Tuyệt thế vũ thần

Chương 993: Ta là Viêm Đế

Convert: Duy Linh

Lâm Phong cùng Cùng Kỳ cùng một chỗ nhảy vào hạ phương không gian, một cỗ đáng sợ cuồn cuộn yêu khí mang hai người thân thể đều gắt gao quấn quanh lấy, kinh khủng huyết khí lượn lờ, khiến cho Lâm Phong huyết dịch y nguyên tại cuồn cuộn sôi trào.

Hiện ra Lâm Phong trước mặt đúng một phiến không lớn không gian, phía dưới là một đoàn không ngừng huyết dịch sôi trào, đỏ tươi vô cùng, tràn đầy đáng sợ sinh cơ, từng sợi huyết quang mang mảnh không gian này chiếm hết, hơn nữa toàn bộ đều là đáng sợ yêu khí, không biết được phong cất ở đây ở bên trong bao nhiêu năm.

"Khá lắm, vậy mà mang một phiến còn mới huyết trì phong ở chỗ này, khiến cho huyết khí không tiết ra ngoài, trong này có vật gì tốt." Cùng Kỳ ánh mắt nhìn chằm chằm huyết trì, cái này nhưng là chân chính yêu long tinh huyết.

"Tiểu tử, nhanh lên, mang những thứ này huyết dịch nuốt." Cùng Kỳ đối với Lâm Phong rống lên một tiếng, để Lâm Phong ánh mắt cứng đờ, nuốt?

Cái này huyết trì so ngày xưa hắn tại bí cảnh bên trong ngâm huyết dịch cũng không biết phải mạnh hơn bao nhiêu, lão hỗn đản kia, gọi hắn mang những thứ này máu huyết nuốt?

"Không có thời gian, những thứ này huyết dịch ngươi thu không đi, không còn nuốt liền đúng lãng phí, cho bổn đế nhanh lên." Cùng Kỳ nổi giận gầm lên một tiếng, vậy mà một cái tát mãnh liệt đánh vào Lâm Phong trên người, mang Lâm Phong đánh vào hu

yết trì bên trong.

Giờ khắc này, Lâm Phong huyết dịch cả người hoàn toàn sôi trào lên, hắn phảng phất có thể nghe được hoa lạp lạp tiếng vang, đó là huyết dịch đang gầm thét.

Ngẩng đầu, Lâm Phong cảm nhận được một cỗ đáng sợ lực lượng lượn lờ tại trên người, hắn ánh mắt nhưng như cũ nhìn chằm chằm Cùng Kỳ, có chút không biết làm sao.

"Tiểu tử nhanh lên, ngươi muốn chết sao? Ngươi chẳng lẽ muốn vĩnh viễn bị người khi dễ vũ nhục? Đây là cải tạo huyết mạch cơ hội, ngươi nếu là lãng phí hết bổn đế đùa với ngươi xong, nhất phách lưỡng tán." Cùng Kỳ đối với Lâm Phong hô lên âm thanh đến, tên tiểu hỗn đản này, vậy mà không dám nuốt, quá ghê tởm, nếu là đổi một người chỉ sợ sớm đã điên rồi, hắn lại vẫn do dự.

"Tức chết bổn đế rồi." Cùng Kỳ ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Phong.

Lúc này, Lâm Phong trong đôi mắt, một đạo sắc bén hào quang hiện lên, hắn chẳng lẽ muốn một mực bị người khi dễ? Bị người khinh bỉ?

Đương nhiên không, vô luận là Thiên Lâm công tử vẫn là Cừu Quân Lạc bọn hắn, đều cầm giữ một thân cường hãn huyết mạch lực lượng, bọn hắn cao cao tại thượng, quan sát hắn Lâm Phong, cho là mình đứng ở trong mây, bởi vì bọn họ huyết mạch cao quý, kế thừa lấy cường giả huyết mạch lực lượng, mà Hiên Viên Phá Thiên càng phải như vậy, coi trời bằng vung, bởi vì hắn cầm giữ hoàng huyết mạch, đúng hoàng hậu duệ.

Nhưng mà hắn Lâm Phong, vẫn là một cái không biết cách bao nhiêu thay tôn giả di truyền thừa huyết mạch lực lượng, thậm chí hắn ngày bình thường đều không cảm giác được huyết mạch lực lượng.

"Liều mạng." Lâm Phong mở to miệng mãnh liệt hút một cái, lập tức cái kia điên cuồng sôi trào long huyết theo cổ họng của hắn chảy vào trong cơ thể của hắn, tại trong cơ thể của hắn không ngừng lưu chuyển.

Giờ khắc này Lâm Phong cảm giác thân thể của mình đều phảng phất muốn bạo liệt, cả người kinh mạch đang không ngừng khuếch trương, ngũ tạng lục phủ giống như tại trải qua lấy cải tạo.
"Dẫn động huyết mạch của ngươi lực lượng, thỏa thích hấp thu, cải tạo huyết mạch của ngươi, ngươi cầm giữ một tia long huyết mạch, có thể hấp thu bao nhiêu không có khả năng lãng phí, không có thể hấp thu cũng có thể tôi luyện nhục thể." Cùng Kỳ đối với Lâm Phong quát, Lâm Phong lúc này đây chính thức cảm nhận được huyết mạch của mình lực lượng, điên cuồng đem dẫn động, nhen nhóm, huyết mạch gào thét, như nộ hải cuồng đào.

Cùng Kỳ ánh mắt nhìn chằm chằm cái kia một trì long huyết, thủ chưởng tại hư không bên trong vũ động, lập tức một cỗ đáng sợ thôn phệ chi lực hấp thu long huyết, nuốt vào bố trí tốt kỳ dị văn lộ trong đó, nhiều như vậy long chi máu huyết Lâm Phong hấp thu không được, đồ tốt như vậy cũng không thể lãng phí ah, có thể mang đi một chút đúng một chút.

"NGAO. . ." Rồng ngâm từng cơn, một cỗ đáng sợ yêu lực trong lúc đó bùng nổ mà ra, để Cùng Kỳ thần sắc ngưng tụ, lập tức hắn ánh mắt nhìn về phía Lâm Phong, chỉ thấy lúc này nhắm mắt lại Lâm Phong mở ra miệng y nguyên đang không ngừng cắn nuốt long huyết, mà tại long huyết này trong đó, lại có một khỏa sáng chói tinh thể, toàn thân huyết hồng, yêu dị như huyết, ẩn chứa trong đó mênh mông sinh cơ cùng với đáng sợ hồi sinh yêu chi lực lượng.

"Đây là. . . Yêu hạch!"

Cùng Kỳ đôi mắt có chút cứng đờ, lập tức đối với Lâm Phong gầm lên một tiếng: "Ngừng!"

Mà giờ khắc này Lâm Phong cái đó ở bên trong còn ngừng xuống được đến, nhắm mắt lại thôn phệ long huyết hắn đã quên mất hết thảy, một miệng mang yêu hạch cũng nuốt vào, một màn này để Cùng Kỳ ánh mắt cứng ở chỗ đó, con mắt mở thật to, không nháy một cái nhìn chằm chằm Lâm Phong.

"Ngươi là tên khốn kiếp, súc sinh, phung phí của trời ah!" Cùng Kỳ tức giận đến giận sôi lên, trái tim đều tại run rẩy, tên khốn kiếp đáng chết này, nuốt, hắn vậy mà mang một khỏa yêu hạch toàn bộ nuốt vào trong bụng.

Đây chính là yêu long yêu hạch, ẩn chứa trong đó đáng sợ yêu chi lực lượng, đối với hắn mà nói tuyệt đối là bảo bối, vậy mà Lâm Phong cái này khốn khiếp một miệng nuốt.

Cùng Kỳ giờ phút này một cái tát mang Lâm Phong chụp chết tâm đều đã có.

"NGAO!" Một cỗ đáng sợ rồng ngâm chi thanh theo trong huyết trì truyền ra, một tiếng ầm vang nổ mạnh, Lâm Phong bị chấn động miệng phun máu tươi, toàn thân mãnh liệt chấn động, đôi mắt mở ra, hắn ánh mắt lại một lần nữa cứng lại tại chỗ đó.

Không chỉ có là Lâm Phong, Cùng Kỳ ánh mắt cũng đồng dạng cứng lại, ở trước mặt bọn họ, vậy mà xuất hiện một đầu hư ảo long ảnh, mang theo sát ý lạnh như băng.

"Ta hài nhi, ngươi vậy mà nuốt ta hài nhi!"

Cái này long ảnh lại vẫn cầm giữ sinh mệnh, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Phong.

"NGAO. . ." Long ảnh ngửa mặt lên trời gào thét, chấn động Lâm Phong không ngừng ho ra máu tươi đến, hài nhi, hắn nuốt cái này long hài nhi?

Lúc này Cùng Kỳ cũng được chấn động không rõ, ánh mắt lóe lên không ngừng, đầu lấy phi tốc độ nhanh vận chuyển.

"Long phách, khi còn sống yêu long lấy máu huyết bảo vệ tiểu yêu long yêu hạch, mang chính mình một tia chưa từng tán đi long phách cũng phong cất ở đây ở bên trong, thủ hộ lấy nàng hài nhi!"

Cùng Kỳ ánh mắt cứng ngắc, hết thảy tất cả đều phảng phất đột nhiên rõ ràng rồi, khó trách hắn không tiếc mang chính mình yêu hạch phun ra hấp dẫn chú ý của những người khác, khó trách bụng của hắn lợi trảo gắt gao thủ sẵn cái này mặt đất, đây mới là hắn thủ hộ chi vật, nhưng mà, lại bị Lâm Phong không nghĩ qua là nuốt.

"Đáng chết nhân loại, đi chết đi!" Yêu long gào thét một tiếng, muốn mang Lâm Phong tê liệt.

"Giết hắn ngươi hài nhi liền chết là cái chắc." Cùng Kỳ mãnh liệt gầm thét một tiếng, yêu long lợi trảo đã đến Lâm Phong mặt, lại không có khấu sát hạ khứ, quay đầu lại, đôi mắt của hắn lạnh như băng nhìn chằm chằm Cùng Kỳ.

"Giờ phút này bên ngoài cường giả vô số, ngươi yêu hạch đều không bảo vệ được bị người cướp đi, nếu như ngươi giết hắn, coi như có thể đem ngươi hài nhi bào đi ra, cũng tất nhiên bị phía ngoài cường giả đoạt đi, sau đó luyện mất, nói như vậy ngươi thủ hộ vô số năm, lấy máu huyết ân cần săn sóc, lấy long phách bảo vệ hài nhi mang tan thành mây khói."

Cùng Kỳ thanh âm nghiêm túc và trang trọng, như trống chiều chuông sớm, rung động tại cái này long ảnh trong nội tâm, để long ảnh thân thể đều run nhè nhẹ lên, nghĩ đến loại kết cục này, hắn cảm giác được một cỗ chân chính bi ai.

"Nói cái gì các ngươi đều muốn chết." Yêu long ảnh băng hàn nói.

"Ngươi ngu xuẩn long, hắn cắn nuốt máu tươi của ngươi, từ nay về sau trong cơ thể sắp có được huyết mạch của ngươi lực lượng, hắn mặc dù đem ngươi hài nhi yêu hạch nuốt vào trong bụng, nhưng cũng không luyện hóa hết, hôm nay, huyết mạch của hắn lực lượng có thể ân cần săn sóc ngươi hài nhi, thân thể của hắn vừa vặn có thể dùng đến bảo hộ ngươi hài nhi bất tử, so phong cất ở đây âm u không gian tốt hơn nhiều."

Cùng Kỳ đối với cái kia long ảnh hô lên âm thanh đến, để cái kia long ảnh thần sắc cứng đờ, bất quá lạnh như băng thần sắc y nguyên không có nửa điểm biến mất, nhìn chằm chằm Cùng Kỳ nói: "Ta không cần nhớ lừa gạt ta không giết các ngươi, ta đối với các ngươi không có nửa điểm tín nhiệm, tương lai các ngươi chắc chắn sẽ mang ta hài nhi luyện hóa hết!"

"Bổn đế cam đoan, nếu là có cơ hội, nhất định khiến ngươi hài nhi phục sinh."

"Ngươi một cái phế vật thiên yêu có tư cách gì theo ta cam đoan." Long ảnh đối với Cùng Kỳ giận dữ hét.

"Đánh rắm, ngươi nhìn rõ ràng rồi, bổn đế như là thiên yêu ấy ư, một cái thiên yêu, có thể cởi bỏ ngươi long ngữ, mở ra ngươi khắc xuống yêu văn!" Cùng Kỳ tóc dài tung bay, giờ phút này hắn tràn đầy cường hãn uy nghiêm chi khí, ánh mắt nhìn chằm chằm long ảnh, lộ ra một cỗ quan sát chúng sinh chi khí khái.

Giờ khắc này Cùng Kỳ, uy nghiêm, bá đạo, mang theo tuyệt thế cường giả khí khái, để Lâm Phong thần sắc đều cứng ở chỗ đó, không nghĩ tới cái này khốn khiếp vẫn còn có loại này anh tuấn khí chất.

Bất quá giờ phút này Lâm Phong trái tim cũng đang run rẩy, quá chấn kinh rồi, hắn vậy mà mang cái này yêu long hài nhi nuốt vào.

"Ngươi là ai?" Yêu long to lớn con ngươi nhìn chằm chằm Cùng Kỳ, hắn đương nhiên đã nhận ra giờ phút này Cùng Kỳ bất phàm, một cường giả khí chất, đúng không cách nào ngụy trang, cái loại này quân lâm thiên hạ, quan sát chúng sinh khí khái, đúng khắc vào thực chất bên trong đấy!

"Ta là Viêm Đế, chỉ là bởi vì ngày xưa một tràng có một không hai đại chiến tu vị đại giảm, hôm nay nhập vào thân tại một đầu thiên yêu trên người, có bổn đế cam đoan, ngươi nên yên tâm đi!" Cùng Kỳ đầu đầy tóc đỏ bay múa, đạm mạc bình tĩnh dừng ở long ảnh, tại Viêm Đế trước mặt, mặc dù là yêu long, cũng không có bất kỳ đáng giá tự hào đấy!

Duy Linh

15-11-2013, 05:59 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 225 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 27, cac chu the tren thi truong chung khoan chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.