Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1051: Hy vọng buông xuống (1)


Trong hư giới thiên địa.

Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng đang đứng ở đây, hắn phi thường tự tin đối với thủ đoạn ẩn nấp của mình, trừ ‘hư giới thiên địa’ cùng ‘thao túng hư không’, càng quan trọng hơn là làm kim y đệ tử có ba khối phù bài bảo mệnh, trong đó một khối phù bài chính là che dấu khí tức! Một khi che dấu khí tức, ở trong Hư Không Thần, bình thường chỉ có tồn tại ‘Hỗn Độn cảnh’ mới có thể phát hiện, số rất ít cường giả ‘Hợp Nhất cảnh’ sở trường tra xét cũng có thể phát hiện.

Nhưng Hư Không Thần bình thường lại gần như không thể phát hiện, trừ phi có bảo vật thần bí! Thật ra những sinh vật hư không không sở trường cảnh giới này, đơn thuần ‘hư giới thiên địa’ và ‘thao túng hư không’ đã có thể che giấu, càng đừng nói còn có phù bài.

“Thực lực của hắn rất mạnh.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ, “So với Bách Thủ Hống còn mạnh hơn.”

“Hóa thân của ta, thân thể quá yếu ớt. Nếu chân thân chiến đấu, trên lực lượng chênh lệch với hắn sẽ không khoa trương như vậy, lấy ưu thế cảnh giới, cộng thêm Hư Không Thần Binh.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ, “Địch nổi hẳn là không có vấn đề, muốn đánh chết khả năng khá nhỏ.”

“Hơn nữa ta hiểu biết đối với bọn chúng còn quá ít.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn một phương hướng xa xa, xuyên thấu qua hư không, hắn có thể nhìn thấy quần thể cung điện liên miên kia. Quần thể cung điện này, là hắn không thể thẩm thấu dò xét.

“Khí linh, cần nhờ ngươi đi tra xét đôi chút.” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm nói.

“Chủ nhân, việc nhỏ mà thôi, giao cho ta.” Khí linh hắc hồ lô tự tin nói, “Nhưng ngươi phải cách quần thể cung điện này gần chút, chỉ cần ở trong phạm vi tra xét của ta, ta ngay cả thực lực của bọn chúng cũng có thể điều tra rành mạch.”

Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười, tốt lắm.

Đông Bá Tuyết Ưng mượn dùng phù bài bảo mệnh, thi triển hư không độn hành. So với các sinh vật hư không kia, lúc hắn thi triển càng thêm lặng yên không một tiếng động giống như là một thể với hư không, lục địa hỗn độn cũng chỉ lớn như vậy, cũng giây lát Đông Bá Tuyết Ưng đã tới một mảng cung điện liên miên đó.

“Khí linh, có thể tra xét chứ?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi. Dưới tình huống hoàn toàn không biết gì cả đối với kẻ địch hắn cũng không dám mạo muội đi vào.

“Vậy là đủ rồi, toàn bộ quần thể cung điện đều ở trong phạm vi tra xét của ta.” Khí linh hắc hồ lô truyền âm nói, “Ô, may mắn ngươi chưa xông vào, trong quần thể cung điện này thế mà có ba con sinh vật hư không cấp độ Hư Không Thần.”

“Ba vị Hư Không Thần?” Trái tim Đông Bá Tuyết Ưng khẽ giật.

“Ba người bọn chúng đang nói chuyện, đang thảo luận chuyện của ngươi, ta cẩn thận nghe một chút.” Khí linh hắc hồ lô trầm mặc một lát, mới nói, “Chủ nhân, vừa rồi giao thủ với ngươi là nhị thủ lĩnh! Thực lực hẳn là cũng xếp thứ hai, tam thủ lĩnh và nhị thủ lĩnh tiếp cận, linh hồn đại thủ lĩnh mạnh hơn nhiều, nhưng đều là Hư Không Thần bình thường!”

Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng suy nghĩ.

“Đại thủ lĩnh tựa như rất quan tâm lai lịch của ngươi, đã hạ lệnh bắt đầu điều tra các vật phẩm ngươi để lại.” Khí linh hắc hồ lô nói.

“Còn rất cẩn thận.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu cười, “Ngươi điều tra ra, lục địa hỗn độn này tên là gì chưa?”

Biết tên.

Mới biết được lục địa hỗn độn này đối ứng một chỗ nào của bản đồ hư không.

“Không ai thảo luận, đủ loại kiến trúc, vật phẩm trong quần thể cung điện, cũng không thể nào phán đoán tên lục địa hỗn độn này.” Khí linh bất đắc dĩ nói, “Đúng rồi, chủ nhân, ba vị thủ lĩnh này đều đang nuốt ăn một số sinh mệnh, ta có thể phán đoán, bọn chúng hẳn là hệ thống tu hành ‘Loại Thôn Phệ’ vụng về nhất.”

“Loại Thôn Phệ?” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng mơ hồ có một tia giận dữ.

Năm đại thánh giới, hỗn độn hư không mênh mông vô số vũ trụ, hệ thống tu hành có bao nhiêu loại, nhưng có thể đi tới đỉnh cao cũng không nhiều!

Dù sao có thể đạt tới cảnh giới cuối cùng, đầu tiên phải có tiền bối nghiệm chứng có thể làm được, mà ‘Vũ Trụ Thần’ có sử ghi lại thì ít tới đáng thương, hệ thống tu hành đi thông đỉnh cao tự nhiên cũng ít. Trong đó hệ thống đơn giản nhất chính là hệ thống loại ‘Cắn nuốt’.

Loại Thôn Phệ, chính là cắn nuốt tất cả dung nhập thân mình! Các loại kỳ trân thậm chí sinh mệnh linh hồn đều có thể cắn nuốt, thậm chí ngay cả vũ trụ cũng có thể cắn nuốt!

Một thể hệ này có hai mấu chốt lớn, một là pháp môn cắn nuốt càng thêm phức tạp, cắn nuốt sinh mệnh bình thường, cùng cắn nuốt một món Hư Không Thần Binh, pháp môn cần tự nhiên khác nhau!

Một mấu chốt khác chính là bản thân có thể hấp thu, đem cắn nuốt chuyển hóa thành của mình, một pháp môn chuyển hóa hấp thu này, cũng là cấp độ khác nhau có pháp môn khác nhau.

Nhưng từ cơ bản nhất mãi cho đến ‘Hư Không Thần Hợp Nhất cảnh’, pháp môn loại Thôn Phệ đều là phi thường dễ dàng có được, bởi vì vị sáng tạo loại Thôn Phệ ‘Giới tổ’ kia chủ động công khai, nhưng muốn đạt tới ‘Hỗn Độn cảnh’, thì cần đầu nhập vào môn hạ hắn, mới có thể có được pháp môn cao thâm hơn.

Cắn nuốt...

Cắn nuốt tăng lên dễ dàng nhất, không thể nghi ngờ chính là cắn nuốt người tu hành khác! Cho nên một thể hệ này sinh ra rất nhiều đại ma đầu, cắn nuốt tanh máu khắp nơi, cũng dẫn tới nhiều người tức giận.

Nhưng ‘Giới tổ’ quá mức cường đại.

Ở trong tồn tại đỉnh cao, Giới tổ mơ hồ xếp ba hạng đầu, địa vị hắn không thể lay động, cho nên hệ thống ‘Loại Thôn Phệ’ chẳng những chưa diệt sạch, ngược lại tu hành một thể hệ này càng ngày càng nhiều, đặc biệt ‘Sinh vật hư không’ ngộ tính phổ biến bình thường, rất nhiều đều tu hành hệ thống loại Thôn Phệ.

“Cá lớn nuốt cá bé.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu. Tồn tại đỉnh cao một cấp độ đó cách hắn còn quá xa xôi. Nhưng hắn cũng coi như vận khí không tồi, dù sao thế lực Thái Hư thiên cung rất mạnh, nay còn có Thiên Ngu lão tổ, kiếm chủ Hồ Tâm đảo hai vị tồn tại chung cực tọa trấn, mặc kệ ở đâu, báo tên ra cũng đủ để chấn nhiếp người khác.

...

“Vẫn hy vọng có kỳ tích.” Vừa hầu hạ xong sinh vật hư không, một vị người hầu thanh niên tóc bạc đang ngồi ở trong tiểu viện của mình, trong lòng là một mảng bi thương.

“Ngày tháng như vậy rốt cuộc phải tới khi nào?” Thanh niên người hầu tóc bạc lặng lẽ nói, biểu cảm trên mặt vẫn phải duy trì bình tĩnh, sợ bị sinh vật hư không âm thầm dò xét phát hiện.

Bỗng nhiên.

Không gian bên cạnh vặn vẹo, một thanh niên đồ đen xuất hiện ở trước mắt hắn.

Người hầu tóc bạc có chút kinh ngạc nhìn người trước mắt: “Ngươi, ngươi... Ngươi không phải...” Thanh niên đồ đen trước mắt chính là vị cao thủ cấp Chúa Tể bọn hắn lúc trước nhìn thấy chiến đấu với sinh vật hư không.

“Ngươi cho rằng ta chết thật?” Đông Bá Tuyết Ưng cười trêu, “Đó chỉ là ta lừa gạt bọn ngu xuẩn đó mà thôi, nơi này chân thật hòa vào hư ảo, một con sinh vật hư không ngươi hầu hạ đó căn bản không phát hiện được.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như nguyên lý kế toán, ke toan quan tri va ke toan tai chinh những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.