Tuyệt thế vũ thần

Chương 980: Chiến Ngân Dực

Convert: Duy Linh

Lâm Phong tiếng cười rơi vào Dương Tử Lam đám người trong tai lộ ra cực kỳ chói tai, mà giờ khắc này sắc mặt của hắn cũng hoàn toàn âm trầm xuống, không còn có vui vẻ.

"Nguyên lai sự tình đúng như vậy, Dương gia hảo quá đáng, vậy mà lấy oán trả ơn." Rất nhiều người đều hơi có chút đồng tình Lâm Phong, cứu được Dương Tử Diệp một mạng, hôm nay vẫn còn bị Dương gia ngầm đồng ý chi nhân truy sát, thật là thảm đấy.

"Bất quá, người này ngược lại là lá gan khá lớn, Dương gia đồ vật há lại dễ cầm như vậy, hơn nữa còn là một chiếc hư không chi hạm, mặc dù vốn phế bỏ bị hắn sửa chữa tốt, Dương gia đích nhân cũng không cho phép hắn động a." Rất nhiều người nói nhỏ lên tiếng, phỏng đoán đến tám chín phần mười, Dương gia chính là bắc hoang địa thế gia, cực kỳ to lớn, ai không đối với bọn họ tất cung tất kính a dua nịnh hót, người này mặc dù cứu được Dương Tử Diệp, nhưng hắn muốn cái kia chiếc hư không chi hạm phạm vào tối kỵ.

"Cùng loại này thế gia liên hệ, há có thể không cẩn thận từng li từng tí." Có chút người thì là thở dài, người này sơ suất quá, cho là mình cứu được Dương Tử Diệp có ân với Dương gia, lại không ngờ rằng Dương gia hội lấy oán trả ơn.

"Lâm huynh sao lại nói như vậy, ta Dương gia một mảnh tâm ý, nhưng mà lại bị Lâm huynh hiểu lầm, ta không lời nào để nói." Dương Tử Lam lãnh đạm nói, mặc dù tất cả mọi người lòng dạ biết rõ, nhưng ở ngoài mặt, y nguyên không thể tổn hại Dương gia mặt mũi.

Lâm Phong đang chuẩn bị mở miệng, lại nghe Cùng Kỳ giành nói: "Vậy sao?"

"Nếu nói như vậy, liền tính toán là chúng ta hiểu lầm Dương gia rồi, Dương gia muốn lấy vật chuộc lại ân huệ, như vậy thì lấy vật đến chuộc a, Dương gia tiểu thư tính mệnh, ta nghĩ, 1000 khỏa bí truyền chi tinh, hơn nữa một bộ bắc hoang địa địa đồ, không quá phận a."

Cùng Kỳ cười lạnh một tiếng, lập tức để sở hữu tất cả người thần sắc cứng đờ, quả nhiên là chặt đẹp, 1000 khỏa bí truyền chi tinh, đây chính là cái đáng sợ con số, bất quá đối với Dương gia mà đến, chắc là không thành vấn đề đấy.

Lâm Phong sửng sốt một chút, lập tức cười nhạt một tiếng, không sai, nếu như Dương Tử Lam còn muốn tiếp tục giả vờ, bên kia lấy vật đến chuộc hắn cứu Dương Tử Diệp sự tình a.

"Như thế nào, chính ngươi đều nói phải báo đáp, chúng ta đây cũng không khách khí, không kể, ngươi cho rằng muội muội của ngươi mệnh không đáng chính là ngàn khỏa bí truyền chi tinh." Cùng Kỳ tiếp tục nói, để Dương gia nhả điểm xương cốt đi ra.

Dương Tử Lam đôi mắt lóe lên dưới, lập tức hắn trên mặt lộ ra mỉm cười, nói ra: "Lâm huynh ý tứ như thế nào?"

"Ta không có ý kiến, cầm bí truyền chi tinh cùng địa đồ đến, các ngươi Dương gia liền không nợ ta cái gì." Lâm Phong lãnh đạm nói.

"Vậy thì tốt, nếu như Lâm huynh cũng là ý tứ này, cái này bức bắc hoang địa đồ, Lâm huynh trước thu tốt." Dương Tử Lam lúc nói chuyện lấy ra một khỏa ký ức chi ngọc, ném hướng về phía Lâm Phong.

Lâm Phong mang ký ức chi ngọc tiếp nhận, lập tức lại nghe Dương Tử Lam tiếp tục nói: "Trên người của ta không có 1000 khỏa bí truyền chi tinh, bất quá ta đây hãy về nhà tộc đi lấy, Lâm huynh có thể ở chỗ này chờ ta một lát."

"Định tốt thời gian, phải bao lâu!" Cùng Kỳ lạnh lùng nói.

Dương Tử Lam ánh mắt ngưng tụ, quét Cùng Kỳ nhất nhãn, hàn quang chợt hiện, lập tức nói: "Hai nén hương đích thời gian, như thế nào?"
"Nếu là hai nén hương đích thời gian ngươi không có đến, chúng ta đây liền cho rằng là ngươi cố ý vi chi, lời vừa nói cũng toàn bộ đều là đánh rắm." Cùng Kỳ lạnh nhạt nói.

"Tốt, ta đây liền đ

i." Dương Tử Lam xoay người đối với Dương Tử Diệp nói: "Tử Diệp ngươi theo ta cùng một chỗ."

Dứt lời, hai người thân hình lóe lên, rất nhanh liền biến mất ở nơi đây.

Tại sau khi hai người đi, Cừu Quân Lạc đám người bước chân chậm rãi hướng phía Lâm Phong bước ra, trên người lộ ra một vòng hàn ý.

Lâm Phong quét đám người nhất nhãn, vừa liếc nhìn hai người kia bóng lưng biến mất, trong nội tâm cười lạnh: "Xé toang mặt còn muốn như vậy ngụy trang, nếu là hai nén hương đích thời gian những người này giết không được ta, ta xem ngươi đúng biểu tình gì."

Sở hữu tất cả người giờ phút này đều tâm sáng như gương, Dương Tử Lam còn thiếu cuối cùng cùng với Lâm Phong trở mặt, nói cái gì trở về lấy bí truyền chi tinh, không có gì hơn đúng mượn cớ, để Cừu Quân Lạc bọn hắn ra tay giết Lâm Phong mà thôi, bằng không mà nói hắn hà tất mang Dương Tử Diệp cùng một chỗ mang đi.

Dương gia chỉ cần có một người ở chỗ này, Cừu Quân Lạc bọn hắn không thể giết Lâm Phong, nếu không Dương gia lấy oán trả ơn bêu danh đã bị tọa thật, hiện tại tuy rằng mọi người cũng đều trong lòng hiểu rõ, nhưng mà lại không ai có thể chỉ trích Dương gia, biểu hiện ra công phu vẫn là muốn làm đủ đến.

"Dương thiếu gia mới vừa vặn ly khai, các ngươi đây là ý gì?" Lâm Phong nhìn xem những thứ này vây quanh đám người, cười lạnh một tiếng.

"Không có ý gì, chúng ta làm việc cùng Dương gia không có bất cứ quan hệ nào, ngươi và cái kia đầu súc sinh vũ nhục với ta, ta ngược lại là muốn nhìn, các ngươi có bao nhiêu khả năng." Cừu Quân Lạc lạnh lùng nói ra, trên người sắc bén chi ý lại lần nữa bùng nổ mà ra, màu bạc hàn mang tại hư không bên trong lóe lên không nghỉ.

"Còn muốn cầm đường hoàng lý do sao!" Lâm Phong trong mắt hiện lên một tia hàn ý, nhìn xem đối diện năm người, rét lạnh mà nói: "Một đám cái gọi là đại gia tộc tử đệ, lại còn muốn lấy chúng bắt nạt quả, các ngươi đã cái này nguyện ý đương người khác súc sinh, cùng đi giết ta đi."

"Buồn cười, giết ngươi một cái Thiên Vũ nhị trọng con sâu cái kiến, còn cần cùng một chỗ." Cừu Quân Lạc trong mắt mang theo nồng nặc miệt thị chi ý, đối với người khác nói: "Hắn giao cho ta liền có thể rồi, chư vị nhìn xem là xong, một cái ti tiện mệnh, thời gian mấy hơi thở vậy là đủ rồi."

"Người này một cái phế vật ngôn ngữ lại là hung hăng càn quấy, nếu như Quân Lạc huynh muốn mạng của hắn, chúng ta liền nhìn xem liền có thể rồi." Có người lạnh lùng nói ra.

"Giết hắn a, ta vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy như vậy liều lĩnh Thiên Vũ nhị trọng cảnh giới chi nhân, buồn cười." Những cái kia người mỗi một người đều miệt thị Lâm Phong, phảng phất đơn giản ở giữa liền có thể mang Lâm Phong triển áp giết chết, không cần tốn nhiều sức.

Cừu Quân Lạc trực diện Lâm Phong, cười lạnh nói: "Ta cũng là hiếm có nhìn thấy có người như vậy ngu xuẩn, một mực đang tự tìm đường chết, đã như vầy, ta đến thành toàn hắn."

Dứt lời, Cừu Quân Lạc quanh thân tia sáng màu bạc sáng chói vô cùng, không ngừng chiếu rọi mà ra, không gian đều tại thời khắc này phảng phất lộ ra kiên quyết, hướng phía Lâm Phong cắt đứt mà đi.

"Giết ngươi, giống như giết chết con sâu cái kiến đồng dạng đơn giản." Cừu Quân Lạc giơ cánh tay lên, lập tức vòng tròn quay liên tục quạt lông tách ra sắc bén vô cùng màu bạc quang hoa, bàn tay lớn huy động, lập tức vòng tròn quay liên tục quạt lông xẹt qua hư không, hướng phía Lâm Phong cắt đứt đi qua, không gian phát ra chói tai bén nhọn chi thanh.

Tại Cừu Quân Lạc phát động công kích đồng thời, Lâm Phong trên người, từng đạo sáng chói hàn quang bùng nổ, Lâm Phong cả người trên người lộ ra một cỗ đáng sợ sắc bén khí tức, cứng rắn vô đối, vô sở bất diệt.

Giờ khắc này Lâm Phong phảng phất là một chuôi lợi kiếm ra khỏi vỏ, muốn mang sở hữu tất cả ngăn tại người trước mặt đều chém giết sạch.

"Giết!"

Cừu Quân Lạc phun ra một đạo chữ giết, quạt lông trong chớp mắt hàng lâm Lâm Phong trước người, như từng đạo phích lịch như thiểm điện mạnh mẽ.

"Xuy xuy!"

Một đạo đáng sợ chói tai chi thanh truyền ra, chỉ thấy Lâm Phong trước người, một chuôi vô cùng sắc bén cự kiếm hiển hiện, cái này cự kiếm ngưng hình nháy mắt, ngập trời kiếm đạo chi ý cuồn cuộn tuôn ra.

Quạt lông cắt đứt lấy cự kiếm, phát ra bén nhọn thanh âm, đã thấy đồng thời, Cừu Quân Lạc sau lưng Vũ Hồn hiển hiện, từ vòng tròn quay liên tục quạt lông ngưng tụ mà thành sắc bén Ngân Dực tùy ý run rẩy xuống, lập tức vô số đạo ngân quang hướng phía Lâm Phong đâm giết đi qua, mỗi một đạo ngân quang đều là như vậy lợi hại, mang không gian đều đâm vào thủng lỗ chỗ.

"Ngân Dực Vũ Hồn, thật là lợi hại." Đám người âm thầm kinh hãi, cái kia sáng chói tia sáng màu bạc đau đớn suy nghĩ con mắt, mặc dù cách nhau rất xa, bọn hắn đều có thể rõ ràng cảm nhận được mỗi một đạo ngân quang bên trong ẩn chứa đáng sợ sắc bén chi khí, hơn nữa, cái này vô số ngân quang tốc độ cũng là nhanh đến để người hít thở không thông.

"Oanh, oanh, oanh!" Tia sáng màu bạc đánh vào bên trên cự kiếm, cự kiếm lại đang không ngừng biến hình, điên cuồng lõm đi vào, cái kia từng đạo tia sáng màu bạc trực tiếp khắc ở bên trên cự kiếm.

"Răng rắc!" Rõ ràng tiếng vỡ vụn vang lên truyền ra, Ngân Dực Vũ Hồn xẹt qua hư không, chỉ thấy Cừu Quân Lạc trong chớp mắt liền xuất hiện ở Lâm Phong trên không, Ngân Dực Vũ Hồn chớp động, hắn ánh mắt lộ ra nồng nặc miệt thị chi ý.

"Con sâu cái kiến cũng dám cùng trăng sáng tranh nhau phát sáng, không biết sống chết, giết!"

Cừu Quân Lạc tiếng nói vừa ra, Ngân Dực chớp động, lập tức lại là vô số tia sáng màu bạc theo hắn Ngân Dực Vũ Hồn trên bùng nổ, hóa thành vô tận sát phạt chi mang, hướng phía hạ không Lâm Phong đánh tới.

"Lấy cảnh giới ưu thế đến áp chế, không biết có cái gì đáng cho ngươi như vậy kiêu ngạo." Lâm Phong lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm, trong thiên địa đột nhiên ở giữa thay đổi rét lạnh lên, chỉ thấy tuyết hoa tại trong hư không chậm rãi phiêu động, giờ phút này Lâm Phong trên người, lại ẩn ẩn có một cỗ yêu dị chi khí, cả người lộ ra vô cùng yêu tuấn.

"Hư không yêu thuật!" Lâm Phong bờ môi nhúc nhích, thở khẽ một tiếng, lập tức vô tận tia sáng màu bạc theo bên cạnh của hắn xẹt qua, nháy mắt biến mất tung tích, Lâm Phong bình tĩnh đứng ở đó, ở trước mặt của hắn, phảng phất có được một cái hư không tuyết lộ.

Duy Linh

13-11-2013, 09:08 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 203 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, thuyet phap rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.