Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 106: Phó Quan chủ (2)


“Vừa mới tiến vào Tân Hỏa thế giới, sẽ có ‘Siêu Phàm sinh tử chiến’ chuyên môn chuẩn bị cho Siêu Phàm mới, cái này cũng là chỉ có mới tiến lên Siêu Phàm mới có.” Lão giả gầy đầu trọc cười tủm tỉm nói, “Bên cạnh sinh tử chiến này có rất nhiều cường giả Hạ tộc nhìn chằm chằm, vẫn khá an toàn, từ sau khi Tân Hỏa thế giới thành lập, ‘Siêu Phàm sinh tử chiến’ đến nay không biết đã bao nhiêu năm, một vị lợi hại nhất trong lịch sử, là một ngàn chín trăm vạn năm trước một vị Bán Thần ‘Luyện Ngục kỵ sĩ’ lập ra, hắn lúc trước vừa bước vào Siêu Phàm, tổng cộng xông qua mười một trận sinh tử chiến!”

“Một vạn năm nay, lợi hại nhất là một vị nữ tử tên là ‘Đan Thanh Diễm’, xông qua chín trận sinh tử chiến! Đáng tiếc sau khi nàng bước vào Thánh Cấp, tiến vào Siêu Phàm thế giới mạo hiểm, đã ngã xuống.”

“Ta năm đó cũng xông qua sáu trận sinh tử chiến.” Lão giả gầy đầu trọc nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi phải kiếm chút ánh sáng cho Thủy Nguyên đạo quan chúng ta! Đánh chín trận, mười trận!”

Đông Bá Tuyết Ưng thầm nhủ.

Phó quan chủ yêu cầu cũng thật cao, chín trận mười trận?

Xem qua hồi ức ghi chép của Lôi Chân trưởng lão, đối với ‘Siêu Phàm sinh tử chiến’ Đông Bá Tuyết Ưng vẫn rất rõ ràng.

Đây là mới tiến lên Siêu Phàm mới có thể hưởng thụ!

Vì để Siêu Phàm mới lên có thể có cảm thụ rõ đối với chiến đấu của Siêu Phàm, ở trong một khu vực cố định an bài đối thủ tiến hành chiến đấu. Đối thủ phần lớn là dân bản xứ Siêu Phàm thế giới! Lúc chiến đấu bên cạnh có rất nhiều cường giả sẽ xem cuộc chiến, cũng sẽ có Bán Thần. Cho nên trong sinh tử chiến một khi gặp nguy hiểm, Bán Thần cũng sẽ lập tức ra tay cứu giúp.

Cho nên là tương đối an toàn, là một cơ hội khó được quen thuộc dân bản xứ Siêu Phàm thế giới.

Nhưng...

Dù sao Siêu Phàm chiến đấu sinh tử quá nhanh, có đôi khi Bán Thần chậm một bước, cứu viện không kịp cũng có. Bình quân đại khái hai ba trăm năm sẽ có một Siêu Phàm xui xẻo chết ở trong ‘Siêu Phàm sinh tử chiến’.

Như Lôi Chân trưởng lão, chỉ xông qua năm trận sinh tử chiến.

“Trường Phong trưởng lão xông qua mấy trận?” Đông Bá Tuyết Ưng hiếu kỳ nói.

“Trì Khâu Bạch? Hắn, cũng sáu trận.” Lão giả gầy đầu trọc cười nói, “Trì Khâu Bạch ở lúc Phi Thiên cấp cũng không tính là quá chói mắt, tuy tương đối trẻ tuổi đã bước vào Siêu Phàm, nhưng hắn lúc ấy nắm giữ chỉ là vạn vật phong chi ảo diệu, ảo diệu rất bình thường mà thôi! Vẫn là sau này quật khởi, thế mà nắm giữ ‘Không gian thiết cát chân ý’ nghịch thiên như vậy.”

“Siêu Phàm sinh tử chiến, cũng có thể từ trong đó nhìn ra tiềm lực.”

“Xông qua nhiều sinh tử chiến, chỉ cần còn sống, phần lớn thành tựu cũng cao.” Lão giả gầy đầu trọc nói, “Nhưng số lần xông qua ít, tuy phần lớn không được, nhưng ngẫu nhiên có quật khởi sau này. Như thiên hạ đệ nhất hiện nay Hạ sơn chủ, năm đó chỉ xông qua ba trận, ha ha, ngươi cũng đừng học Hạ sơn chủ, Hạ sơn chủ là một pháp sư, thích dốc lòng nghiên cứu.”

“Hơn nữa Siêu Phàm sinh tử chiến, là cơ hội duy nhất tương đối an toàn các ngươi làm quen dân bản xứ Siêu Phàm thế giới, nắm chắc cho tốt.” Lão giả gầy đầu trọc nói, “Bỏ lỡ sẽ không còn!”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu: “Vãn bối rõ.”

“Đi đi, đi chọn binh khí đi, không cần bầu bạn với ta lão đầu tử này.” Lão giả gầy đầu trọc nói, “Đúng rồi, ta thấy ngươi hẳn là từng thức tỉnh thái cổ huyết mạch, lúc đi chọn bí thuật, có thể đi giá sách tận cùng bên trong lầu ba Bí Thuật các cẩn thận lật xem.”

Mắt Đông Bá Tuyết Ưng sáng lên.

Bí Thuật các, lầu ba? Giá sách tận cùng bên trong?

“Cám ơn phó quan chủ.” Đông Bá Tuyết Ưng cung kính nói.

Lão giả gầy đầu trọc lại tiếp tục nheo mắt, như nhắm mà không phải nhắm, cứ thế câu cá.

Hai người bọn Đông Bá Tuyết Ưng cung kính hành lễ, lập tức rời đi.

“Đông Bá lão đệ, phó quan chủ rất xem trọng ngươi đó.” Công Lương Viễn thấp giọng cười nói, “Thật ra chúng ta lúc trước còn thảo luận về ngươi, thậm chí cũng đặt cược, cược ngươi Siêu Phàm sinh tử chiến có thể xông qua mấy trận, chúng ta đều cho rằng ngươi ít nhất sáu trận.”

“Bản thân ta cũng không nắm chắc.” Đông Bá Tuyết Ưng thuận miệng ứng phó một câu, trong lòng lại vướng bận lầu ba Bí Thuật các phó quan chủ nói, phó quan chủ nói rốt cuộc là cái gì?

Hai người đi đến trước Binh Khí lâu.

“Ngươi đi vào chọn đi, ta ở đây chờ ngươi.” Công Lương Viễn đứng ở ngoài cửa.

“Được.” Đông Bá Tuyết Ưng đi vào trong đó.

Giống Đấu Khí các lúc trước, tòa lầu các cỡ lớn cất binh khí này cũng không có ai trông coi, sở dĩ không có ai trông coi, là vì... Toàn bộ Thủy Nguyên đạo quan đều là một kiện Bán Thần khí, khí linh ‘Long tiền bối’ ‘Tước tiền bối’ có thể hoàn toàn nắm giữ những địa phương này, không có ai có thể lén lút mang đi, hoặc là mạnh mẽ mang đi binh khí.

“Binh khí, là tay chân kéo dài, là đồng bạn quan trọng nhất khi chiến đấu.” Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ, một binh khí tốt cùng một binh khí kém, ảnh hưởng đối với thực lực là phi thường lớn.

Đông Bá Tuyết Ưng bước nhanh.

Rất nhanh đi tới khu vực chuyên môn đặt trường thương.

“Bôn Lôi thương, nhân giai hạ phẩm, cần một cân nguyên thạch đổi lấy.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn một cây trường thương màu xanh cắm trên mặt đất trước mắt, trên mặt đất có thẻ kim loại, trên thẻ có văn tự giới thiệu đơn giản, tùy ý lấy bắt đầu đùa giỡn hai cái, hô xẹt! Trường thương vung lên, bổ qua không gian, sau đó chính là một tay đâm, trường thương xoay tròn xé rách không khí, lại không gây thương tổn lầu các nhìn như bình thường một chút nào.

“Nhân giai hạ phẩm, là một loại kém cỏi nhất trong binh khí Siêu Phàm, cảm giác ở trên truyền lực lượng cũng không hoàn mỹ như Phi Tuyết thần thương của ta, cũng chỉ có chất liệu là tài chất Siêu Phàm nhỉ, luyện chế rất nát.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm lắc đầu, cái này nhắm chừng là tác phẩm lỡ tay của Siêu Phàm nào đó thử luyện chế binh khí.

Cũng không phải binh khí Siêu Phàm thì nhất định tốt hơn binh khí phàm nhân.

Cực phẩm trong tam giai luyện kim trong phàm nhân, giá cũng là hơn trăm vạn kim tệ. Luận giá, không thua gì loại binh khí Siêu Phàm nhân giai hạ phẩm này. Đối với phàm nhân mà nói trên tính thực dụng vượt xa!

Mặc dù vừa đột phá Siêu Phàm, bình thường cũng không thèm dùng nhân giai hạ phẩm, đây đều là tác phẩm luyện tập thất bại, phần lớn đều kiếm một món nhân giai thượng phẩm! Có thể kiếm cái nhân giai cực phẩm thì rất xa xỉ rồi.

Vừa đi, vừa cầm lấy từng thanh trường thương bên cạnh thực nghiệm.

“Ừm, lực lượng truyền hoàn mỹ, chỉ là cán thương hơi mềm.” Lực lượng thân thể Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay đạt tới Phi Thiên cấp trung kỳ, Phi Tuyết thần thương đối với hắn mà nói cũng hơi mềm.

“Một thanh trường thương này, chậc chậc chậc, chiều dài quá dài chút, không quá thích hợp.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như chuyen du lieu trong excel cach su dung ham indirect, file excel tinh nhanh thue thu nhap ca nhan 2018 moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.