Tuyệt thế vũ thần

Chương 988: Ô giang đảo lưu

Convert: Duy Linh

Ô tháp nơi ở giống như là một khối, ngoại trừ ô tháp bên ngoài còn có những thứ khác rất nhiều hình cái tháp kiến trúc, mang ô tháp túm tụm ở bên trong.

Mà tại chúng tháp chính giữa rộng lớn khu vực, thì là một phiến phập phồng mặt đất, bên trên có khắc từng đạo đen nhánh thạch vân, tựa hồ là phi thường cứng rắn ô nham, loại này nham thạch cấp thấp Thiên Vũ chi nhân đều rất khó phá vỡ.

Lúc này Lâm Phong liền tại những thứ này tháp bên cạnh Ô giang phía trên, cũng không có tiến lên, mà là nhìn xem những cái kia tháp trên đạp trên đám người, chừng trăm người số lượng, hơn nữa, nơi xa hư không tựa hồ y nguyên có từng đạo phá không thanh âm truyền đến, toàn bộ cũng là vì cái này đêm khuya rồng ngâm.

Tuy có nguyệt lạc ô đề, điềm lành bên trong mang theo điềm đại hung, nhưng cái này cũng không ảnh hưởng vũ tu lớn mật mạo hiểm, bọn hắn nếu như đều đã đến, không có khả năng đứng ngoài cuộc.

Đương nhiên, những cái kia tháp trên thân ảnh, cơ hồ đều là Tôn Vũ cấp bậc cường giả, Thiên Vũ chi nhân chỉ có thể ở Ô giang trên không vây xem, nhìn cái này dị tượng đến cùng tượng trưng cho cái gì, nếu là có dị bảo xuất hiện, có cơ hội hay không có thể tranh đoạt.

Nhưng mà những cường giả này mặc dù đã hàng lâm, nhưng xuất kỳ trầm mặc, không có người nói chuyện, chỉnh phiến không gian hào khí đều lộ ra đặc biệt áp lực.

"Nguyệt lạc ô đề, phúc này họa này." Lúc này, xa xa có một đạo thân ảnh truyền đến, lập tức vài đạo thân ảnh hàng lâm, rơi vào một tòa tháp trên, ánh mắt nhìn bốn phía mọi người.

"Đêm khuya ba tiếng rồng ngâm, chư vị lại còn có thể như vậy lạnh nhạt, bội phục." Cái này người cầm đầu lộ ra rất tuổi trẻ, nhưng trên người lại lộ ra một cỗ thâm bất khả trắc khí tức.

Lâm Phong nhìn xem người này nhíu mày, nụ cười này, rất giống Dương Tử Lam cười, nhượng hắn phản cảm.

"Dương Chiến huynh ngươi chưa tới đến, ai dám tranh tiên!" Có một người mở miệng nói ra, để Lâm Phong thần sắc ngưng tụ, Dương Chiến, chẳng lẽ người này thật sự là Dương gia chi nhân?

"Hoa huynh, cái này Dương Chiến, những người nào?" Lâm Phong đối với Hoa Trường Phong nghẹ giọng hỏi.

"Dương thị gia tộc Dương Chiến, Dương gia cùng thế hệ đệ nhất cao thủ, hắn là tương lai Dương thị gia tộc chủ nhân hữu lực tranh đoạt người chi nhất, đương nhiên, Dương gia còn có một ít so hắn khi còn trẻ cùng thế hệ cũng tại phát triển, huống hồ bởi vì Vũ Hồn nguyên nhân, Dương gia chi nhân biến số rất lớn, mặc dù hiện tại hắn là cùng bối đệ nhất cao thủ, nhưng chuyện tương lai ai cũng nói không chính xá

c." Hoa Trường Phong đáp lại nói ra.

"Hắn cùng với Dương Tử Lam quan hệ thế nào?" Lâm Phong vấn đạo.

"Dương Tử Lam huynh trưởng, không nghĩ tới Lâm huynh đến bắc hoang địa không lâu, liền đã làm quen Dương thị thế gia chi nhân." Hoa Trường Phong nhìn xem Lâm Phong cười nói.

Kết bạn?

Lâm Phong lắc đầu, cũng không nhiều lời, khó trách cái này Dương Chiến là cùng bối đệ nhất cao thủ, hắn vậy mà cùng Dương Tử Lam đúng nhất bối, hơn nữa thực lực đã nhập Tôn Vũ.

"Ha ha!" Dương Chiến tùy ý mỉm cười, cũng không đắc ý, những người này mỗi một cái đều là hồ ly, có chuyện tốt nơi nào sẽ chờ hắn, chỉ là bởi vì nguyệt lạc ô đề cái này điềm đại hung xuất hiện, tất cả mọi người lòng có băn khoăn mà thôi.

"Chư vị cho rằng, đêm khuya rồng ngâm liên tục ba tiếng, giờ phút này phải chăng nên động thủ?" Dương Chiến đối với đám người vấn đạo.
"Đêm khuya rồng ngâm ba tiếng liền vang, địa mạch chi thế đã thành, hiện tại động thủ phá vỡ, ứng với nên không sẽ phá hư địa mạch chi thế."

Lâm Phong lông mày cau lại, tự lẩm bẩm: "Bọn hắn một mực chưa từng động thủ, vẫn còn có nhiều như vậy chú ý?"

"Lời thừa." Cùng Kỳ khinh bỉ xem Lâm Phong nhất nhãn, lập tức truyền âm nói ra: "Thiên địa đều có kỳ thế, võ đạo tu sĩ có thể mượn nhờ thiên địa chi thế vì ta sở dụng, phát huy lực lượng cường đại, địa mạch có địa mạch chi thế, một ít dị bảo xuất thế, có khi sẽ có cảnh kỳ, giống như cái này đêm khuya rồng ngâm, liền là một loại thế cảnh kỳ, nếu là lung tung hành động, bỗng loạn địa mạch chi thế, điềm lành hiện ra rất có thể bị phá mất, thậm chí còn có thể trở thành điềm xấu, mà điềm xấu, có thể trở thành đại hung."

"Ân." Lâm Phong nhẹ gật đầu, thì ra là như vậy, khó trách cái này đêm khuya rồng ngâm đã có một đoạn thời gian, những cường giả này lại tại lúc này mới hội tụ, hắn tới thời điểm ngược lại là trùng hợp, đêm khuya rồng ngâm ba tiếng liền vang, thế đã thành.

"Nếu như thế đã thành, vì sao còn chưa động thủ." Một đạo hét lớn chi thanh cuồn cuộn mà đến, rung động đám người màng tai.

Chỉ thấy một đạo thân ảnh đạp trên kim sắc tường vân, đi tới nơi này bên cạnh bước chân một vượt qua, trực tiếp đứng ở này tòa không có ai đứng cao nhất ô tháp phía trên, bao trùm mọi người phía trên.

"Tốt cao ngạo gia hỏa!" Lâm Phong hướng phía người kia quăng đi một đạo ánh mắt, những thứ này người tới mỗi một cái đều là đứng ở xung quanh tháp trên, không có ai tháp trên ô tháp, mặc dù là Dương Chiến cũng không có, ô tháp, so sở hữu tất cả tháp đều muốn cao, đứng ở phía trên chính là quan sát mọi người, cũng không phải ai cũng có đảm lượng đứng trên không được đấy.

Càng làm cho Lâm Phong kinh ngạc chính là, người này lại vẫn chỉ là cái Thiên Vũ cảnh giới chi nhân, không Thành tôn giả, nhưng mà hắn trên mặt lại lộ ra một cỗ duy ngã độc tôn chi khí thế, phảng phất vô luận đi đến đâu, đều muốn xưng hùng là bá!

"Hiên Viên huynh đã đến." Dương Chiến đối với người này mỉm cười gật đầu, người này, họ kép Hiên Viên, tên Phá Thiên.

Hiên Viên Phá Thiên ánh mắt nhìn về phía Dương Chiến, lạnh nhạt nhẹ gật đầu, xem như đáp lễ.

"Gia hỏa này vậy mà cũng tới, không dễ làm ah!" Mọi người vẻ mặt lóe lên, tuy rằng Hiên Viên Phá Thiên thực lực chưa tới tôn giả, nhưng chiến lực đáng sợ, hơn nữa thân phận của hắn, cũng để cho người có chỗ cố kỵ.

"Hiên Viên thị, nguyên lai là hắn!" Lâm Phong trong lòng sáng tỏ, nghĩ tới một người, hẳn là cái kia cầm giữ hoàng huyết mạch Hiên Viên công tử, cũng chính là hắn chính xác được tham gia Thạch Hoàng cùng Vũ Hoàng tuyển nhận Vũ Hoàng môn đồ, còn ý đồ cướp lấy Thiên Vũ đệ nhất môn đồ tịch vị, để hoàng giả là hắn chứng hôn, cầu thân Dương Tử Diệp.

"Thật náo nhiệt, như thế nào còn không mau một chút động thủ!" Ở bên cạnh Cùng Kỳ tựa hồ có chút không thể chờ đợi, để Lâm Phong trợn trắng mắt, nhiều cường giả như vậy ở chỗ này , có vẻ như không có hắn chuyện gì a, gia hỏa này lại đang đánh cái quỷ gì chủ ý.

"Lâm Phong , đợi một lát nếu là động thủ, ngươi ngoại trừ cẩn thận những người này bên ngoài, muốn đặc biệt cẩn thận cái kia phía bắc trên tháp cao bóng mờ." Cùng Kỳ đối với Lâm Phong truyền âm một tiếng, Lâm Phong ánh mắt hướng phía Cùng Kỳ chỉ phương hướng nhìn lại, tại đó có một người khoác lên đen kịt trường bào, đứng ở rất bắc tháp trên, phảng phất giống như là một đoàn bóng mờ, căn bản không có người chú ý tới.

Thâm dĩ vi nhiên nhẹ gật đầu, người này hẳn là một nhân vật nguy hiểm.

"Lão khốn khiếp, ngươi sẽ không thật đúng là nhớ ta cùng những người này động thủ đi?" Lâm Phong trợn trắng mắt, cái này Cùng Kỳ thực có can đảm muốn.

"Sợ cái gì, có cơ hội liền cho bổn đế động thủ, bổn đế bảo vệ ngươi bất tử là được, có vật gì tốt không nên quên bổn đế." Cùng Kỳ to lớn đôi mắt lóe ra.

Lâm Phong quay đầu lại, tự tiếu phi tiếu nhìn chằm chằm Cùng Kỳ, để Cùng Kỳ rụt rụt đầu.

"Ngươi lão khốn khiếp, xem ra tàng tư rồi." Lâm Phong chửi nhỏ một tiếng, cũng dám nói bảo vệ chính mình bất tử, xem ra lão hỗn đản kia len lén làm cái gì bảo vệ tánh mạng thủ đoạn.

"Có làm hay không?" Cùng Kỳ trực tiếp hỏi.

Lâm Phong lộ ra một tia nụ cười thật thà, đáp lại nói: "Làm!"

Nếu như lão hỗn đản kia có thể bảo vệ hắn không chết, vì cái gì mặc kệ, đại không là cái gì đều không được đến, bỏ đi.

"Chư vị, đều đừng đợi, cùng một chỗ động thủ đi." Lúc này Ô giang phía trên hội tụ đám người đã có gần nghìn số lượng, nhưng yên tĩnh đến đáng sợ, Hiên Viên Phá Thiên lời nói phun ra, lập tức tất cả mọi người nghe được rành mạch.

"Đúng, động thủ đi!" Dương Chiến phụ họa nói ra, tất cả mọi người khẽ gật đầu, trong khoảnh khắc, tại ô tháp trên không, một cỗ đáng sợ khí tức tại tàn sát bừa bãi, cuồng phong đột ngột nổi lên, cực kỳ đáng sợ.

"PHÁ...!"

"Phá. . ."

Từng đạo gầm lên chi thanh truyền ra, vô số đạo quang hoa mang đêm tối nhen nhóm, theo sau chính là kinh khủng bạo liệt chi thanh vang lên, đại địa hung hăng run rẩy, ô nham băng liệt, bị Ô giang quay chung quanh mảnh đất này, lắc lư lên.

"Ông!" Ô giang chi bên trong nhấc lên một cỗ đáng sợ thủy triều, Hoa Trường Phong trên người dũng hiện một cổ cường đại sức đẩy, lập tức Ô giang chi thủy ở bên cạnh khuynh hướng rơi vãi, không có tung tóe lên thuyền.

Lâm Phong ánh mắt xuyên thấu qua phía trước quay cuồng thủy triều, nhìn chằm chằm cái kia dao động mặt đất, đại địa không ngừng băng liệt mất, cả tòa đảo, bắt đầu ầm ầm run rẩy lên.

"Oanh!" Một đạo nặng nề tiếng vang truyền ra, lập tức đám người chỉ thấy cái kia phiến lục địa tại hướng phía hạ phương lõm, một cổ kinh khủng khí tức bắt đầu lan tràn mà ra, để lòng của tất cả mọi người tất cả giật mình.

"Ah. . ." Một đạo kêu thảm thiết chi thanh vạch phá không gian, lộ ra có chút đáng sợ.

"Ra!" Hoa Trường Phong hét lớn một tiếng, mang theo muội muội của hắn nháy mắt bay lên không, Lâm Phong cùng Cùng Kỳ cũng cơ hồ tại đồng thời bay lên trời, lập tức chiếc thuyền kia nháy mắt bị chôn vùi mất, một cỗ đáng sợ khí tức, xông thẳng lên trời.

"Ah, không. . ." Kinh khủng tiếng kêu thảm thiết truyền ra, rung động nhân tâm, Lâm Phong cùng Cùng Kỳ cùng một chỗ bước lên lục địa một tòa tháp trên, nhìn lại nhất nhãn Ô giang, Ô giang đảo lưu, một cỗ đáng sợ hoang khí tức, phóng lên trời.

"Hoang chi lực lượng!" Lâm Phong ánh mắt cứng đờ, Ô giang hạ phương, lại có cường đại hoang chi lực lượng, thậm chí, Ô giang chi thủy, hướng hư không đảo lưu, chỉnh phiến không gian, bị Ô giang quay chung quanh tại trong đó.

"Nguyệt lạc ô đề!" Đám người trong nội tâm xuất hiện điềm không may, đây cũng là nguyệt lạc ô đề chỉ điềm đại hung ấy ư, Ô giang, vậy mà xuất hiện hủy diệt hoang chi lực lượng!

Duy Linh

14-11-2013, 08:15 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như kinh dia tang co chu tron bo dd thich tri thoat tung 2, song tren doi chi can ban than co gang con lai hay de tuy duyen những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.