Tuyết Ưng Lĩnh chủ

Chương 1100: Thành Thiên Thủy (1)


Đông Bá Tuyết Ưng thật ra cũng muốn tìm tuyệt học cấp Vũ Trụ của Hư Giới đạo, đáng tiếc, không có! Từ xưa đến nay quy tắc ảo diệu nhất mạch đạt tới cảnh giới cuối cùng chỉ có ba vị, phân biệt là thuỷ tổ ‘Thương Tổ’, Thiên Ngu lão tổ, Kiếm Chủ, bọn họ không có một ai tu hành Hư Giới đạo.

“Đông Bá Tuyết Ưng, đến chỗ ta.” Một thanh âm lạnh lùng trực tiếp truyền vào lỗ tai Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ma Tổ?” Đông Bá Tuyết Ưng buông điển tịch đá tỏa ra gợn sóng trong tay, nhanh chóng đi xuống lầu dưới.

Ở trên giá sách, hắc miêu nhìn Đông Bá Tuyết Ưng rời đi, trong đôi mắt có một tia chờ mong: “Nội điện trưởng lão rất trẻ, đáng giá quan sát kỹ một phen.”

...

Hình Phạt điện, một mình ở trên một hòn đảo lớn lơ lửng, nơi này tản ra khí tức băng hàn lạnh lẽo, các đệ tử bình thường cũng không dám tới gần đây.

Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành luồng sáng đáp xuống trên hòn đảo, nhanh chóng đi về phía Hình Phạt điện.

Ở trong gian điện của Hình Phạt điện.

Chỉ có nam tử mặc áo bào đen hoa lệ khoanh chân ngồi ở chỗ cao nhất của Hình Phạt điện, khuôn mặt hắn lạnh lùng như trước, chỉ là mở mắt nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ma Tổ.” Đông Bá Tuyết Ưng sau khi tiến vào lập tức hành lễ nói.

“Ngoài tu hành cũng phải tôi luyện nhiều hơn, kế tiếp có tính toán đi đâu chưa?” Ma Tổ lạnh nhạt nói.

“Còn chưa nghĩ kĩ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Ma Tổ gật đầu: “Thái Hư thiên cung ta và Cổ Thánh giới, Mẫu Tổ giới quan hệ cũng bất thiện, cho nên ở trước khi ngươi đạt tới Hợp Nhất cảnh, tốt nhất đừng rời khỏi Thất Tinh Hải thánh giới. Như vậy đi, ở Thất Tinh Hải thánh giới, Thái Hư thiên cung ta xây dựng mười hai tòa Hộn Độn thành, tiện cho trấn thủ các nơi, ngươi có thể đi một tòa Hộn Độn thành đóng quân, mặc dù có hóa thân điện chủ ở đó tọa trấn, cũng có các trưởng lão khác tọa trấn, nhưng vẫn sẽ có rất nhiều việc giết chóc có thể tôi luyện ngươi.”

“Được, ta sẽ lựa chọn một tòa Hộn Độn thành đóng quân.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, thật ra hắn cũng từng sớm tự hỏi vấn đề này.

Ma Tổ quan tâm chuyện này của mình.

Cũng bởi vì ở trong Thái Hư thiên cung, Kiếm Chủ địa vị quá cao, sẽ không trực tiếp quản mình. Mình mơ hồ coi như là phe phái Ma Tổ! Ma Tổ người này quá mức lãnh khốc tàn nhẫn, hơn nữa thời gian tiến vào Thái Hư thiên cung còn quá ngắn, cho nên các nội điện trưởng lão cũng không muốn đầu nhập vào hắn. Ở dưới trướng Ma Tổ hầu như đều là các ngoại điện trưởng lão, mình có thể là một nội điện trưởng lão duy nhất.

Đương nhiên mình làm việc cũng có nguyên tắc, không có khả năng đột phá điểm mấu chốt của mình. Nhưng Thái Hư thiên cung pháp quy nghiêm ngặt, Ma Tổ ở trong Thái Hư thiên cung coi như rất giữ pháp quy, so với lúc ở vũ trụ quê hương tốt hơn nhiều.

Tuy tính đi một tòa Hộn Độn thành trú đóng, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng cũng không vội xuất phát, dù sao vừa mới trở thành nội điện trưởng lão, ‘Vạn Tượng điện tầng thứ tư’ có rất nhiều điển tịch cực trân quý hắn còn muốn xem kĩ, dù sao một khi đóng ở Hộn Độn thành chỉ sợ thời gian rất dài không thể trở về.

Cho nên...

Đông Bá Tuyết Ưng nán lại thêm ở Thái Hư thiên cung hai ngàn vạn năm, trừ ở Vạn Tượng điện lật xem, hầu như đều là ở trong ‘Thời Quang điện’ tu hành, trong Thời Quang điện chính là gần như hơn hai mươi ức năm, lại tiêu hao một vạn điểm công tích tương đương với một viên nguyên giới thạch. Điều này làm một số nội điện trưởng lão khác đều nói: “Đông Bá trưởng lão, năm tháng tu hành rất dài, ngươi cần gì luôn luôn ở trong Thời Quang điện tu hành? Trở thành nội điện trưởng lão cho một trăm vạn điểm công tích, đây là ban cho một lần duy nhất, về sau muốn đạt được đều cần tự mình đi liều, tài nguyên trân quý, không thể lãng phí như vậy.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười cười, không giải thích.

Thời gian?

Giai đoạn tích lũy hao phí thời gian cực lâu mình đều là tận lực ở Thời Quang điện, nay 《 Diệt Thế Thập Tam Kiếm 》《 Bàn Ba Đồ 》 đều lâm vào trong bình cảnh, ở Thời Quang điện sở dĩ hao phí gần như hơn hai mươi ức năm, chủ yếu vẫn là mới đạt được tuyệt học cấp Vũ Trụ 《 Bàn Ba Đồ 》, may mắn nay hắn cảnh giới rất cao, mới có thể ở chút thời gian như thế đã có thể tu hành đến cấp độ cực cao.

“Vù.”

Đông Bá Tuyết Ưng hóa thành một luồng sáng phi hành ở trên lục địa lơ lửng trung ương, rất nhanh tiến vào một tòa cung điện ‘Hỗn Độn điện’ cổ xưa diện tích cực rộng.

Cửa đại điện Hỗn Độn điện lập tức có một vị nữ Hư Không Thần nghênh đón.

“Đông Bá trưởng lão.” Vị nữ Hư Không Thần này cung kính nói.

Đông Bá Tuyết Ưng khẽ gật đầu.

Hư Không Thần có thể nán lại thời gian dài ở trong Thái Hư thiên cung, trừ điện chủ, nội điện trường lão, chính là một số phụ trách việc vặt, dù sao rất nhiều việc vặt chung quy không thể để cho các nội điện trưởng lão tự mình đi làm chứ? Nội điện trưởng lão là cao tầng, hơn nữa thực lực rất mạnh, là khinh thường làm những việc vặt này. Bình thường làm việc vặt, đều là một số ngoại điện trưởng lão được các điện chủ trọng dụng, bọn họ cũng có một cái xưng hô —— ‘Nội điện chấp sự’.

Chấp sự, chính là cán sự.

Nội điện... Đại biểu có thể ở trong Thái Hư thiên cung.

Mà ngoại điện trưởng lão, chỉ có muốn xông vào ‘Tinh Thần tháp’, ở ‘Thời Quang điện’ tu hành, hoặc là đưa một số Chân Thần đệ tử mới tới… một số thời điểm công sự mới có thể tới đây. Bình thường là không thể lưu lại, bởi vì ở trong Thái Hư thiên cung cũng không có động phủ cho bọn họ để lại.

Trong Thái Hư thiên cung... Nội điện Hư Không Thần cũng chỉ hơn trăm vị mà thôi.

“Ừm, ta muốn đi Thiên Thủy thành.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Mời Đông Bá trưởng lão.” Nữ Hư Không Thần liền ở phía trước dẫn đường, phi hành ở trong hành lang sâu thẳm khúc chiết, rất nhanh thấy được phía trước có một thông đạo lốc xoáy hỗn độn khổng lồ. Cạnh thông đạo lốc xoáy hỗn độn này còn có một vị Hư Không Thần cùng hai con rối trông coi.

“Đó là cửa vào thông đạo đi thông Thiên Thủy thành.” Nữ Hư Không Thần nói.

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, liền trực tiếp bay về phía thông đạo lốc xoáy hỗn độn.

Ầm ~~~~

Nữ Hư Không Thần cùng một vị Hư Không Thần khác bên cạnh có chút hâm mộ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp đi vào. Bọn họ thân là nội điện chấp sự, cũng chỉ có lúc công sự có tư cách dễ dàng hướng tới Hộn Độn thành khác. Nếu không bởi vì việc tư hướng tới, đều cần giao nộp lộ phí kếch xù. Nhưng nội điện trưởng lão thân phận khác biệt, đặc quyền có được cũng cao hơn so với bọn họ.

“Đông Bá trưởng lão đến Thái Hư thiên cung còn chưa bao lâu, giờ cũng thành nội điện trưởng lão rồi.” Nữ Hư Không Thần nói thầm.

“Nào phải chúng ta có thể so sánh, Sơ Sinh cảnh đã thành nội điện trưởng lão, quá lợi hại. Hơn nữa sau lưng hắn còn có Ma Tổ, Kiếm Chủ.” Hư Không Thần bên cạnh cũng nói.

Thực lực mạnh, tiềm lực lớn, sau lưng còn có Ma Tổ, Kiếm Chủ dốc sức ủng hộ, bọn họ các nội điện chấp sự này đều cảm thấy ngưỡng mộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như câu hỏi phỏng vấn kế toán, hướng dẫn sử dụng macro trong excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.