buông tha lúc này đây, mặc dù lãng phí cũng không có cách nào, không thể đi Minh Nguyệt Phàm mạo hiểm."

"Chỉ có thể như vậy." Đám người đều âm thầm gật đầu, không có những biện pháp khác, 100 khỏa bí truyền chi tinh, nghĩ vậy tất cả mọi người cảm giác có chút thịt đau, hy vọng có thể trực tiếp trèo lên Tử Ngọc chiến hạm a, bằng không mà nói, cái kia 100 khỏa bí truyền chi tinh, coi như là ném xuống.

Hai ngày rất nhanh liền đi qua, chính như Lâm Phong bọn hắn dự đoán như vậy, tại rất nhiều người hội tụ tại Minh Nguyệt Phàm trước đại điện chuẩn bị cùng một chỗ tiến đến hoang hải lên hạm thời điểm, xa xa có một đạo thân ảnh ánh mắt quét mắt đám người, người này lại thật sự là Tiêu Dao môn chủ, hắn liền nhìn chằm chằm vào cái này Minh Nguyệt Phàm chiến hạm xuất hành ngày, chỉ cần Lâm Phong bọn hắn muốn mượn giúp Minh Nguyệt Phàm chiến hạm vượt qua hoang hải lời nói, liền nhất định sẽ bị hắn phát hiện, không kể Lâm Phong bọn hắn không tại phiến khu vực này, hoặc là dựa vào tính an toàn kém những chiến hạm khác!

Duy Linh

12-11-2013, 08:21 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 208 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như bo kho chay mon chay ngon cua mien nam, co gai an chay vi moi truong rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.