Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1035: Cốt Kiền La hôn mê


“Ha ha ha, chúng ta cho dù chiến bại mất mạng, cũng muốn kỷ nguyên vũ trụ này đồng quy vu tận với chúng ta.” Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo trong Tu Mộc Chiến Thuyền vốn tuyệt vọng, ở lúc nhìn thấy chín luồng sáng nọ, xa xa cảm ứng được uy năng hủy diệt khủng bố chín luồng sáng đó ẩn chứa, ngược lại đều có chút điên cuồng.

Đến đi, một hồi đại hủy diệt đến đi, ở trong đại hủy diệt tất cả diệt sạch đi.

...

Sơ Thủy Chi Địa yên tĩnh, nơi này cảnh xuân tươi đẹp, cỏ theo gió thổi nhẹ nhàng đong đưa.

Một con chó màu đen rất gầy đang tựa vào trong bụi cỏ, tùy ý gió thổi ở trên bộ lông, cái đuôi của nó còn vung vẩy.

“Thật vô dụng, mất mặt chủ nhân.” Dã cẩu màu đen hừ một tiếng liền hư không biến mất không thấy.

...

Đông Bá Tuyết Ưng đang trong cơn sốt ruột điên cuồng phóng ra luồng sáng màu vàng của hắc hồ lô, Huyết Nhận thần đế cũng dốc hết toàn lực thao túng pháp trận. Người khác đều nhìn, Cốt Kiền La trong phi thuyền hỗn độn đang bay vào khe hở vách ngăn vũ trụ thì nhìn về phía sau, mang theo nụ cười lạnh.

Ngay tại giờ khắc này

Đầu chó màu đen vô cùng khổng lồ xuất hiện ở trong vùng hư không này. Nó lớn vô biên vô hạn, cảnh giới bọn Đông Bá Tuyết Ưng cũng chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy đầu chó màu đen, đầu chó màu đen khổng lồ này như là ở thế giới một tầng khác, rõ ràng trùng điệp với Chúa Tể bọn Bàng Y, Thanh Quân, còn có Tu Mộc Chiến Thuyền của Mẫu Tổ giáo, lại chưa xảy ra chút va chạm nào.

Đầu chó khổng lồ màu đen mở ra cái mồm to như chậu máu, trong miệng nó một mảng lốc xoáy hỗn độn. Cái mồm quá quá lớn, lớn không nhìn thấy biên giới... Một cái mồm đã bao phủ chín luồng sáng bay về phương hướng khác nhau, sau đó cái đầu chó khổng lồ này đột nhiên hút một cái, phi thuyền hỗn độn đã bay ra khỏi khe hở vách ngăn vũ trụ liền kêu ‘Vù’ bay ngược trở về, hướng trong cái mồm của đầu chó khổng lồ tràn ngập lốc xoáy hỗn độn kia bay tới.

“Dám chống đối ta, phải trả giá đắt.” Cốt Kiền La trong phi thuyền hỗn độn vốn còn đang cười lạnh tràn ngập sát ý, nhưng ngay sau đó hắn liền dại ra.

Một con dã cẩu khổng lồ màu đen xuất hiện.

Nó quá mức khổng lồ.

May mắn phi thuyền hỗn độn có thể cảm ứng phạm vi cực lớn, cho nên mượn dùng phi thuyền hỗn độn, Cốt Kiền La vẫn biết đây là một con dã cẩu màu đen rất gầy. Hình thể nó khổng lồ vô cùng, chỉ một cái đuôi đã xuyên qua mấy chục tinh vực, chiều dài thân thể nó hầu như tương đương với một phần ba phạm vi lãnh thổ của Huyết Nhận thần đình. Nó há mồm, đã bao phủ phạm vi mấy tinh vực, trong miệng càng có lốc xoáy hỗn độn, chín luồng sáng nháy mắt bị cuốn vào.

“Mau, mau mau mau!!!” Cốt Kiền La điên cuồng. Hắn phát ra run rẩy từ linh hồn, hắn biết đây là một lần nguy hiểm nhất của hắn từ trước tới nay, liều mạng không để ý đau đớn linh hồn xé rách thao túng phi thuyền hỗn độn, dốc sức muốn chạy trốn! Tốc độ của phi thuyền hỗn độn cũng lập tức tăng vọt đến mức tận cùng.

Phi thuyền hỗn độn đã chạy ra khỏi khe hở vách ngăn vũ trụ, đến trong hỗn độn hư không bên ngoài.

Nhưng một đôi con ngươi băng lạnh của dã cẩu khổng lồ màu đen kia ở bên trong vũ trụ nhìn phi thuyền nhỏ bé màu đen ở xa này, cái mồm khổng lồ chỉ khẽ hút! Vút ~ một lực hút kinh khủng lập tức tác dụng ở trên phi thuyền hỗn độn. Lực lượng này quá khổng lồ, phi thuyền hỗn độn lập tức ‘Vù’ ngay lập tức bay ngược trở về, trực tiếp bay vào trong lốc xoáy hỗn độn của mồm con dã cẩu.

“Không” nhìn phi thuyền hỗn độn bay vào, trong đôi mắt Cốt Kiền La tràn đầy tuyệt vọng, “Tại sao có thể như vậy, sao có thể!”

Sau khi bị dã cẩu màu đen nuốt vào.

Sau đó chính là dao động khủng bố thổi quét phi thuyền hỗn độn, trực tiếp thẩm thấu vào, thân thể ẩn nấp kĩ của Cốt Kiền La cũng lọt vào dao động này lan đến. Hắn cảm giác linh hồn run lên, liền không còn ý thức lâm vào trong hôn mê, ngay cả Tang Đan giáo chủ, Bắc Huyền cung chủ ở trong phi thuyền hỗn độn cũng đều nháy mắt hôn mê.

******

Đông Bá Tuyết Ưng, Huyết Nhận thần đế, Thanh Quân, Thời Không đảo chủ… mỗi người đều sững sờ nhìn cảnh tượng trước mắt.

Các giáo chủ Mẫu Tổ giáo trong Tu Mộc Chiến Thuyền cũng dại ra nhìn một màn này.

“Vù.”

Dã cẩu màu đen vốn lớn vô biên vô hạn nháy mắt thu nhỏ lại, hóa thành hình thể chỉ hơn trăm dặm, dã cẩu toàn thân lông màu đen rất gầy, cũng có thể nhìn ra da bọc xương. Nó đứng ở trên hư không, một cái đuôi còn vung vẩy, miệng nói tiếng người: “Gâu ~ thật sự quá mất mặt, mất mặt chủ nhân ta! Rõ ràng sắp thắng rồi, còn bị một tên Cốt Kiền La bẫy.”

“Tiền bối.” Huyết Nhận thần đế chủ động mở miệng, hắn giờ phút này còn đầy mờ mịt, dã cẩu màu đen khủng bố trước mắt là từ nơi nào toát ra?

Dựa theo tình báo tin tức của hắn.

Một khi bước vào cảnh giới Hư Không Thần, là không thể tiến vào trong vũ trụ khác, bởi vì vũ trụ là che chở sinh mệnh bên trong, đối với tồn tại quá mạnh mẽ là cấm đi vào.

Đương nhiên nếu mạnh quá khoa trương... Như hư không hành giả Cổ Kỳ cảnh giới như vậy, đã cường đại đến so sánh Thiên Ngu lão tổ, có thể dễ dàng phá hủy một vũ trụ, vũ trụ muốn ngăn cản cũng không thể ngăn cản, cho nên có thể dễ dàng đi vào! Khiến một kỷ nguyên vũ trụ hủy diệt... Cùng khiến vũ trụ hủy diệt là hai mức độ.

Trong vũ trụ, từng cái kỷ nguyên không ngừng luân hồi, một khi hoàn cảnh bên trong bị phá hoại không thích hợp tu hành nữa, vũ trụ sẽ tự nhiên khiến kỷ nguyên phá diệt lại một lần nữa sinh ra, đản sinh ra hoàn cảnh thích hợp tu hành. Kỷ nguyên luân hồi... Cũng là một bộ phận vận chuyển của vũ trụ.

Bản thân vũ trụ rất kiên cố cường đại!

Nhưng sự cường đại của con dã cẩu màu đen này đã hoàn toàn vượt qua hắn mới bước vào Hư Không Thần, hơn nữa còn ở trong vũ trụ?

“Cám ơn tiền bối.” Đông Bá Tuyết Ưng, Thời Không đảo chủ lại một trước một sau đều mở miệng cảm kích, hai người bọn họ là biết dã cẩu màu đen.

“Lúc trước từng gặp tiền bối, không ngờ tiền bối lợi hại như thế.” Thời Không đảo chủ vội nói.

“Ừm.”

Dã cẩu màu đen có chút cao ngạo lạnh nhạt trả lời, lập tức nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng và Huyết Nhận thần đế, vẫn khen ngợi: “Huyết Nhận, không tệ, một kỷ nguyên này vũ trụ còn sớm, ngươi thế mà đã thành Hư Không Thần. Ngươi nay xem như Hư Không Thần Sơ Sinh cảnh... Ở lúc một kỷ nguyên chấm dứt này, ngươi nhắm chừng vẫn có hi vọng đạt tới Hợp Nhất cảnh. Ha ha, một vũ trụ này cho tới bây giờ đạt tới Hư Không Hợp Nhất cảnh cũng chỉ ma tổ, kiếm chủ hắn cao hơn một bậc.”

“Cám ơn tiền bối khen.” Huyết Nhận thần đế càng thêm buồn bực. Tựa như, con dã cẩu màu đen này đối với mỗi vị cường giả các kỷ nguyên của vũ trụ mình đều rất quen thuộc, đối với chủ nhân Hồ Tâm đảo, ma tổ cũng rất quen thuộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như quan he voi chu ho, dung la nguoi ngoai hanh tinh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.