Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1029: Hắc hồ Lô (2)


Phe Mẫu Tổ giáo có cả thảy ba tầng phòng thủ.

Một tầng là Tu Mộc Chiến Thuyền ở phía dưới tế tháp, lượng lớn xúc tu bay ra vờn quanh tế tháp, bảo hộ tế tháp.

Tầng hai là phi thuyền hỗn độn ở trên tế tháp cũng đang che chở.

Tầng ba là pháp trận lúc trước Cốt Kiền La cho Mẫu Tổ giáo.

“Rầm rầm rầm ~~~” “Ào ào ào ~~~ “

Phe tu hành giả công kích cuồng bạo hung mãnh, nhưng cũng miễn cưỡng đánh phá lượng lớn xúc tu trở ngại, phi thuyền hỗn độn chỉ che chở vô hình đối với không gian phía dưới, đã đem uy năng còn sót lại ngăn chặn được.

“Ta đánh giá bọn hắn quá cao rồi, còn cố ý cho Mẫu Tổ giáo mượn sáu tòa pháp trận.” Cốt Kiền La trong phi thuyền hỗn độn thấy thế không khỏi lắc đầu cười nhạo. Đúng vậy, hai tầng bảo hộ đầu đã phòng thủ được rồi, pháp trận căn bản không chịu bất cứ chấn động gì.

“Mau.”

“Sắp kích phát.”

Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo đều rất sốt ruột.

Mà vị lão giả gầy kia lại lặng lẽ lẩm bẩm trước tế tháp, sốt ruột nữa cũng vô dụng, quá trình kích phát cần từng bước một.

Lão giả gầy theo dần dần kích phát, năng lượng của tế tháp càng thêm mãnh liệt, có cảm ứng với một vị tồn tại cực kỳ cao thượng ở cực kỳ xa xôi.

“Mẫu Tổ.”

Trên mặt lão giả gầy lộ ra nụ cười, giống như trẻ con ở trong lòng mẫu thân, hắn đã cảm giác được loại lực lượng vô cùng vô tận đó, ở trước mặt lực lượng này, hắn mặc dù thân là tồn tại cấp giáo chủ cũng như một con kiến dưới tinh không.

“Ầm ~~~~ “

Tế tháp đột nhiên bộc phát ra lực lượng mạnh hơn, bắt đầu hình thành cộng hưởng với hư ảnh các tòa tế tháp màu xám khác hiện ra trong vũ trụ, loại cộng hưởng này dần dần hình thành quy luật, bắt đầu ổn định. Mà thiên địa lực của toàn bộ vũ trụ tu hành giả mãnh liệt lại càng thêm mãnh liệt, một số các sinh mệnh Siêu Phàm của thần giới, vật chất giới, hắc ám thâm uyên đều đã kinh ngạc phát hiện thiên địa lực không thể hấp thu, bởi vì quá mức cuồng bạo.

“Sắp được rồi.” Các giáo chủ khác trong Tu Mộc Chiến Thuyền nhìn thấy cảnh này đều lộ ra sắc mặt vui mừng.

“Làm sao bây giờ? Không công phá được làm sao bây giờ?” Thanh Quân lộ ra một tia vội vã.

“Tế tháp kia có chiếc chiến thuyền đó, còn có phi thuyền hỗn độn bảo vệ, thậm chí còn có một pháp trận kỳ dị che chở. Chúng ta hiện tại ngay cả phi thuyền hỗn độn che chở cũng không công phá được.” Sắc mặt Nguyên Sơ chủ nhân cũng khó coi.

Huyết Nhận thần đế cũng sốt sắng.

Làm sao bây giờ?

Mẫu Tổ giáo cần bố trí sáu tòa tế tháp mới có thể thành công lập được Mẫu Tổ tế đàn, bắt đầu hoàn toàn thay đổi toàn bộ vũ trụ. Cho nên mỗi một tòa tế tháp đều cần phải có bảo hộ, mà Tu Mộc Chiến Thuyền có một chiếc, phi thuyền hỗn độn cũng chỉ có một chiếc, đây cũng là duyên cớ trước đây Mẫu Tổ giáo mãi chưa bố trí tế tháp, bởi vì bố trí cũng không phòng thủ được!

Nhưng tòa pháp trận kỳ dị kia, Huyết Nhận thần đế chính là đại cao thủ phương diện pháp trận, hoàn toàn có thể nhìn ra: “Tòa pháp trận thủ hộ tế tháp này cực kỳ huyền diệu đặc thù, uy năng phòng ngự chỉ sợ còn trên Tu Mộc Chiến Thuyền, phi thuyền hỗn độn.”

Phi thuyền hỗn độn thật sự phòng ngự đương nhiên cực nghịch thiên, nhưng Cốt Kiền La dù sao đã bị thương nặng, hắn chỉ đem phi thuyền hỗn độn dừng ở trên tế tháp, thao túng không gian phía dưới tiến hành che chở đơn giản mà thôi. Loại che chở đơn giản này... Là không bằng tòa pháp trận thủ hộ kia.

“Pháp trận như vậy, lúc trước chưa bao giờ xuất hiện.”

“Hơn nữa huyền diệu đặc thù như thế, hoàn toàn khác với hệ thống Mẫu Tổ giáo, chỉ sợ là Cốt Kiền La lấy ra.” Huyết Nhận thần đế sốt ruột, “Hắn đã ra tay, chỉ sợ cũng có nắm chắc, để sáu tòa tế tháp đều có đủ thủ hộ, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ?”

...

Phe Tu hành giả hoàn toàn không có cách nào cả, luận nội tình bọn họ so với Mẫu Tổ giáo cũng kém hơn, càng đừng nói so sánh với Cốt Kiền La.

“Mẫu Tổ?” Đông Bá Tuyết Ưng xa xa nhìn tòa tế tháp thứ nhất đó, tế tháp thứ nhất uy năng đã thổi quét toàn bộ vũ trụ, rất nhiều khu vực đều xuất hiện hư ảnh các tòa tế tháp màu xám. Lấy cảm ứng của hắn đối với hư không, tự nhiên có thể cảm ứng được những tế tháp màu xám đó, “Mẫu Tổ thật đúng là bá đạo.”

Hành Giả Bí Tàng khi tu hành đến tầng thứ mười một, cũng chính là Chúa Tể cảnh, thì có thể đi vào hỗn độn hư không ngao du! Mà trong truyền thừa hư không hành giả Cổ Kỳ để lại cũng truyền đến lượng lớn tin tức trong hỗn độn hư không, bao gồm tin tức thánh giới.

Lấy địa vị của sư tôn hư không hành giả ‘Cổ Kỳ’, cho tình báo là phi thường khổng lồ.

Hỗn độn hư không rộng lớn, năm đại thánh giới! Cùng với các vị tồn tại khủng bố —— Thiên Ngu lão tổ, kiếm chủ Hồ Tâm đảo, Ma Sơn thuỷ tổ…, đây đều là tồn tại đạt tới đỉnh cao tu hành! Như hệ thống hư không hành giả《 Hành Giả Bí Tàng 》 chỉ cần bắt đầu đạt tới tầng thứ năm mươi mốt, coi như là bước vào cảnh giới cuối cùng đỉnh cao của tu hành.

Đó là một mức độ không thể tưởng tượng, đương nhiên một tầng đó cũng có mạnh có yếu, như người mở mang hư không hành giả đó là sáng tạo Hành Giả Bí Tàng hoàn chỉnh, khủng bố mà cường đại.

Ở trong tồn tại đỉnh cao, ‘Mẫu Tổ’ chính là một vị tồn tại cực đoan bá đạo, một hệ thống tu hành này tất cả đều tín ngưỡng Mẫu Tổ, bài xích tất cả hệ thống khác! Tất cả duy Mẫu Tổ chí tôn! Thậm chí Mẫu Tổ tế đàn có thể mượn lực lượng ‘Mẫu Tổ’ ban cho thay đổi một vũ trụ, khiến vũ trụ khác hóa thành Mẫu Tổ vũ trụ.

Theo lý thuyết loại tồn tại này là lọt vào các tồn tại chung cực khác bài xích, nhưng địa vị Mẫu Tổ vẫn củng cố, chính là quá mức cường đại!

“Vẫn phải dùng hắc hồ lô.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lật tay lấy ra hắc hồ lô.

“Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi thật sự muốn sử dụng?” Khí linh truyền âm, “Ta nhắc nhở ngươi lần nữa, ngươi nay là Chúa Tể, điều động lực lượng tầng thứ hai của hắc hồ lô... Đó là sẽ làm tổn thương toàn bộ vũ trụ! Nếu quá mức điên cuồng, hủy diệt toàn bộ vũ trụ cũng có khả năng.”

“Ta rõ, ta sẽ rất cẩn thận khống chế phạm vi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Lúc Tôn Giả cảnh, hắc hồ lô phóng ra năng lượng đã đủ khiến mỗi một Chúa Tể đều tránh lui!

Mà lúc Chúa Tể cảnh, hắc hồ lô phóng thích sẽ không là dao động nữa, mà là uy năng càng thêm khủng bố, đủ khiến các tồn tại Hư Không Thần ‘Sơ Sinh cảnh’ đều tránh lui, cái này các Hư Không Thần bình thường đều không đỡ được, có thể thấy được uy năng này khủng bố cỡ nào, ngang ngược cỡ nào. Cũng chỉ có uy năng mạnh như thế, mới có thể ‘hộ đạo’, mới có thể bảo hộ được hư không hành giả Chúa Tể cảnh!

“Hắc hồ lô?”

Cốt Kiền La trong phi thuyền hỗn độn luôn luôn chú ý tu hành giả, còn có các giáo chủ Mẫu Tổ giáo đều có chút khinh thường.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 05, tai khoan 241 xay dung co ban do dang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.