Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1089: Kim Châm lão ma


Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm giác được trường thương trong tay càng lúc càng trầm, uy thế cũng càng thêm khủng bố.

Lúc hắn ở ‘Thời Quang điện’ lần đầu tiên bế quan, đã đem Diệt Thế đệ nhất kiếm và Ba Động đạo kết hợp thành công! Nhưng ở năm tháng kế tiếp, lúc tìm hiểu Diệt Thế đệ nhị kiếm, theo cảnh giới tăng lên, hắn cũng lần lượt hoàn thiện sự kết hợp của Diệt Thế đệ nhất kiếm và Ba Động đạo. Cho tới hôm nay, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn cảm thấy còn chưa đủ hoàn mỹ!

Dù sao, thành tựu của mình ở trên Ba Động đạo chênh lệch với Diệt Thế đệ nhất kiếm quá lớn. Chỉ có thể lần lượt hoàn thiện.

“Hả?”

Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ cùng với một đám điện chủ trên trời cao xem cuộc chiến bỗng sáng mắt lên, cẩn thận quan sát Đông Bá Tuyết Ưng phía dưới thi triển ra một thương này.

Diệt Thế đệ nhất kiếm không có khí tức khói lửa, tựa như một chiêu rất đơn giản rất mộc mạc.

Mà Diệt Thế đệ nhất kiếm và Ba Động đạo kết hợp, thanh thế lại phi thường lớn, toàn bộ Sát Lục Chi Vực cũng hình thành lốc xoáy khổng lồ, trung tâm lốc xoáy chính là một cây trường thương này! Đông Bá Tuyết Ưng chiếm ưu thế ở trên tốc độ, đón đầu Chập Khứ Dũng sư huynh trực tiếp đâm tới. Chập Khứ Dũng sư huynh tuy cảm giác được uy hiếp cực lớn, nhưng vẫn tràn ngập tự tin đối với bản thân, hắn vẫn cúi đầu húc mạnh tới, cú va chạm này giống như một viên vẫn thạch va chạm đến.

Ầm ~~~~

Mũi thương xoay tròn làm đầu Chập Khứ Dũng cũng lõm xuống, bởi vì ngoài thân hắn có áo bào màu vàng bảo hộ, mũi thương cũng không thể nào đâm thủng, nhưng uy năng khủng bố không ngừng thẩm thấu, làm đầu hắn trực tiếp lõm xuống, rất nhanh ngay cả cổ cũng trực tiếp hủy diệt.

Nhưng thân thể khổng lồ của hắn vặn vẹo một cái nhanh chóng bạo lui, đầu lại mọc ra. Đôi mắt nhỏ đó của hắn có chút kinh ngạc nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, khẽ gật đầu: “Ta nhận thua, thương pháp này của ngươi, ta thua tâm phục khẩu phục!” Tuy sinh mệnh lực của thân thể hắn rất mạnh, nhưng nhắm chừng sau mười chiêu tám chiêu cũng phải chết.

...

Những người xem cuộc chiến liên tục kinh hô.

“Thắng rồi?”

“Diệt Thế đệ nhất kiếm thế mà không phải sát chiêu mạnh nhất của Đông Bá Tuyết Ưng sư huynh, hắn còn có thương pháp mạnh hơn nữa.”

“Giờ này hạng bốn rồi.”

Khắp nơi xôn xao. Dù sao thực lực Chập Khứ Dũng sư huynh được công nhận, thế mà cũng bị đánh bại, đủ khiến đám đông Chân Thần đệ tử nhìn lên. Ngay cả các ngoại điện trưởng lão kia mắt cũng sáng lên, rất coi trọng Đông Bá Tuyết Ưng.

Nhưng Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ, các điện chủ, cùng với các nội điện trưởng lão, ngoại điện trưởng lão, đệ tử có chút nghiên cứu đối với 《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》, lại đều phát hiện một điểm... thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng phía sau thanh thế lớn hơn nữa, trên thực tế chính là thương pháp lấy ‘Diệt Thế đệ nhất kiếm’ làm căn bản, dung hợp quy tắc ảo diệu khác!

Chỉ có cảnh giới đủ cao, hoặc là có nghiên cứu đối với Diệt Thế Thập Tam Kiếm mới nhìn ra một điểm này.

Nhìn ra được điểm ấy, càng làm bọn họ giật mình hơn.

“Thế mà có thể sửa chữa Diệt Thế đệ nhất kiếm? Đem Diệt Thế đệ nhất kiếm và Ba Động đạo tiến hành dung hợp?” Bên cạnh có điện chủ giật mình.

“Diệt Thế đệ nhất kiếm, rất hoàn mỹ, rất nhiều đệ tử cấp Chân Thần Chúa Tể học được đã không tệ rồi, muốn sửa chữa căn bản không có khả năng! Đông Bá Tuyết Ưng này thế mà có thể sửa chữa Diệt Thế đệ nhất kiếm, đem Ba Động đạo dung nhập trong đó, thế này, thế này quá xuất sắc rồi.”

“Quả thực đã sửa chữa Diệt Thế đệ nhất kiếm!”

Ánh mắt các điện chủ này rất độc đáo.

Bọn họ nhìn ra, thương pháp phía sau của Đông Bá Tuyết Ưng, không đơn giản là Diệt Thế đệ nhất kiếm dung hợp đạo khác, thậm chí đã ở một số phương diện rất nhỏ sửa chữa Diệt Thế đệ nhất kiếm! Khiến nó và Ba Động đạo dung hợp càng thêm hoàn mỹ.

Nếu chỉ là bổ toàn, tuy lợi hại, nhưng chưa đến mức khiến các điện chủ giật mình.

Mà lại có thể sửa chữa... Đại biểu Đông Bá Tuyết Ưng đã có thể nhìn thấu dụng ý ‘Diệt Thế đệ nhất kiếm’ lúc Thiên Ngu lão tổ sáng tạo, thậm chí dám sửa chữa, hơn nữa còn có thể tăng uy lực!

“Dám sửa chữa Diệt Thế đệ nhất kiếm, hơn nữa còn thành công.” Ngồi ở chỗ cao nhất, nam tử tóc bạc ‘Kiếm Chủ’ nói, “Hắn còn trẻ tuổi như vậy, nhắm chừng tốn thêm thời gian là có hi vọng ở cấp Chúa Tể luyện thành ‘Diệt Thế đệ nhị kiếm’.”

Trong lịch sử toàn bộ Thái Hư thiên cung.

Ở cấp Chúa Tể đã luyện thành Diệt Thế đệ nhị kiếm, chỉ có một vị! Có thể thấy được độ khó.

Thiên Ngu lão tổ quan sát, cũng cười ha ha gật đầu: “Ha ha, không hổ là đến từ cùng vũ trụ với ngươi, Ma Tổ, quả thực rất khá! Ở hiện nay trong đám Chân Thần đệ tử này có thể sửa chữa tuyệt học cấp Vũ Trụ, chỉ có Đông Bá Tuyết Ưng và Vũ kiếm khách xếp thứ nhất, nhưng Vũ kiếm khách năm tháng tu hành dài hơn nhiều, ngộ tính so với Đông Bá Tuyết Ưng vẫn thua nhiều.”

“Ừm, luận tiềm lực, trong một đám Chân Thần đệ tử này, Đông Bá Tuyết Ưng là thứ nhất.” Kiếm Chủ cũng tán đồng.

Tiềm lực.

Một xem thực lực, hai xem tuổi, ba xem quá khứ trải qua.

Trình độ của Đông Bá Tuyết Ưng hiện nay ở quy tắc ảo diệu, chỉ có ‘Vũ kiếm khách’ xếp thứ nhất sánh được với hắn! Mà năm tháng hắn tu hành ngắn hơn nhiều, quá khứ thậm chí đều là ở trong vũ trụ, vừa tới thánh giới không bao lâu.

******

Có thể nhìn ra sửa chữa Diệt Thế đệ nhất kiếm, toàn bộ Thái Hư thiên cung chỉ có mười mấy vị tồn tại mạnh nhất.

Như một số các đệ tử, trưởng lão từng tu hành《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》, chỉ có thể nhìn ra một chiêu này là lấy Diệt Thế đệ nhất kiếm làm căn bản. Về phần sửa chữa nhỏ bé? Ở trong nháy mắt chiến đấu, bọn họ cũng không có nhãn lực cỡ đó, đem 《 Đạo Phong Ba 》thiên thứ chín tiến hành phân tích, tách ra Ba Động đạo, đem bộ phận Diệt Thế đệ nhất kiếm trong đó phán đoán ra có sửa chữa rất nhỏ.

Phần nhãn lực này, yêu cầu rất cao đối với cảnh giới!

“Hừ.”

Bởi vì chín vị điện chủ cao cao tại thượng cùng với Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ tựa như đều đang nghị luận, vẻ mặt khen ngợi của các điện chủ càng là liếc một cái có thể nhìn thấy, điều này làm một trong các vị kim y đệ tử khó chịu ở đáy lòng.

“Không phải chỉ đánh bại Chập Khứ Dũng tên ngu xuẩn đó, các điện chủ đã khen ngợi như thế?” Nam tử gầy yếu lông mày xanh lục xếp thứ hai ‘Kim Châm lão ma’, một đôi con ngươi tỏa ra lục quang lạnh lùng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Vậy ta liền đem hắn giẫm ở dưới chân! Xem các điện chủ còn khen thế nào!” Hắn dù sao không phải tu luyện Diệt Thế Thập Tam Kiếm, căn bản nhìn không ra huyền diệu trong thương pháp đó của Đông Bá Tuyết Ưng.

Càng thêm không biết, các điện chủ sở dĩ khen ngợi, là vì Đông Bá Tuyết Ưng đã sửa chữa tuyệt học cấp bậc Vũ Trụ!

Kim Châm lão ma.

Vốn được xưng ‘Kim Châm lão tổ’, bị ép đổi tây, cũng sửa thành ‘Kim Châm lão ma’, hiển nhiên trong xương tủy rất kiệt ngạo điên cuồng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 7 dan y chi tiet bieu cam ve dong song que em, van 11 phan tich tac pham le ghet thuong cua nguyen dinh chieu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.