Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1084: Khiêu chiến (2)


Tu hành, vốn là tích lũy, tích lũy đủ sẽ đột phá! Hiện tại Đông Bá Tuyết Ưng xem chiến đấu chính là một loại tích lũy! Dù sao các Chúa Tể kia đều rất giỏi.

Cho dù sư tôn ‘Huyết Nhận Thần Đế’ ở Chúa Tể cảnh, nếu đến tham chiến, chỉ sợ cũng không vào được top một trăm!

Trình độ yêu nghiệt của Chân Thần đệ tử Thái Hư thiên cung có thể nghĩ.

“Đông Bá Tuyết Ưng sư huynh, mời!” Bỗng một thanh âm vang lên.

“A...”

Đang tập trung tinh thần quan sát xa xa một trận chiến khác, Đông Bá Tuyết Ưng không khỏi sửng sốt, mới nhìn thấy giữa không trung phía trước đã có một thanh niên da đen đang nhìn mình.

Khiêu chiến?

Thế mà có người hướng mình khiêu chiến?

Đông Bá Tuyết Ưng còn rất vui vẻ, nhưng cho dù thắng mình, cũng chỉ là hạng mười một thôi.

“Vị sư đệ này, mời.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng bay ra ngoài.

“Hả?”

“Đông Bá Tuyết Ưng?”

“Chính là kim y đệ tử Đông Bá Tuyết Ưng ở trong vũ trụ đi ra?”

“Đến từ cùng vũ trụ với Kiếm Chủ, Ma Tổ.”

Trận chiến đấu này cũng nháy mắt hấp dẫn ánh mắt rất nhiều đệ tử, bởi vì mười vị kim y đệ tử khác hiện tại cũng chưa chiến đấu, có thể khiêu chiến mười vị bọn họ đều là trong top ba mươi, cho nên kim y đệ tử chiến đấu vẫn là ngẫu nhiên mới có một trận.

“Đông Bá Tuyết Ưng tiểu tử này.” Ma Tổ cũng quan sát phía dưới, nam tử tóc bạc Kiếm Chủ chỗ cao nhất cũng nhìn qua.

Đối với hai vị bọn họ mà nói vẫn rất có hứng thú đối với chiến đấu của hậu bối quê hương.

...

Thanh niên da đen đứng ở giữa không trung, mở miệng nói: “Báo Kiêu ra mắt Đông Bá Tuyết Ưng sư huynh, sư huynh lúc trước từng nói, ở lúc Chân Thần đệ tử chiến đấu xếp hạng có thể đặt cược chiến đấu, đúng không?”

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, sắc mặt hơi biến đổi.

Đổ chiến (chiến đấu có đặt cược)?

Mình còn kỳ quái, sao lại khiêu chiến mình! Thắng mình cũng không vào được top mười, thì ra là vì tiền đặt cược!

“Phải.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Tiền đặt cược là Hư Không Thần binh của sư huynh?” Thanh niên da đen tiếp tục nói.

Giờ khắc này các đệ tử khác đều có chút hưng phấn hẳn lên, đổ chiến đó, lúc trước kim y đệ tử đến từ trong vũ trụ này mới đến Thái Hư thiên cung, có rất nhiều người muốn đổ chiến! Nhưng dù sao đã qua hơn ba ngàn vạn năm, kim y đệ tử này cũng ở Vạn Tượng điện lật xem vô số điển tịch, nay thực lực khó đoán, tiền đặt cược lại quá lớn, cho nên lúc trước mãi chưa có ai đi đổ chiến.

“Báo Kiêu lần trước xếp hạng mười sáu, hắn cũng từng làm kim y đệ tử.”

“Hắn một kim y đệ tử cũ thế mà đổ chiến với Đông Bá Tuyết Ưng này, quá ức hiếp người ta.”

“Thực xấu.”

“Đông Bá Tuyết Ưng này hẳn là sẽ không ngu xuẩn đáp ứng đổ chiến chứ.”

Các đệ tử đều âm thầm nghị luận.

Báo Kiêu tuy lần trước xếp thứ mười sáu, nhưng không có nghĩa là yếu hơn mười lăm! Bởi vì chưa vào top mười, xếp hạng sau sẽ không quan trọng như vậy. Báo Kiêu chung quy từng làm kim y đệ tử, thực lực tự nhiên rất khá.

“Ngươi muốn cược Hư Không Thần binh của ta?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn hắn, “Vậy ngươi lấy ra hai mươi lăm viên nguyên giới thạch hoặc là bảo vật ngang giá?”

“Đương nhiên lấy ra được.” Thanh niên da đen nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Sư huynh nguyện đổ chiến hay không? Nay các sư huynh đệ đều có mặt, ngay cả hai vị cung chủ, các vị điện chủ cũng ở đây, đã mở miệng, là không thể đổi ý!”

“Vậy thì đổ chiến.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Thanh niên da đen ngẩn ra, lập tức đáy lòng mừng như điên.

Hắn dù sao từng làm kim y đệ tử, cho nên khát vọng đối với xông vào top mười không mãnh liệt như vậy, bởi vì Phất Linh Tâm Quả hắn đã sớm có được, tuyệt học cấp Vũ Trụ cũng từng đạt được. Ngược lại... Hắn rất thèm thuồng đối với đổ chiến cùng Đông Bá Tuyết Ưng, đó là một món thượng phẩm Hư Không Thần binh! Hắn phải bỏ ra hai mươi lăm viên nguyên giới thạch bảo vật cũng là dốc hết tích lũy rồi, một lần này nếu kiếm được là thật sự kiếm lãi lớn!

Người khác từng làm kim y đệ tử, hoặc sĩ diện, hoặc cho rằng Đông Bá Tuyết Ưng sẽ không ngu xuẩn ứng chiến, tóm lại đều chưa mở miệng khiêu chiến.

Hắn lại mở miệng.

Đông Bá Tuyết Ưng thế mà còn đáp ứng! Điều này làm một số từng làm kim y đệ tử đều ảo não, Đông Bá Tuyết Ưng này thật tự đại như vậy? Sao ta không khiêu chiến trước?

“Không đổi ý?” Thanh niên da đen hỏi lại một lần.

“Đương nhiên không đổi ý.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Giờ khắc này, tuyệt đại đa số ở thịnh hội đều nhìn về phía hai người bọn Đông Bá Tuyết Ưng, cho dù là Ma Tổ, Kiếm Chủ cũng chỉ là như có hứng thú nhìn, không chút ngăn cản! Tu hành đến cấp độ của Đông Bá Tuyết Ưng, không phải trẻ con non nớt, bất cứ một quyết định nào cũng cần bản thân đi gánh vác hậu quả.

Đông Bá Tuyết Ưng vừa nói xong, mắt thanh niên da đen đối diện sáng lên quát: “Đông Bá Tuyết Ưng sư huynh thật thống khoái, tiếp chiêu!” Hắn vừa dứt lời, mặt ngoài thân thể đột nhiên bắn ra các con rắn điện màu xanh, những sấm sét đó giống như mãng xà còn sống, tùy ý chạy chồm xuyên qua hư không mang theo lực phá hoại khủng bố trực tiếp vây công tới.

Trong lúc nhất thời ước chừng có trên trăm con mãng xà lôi điện vây công tới.

Đông Bá Tuyết Ưng đứng ở tại chỗ, tay phải cầm một cây trường thương màu tím đậm, chung quanh hắn lại có dao động vô hình truyền ra, lấy hắn làm trung tâm, hình thành một lĩnh vực hình cầu khổng lồ, dao động vô hình không ngừng truyền đi vặn vẹo ở trong đó. Mảnh không gian đó cũng như thế giới trong ao nước, luôn luôn nhộn nhạo vặn vẹo.

Đám mảng xà lôi điện tập kích đến lần lượt như rơi vào trong lưới, chịu tầng tầng dây dưa trói buộc, uy lực đang kịch liệt suy giảm, đám mãng xà lôi điện đó còn chưa tới bên người Đông Bá Tuyết Ưng đã bị hủy diệt.

“《 Vô Ảnh Thiên La 》!”

“Vị Đông Bá Tuyết Ưng này chiêu số lĩnh vực thật lợi hại, thế mà đem 《 Vô Ảnh Thiên La 》có thể thi triển đến mức như vậy, thế mà phá được lôi xà.”

Mỗi đệ tử xem cuộc chiến đều kinh ngạc than thở.

Một số tuyệt học của Thái Hư thiên cung bọn họ đều rất quen thuộc, 《 Vô Ảnh Thiên La 》 là tuyệt học cấp Hỗn Độn, tử y đệ tử cũng có tư cách chọn lựa, người tu luyện tính trong lịch sử cộng lại là nhiều lắm! Cho dù nay một thời đại này trong Chân Thần Chúa Tể cũng có một số tu luyện 《 Vô Ảnh Thiên La 》, bọn họ đều phán định ra trình độ của Đông Bá Tuyết Ưng ở trên 《 Vô Ảnh Thiên La 》, làm bọn họ cũng có chút khâm phục.

“《 Lôi Xà Cửu Kiếm 》 tuy là tuyệt học cấp Vũ Trụ chung cực, nhưng dù sao cũng là kiếm thuật dùng để tiến công, tiến hành lôi xà quần công phạm vi lớn, uy lực tương đối mà nói sẽ yếu đi! Mà 《 Vô Ảnh Thiên La 》 tuy là tuyệt học cấp Hỗn Độn, lại là tuyệt học thuần túy loại lĩnh vực, ở phương diện lĩnh vực, đủ để ngăn cản đám lôi xà đó.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như noi com dien, bao cao su rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.